Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 654: Giả điên giả dại, mặt dày bám lấy (2)


Đậu Đậu, “.... Ha ha, cháu hiểu.”

Chính vì hiểu cho nên bà cô đây mới chịu nhịn lâu như vậy biết không hả?

Cái tên không biết xấu hổ Sở Minh Hiên này, trước kia chê cô đen chê cô xấu, chê cô đến nỗi không nuốt nổi cơm, bây giờ cô xinh đẹp rồi hắn lại bắt đầu bợ đỡ săn đón, nhân phẩm tuyệt đối có vấn đề!

‘Sở Minh Hiên’ vô tội nằm yên cũng trúng đạn, vô cùng khó chịu.

Mặc dù vợ ghét Sở Minh Hiên thì hắn cũng vui, nhưng bây giờ không phải hắn đã hoán đổi với Sở Minh Hiên rồi à?

Ai ui, xoắn xuýt quá đi!

Vừa muốn để vợ nhận ra, lại vừa sợ vợ nhận ra, loại cảm giác này thật sự là con bà nó khó chịu!

Sớm biết lão Long Vương sẽ sắp xếp cái cục diện hỗn loạn này cho hắn, năm đó hắn đã không rút long cốt ra rồi.

Bây giờ thì hay chưa?

Bị Cơ Yêu Nguyệt lợi dụng sơ hở đây này!

Gậy ông đập lưng ông, hắn thua do quá qua quýt!

Nhưng mà ai có thể ngờ, Cơ Yêu Nguyệt sẽ dùng long cốt của hắn để đổi lấy linh hồn của hắn chứ.

Yêu Nghiệt vô cùng khó chịu, thề sau khi giải được khế ước chủ tớ, nhất định hắn sẽ không dễ dàng tha cho Cơ Yêu Nguyệt!

Nhưng Cơ Yêu Nguyệt cũng rất khó chịu, ả dùng công lực một nghìn năm để đổi hồn cho hắn, nhưng hắn còn chẳng thèm nhìn ả lấy một cái.

Nếu đã như vậy, thì đừng trách ả lòng dạ độc ác!

Nghĩ đến đây, Cơ Yêu Nguyệt lại lần nữa lệnh cho ‘Yêu Nghiệt’ mau ngủ với Đậu Đậu.

‘Yêu Nghiệt’ gật đầu nói được. Lúc này Cơ Yêu Nguyệt mới coi là yên tâm chút.

Sau đó cảm ứng được cái gì, ả đột nhiên giật mình. Có người tiến vào tẩm cung của Cửu điện hạ!

Không cần nghĩ cũng biết là Thất điện hạ.

‘Sở Minh Hiên’ khẽ cong môi, nhân lúc Đậu Đậu không chú ý, dùng khẩu hình nói với Cơ Yêu Nguyệt, “Cơ Yêu Nguyệt, với tính cách của Thất ca ta, hai ngày đã là cực hạn rồi.”

Đây mới là nguyên nhân vì sao hắn bị hoán đổi linh hồn nhưng vẫn không sốt ruột. Thất ca thích Cơ Yêu Nguyệt, sau khi biết hắn không muốn lấy ả thì tình cảm càng ngày càng sâu đậm. Mặc dù mù mắt rồng, nhưng nói thế nào thì Thất ca cũng không phải là kẻ ngốc. Nếu như phát hiện Cơ Yêu Nguyệt không có ở đó, nhất định sẽ điều tra tung tích của ả. Đến lúc đó hắn ta cũng sẽ biết người phụ nữ mà hắn ta mù mắt đi yêu rốt cuộc là cái thể loại gì.

Huống hồ, lão Long Vương có không ưa hắn thế nào đi nữa thì hắn cũng là con trai ruột của ông ta. Chuyện hoán đổi linh hồn của hắn, Cơ Yêu Nguyệt không dám để cho lão Long Vương biết. Cho nên ả mới năm lần bảy lượt dặn dò tên giả mạo kia phải ngủ với vợ.

Bởi vì ả không thể ở lại nhân giới quá lâu.

Hơn nữa hắn chắc chắn, chỉ cần Cơ Yêu Nguyệt quay về Long cung, nhất định Thất ca sẽ trông kỹ ả, bởi vì... Thất ca sợ ả chết!

Yêu Nghiệt đoán không sai, không sai chút nào hết.

Ả không thể ở lại nhân giới. Ly Mộ Bạch đã bắt đầu tìm ả rồi. Nếu như để cho hắn ta phát hiện ra bộ mặt thật của ả, ả sẽ không có khả năng với Cửu Ca nữa.

Nghĩ tới đây, Cơ Yêu Nguyệt cau mày, lại dặn dò ‘Yêu Nghiệt’ mấy câu, vội vàng xoay người, biến mất trong bóng chiều.

‘Sở Minh Hiên’ rất vui vẻ, lại gắp thức ăn lại múc canh cho Đậu Đậu, ông Sở nhìn mà vui vẻ yên tâm, nói liên tục mấy từ tốt.

Đậu Đậu gần như đã hoảng rồi. Tốt cái gì mà tốt! Cô hoàn toàn không thích Sở Minh Hiên biết không hả!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nghi tu trai tim, qua bao cua toi ta dam Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.