Xuyên nhanh nữ xứng: Nữ thần quốc dân, soái tạc thiên!

Chương 11: Cô ngoại trừ mỹ mạo chỉ còn hai bàn tay trắng (11)


Thạch sương sáo?

Thêm đá?

Đây là có ý gì?

【 Nhìn thấy tôi hãy nhắc tôi đi học: Là… Tỏ vẻ yêu thích sao? 】

【 Mộng tưởng hão huyền: Tôi cảm thấy có nghĩa là uống ngon. 】

【 Nói nhiều: Bạch Tửu? Uống ngon? 】

【 Thao tác dũng mãnh như hổ: Có phải là nói trà sữa uống nhiều cũng không tốt a, kia, uống nhiều trà sữa rất dễ béo a. 】

【 Tôi một mét năm: Nga… Đây là một thể loại châm chọc mới sao? 】

Bất luận mọi người bình luận khí thế ngất trời thảo luận xem thạch sương sáo thêm đá là có ý gì, nhưng đương sự không trả lời bất cứ người nào.

Vì thế trên bảng hot search, tên của Bạch Tửu và nam thần esport được trói với nhau.

Đáng tiếc, Bạch Tửu cũng không biết, dù sao mỗi lần mở Weibo đều nhìn thấy tin không tốt về mình, cô cũng lười đi nhìn, ăn cơm với chị Lan xong, cô trở chung cư của mình.

Không khéo, khi đang đợi thang máy còn gặp người quen.

Lúc này chỉ có Tằng Thiến đứng ở đây, còn bạn của cô ta thì không, cô ta nhìn thấy Bạch Tửu đi tới sắc mặt hơi cứng lại.

Bạch Tửu cười cười, coi như chào hỏi.

Biểu tình của Tằng Thiến thay đổi trong nháy mắt, giống như là gặp phải khủng bố, cô ta xoay đầu đi, còn hừ một tiếng.

Bạch Tửu chớp chớp mắt, không có cảm xúc thu lại ánh mắt.

Hai người yên tĩnh đứng ở đây, ai cũng không nói, không khí thật ra có chút quái dị.

Chuyện Tằng Thiến bị fans cuồng uy hiếp cũng được nhiều người biết, tuy chuyện này chìm xuống rất nhanh, nhưng vẫn để lại bóng ma không nhỏ trong lòng Tằng Thiến.

Kỳ thật giới giải trí trước kia cũng không phải chưa từng có loại tin tức này, có khi là antifan, có khi là fan cuồng, đây cũng không phải là chuyện hiếm thấy, chẳng qua Tằng Thiến trước nay không nghĩ tới mình có thể gặp phải chuyện này, mấy ngày sau vẫn luôn gặp ác mộng.

Hơi thở của Tằng Thiến hơi rối loạn.

Thang máy tới.

Bạch Tửu đi vào thang máy, lại thấy Tằng Thiến còn đứng ở bên ngoài không động đậy, cô hỏi: “Cô không đi vào sao?”

Tằng Thiến đột nhiên phục hồi tinh thần lại, phảng phất như cắn răng cố lấy dũng khí, móc một thứ trong túi ra, lại chạy đến trước mặt Bạch Tửu, “Bộp” một tiếng nhét vào trong tay Bạch Tửu, “Cô đừng tưởng rằng cô giúp tôi tôi sẽ cảm ơn cô!”

Tiếp theo, Tằng Thiến xoay người chạy ra khỏi thang máy.

“Này…”

Bạch Tửu còn muốn nói gì đó, Tằng Thiến không quay đầu lại nói: “Tôi sẽ không đứng chung thang máy với người phụ nữ xấu xa như cô, tôi đi cầu thang bộ!”

Bạch Tửu nhìn bóng dáng Tằng Thiến biến mất, dưới đáy lòng thật sự bội phục, nếu cô nhớ không nhầm, Tằng Thiến ở tầng 24, cô lại cúi đầu nhìn đồ trong tay mình, là một viên chocolate nhân rượu.

Bạch Tửu bóc vỏ, nhét chocolate vào miệng, vừa nhìn cửa thang máy đóng lại, vừa nghĩ, hương vị còn không tồi.

Tuy rằng… Người đẹp ngực lớn kia không chịu thừa nhận cô ta cảm ơn Bạch Tửu.

Quay phim ngắn tuyên truyền mà thôi, không mất nhiều thời gian, nhưng bất hạnh chính là ngày hôm sau trời mưa, cảnh quay bên ngoài chỉ có thể dừng lại, vì thế đoàn phim có nửa ngày nghỉ ngơi.

Bạch Tửu thay quần áo xong, vừa ra khỏi phòng, nghĩ buổi chiều làm gì để giết thời gian thì tốt, thì lại không hẹn mà gặp người đàn ông mặc áo khoác màu đen, quần màu đen trên hành lang.

Kỳ Phụng.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

Tặng Pom_Chun_2467 với câu trả lời nhanh nhứt và chính xác nhứt!!!😕
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như bien nam dinh, thue xe di ho thung nai hoa binh Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status