Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 545: Cô là người trong ma tộc (1)


Yêu Nghiệt thấy Đậu Đậu nằm ngủ trong lòng hắn, thở dài. Thật ra tối nay hắn thật sự không định làm gì vợ, chỉ là doạ cô một chút để cho cô an phận hơn thôi.

Hắn thật sự không tốt như vậy...

Sở dĩ tha cho cô là bởi vì yêu phái đến Ma Vực đã trở lại nói đã nghe ngóng được tin tức của Nhiễu Lan Đằng rồi. Nhiễu Lan Đằng là ma khí trời sinh của quý tộc Ma Vực, từ khi ra đời đã in ở trên người chủ nhân, cùng căn cùng mạch, cùng sống cùng chết với chủ nhân.

Đương nhiên, những thứ này hắn đều đoán được.

Điều quan trọng nhất là sự thức tỉnh của Nhiễu Lan Đằng có nghĩa là chủ nhân lấy được sự truyền thừa của Ma tộc. Chủ nhân của Nhiễu Lan Đằng bất luận ở lúc nào ở chỗ nào đều sẽ được sứ giả của Ma quân phái đến đón đi, tiếp nhận lễ rửa tội và gia phong. Nói cách khác, nếu như Nhiễu Lan Đằng thức tỉnh, vợ sẽ thành ma. Cô sẽ bị dẫn đến Ma Vực, tiếp nhận cái lễ rửa tội không biết là cái quỷ gì đó, hoàn toàn trở thành một thành viên của Ma Vực. Bởi vì trước kia hắn muốn tiêu diệt Nhiễu Lan Đằng, nhưng Nhiễu Lan Đằng đã cùng căn cùng mạch với vợ rồi. Cho nên, trước đó nói kích thích cho mầm đậu thức tỉnh gì đó, hoàn toàn không thể tiếp tục.

Hắn bây giờ hy vọng vợ càng yếu càng tốt, chỉ cần cô tiếp tục yếu, huyết thống Ma tộc của cô sẽ có thể không cần thức tỉnh. Thân phận của vợ, gần như đã có thể khẳng định. Cô là người trong Ma tộc. Cho nên hắn mới có thể gặp được cô lúc đánh chiến với Ma tộc, cho nên sau khi chết trên người cô mới có thể mọc ra một cây lan máu.

Con ốc biển trong lòng vang lên một tiếng, Yêu Nghiệt đi ra ngoài, nối liên lạc với Đông Hải long cung.

“Nghe nói con phái Xà yêu đến Ma tộc tra chuyện của Nhiễu Lan Đằng, bây giờ con đã biết sự khổ tâm của cha rồi chứ?”

Long Vương xuất hiện trong màn chiếu, toàn thân lấp lánh long bào màu bạc, mặt mũi có mấy phần giống Yêu Nghiệt. Ông ta râu hoa râm, trên đầu còn có cái sừng rồng, dáng vẻ nghiêng người đứng chắp tay, đặc biệt làm cho người ta chán ghét.

Yêu Nghiệt không muốn để ý đến ông ta, giơ tay lên định khép vỏ ốc lại.

Long Vương tức giận xoay người, “Người đàn bà đó là người trong Ma tộc! Mục đích cô ta tiếp cận con không đơn giản đâu!”

Yêu Nghiệt cau mày, “Ông không có chứng cứ. Còn nữa, chúng ta đã đoạn tuyệt quan hệ cha con rồi, xin Long Vương đừng xưng hô cha con với tôi nữa. Tôi chỉ là một con rắn, không gánh được một câu cha của Đông Hải Long Vương.”

“Ngươi, ngươi… nghịch tử!”

“Phụ vương, phụ vương người bớt giận, Tiểu Cửu đệ ấy trước giờ đều như vậy. Hơn nữa đệ ấy nói không sai, chúng ta không có chứng cứ chứng minh Mạch Phi chính là gian tế.”

Người nói lời này hiển nhiên là Thất ca trước đó đã liên lạc với Yêu Nghiệt.

Hắn ta nói giúp Yêu Nghiệt xong, Long Vương liền nổi giận, “Cái này còn cần chứng cứ gì! Chuyện này còn chưa rõ ràng à? Cô ta là Ma tộc, trà trộn vào Đông Hải chúng ta, có thể có lòng tốt gì chứ?”

Sau đó ông ta liền mắng Yêu Nghiệt, “Tên nghịch tử ngươi, ngươi… ngươi sớm muộn cũng làm ông đây tức chết mà! Ta hỏi ngươi, tại sao ngươi phải đến Tây Hải thu thập trân châu máu?”

Yêu Nghiệt không tự chủ được cong môi, “Cô ta nhìn thấy rồi? Rất tốt, tôi muốn để cho cô ta biết năm đó là tôi giết Tây Hải.”

“Nghịch tử! Nghịch tử! Nếu không phải Tiểu Thập nhìn thấy, mời Yêu Nguyệt về Đông Hải trước thì ngươi còn gây ra cho ta bao nhiêu tai họa nữa hả? Ta nói cho ngươi biết, tốt nhất ngươi lập tức quay về thành thân cho ông đây, ông đây sẽ miễn cưỡng coi như chưa có chuyện gì xảy ra!”

“Ồ? Cô ta chưa nhìn thấy à?”

“Đương nhiên! Nếu như không phải là Tiểu Thập nhanh trí, ngươi tưởng là ông đây còn có thể giấu được Yêu Nguyệt à?”

“Như vậy à...”

Yêu Nghiệt không để ý cầm khoai tây chiên Viên Viên ăn còn thừa lại trên bàn trà, vừa ăn vừa miễn cưỡng đáp, “Vậy thì thật đáng tiếc, lần sau nếu như cô ta lại xuất hiện, tôi sẽ phái yêu trực tiếp đưa đến trước mặt cô ta là được rồi!”

Sau đó thấy lão già kia tức đến rung râu, hắn cong môi cười, thuận tay đóng màn chiếu ốc biển lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as experience in vietnam, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.