Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 26: Quân Hôn Cường Sủng (26)


Kỳ thật Cố Thiển Vũ không biết, trước lúc nãy Thu Phong cùng Thẩm Tích Tích giải thích nửa ngày, đến cuối cùng đối phương còn một mặt u ám nhìn hắn.

Thẩm Tích Tích đè nén lửa giận: "Anh muốn cứu Hải Đường trước? Đây là ý của Tịch Duyên sao? Với anh ta mà nói, Hải Đường so với tôi quan trọng hơn đúng hay không?"

Thu Phong: "......"

Là hắn năng lực biểu đạt có vấn đề sao, hắn nói rõ ràng như vậy, làm sao Thẩm tiểu thư vẫn không hiểu?

Cố Thiển Vũ không có chú ý tới Thu Phong thần sắc quái dị, cô đối với hắn mở miệng: "Tôi đi đem đèn phòng ngủ làm tối một chút, như vậy cô ấy cũng không dễ dàng bị phát hiện."

Nữ nhân này cùng Cố Thiển Vũ chỉ thân hình có điểm giống, bộ dáng lại là ngày đêm khác biệt, bất quá đem gian phòng đèn làm tối một chút, người khác cũng rất khó coi ra cô ấy là tên giả mạo.

Nghe Cố Thiển Vũ nói như vậy, Thu Phong xác định cô đoán được kế hoạch của bọn họ.

Một lời giải thích nửa ngày cũng giải thích không rõ ràng, một cái khác lại cực kì thông minh dựa vào đoán sẽ biết, chênh lệch này......

Thu Phong đột nhiên không biết tướng quân đến cùng coi trọng chỗ nào ở Thẩm Tích Tích, không bằng Hải Đường xinh đẹp, còn không bằng Hải Đường thông minh.

Mặc dù Hải Đường không nhận được yêu thích của Tịch Duyên, nhưng thái độ của Thu Phong thái độ đối với cô vẫn rất cung kính: "Phiền phức phu nhân."

Cố Thiển Vũ gật đầu một cái, xem như đáp lại Thu Phong, sau đó thản nhiên đi ra ngoài.

Sau khi ra ngoài, Cố Thiển Vũ đem đèn lớn căn phòng tắt đi, sau đó mở tiểu đèn áp tường.

Tia sáng lập tức tối rất nhiều.

"Cô tắt đèn làm gì?" Thẩm Tích Tích sắc mặt khó coi nhìn về phía Cố Thiển Vũ.

Thẩm Tích Tích trong lòng vẫn luôn kìm nén một cỗ lửa, cô cảm thấy Tịch Duyên để cho Hải Đường ra ngoài trước, là bởi vì Tịch Duyên trong lòng có Hải Đường, cái này khiến cô rất khó chịu, cũng có chút oán hận.

Tịch Duyên căn bản không biết cô ở đây bị bao nhiêu khổ, cô không ăn no bụng bằng Hải Đường, nhận đãi ngộ cũng không bằng Hải Đường tốt, còn làm bảo mẫu Hải Đường quét dọn căn phòng.

Vì cái gì thời điểm cô chịu nhiều uỷ khuất như vậy, Tịch Duyên không đem cô cứu trước tiên?

"Tôi muốn tắm rửa." Cố Thiển Vũ lạnh lùng mà nói, cô tận lực đem tắm rửa nghiến vô cùng nặng.

Gặp Cố Thiển Vũ thái độ không tốt, Thẩm Tích Tích cỗ lửa lớn hơn: "Cô tắm rửa liền tắm rửa đi, làm gì phải tắt đèn."

Nữ nhân này vốn là lưu lại nơi này, nếu không phải cô ta mặt dày mày dạn nhất định bắt Tịch Duyên mang cô ta ra ngoài, Tịch Duyên không có tính toán lần này mang cô ta đi.

Nếu như Tịch Duyên cũng không nguyện ý mang cô ta ra ngoài, vậy liền để cô ta lưu tại nơi này càng tốt.

Thẩm Tích Tích âm tàn nghĩ đến, con ngươi chứa đầy lệ khí, cũng không tiếp tục giống thường ngày như vậy thanh tịnh đơn thuần.

Cố Thiển Vũ không biết Thẩm Tích Tích đang suy nghĩ gì, nhưng là cô muốn phát điên.

Tôi đấy cái đại thảo, trên thế giới tại sao có thể có ngườikhông biết phân biệt như thế?

Cố Thiển Vũ đè nén lửa giận, đưa lưng về phía camera mở miệng: "Cô có còn muốn hay không đi? Muốn, liền ít đi mẹ nó nói chuyện."

"Tôi có thể đi, cô không thể, cô hẳn là lưu tại nơi này." Thẩm Tích Tích nhìn Cố Thiển Vũ, ánh mắt bướng bỉnh có chút đáng sợ.

Cố Thiển Vũ sửng sốt một chút, có chút không xác định trước mắt người này chính là Thẩm Tích Tích.

Thẩm Tích Tích hiện tại khí chất, cùng với cô vừa nhìn thấy thời điểm quả thực ngày đêm khác biệt.

Cố Thiển Vũ hiện tại không tâm tình tiếp tục đâm kích Thẩm Tích Tích hắc hóa, chạy đi mới đại sự hàng đầu.

"Tốt, vậy chúng ta đều lưu tại nơi này, dù sao Dung Luật đối đãi tôi cũng không tệ, về phần cô......" Cố Thiển Vũ không có hảo ý nhìn Thẩm Tích Tích.

Nghe thấy Dung Luật tên, Thẩm Tích Tích sắc mặt trong nháy mắt liền thay đổi.

Dùng Dung Luật đối Thẩm Tích Tích có hiệu quả, Cố Thiển Vũ hạ giọng âm trầm mở miệng: "Nếu như cô phải ở lại chỗ này, tôi liền để Dung Luật tiền dâm hậu sát cô."

Nói xong Cố Thiển Vũ cũng không để ý mặt tái nhợt Thẩm Tích Tích, cầm áo choàng tắm sạch sẽ đi vào toilet.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dantaichinh.com chẳng hạn như hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Hướng dẫn kết chuyển lãi lỗ những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status