Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1848: Chắc là sư thúc chưa biết, con thi được giấy chứng chỉ bắt yêu rồi! (2)


Đậu Đậu vừa nghe vậy liền cười, “Trong vòng ba? Trong vòng ba dân cư đông đúc, lệ quỷ ác yêu xuất hiện trong một năm còn không nhiều bằng người xuất hiện ở vòng bốn trong vòng một tháng đầu!”

Tên Ngốc vừa nghe vậy liền há hốc mồm, “Sư thúc, người nói là thật sao? Thật sự trong vòng ba này không có quỷ de båt sao?”

Đậu Đậu, “..

Cậu thấy thế nào?”

“..

Con cảm thấy cũng đúng”

Đậu Đậu thấy vẻ mặt của Tên Ngốc uể oải nên không đả kích cậu nữa, bắt đầu cổ vũ: “Không sao, vòng bốn của người ta đều cần tận ba bốn người quản lý cơ mà, cậu có một mình lại còn phải đến trường, hơn nữa mới có mấy tuổi đầu, quản lý cả vòng ba đã lợi hại lắm rồi.”

“Thật sao?”

“Thật!”

Đậu Đậu khẳng định, Tên Ngốc lập tức vui vẻ, “Vậy con sẽ nói cho người biết con bắt được quỷ gì, cháu gái của cục trưởng Lương sư thúc có biết không? Chính là cục trưởng Lương mà chơi búp bê với cháu gái ấy!”

“Có chút ấn tượng”

“Con nói cho người biết.”

Tên Ngốc như mở máy hát, balabala nói cho Đậu Đậu biết lần đầu tiên bắt quỷ của cậu.

Tổng kết lại chính là đứa bé ngủ không tốt, hơn phân nửa là do bị quỷ đè.

Cục trưởng Lương là một trong số ít cục trưởng của Chính phủ Cửu Châu tin vào quỷ thần, đưa cháu gái đi khám bệnh mấy lần mà không khỏi, liền ôm cháu gái đến Cục bắt yêu.

Tên Ngốc vừa mới thi được giấy chứng nhận tư cách bắt yêu lập tức xoa tay muốn thử xem sao, vừa nghe vậy lập tức xung phong nhận việc.

Nhìn một lúc lâu, biết quỷ hồn chính là bà nội ruột của đứa bé, mặc dù không có ác ý gì nhưng cứ phấp phới ở Nhân gian cũng không tốt.

Vì thế không nói hai lời, cuốn túi du lịch đi đến nhà cục trưởng Lương hóa vàng siêu độ cho bà nội đứa bé.

Sau khi đốt giấy tiền liền đọc chú Hướng sinh, gọi Hắc Bạch Vô Thường đến, thấy Hắc Bạch Vô Thường đưa bà lão đi, cậu ta liền cảm thấy mình làm rất tốt rất chính trực.

Tên Ngốc nói ba la bô lô xong xuôi, Đậu Đậu liền cổ vũ cậu vài câu.

Đại khái là tốt, tốt lắm, chỉ cần có tâm hàng yêu trừ ma thì cũng đã xem như gìn giữ hòa bình thế giới rồi.

Tên Ngốc cũng cảm thấy thế, vui cười hớn hở kéo để tài về, “Sư thúc chuẩn bị nộp đơn vào trường đại học nào?”

Đậu Đậu, “..

Đại học Yêu đô”

“Ồ...

Hình như con có nghe người nói rồi nhưng mà trí nhớ không tốt lắm nên quên mất.

À! Đúng rồi, hai ngày trước chị Hà gọi điện cho con nói sắp có điểm thi, chị ấy rất hồi hộp, nói rằng nếu người về thì gọi điện cho chị ấy, có phải 0 giờ tối nay có điểm không? Con gọi điện thoại cho chị ấy trước đã”

Nói xong liền đứng lên tìm di động, đi đến ban công gọi điện thoại cho Hà Chính Trực.

Tiểu Thập đang xào rau dựng thẳng lỗ tai hóng hớt toàn bộ, nghe xong tay run lên, đổ vào một đống muối.

Nhưng mà cậu ta cũng chẳng phải người thường, giật ngón tay một cái, muối thừa liền tự động nhảy lại vào túi muối.

Lúc này, Biển Biển ôm tiểu hồ ly đang uống sữa lạch bạch đi vào, đứng trước cái thớt rất thuận tay lấy một quả cà chua đã rửa sạch nhét vào miệng tiểu hồ ly, “Sao vậy, chú Thập, cháu nói không sai chứ? Tên Ngốc ngoài kia vừa về nhất định sẽ nói cho dì ấy biết mẹ con đã về nền nhất định dì ấy sẽ đến!”

Tiểu Thập, “Đúng đúng đúng, nói không sai, còn muốn ăn gì nữa chú Thập làm cho cháu!”

Biển Biển đắc ý hất cằm hừ một tiếng, “Chưng hai đĩa trứng đi, Hoa Hoa còn chưa mọc răng, chỉ có thể ăn cái đó.

Không cần thêm hành không cần thêm tỏi”

Không thể bồi dưỡng tiểu hồ ly ăn hành ăn tỏi từ nhỏ được, nếu nó bị nuôi thành thói quen thì sau này nhất định sẽ làm khổ Viên Viên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.