Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1621: Chiếc hộp này chính là đất thánh? (1)


Đậu Đậu liếc nhìn chiếc hộp, không khác biệt mấy so với những hộp trong mật thất, nghĩ kỹ lại, trước khi Ma quân bước ra, hình như quả thực có tiện tay lấy một cái hộp.

Nói như vậy thì…

“Chiếc hộp này chính là đất Thánh?”

Đậu Đậu kinh ngạc lên tiếng, Ma quân lại thản nhiên nói đúng.

Lúc này Đậu Đậu như sắp phát điên, nhìn về phía Yêu Nghiệt rời khỏi nghiến răng rất lâu, hận không thể đâm chết Ma quân cho xong.

Nhưng cô không thể, cô không có năng lực đó.

Hơn nữa suy nghĩ vừa rồi cũng chỉ là phỏng đoán bất chợt lóe lên mà thôi, cụ thể một chiếc hộp kim loại tại sao lại là đất Thánh thì cô không tài nào mà giải thích được.

Cô chỉ nhớ, trong phim võ hiệp đó, người trong giang hồ đều tìm một mảnh huyền thiết, nhưng mảnh huyền thiết đó lại ở trong một cái mộ không biết là võ lâm minh chủ hay là cái quái gì nữa.

Có một thiếu niên mình có vòng sáng nhân vật chính tìm thấy ngôi mộ, không ngờ lấy được huyền thiết kia, nhưng bất luận thế nào cùng không luyện thành bảo kiếm được.

Tình tiết về sau Đậu Đậu cũng quên gần hết rồi, chỉ nhớ là lão thợ rèn lấy chiếc hộp bị thiếu niên đó vứt đi, nói, chiếc hộp ấy mới chính là huyền thiết!

Vậy nên cô cũng chỉ nghĩ thế thôi, ai ngờ Ma quân làm vậy thật.

Nhưng cô rất hiếu kỳ, cái hộp đó nhìn kiểu gì cũng giống kim loại, sao có thể có quan hệ tới đất Thánh được?

Ma quân dĩ nhiên sẽ không nói với cô, dẫn theo cô đi tới trước cây Thánh, lúc này mới từ từ mở cái hộp ra.

Trong hộp vẫn trống rỗng như cũ, Đậu Đậu chỉ nhìn một cái, liền không thèm để ý nữa, lao tới trước cây Thánh liên tục gào, “Mẹ, mẹ có ở đây không? Mẹ nói một câu đi!”

Cây Thánh sớm đã sinh tồn không biết bao nhiêu năm rồi, có lẽ là vạn năm, cũng có lẽ là xa hơn nữa.

Nghe Đậu Đậu gào như vậy, nó chỉ rung rung lá một chút.

Đậu Đậu đặt tay lên thân cây, ngay từ đầu đã không cảm nhận được chút hơi thở của sinh hồn rồi, cô bắt đầu hoang mang, “Mẹ? Mẹ có ở đây không? Con là Tiểu Phi đây, con trở về rồi, con tới cứu mẹ đây!”

Cuối cùng câu Thánh cũng có động tĩnh, chuyển động một chút, trên thân cây lộ ra một nửa hồn phách bị khuyết thiếu.

Phu nhân Hoa Nguyệt rất yếu, yếu tới mức dường như một giây là có thể tan thành mây khói. Chỉ từ thân cây đưa ra nửa người trên, tay run rẩy vuốt ve mặt Đậu Đậu.

Đậu Đậu kinh ngạc không thôi, nén dự cảm không tốt vào lòng, vội vàng kéo tay của phu nhân Hoa Nguyệt, “Mẹ, mẹ mau ra đi, quân thượng đã lấy đất Thánh ra rồi, mẹ có thể hồi sinh!”

“Quá muộn…”

Phu nhân Hoa Nguyệt thở dài, cúi đầu nhìn hai chân không thấy tăm tích của mình, nói, “Mẹ có thể chờ được con, có thể tận mắt nhìn con trở lại, cả đời này, chết cũng không còn hối tiếc nữa.”

“Mẹ! Mẹ nói linh tinh gì vậy? Con sẽ cứu mẹ ra ngoài!”

Đậu Đậu nói xong không nhịn được bắt đầu thúc giục Ma quân, “Ông mau lên đi! Tiếp tục thế này không cứu được mẹ ta ra thì phải làm sao?”

Ma quân không nói gì, chỉ nhìn phu nhân Hoa Nguyệt, sắc mặt khá phức tạp… Làm sao mà cứu được bà ta nữa? Bà ta rõ ràng là đã bị cây Thánh nuốt rồi!

Không đúng!

Lúc ông ta tới Thánh nữ các đón Mạch Quỳnh Lâm thì bà ta còn chưa như vậy. Lúc trước vì lừa Mạch Phi nên ông ta mới nói Hoa Nguyệt bị cây Thánh nuốt rồi.

Tình hình bây giờ là sao hả?

Hoa Nguyệt sao lại bị cây Thánh nuốt nhanh như vậy được?

“Hoa Tú Khu! Ông vẫn còn ngây ra đó làm gì? Ông có mưu đồ có phải không?”

Đậu Đậu vội vàng gầm lên với Ma quân, Ma quân đơ người, lập tức nhẹ nhàng tiếp xúc với cơ quan bên trong hộp, đáy hộp nhất thời bật ra một mảnh đất màu nâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 256 dau rong xao nam bach tuyet, mon chay ngay moi mam thai chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.