Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 358: Sư thúc công, vợ của người muốn trèo tường! (2)


Yêu Nghiệt mừng thầm trong bụng, trên mặt lại nghiêm túc như cũ, giọng nói cũng không thay đổi chút nào, “Không có thành ý.”

Đậu Đậu khóc không ra nước mắt, “Thế nào mới tính là có thành ý hả?”

Yêu Nghiệt cắn lên lỗ tai của cô, không giải thích mà ấn tay của cô, “Em cứ nói đi.”

Khóe miệng Đậu Đậu giật một cái, “Tôi… tôi nói… nếu không thì anh đi tắm nước lạnh đi!”

Yêu Nghiệt đương nhiên không chịu tắm nước lạnh, khó khăn lắm hắn mới chờ được một cơ hội để phát huy, không thể ăn thịt thì uống chút canh thịt cũng được! Vì vậy Đậu Đậu lại khuất phục dưới dâm uy của con yêu nào đó. Sau khi xong việc, cô mới biết là hắn căn bản không tức giận, chỉ mượn đề tài này để làm bậy, nhất thời hận không thể đánh mình hai cái. Rốt cuộc cô đã nhìn ra, đấu với người còn có thể thắng, đấu với yêu___là tự tìm ngược!

Vốn tưởng rằng chỉ số thông minh thụt đi là do mang thai ngốc gây ra, nhưng bây giờ sự thật đã bày ra ở trước mắt, chỉ số thông minh của cô còn đang online mà, không phải là vẫn để cho kỹ thuật diễn có thể lấy được giải Oscar của hắn lừa dối hay sao? Hơn nữa suy nghĩ kỹ một chút, lúc trước mặc dù cô không ngốc, nhưng phần lớn những lúc so chiêu với Yêu Nghiệt thì cũng chẳng chiếm được tiện nghi. Cho nên đây không phải là vấn đề mang thai nên bị ngu, mà đây là sự chênh lệch về chỉ số thông minh mà chủng tộc không thể vượt qua.

Đậu Đậu nhận rõ được thực tế, tê liệt ở trên ghế sô pha cảm thấy cả đời không thể yêu được nữa. Xong! Hình như cô trêu chọc một lão nam yêu ghê gớm rồi. Thật không biết hắn không có chuyện gì tại sao hung khí lại lớn đến dọa người như vậy! Lại không thể cắt đem bán được!

Haiz, chờ trứng phá vỏ, cũng không biết có thể thuận lợi đưa hắn đi hay không? Ngộ nhỡ không đưa đi được thì thật sự muốn bị cùng hắn ngủ suốt đời hay sao?

Thật ra hắn rất tốt, vừa cao vừa đẹp trai lại còn toàn năng, quan trọng là trước khi có cô thì vẫn là một lão xử nam, tác phong không có gì vấn đề gì...

Nếu như hắn là người___ Không được! Là người cũng không được!

Vừa là yêu quái vừa có hung khí trong quần còn lớn đến dọa người như vậy nữa, cho dù cô không bị các sư huynh đệ cười nhạo chết thì cũng sẽ bị hắn lăn qua lăn lại ở trên giường mà chết! Quên đi, hào phóng một chút, vẫn nên để hắn lại cho nhóm rắn cái ở trong sông ngòi ao hồ kia đi.

Đậu Đậu ngồi phịch ở trên ghế sô pha nghĩ đông nghĩ tây, cảm thấy mình thật vĩ đại.

Yêu Nghiệt thu dọn xong tàn cục từ trong phòng tắm đi ra, nhìn thấy dáng vẻ lười biếng này của vợ. Nếu như không phải định lực của hắn quá tốt đã từng nhẫn nhịn đến một ngàn năm thì cái chỗ vừa mới bình phục kia nhất định lại muốn đứng nghiêm chào cờ với vợ cho mà xem. Cô vợ nhỏ trắng nõn non mềm, hơn nữa lại còn lười biếng có thể nằm thì sẽ không ngồi, quả thật đã giải thích hoàn mỹ cho bốn chữ “lười biếng phong tình” này rồi.

Cái thân thể mới này không sai. Tuy rằng không khuynh thành tuyệt diễm như trước nhưng lại vô cùng phù hợp với tính cách của cô. Nhu thuận dễ thương, giảo hoạt mềm mại, giả heo ăn thịt hổ… lại còn vô tội nữa!

Yêu Nghiệt không nhịn được cúi đầu hôn một cái lên vết sẹo ở trên trán của cô, ôm vào trong ngực mãi mà vẫn chưa hồi thần lại. Thật sự đã trở về, một ngàn năm, rốt cục tình yêu lại tiến vào trong ngực của hắn.

Đậu Đậu bị Yêu Nghiệt hôn lên vết sẹo ở trên trán, bỗng nhiên lại nhớ đến chuyện là phải luyện đan xóa bỏ vết sẹo cho mình. Thật ra cái thân thể bị cô chiếm dụng này đến bây giờ đã trở nên rất dễ nhìn, nhưng vết sẹo vẫn còn trên trán, tóm lại là nhìn không thoải mái. Hơn nữa nếu cô nhớ không lầm thì trên cái trán của nguyên chủ có một vết bớt hình bông hoa. Nghĩ tới đây, Đậu Đậu từ trên ghế sô pha nhảy xuống, lấy đỉnh bạch ngọc và lan bạch ngọc ra rồi lập tức đi về phòng ngủ.

Yêu Nghiệt đang cảm ơn đời người cảm ơn xã hội tràn ngập tình cảm, bỗng trong lòng trống rỗng thì lập tức thấy rất bất đắc dĩ, “Vợ à, em làm gì thế?”

“Luyện đan.”

“Không phải em đã luyện hết rồi sao?”

Lúc trước nói luyện đan cho người tiêu thụ dùng, đã giao hết cho Lăng Đầu Thanh. Chỉ chờ bọn họ sản xuất ra rồi mang bán nữa thôi, cũng đã đưa sản phẩm được trộn với đan trẻ lâu cho Sở Ngọc Bình dùng một chút mở hàng là xong rồi mà.

Không phải là vợ muốn trị vết sẹo trên trán kia đấy chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như huong dan xu ly khi tre bi bong, cac buoc cham soc da mat don tet trang hong het mun Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.