Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 72: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (15)


Bất quá khiến Cố Thiển Vũ không nghĩ tới là, sự tình cô làm gia sư cho Chu Thiếu Tước, thế mà truyền đến tai Triển Phi Dương...

"An tiểu thư, nếu như cô cảm thấy tôi cho cô tiền lương không đủ, cô có thể nói với tôi, tôi phi thường phản cảm cô đem "tinh" lực ném đến địa phương khác." Triển Phi Dương "sắc" mặt trầm lãnh nói với Cố Thiển Vũ.

Đối với Triển Phi Dương loại này phi thường chỉ mình ta, Cố Thiển Vũ thật muốn một bàn tay tát tới.

Hiện tại Triển Quả Nhi bọn họ đang được nghỉ, cô cơ hồ cả ngày đều đợi ở chỗ này phụ đạo công khóa cho Triển Quả Nhi, liền ban đêm "rút" một chút thời gian đi tới chỗ Chu Thiếu Tước.

Triển Phi Dương đến cùng còn có cái gì bất mãn? Cô chỉ là một gia sư, cũng không phải ký khế ước bán thân làm nô bộc Triển, thật sự coi chính mình có tiền liền có thể thống trị toàn thế giới rồi?

Không đợi Cố Thiển Vũ nói cái gì, trong lòng ý nghĩ xấu Triển Quả Nhi liền lôi kéo cánh tay Triển Phi Dương bắt đầu nũng nịu.

Lúc Triển Quả Nhi quấy rầy đòi hỏi, Triển Phi Dương mới không nhắc lại chuyện này, nhưng có thể nhìn ra hắn vẫn như cũ không hài lòng Cố Thiển Vũ làm như thế, đối Cố Thiển Vũ thái độ càng càng lạnh lùng.

May mắn Cố Thiển Vũ không phải thủy tinh tâm, cô không nhìn thẳng thái độ Triển Phi Dương đối với cô.

Ban ngày phụ đạo Triển Quả Nhi, Cố Thiển Vũ như cái con quay, ăn cơm tối liền đi làm gia sư cho Chu Thiếu Tước.

Chu Thiếu Tước cũng là một cái phú nhị đại, Chu gia biệt thự xa hoa trình độ không thua gì nhà Triển Quả Nhi.

Cũng là, chỉ có dạng sinh hoạt giàu có, mới có thể nuôi dưỡng ra Chu Thiếu Tước loại này trung nhị thiếu gia. Tự cho là đúng bênh vực kẻ yếu, nhưng thật ra chính là khắp nơi thêm "loạn".

Thời điểm Cố Thiển Vũ đến Chu gia, cửa lớn biệt thự Chu gia đóng chặt, cô nhấn chuông cửa nửa ngày đều không có người ra mở.

Không cần nghĩ, đây nhất định là trung nhị thiếu gia cho cô ra oai phủ đầu, Cố Thiển Vũ lật ra một cái lườm nguýt, thật ngây thơ.

Cố Thiển Vũ lại nhấn hai tiếng chuông cửa, vẫn là không ai mở cửa cho cô, cô tất nhiên sẽ không ngốc ngốc tiếp tục chờ, trực tiếp quay đầu đi.

Không đợi Cố Thiển Vũ đi ra ngoài hai bước, một thanh âm liền từ đỉnh đầu vang lên: "Côđứng lại đó cho tôi, ai bảo cô đi?"

Cố Thiển Vũ ngẩng đầu đã nhìn thấy Chu Thiếu Tước đứng tại tầng 2 ban công, một mặt phẫn nộ nhìn cô chằm chằm.

Cố Thiển Vũ: "......"

Cái này nha sẽ không phải theo dõi cô, luôn đứng tại ban công nhìn trộm cô a?

Cái này cỡ nào nhàm chán, người ngây thơ mới có thể làm ra đến loại sự tình này?

"Mở "cửa" cho cô ta, để cho cô ta đi vào." Chu Thiếu Tước quay đầu hướng sau lưng người hầu rống lên một tiếng.

Chẳng được bao lâu, cửa lớn Chu gia liền mở ra, Chu Thiếu Tước nghiến răng nói: "Đi vào, ngốc đứng tại cửa ra vào làm gì?"

Cố Thiển Vũ: "......"

Lần này cô có thể khẳng định, Chu Thiếu Tước chính là luôn đứng tại cửa ra vào nhìn trộm cô.

Ông t...r...ờ...i..., hiện tại học sinh cấp ba đều ngu ngốc như vậy sao?

Cố Thiển Vũ hắc tuyến tiêu sái đi vào.

Cố Thiển Vũ trở ra, Chu Thiếu Tước đã từ lầu hai trên ban công xuống tới, cậu ta đứng ở đầu bậc thang, ngẩng cái cằm một mặt kiêu căng mở miệng: "Theo tôi lên lầu."

Nói xong Chu Thiếu Tước liền dẫn đầu lên lầu.

Cố Thiển Vũ bất đắt dĩ chỉ có thể đuổi theo.

Chu Thiếu Tước đem Cố Thiển Vũ dẫn tới gian phòng của mình, chờ tiến căn phòng của cậu, Cố Thiển Vũ mới cảm thấy mình đánh giá thấp vị thiếu gia này chuunibyou.

Căn phòng chất đầy vật phẩm trang sức kim loại nặng, cái gì khô lâu a..., cái gì Thập Tự Giá, cái gì huyễn khốc mô hình, nơi hẻo lánh còn đặt vào hai cây đàn ghita.

Cái này chơi Rock n" Roll nha?

Cố Thiển Vũ cảm giác cặp mắt của mình đã mù, rãnh chút quá nhiều, cô ngược lại không biết nên làm sao nhả rãnh.

Chu Thiếu Tước đá đá cái ghế một bên, đối với Cố Thiển Vũ nói: "Ngồi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như hàm if hàm anh và hàm or, Tra cứu CCCD chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status