Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 401: Trứng nở - đã ngủ với yêu thì làm sao? bà cô đây có con rồi! hai đứa liền! (1)


Đậu Đậu bị âm thanh này làm cho sợ hãi, vội vàng ngẩng đầu lên, hai quả trứng gà đã bóc vỏ rơi xuống đất lăn lông lốc ra xa. Nhưng mà bây giờ cô đã không có thời gian mà quan tâm xem mắt mình có sưng không, có cần lăn trứng gà không nữa. Bởi vì tiếng lách cách kia rõ ràng không hề giống lúc chơi đùa bình thường!

Viên Viên Biển Biển sắp nở rồi đúng không?

Đậu Đậu vội vàng nhìn hai quả trứng, phát hiện chính giữa phía trên vỏ trứng của Biển Biển đã nứt ra một kẽ hở bằng khoảng một ngón tay rồi.

Còn Viên Viên...

Nó vẫn chưa có động tĩnh gì cả.

Nhưng mà không sao, Biển Biển sắp phá vỏ rồi!

Đậu Đậu kích động vô cùng, vội vàng chạy đến phòng ngủ lấy điện thoại di động. Trứng nở là chuyện hệ trọng nhất trong đời, nhất định phải ghi lại!

Nhưng trong lúc cô về phòng lấy điện thoại, tình thế bên ngoài đã xảy ra biến hóa long trời lở đất. Biển Biển đạp vỏ to ra thêm khoảng bốn phân, giương đôi mắt đen láy nhìn ra ngoài. Vừa nhìn thấy Viên Viên vẫn chưa nở thì nó không ngừng đắc ý: Ha ha, ta là anh rồi!

Viên Viên tức giận, cố gắng lăn lộn trong vỏ trứng: Ta phải làm chị!

Quả trứng Viên Viên lăn hai vòng trên sô pha, quả quyết nhảy xuống đất “cạch” một tiếng, lộ ra một cái đầu nhỏ đáng yêu. Bạn nhỏ đáng yêu hai má núng nính, mắt vừa to vừa sáng, mũi xinh xắn đáng yêu, miệng cũng đỏ hồng.

Biển Biển lập tức ngẩn ra. Sau đó nó phản ứng lại, giơ một cái tay nhỏ ra khỏi kẽ hở kháng nghị: Rõ ràng là anh nứt trước! Cái đồ mập ú em chơi xấu!

Viên Viên kiêu ngạo hừ một tiếng: Nứt ra một cái khe trước đã là cái gì chứ, ai ra trước mới là lão đại!

Sau đó nó ngồi xếp bằng ở trong vỏ trứng giơ tay ra với Yêu Nghiệt: Ba ơi, bế!

Nhưng Yêu Nghiệt đã đần ra rồi, nhìn con gái trong vỏ trứng hai giây, nghe thấy tiếng dép loẹt quẹt của vợ, hắn quả quyết nhặt một nửa vỏ trứng trên đất lên đậy nó lại. Hôm qua đột nhiên bị vợ đuổi ra khỏi nhà, lúc hắn dặn dò trứng nở cũng vội vội vàng vàng, cho nên sau khi biết con trai là hình người, hắn cũng nghĩ con gái cũng là hình người. Nhưng bây giờ ai tới nói cho hắn biết, con nhóc mình người đuôi rắn này là thế nào đây? Chẳng trách hôm qua lúc hắn bảo bọn chúng nở ra thì nó bắt đầu không nói gì cả, hoá ra là sợ hắn biết nó một nửa là người một nửa là rắn sẽ không cho nó nở ra nữa!

Sắc mặt Yêu Nghiệt rất xoắn xuýt, muốn nói cái tính không nói tiếng nào đã chơi xấu này của con gái, rõ thật là, haiz, dù sao cũng không giống hắn...

Viên Viên vốn dĩ tràn đầy vui mừng cảm thấy nó ra trước thì nó chính là chị, kết quả trước mắt tối sầm lại, lại bị nhốt vào trong vỏ trứng. Sau đó nó bắt đầu vừa mắng ba xấu vừa oa oa khóc lớn.

Sau khi nghe thấy, Đậu Đậu đau lòng chạy vội đến. Cô cũng không để ý được mà dùng điện thoại quay lại khoảng khắc Biển Biển nở ra nữa, vội vàng khom người bế Viên Viên lên. Sau khi Yêu Nghiệt bị cô đuổi đi, cả phòng 912 chỉ còn mình cô, cô mặc rất tùy ý, cổ áo ngủ xộc xệch. Bởi vì động tác khom người bế Viên Viên, trong cổ áo ngủ thoải mái của cô lộ ra một đoạn xương quai xanh xinh đẹp, cùng với - hai quả trứng ốp la mê người. Gần trong gang tấc, tim Yêu Nghiệt nhảy thình thịch.

Viên Viên vẫn còn đang khóc, Đậu Đậu bế hai lần không bế lên được, khom người dùng sức, xương quai xanh cách Yêu Nghiệt càng gần hơn. Đôi môi cô căng mọng mấp máy, dường như đang oán trách, “Sao lại không bế lên được? Chẳng lẽ con lại nặng thêm rồi à?”

Đương nhiên Đậu Đậu không bế lên được rồi, bởi vì con yêu nào đó đang ấn lên vỏ trứng nhỏ của con gái. Yêu Nghiệt nhìn chằm chằm xương quai xanh của cô, tim đập thình thịch, dùng tiếng yêu để cảnh cáo: Sau khi ba buông ra, con không được khóc không được ra ngoài biết chưa hả?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dottorprimo scargel plus chuyen tri cac vet seo nang co tot khong, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn