Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 982: Người chết vì tiền, chim chết vì ăn (2)


Đầu tiên là Đường Lưu Ly tìm người xét nghiệm thành phần bên trong sản phẩm, tra được một lượng kích thích tố lớn, lập tức mua truyền thông thả tiếng gió truyền tin ra ngoài.

Ngay sau đó, Vương Yên Nhiên vừa mới qua kỳ chịu tang đi một chuyến đến Niệm Nô Kiều thì tin tức có liên quan đến Niệm Nô Kiều đã hoàn toàn bùng nổ. Bởi vì rất nhiều phụ nữ dùng sản phẩm của Niệm Nô Kiều, trên mặt đột nhiên lại mọc ra rất nhiều vết lốm đốm màu đen.

Nhất thời, ba chữ Niệm Nô Kiều quả thật đã nhận hết sự phỉ nhổ của mọi người.

Lúc Đậu Đậu nhận được tin tức này thì cô đang vùi ở trong sofa xem phim thần tượng...

Mặc dù Kim San đã hoàn toàn biến mất nhưng hình như chuyện cô thiếu chút nữa ngủm đã để lại bóng ma không thể xóa nhòa ở trong lòng Yêu Nghiệt. Bây giờ hắn hận không thể lúc nào cũng dính ở bên người của cô, ngay cả lúc cô đi vệ sinh cũng không buông tha!

Đúng là tận chức trách của bảo vệ sát người...

Có điều Kim San ôm tâm tư đồng quy vu tận với cô, cuối cùng cô lại chả có chút chuyện gì cả, ngẫm lại, cô còn có chút âm thầm thoải mái nữa kìa.

Đáng tiếc Kim San không biết, nếu không thì cô càng sảng khoái.

Đậu Đậu ngồi phịch ở trên ghế sofa có chút tiếc nuối, thở dài, nhấc chân đá Yêu Nghiệt ở bên người, “Haiz, em chán quá!”

“Chán ư?”

Yêu Nghiệt nhướn mày, sau đó lại đề nghị, “... Chơi anh nhé?”

Đậu Đậu, “... Cút! Không muốn!”

“Vậy em muốn làm gì?”

“... Lấy điện thoại đến đây, em xem diễn đàn một chút.”

Yêu Nghiệt đưa tay, điện thoại lập tức bay ra từ trong phòng ngủ, Đậu Đậu cầm ở trong tay lướt một cái, lập tức bùng nổ, “Con nhóc Vương Yên Nhiên này! Đây là muốn lên trời à!”

“Nên chời nên chời!”

Viên Viên phụ họa, đột nhiên Đậu Đậu ngồi dậy, chạy đi thay quần áo rồi mang giày vào.

Yêu Nghiệt cầm điện thoại đến nhìn qua một cái, khóe miệng giật giật, lập tức thầm mắng Lăng Đầu Thanh không biết làm chuyện gì cả, có chút chuyện nhỏ như thế này cũng không giải quyết được à? Gã còn có tác dụng gì nữa chứ?

Không biết hắn muốn để vợ ở nhà trước khi diễn ra hôn lễ hay sao?

Một tiêu đề màu đỏ trên màn hình quả thật là sáng mù mắt chó rồi: Niệm Nô Kiều dùng quá lượng kích thích tố, khuôn mặt của người tiêu dùng bị hủy dung!

Phía dưới còn có hình ảnh đính kèm, trên khuôn mặt trắng nõn của một vài người tiêu dùng, vết chàm lấm tấm ở trên đó như bánh hạt vừng, nhìn cực kỳ... ngon miệng.

Yêu Nghiệt buông điện thoại, mỗi tay ôm một đứa bé, sau đó Đậu Đậu đi từ trong phòng ngủ ra, vén tay áo, một bộ muốn đánh nhau với người khác.

Yêu Nghiệt, “... Trời lạnh, mặc áo khoác ngoài vào.”

Đậu Đậu mặc áo khoác rồi cùng Yêu Nghiệt ngựa không ngừng vó chạy đến Niệm Nô Kiều.

Trước lúc cô đi đến, một đám phóng viên đã vây quanh Niệm Nô Kiều chật như nêm cối từ sớm rồi. Các công nhân ở bên trong mỗi người hận không thể mang một cái vung, đóng cửa khóa lại, sống chết cũng không mở cửa.

Thật là đáng sợ! Bên ngoài không chỉ có có phóng viên mà còn có đám tay chân mà người tiêu dùng mời đến. Nếu bọn họ dám mở cửa ra thì nhất định phải lĩnh cơm hộp mà ăn rồi đấy!

Lăng Đầu Thanh và Lâm Phong đứng ở cửa, không vứt bỏ không buông tha, vẫn đang dùng sức giải thích.

“Yên lặng một chút, mọi người yên lặng nào! Sản phẩm của Niệm Nô Kiều chúng tôi từ trước đến nay vẫn chưa từng xuất hiện vấn đề, lần này nhất định là có người cố ý hãm hại! Mọi người không nên tin vào những lời đồn đại nhảm nhí này, những người tiêu dùng bị liên lụy chúng tôi đã đưa ra biện pháp giải quyết rồi!”

Đám phóng viên sửng sốt, sau đó vấn đề lại càng bùng nổ hơn.

Lâm Phong và Lăng Đầu Thanh đáp lại từng cái một, liên tục nhấn mạnh đây là do trong nội bộ công ty xuất hiện gián điệp thương nghiệp.

Nhưng mà phóng viên sẽ không tin như thế.

Niệm Nô Kiều cây to đón gió, không ít đám quần chúng cắn hạt dưa đã sớm ngồi chờ chế giễu, truyền thông giải trí không thể so với truyền thông tin tức, bọn họ mới sẽ không đưa ra sự thật đâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 phong tra noi tieng nhat sai gon, top 10 nuoc giau nhat khu vuc bac Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.