Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 740: Hắn không phải là quỷ thật (2)


‘Sở Minh Hiên’ cau mày, vừa định xuất chiêu xử lý cái thứ đồ chơi người không ra người quỷ không ra quỷ này thì trong phòng lại có động tĩnh.

Là Hồng Tụ, hồn phách của cô ấy hóa thành ác quỷ, nhe nanh múa vuốt xông ra.

Vạn Tương Như kinh ngạc một chút, sau khi hoàn hồn lại lập tức phóng quỷ khí ra ngăn cản. Nhưng gã không ngăn được Hồng Tụ. Sự oán hận tràn ngập nội tâm Hồng Tụ gần như trong nháy mắt giết trong cái thứ người không ra người quỷ không ra quỷ này. Chỉ thấy Vạn Tương Như ngã rầm xuống đất, chết không nhắm mắt.

Đậu Đậu trừng mắt ngẩn ra, “Chỉ… chỉ như vậy thôi à?”

‘Sở Minh Hiên’, “Vậy em còn muốn như thế nào nữa?”

“Có thế đã chết rồi? Cũng quá yếu rồi đấy!”

‘Sở Minh Hiên’ kéo Đậu Đậu tránh ra một chút.

Hồng Tụ lạnh lùng quét mắt qua hai người, đạp qua thi thể của Vạn Tương Như, bay ra khỏi phòng tân hôn.

Cô phải tìm được Vạn Tương Ly, đòi anh ta một lời giải thích!

Cô biết xuất thân của cô không tốt, nhưng cô cũng là con nhà lương thiện.

Có tin đồn bên ngoài thiếu gia Vạn gia khắc vợ khắc con nhưng cô không quan tâm. Vì gả cho anh ta, cô chịu hết sự chỉ trích của người đời, ngay cả cha mẹ trong nhà cũng đoạn tuyệt quan hệ với cô.

Cô bị cô lập hoàn toàn, đạo nghĩa không chùn bước, quay đầu lại lại lấy được những thứ này sao? Gả cho cái thứ người không ra người quỷ không ra quỷ, bị nó rút sạch huyết dịch mà chết?

Cô hận!

Hận Vạn Tương Như, hận Vạn gia, càng hận Vạn Tương Ly hơn!

Cô yêu anh ta như vậy, nhưng anh ta lại tự tay đẩy cô vào hố lửa! Cô phải tìm Vạn Tương Ly hỏi, xem xem trái tim của anh ta có phải làm bằng đá không?

Đậu Đậu nuốt nước bọt, “Chúng ta có cần đi theo không?”

“Đương nhiên.”

Mặc dù hắn không muốn quan tâm đến chuyện Quỷ Tướng quân, nhưng tìm con Quỷ Tướng quân kia, không phải hắn sẽ có lý do chết hợp lý sao?

Hạ Vân trong tay vợ là quỷ thật, cô đã có thể thông qua chứng chỉ hành nghề bắt yêu rồi.

Hắn không còn gì có thể giúp cô nữa, nhanh chóng trở lại cơ thể của mình mới là việc quan trọng.

Theo hành lang dài đi ra hậu viện, Hồng Tụ chợt quay đầu lại, “Hai người không phải là người của Vạn gia, tôi có thể tha cho các người một mạng, đừng có đi theo tôi, nếu không đừng trách tôi không khách sáo!”

Hồng Tụ nói xong, Đậu Đậu còn chưa kịp phản ứng, đã nghe thấy một giọng nữ nghiêm khắc vang lên, “Nữ quỷ! Mau nộp mạng!”

Là Bạch Linh, cái con người ngu xuẩn này có nhiều nha hoàn quỷ như vậy không bắt, lại cứ muốn bắt ác quỷ quần áo đỏ.

Mặc dù thi chứng chỉ hành nghề bắt yêu bắt được Quỷ Sinh là coi như qua ải rồi, nhưng cô ta lại không chịu, cô ta muốn khoe khoang bản lĩnh của mình, cô ta muốn bắt con quỷ cao cấp hơn!

Để cho Lạc Lê nhìn xem, cô ta mạnh hơn Kim Đậu Đậu nhiều!

Cô ta tìm rất lâu cũng không tìm được ác quỷ quần áo đỏ, không ngờ ác quỷ quần áo đỏ lại đang ở chỗ Kim Đậu Đậu.

Chẳng lẽ Kim Đậu Đậu cũng muốn bắt ác quỷ quần áo đỏ à?

Không được! Không thể để cho Kim Đậu Đậu nhanh chân giành trước được!

Nghĩ đến đây, Bạch Linh lập tức bày trận nhốt Hồng Tụ lại, không ngừng lải nhải bắt đầu niệm kinh siêu độ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, kinh nghiệm du lịch đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.