Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 106: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (49)


Cho dù là tận mắt nhìn thấy ảnh chụp Triển Quả Nhi cùng Triển Phi Dương hôn, Chu Thiếu Tước cũng không nguyện ý tin tưởng Triển Quả Nhi cùng với tiểu thúc thúc cậu ấy là loại quan hệ đó.

"Cô ra, tôi có lời nói cho cô." Chu Thiếu Tước đối với Cố Thiển Vũ nói, ngữ khí của cậu thập phần trầm thấp, mơ hồ còn kèm theo một tia thống khổ.

Cố Thiển Vũ: (﹁﹁)

Dùng đầu ngón chân nghĩ, cô cũng biết Chu Thiếu Tước bảo cô ra ngoài là vì sự tình Triển Quả Nhi.

Thấy Cố Thiển Vũ đứng không nhúc nhích, Chu Thiếu Tước mắt đẹp lông mày vặn lên: "Tôi đã nói với cô, cùng tôi ra."

Một bên xong đời đi, lão nương không có thời gian cùng cậu chậm trễ công phu.

Cố Thiển Vũ lật ra một cái liếc mắt, liền đi ra sảnh yến hội, cô còn phải trở về làm cái luận văn nhức cả trứng kia.

Thấy Cố Thiển Vũ hướng lầu dưới đi ra, Chu Thiếu Tước còn tưởng rằng cô là dự định cùng cậu ra ngoài nói, cho nên vội vàng đuổi theo Cố Thiển Vũ.

Chờ xuống lầu dưới, Chu Thiếu Tước một cái kéo lại Cố Thiển Vũ: "Đi nhanh như vậy làm gì, tôi còn lời muốn hỏi cô đây?"

Chu Thiếu Tước tức sôi ruột, cho nên khẩu khí thập phần kém.

"Buông ra." Cố Thiển Vũ lành lạnh nhìn lướt qua Chu Thiếu Tước.

"Lão bà, tôi cảnh cáo cô, tôi tâm tình bây giờ thật phi thường không tốt, cô đừng tốt đừng trêu chọc tôi." Chu Thiếu Tước mặt mũi tràn đầy táo bạo, nếu như Cố Thiển Vũ không phải nữ nhân, hiện tại cậu đã sớm đánh.

Cố Thiển Vũ: (﹁﹁)

Lão bà?

Nguyên chủ có vẻ như liền so với Chu Thiếu Tước lớn hơn ba tuổi đi, hiện tại học sinh cấp ba cũng đều như thế quyên cuồng tà mị, đụng tới chính mình thích liền gọi nữ nhân, đụng tới chính mình chán ghét liền gọi lão bà?

"Quả Quả thật cùng tiểu thúc thúc cậu ấy..." Chu Thiếu Tước bây giờ nói không ra "yêu đương" hai chữ kia.

Cậu đến bây giờ cũng nghĩ không thông, Triển Quả Nhi vì sao lại coi trọng Triển Phi Dương, chẳng lẽ cậu ấy có luyến phụ tình sao?

Coi như Triển Quả Nhi thích Triển Phi Dương, Triển Phi Dương tuổi đã cao, thế mà còn đối cháu gái của mình ra tay, thật mẹ nó không muốn mặt.

Mặc dù Chu Thiếu Tước luôn mồm nói không tin, nhưng trong lòng của cậu đã cho rằng Triển Quả Nhi cùng Triển Phi Dương loạn luân, chỉ là không muốn thừa nhận thôi.

"Thao, cô biết tôi muốn hỏi cái gì, tự cô nói." Chu Thiếu Tước càng thêm táo bạo, cậu nhịn không được cầm một bên thùng rác xuất khí, một chân liền đem thùng rác đá bay.

"Nói cái gì? Nên nói vừa rồi tôi đã nói, tin hay không tùy cậu, tôi không muốn nói lần thứ hai." Cố Thiển Vũ nghiêng cậu một chút.

"Tôi không tin, cô cái này lão bà lời nói, tôi một câu cũng không tin, cô như thế âm hiểm, những hình kia khẳng định là chính cô P." Chu Thiếu Tước lại nghĩ đá thùng rác, nhưng xung quanh cậu chỉ có một cái, mà vừa rồi đã bị cậu đá bay.

"Lăn, không tin liền cút đi, lão nương lười nhác cùng cậu đấu mồm mép." Cố Thiển Vũ không muốn cùng Chu Thiếu Tước ở đây cho muỗi đốt, cô trực tiếp từ trong tay Chu Thiếu Tước rút về cánh tay của mình.

"Cô không thể đi, nói rõ ràng lại đi, có phải cô vu hãm Quả Quả hay không?" Chu Thiếu Tước lại kéo lấy Cố Thiển Vũ.

Vu hãm đại gia ngươi.

Vốn hướng về phía mặt mũi mì tôm tinh nhân, cô không có ý định đánh Chu Thiếu Tước, nhưng trung nhị thiếu gia ba lần bốn lượt làm, Cố Thiển Vũ thực sự nhịn không được.

Cố Thiển Vũ quay đầu, hướng về phía Chu Thiếu Tước chính dừng lại đánh cho tê người.

Cố Thiển Vũ một bên đánh, một bên giáo huấn Chu Thiếu Tước: "Ca của cậu mỗi ngày vì công ty nhà các cậu mệt gần chết, để cậu không lo ăn, không lo uống, cậu mẹ nó ngược lại tốt, trực tiếp đi quản nhà khác nhàn sự."

"Người giống như cậu, liền thiếu đánh, không phân trắng đen, bốn sáu không hiểu. Nếu như là tôi oan uổng Triển Quả Nhi, kia cô ta làm sao không đứng ra nói, Triển Phi Dương làm sao không đứng ra?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac khong loi giai dieu vui tuoi giai dieu cua cuoc song, nha ngoai cam gioi nhat viet nam nguyen van nha da noi gi khi tim duoc 8000 ngoi mo liet si rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.