Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1793: Quay về đông hải? (1)


Khó có được lần Đậu Đậu thấy con trai nhà mình kiên nhẫn như vậy, lại còn là với một con tiểu hồ ly, có chút tấm tắc, lại có lỗi giác nhà có con trai trưởng thành rồi.

Khụ, từ từ, tiểu hồ ly kia, không phải ôm về làm em rể của bé sao? Có anh vợ nào đối xử với em rể tốt thế không? Đậu Đậu rất hoài nghi.

Nghĩ đến thái độ của Mạch Lăng đối với Yêu Nghiệt, càng thêm không tin.

Tuyệt đối không có anh vợ tốt với em rể như vậy! Sau ngày đó, Đậu Đậu tiến vào thời gian ham ngủ, mãi đến khi Lăng Đẩu Thanh giúp cô thi xong đại học rồi, cô mới có một chút tinh thần.

Cô không có tinh thần cũng chẳng còn cách nào, mẹ chồng đến đây, cô đâu thể công khai ngủ nướng được.

Kết quả là sửa sang lại mình một chút rồi ra khỏi phòng ngủ, quy củ gọi một tiếng mẹ chồng.

Long hậu rất vui vẻ, không hề ra vẻ kiêu căng như lúc hai người kết hôn, làm Đậu Đậu kinh ngạc đến ngơ ngác, thầm nghĩ bà muốn làm gì đây? Đột nhiên thân thiết như vậy làm bản cục cưng không thích ứng kịp! Đương nhiên là Long hậu thân thiết với cô rồi, dù sao lúc Đậu Đậu còn ngủ Yêu Nghiệt đã nói chuyện cô mang thai cho Long hậu nghe.

Vốn dĩ Long hậu cũng không phải mẹ chồng độc ác, lúc trước kiêu căng cũng là do Long vương xúi giục.

Lần này đến đây thật sự là vì ở trên trời không thoải mái, con mình sinh ra mình còn không hiểu hay sao, chỉ cần bà không kiêu, con bà có thể đuổi bà đi hay sao? Ai cũng không thể ngăn cản mong muốn đến thăm hai đứa cháu nội của bà.

Ai cũng không thể! Sau đó bà tới đây, lại sau đó, bà đã biết bà lại sắp có thêm cháu trai nữa.

Cho nên...

Không nói gì cả, ma thì làm sao? Con mình thích là được! Ma thì có sao? Có thể sinh con là được! Nhìn xem, yêu cầu của bà rất đơn giản, sau Cơ Yêu Nguyệt, yêu cầu với con dâu của bà quả thật là rất rộng rãi.

Chỉ cần có thể ăn có thể uống có thể sinh con, cũng không cắm sừng con bà, vậy là tốt đến không thể tốt hơn.

Vì thế, ở trong mắt Long hậu, một người vợ lười biếng vừa ngủ đã ngủ thẳng đến trưa còn không chịu tỉnh dậy là tốt đến mức không thể nào tốt hơn.

Không có so sánh, sẽ không có tổn thương...

Lười biếng chút có sao? Không cắm sừng con bà là được! Chắc là ánh mắt của Long hậu rất khủng bố, mí mắt Đậu Đậu run lên, mau chóng đi dọn phòng.

Còn chưa dọn được hai ba cái đã bị Long hậu giữ chặt, cẩn thận đỡ cô ngồi xuống sofa, cười dịu dàng, “Không cần vội, không bừa! Để nó đi dọn đi!”

Nói xong lại cho Yêu Nghiệt ánh mắt bảo hắn đi thu dọn đồ chơi hai đứa bé bày bừa ra, làm Yêu Nghiệt kinh ngạc đến mức không nói nên lời.

Địa vị của hắn bị cướp mất rồi sao? Chỉ bởi vì trong bụng vợ hắn có trứng? Yêu Nghiệt hơi hoài nghi nhân sinh, sau đó nhận mệnh phất phất tay, thu dọn cả phòng sạch sẽ.

Long hậu rất vừa lòng, vỗ vỗ tay Đậu Đậu, nói, “Nếu thân thể bất tiện, vậy đừng ở Nhân giới nữa, con về Đông Hải với mẹ, nước ở Đông Hải rất dễ nuôi người”

Vẻ mặt Đậu Đậu được yêu mà sợ, “Quay về Đông Hải? Chuyện này...”

Tạm thời cô còn chưa nghĩ tới.

Nhưng mà nửa câu sau cô còn chưa kịp nói ra, đã bị Long hậu thân thiết cắt ngang, “Này làm sao? Này rất hợp lý! Tuy rằng bây giờ Tiểu Cửu là Đế Tôn, nhưng con gả cho nó rồi thì chính là con dâu Đông Hải.

Quay về Đông Hải dưỡng thân thể là chuyện hợp lý”

“Nhưng mà...”

“Không nhưng nhị gì nữa, đi, bây giờ đi luôn! Mẹ lập tức bảo Quy thừa tướng chọn con ba ba trắng trẻo xinh đẹp hầm canh ba ba cho con uống”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chung ta phai luu tam canh giac cho nen di vao con duong cua canh gioi atula, nguoi xua thuong noi tich duc that duc vay duc ay la gi 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.