Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1898: Phiên ngoại 32 CỬU VŨ PHI! TỐT NHẤT LÀ B Y GIỜ EM THẢ BỌN ANH RA NGAY ĐI! (2)


Nếu không phải Tên Ngốc đã sớm có chuẩn bị nói Biển Biển sẽ đánh cậu ta cho nên trước đó đã thiết lập | lồng bảo hộ thì lúc này cậu ta đã sớm bị Biển Biển phế rồi.

Biển Biển đánh cậu ta mấy quyền vẫn chưa hết giận, vừa định cho thêm mấy cước nữa, đã thấy Hoa Hoa ở cửa cau mày, “Trong phòng này có mùi là lạ”

Hoa Hoa nói như vậy, Biển Biển lập tức ý thức được đây là hương kích tình, ý thức được rồi lại càng tức giận.

Bởi vì cậu không ngờ cái Tên Ngốc thiểu năng này lại ác độc như vậy! Không chỉ bảo Viên Viên biến thành bộ dạng lúc nhỏ, lại còn cho nó ngửi hương kích tình! Cậu ta không chỉ yêu trẻ con mà nhân phẩm còn gặp quỷ nữa! Cho nên mắt Biển Biển đỏ ngầu hung hăng đạp cho Tên Ngốc một cước, xách Tên Ngốc lên nghiến răng nghiến lợi, “Diệp Tinh Trạch, nếu anh dám làm như vậy...

thì phải trả giá!”

Nói xong định ra đòn hiểm, còn chưa kịp xuất ra đã bị Viên Viên ngăn lại, “Đủ rồi! Anh mau đi xem Hoa Hoa đi, cô ấy mới biến hình công lực vẫn thấp, đã trúng thuốc rồi!”

Biển Biển hoảng hồn vừa mới định đi xem Hoa Hoa, đột nhiên ý thức được gì là lạ, nhưng cậu còn chưa kịp ngăn Viên Viên lại thì cả phòng đã nằm trong kết giới.

Hơn nữa trong phòng chỉ còn lại hai người là cậu và Hoa Hoa.

Lúc trước cũng nói rồi, Viên Viên vì né tránh Biển Biển truy đuổi nên bố trí kết giới rất giỏi.

Mà Biển Biển vì liên tục ngăn cản, phá kết giới cũng lợi hại.

Hai người luôn đấu đá không phân cao thấp.

Bây giờ Biển Biển trúng thuốc, phá kết giới sẽ tăng nhanh tuần hoàn máu, thuốc càng phát tác nhanh hơn.

Hơn nữa Viên Viên chính là sợ cậu phá, cho nên dùng kết giới bản 18.0 vượt xa tất cả những kết giới trước kia, trong chốc lát cậu cũng không giải được.

“Cửu Vũ Phi! Tốt nhất là bây giờ em thả bọn anh ra ngay đi! Nếu không đợi anh ra ngoài rồi, tuyệt đối sẽ cho em biết tay!”

Bây giờ cậu đã hoàn toàn hiểu vì sao vừa rồi ánh mắt Tên Ngốc nhìn cậu lại khóc không ra nước mắt như vậy.

Cậu nói rồi mà, Tên Ngốc mặc dù có chút biến thái yêu trẻ con, nhưng nhân phẩm của cậu ta cũng không xấu đến nỗi muốn ra tay độc ác muốn bỏ thuốc.

Cho nên, người làm những việc này, chỉ có thể là Viên Viên! Lúc đó Viên Viên đã biến lớn lại rồi, nhìn thấy Tên Ngốc nhìn cô liền thản nhiên giải thích đơn giản, “Chắc là trúng thuốc nên thần trí có chút không tỉnh táo, đến bây giờ còn không ngửi ra sự khác nhau giữa yêu lực của tôi và Viên Viên”

Tên Ngốc tin cổ, ừ một tiếng, giơ tay lên uống thuốc giải, “Cô uống thuốc giải đi, nếu không tôi còn phải tốn tiền tìm trai bao cho cô nữa”

Viên Viên quả thực muốn điên rồi.

Vốn dĩ muốn nói Biển Biển và Hoa Hoa đã có thể trúng thuốc gạo nấu thành cơm, hay là cô cũng dứt khoát theo trào lưu đi.

Kết quả tên thiểu năng này lại ầm ĩ, nói cái gì mà phải đi tìm trai bao cho cô? Người ngoài nói có lẽ cô còn cho là nói đùa, nhưng tên thiểu năng nói việc này...

Cậu ta nói vậy tuyệt đối là nói thật! Nếu như cô không uống thuốc giải thì cô không hề nghi ngờ cậu ta sẽ thật sự đi tìm trai bao cho cố, có khi tìm rồi còn đắc ý cảm thấy mình giúp người làm vui nữa.

Viên Viên tức giận, hít thở sâu, tự nói với mình không thể chấp nhặt với tên thiểu năng, sau đó giơ tay lên uống thuốc giải, hắng giọng tiếp tục dùng giọng hồi bé đáp lại, “Biển Biển, anh hãy ở yên trong đó với Hoa Hoa đi, dù sao thuốc này cũng không tổn thương bao nhiêu đối với thân thể anh, nhưng đối với Hoa Hoa lại chưa biết được.

Nếu như cô ấy không giải được dược tính, có khi sẽ chết thắng càng cũng không biết chừng”

“Cửu Vũ Phi! Tốt nhất bây giờ em hãy đưa ngay thuốc giải cho anh! Nếu không...”

“Nếu không thì em cũng không sợ anh!”

Viên Viên hừ hừ ngắt lời, sau đó chậm rãi bổ đao, “Không giấu anh, Hoa Hoa biến thành cô gái chính là do em xúi giục ở sau lưng.

Anh bảo em đưa cô ấy đi chơi, em liền đưa cô ấy đi chơi búp bê barbie, mặc quần áo xinh đẹp cho cô ấy”

“Em, em...”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien va viet bac, so sanh tay tien va song de lam noi bat noi nho sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.