Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 322: Võ lâm minh chủ, đến chiến (39)"Nhịn không được nha, trông thấy não tàn liền muốn dạy dỗ vài câu." Trương Nhất Hành thập phần cởi mở cười hai tiếng, cười xong sau hắn rất cẩn thận hỏi: "Não tàn là dùng như thế nào a?"

Não tàn cái từ này là hắn cùng Cố Thiển Vũ học, đoạn thời gian trước Trương Nhất Hành cơ hồ mỗi ngày đều có thể nghe thấy Cố Thiển Vũ nói như vậy với hắn.

Dần dà Trương Nhất Hành cũng liền nhớ kỹ cái từ này, mặc dù không biết là có ý gì, nhưng nhìn Cố Thiển Vũ khẩu khí ghét bỏ, hẳn không phải là từ tốt gì.

"Có thể, phi thường có thể." Cố Thiển Vũ gật đầu.

Nghe thấy Cố Thiển Vũ cùng người một xướng một họa nói móc hắn, Lục Viễn Dương sắc mặt hết sức khó coi.

Hắn bận tâm lấy cao thâm mạt trắc Quỷ cốc phái, cho nên không dám đối với Trương Nhất Hành bọn họ ra tay, nhưng không có nghĩa là hắn có thể chịu được Cố Thiển Vũ.

"Ta nhìn ngươi là muốn chết, thứ không biết chết sống." Lục Viễn Dương hung ác nham hiểm nhìn Cố Thiển Vũ mở miệng.

Lục Viễn Dương đem khí đều vung đến trên người Cố Thiển Vũ, hắn hướng Cố Thiển Vũ đập tới một chưởng.

Một chưởng này Lục Viễn Dương dùng mười thành nội lực, đánh tới trên người Cố Thiển Vũ hẳn phải chết không nghi ngờ.

Chỉ tiếc hắn kia chưởng còn chưa xuống đến trên người Cố Thiển Vũ, một cỗ nội lực cường đại liền hướng Lục Viễn Dương đánh tới.

Lục Viễn Dương mặc dù vận dụng mười thành nội công, nhưng hắn vẫn là bị cỗ kình khí cường đại đỉnh lui lại mấy bước.

Lục Viễn Dương liên tiếp lui về phía sau ba bốn bước, mới đứng vững thân thể của mình, hắn không thể tin nhìn nam tử tuấn lãng từ đầu tới đuôi đều không có nói một câu.

Võ công của người này đến cùng rất cao, nội lực thế mà bá đạo hùng hậu như vậy?

Thương Chỉ bất động thanh sắc thu hồi nội lực, hắn nhìn Lục Viễn Dương nhàn nhạt mở miệng: "Ngươi cản ta tầm mắt."

Cố Thiển Vũ: "......"

Trương Nhất Hành: "......"

"Sư phụ, lần sau ngươi nghĩ nhìn cái gì cùng chúng ta nói một tiếng, chúng ta nhất định sẽ chú ý không ngăn ngươi ánh mắt." Trương Nhất Hành giật giật khóe miệng.

Không phải hắn chân chó, sư phụ hắn là một người đặc biệt đơn giản thô bạo, vừa rồi quay hắn trán dưới kia, lực đạo lớn kém chút không có đem đầu hắn chấn choáng.

Trương Nhất Hành cảm thấy mình đã đủ thảm, không nghĩ tới còn có so với hắn thảm hại hơn.

Sư phụ hắn trong lúc này lực không phải người bình thường có thể trấn được, nếu đổi thành hắn, hắn liền bị kia cỗ kình khí chấn động đến kinh mạch đứt đoạn.

"Bình thường đều không ai cản ta ánh mắt." Thương Chỉ trầm mặc một hồi lâu, mới cực kì nói nghiêm túc một câu: "Đoán chừng ta cùng nơi này bát tự không hợp, thu dọn đồ đạc, chúng ta đi thôi."

Phốc...

Cố Thiển Vũ kém chút phun ra một ngụm lão huyết.

Ngươi mẹ nó lúc nào mê tín như thế?

Ngươi lớn lên cao như vậy ai cản qua tầm mắt của ngươi?

Đến cùng chỗ nào bát tự không hợp a?

Cố Thiển Vũ đem ngụm lão huyết đến cuống họng lại yên lặng nuốt trở vào, nàng thập phần bất lực mở miệng: "Tới đều tới, trước tiên đem Lục Hoàn Chi trị hết bệnh rồi hãy đi."

"Không cứu, ta cùng nơi này bát tự không hợp." Thương Chỉ một mặt nghiêm túc nói hào lý do không đáng tin cậy.

"Cá tương không có, chờ ta ở đây làm một ít cá tương chúng ta lại đi cũng không muộn." Bất đắc dĩ Cố Thiển Vũ chỉ có thể sử dụng đòn sát thủ.

Thương Chỉ: "Tốt a."

Cố Thiển Vũ:? (﹁﹁)

Ha ha, quả nhiên là mèo tinh cầu đến.

Không có đồ vật gì là một vò cá tương không giải quyết được vấn đề, nếu có, vậy liền cho meo tinh nhân đến hai vò.

Cố Thiển Vũ lấy cớ cầm ướp cá tương này, tạm thời để Thương Chỉ lưu tại Phong Diệp sơn trang, nhưng hắn vẫn như cũ không chịu cứu Lục Hoàn Chi, cái này khiến Cố Thiển Vũ rất ngọa tào.

Ngươi nói nàng tốn sức lốp bốp đem Thương Chỉ lừa gạt đến Phong Diệp sơn trang, lại làm bảo mẫu, lại làm đầu bếp, gia hỏa này thế mà không cứu người, cái này nói còn nghe được sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach giu cho duong vat cuong lau, chua viem da co dia bang cay ngai dai Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status