Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 78: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (21)


"Trong nhà chỉ còn lại hai gói, cô ăn hết một gói của tôi, tôi còn không có no." Chu Khác thanh âm không có bất kỳ cái gì chỉ trích oán trách, nhưng không hiểu sao Cố Thiển Vũ cảm thấy mình rất tội ác.

Được rồi, là cô ăn hết một gói mì tôm của Chu Khác, hại Chu Khác chưa ăn no, cho nên anh ta đêm hôm khuya khoắt 11:30 đi mua mì tôm tuyệt đối không kỳ quái, thật sự, một! chút! cũng! không! kỳ! quái!

Có lái xe miễn phí đưa mình trở về, Cố Thiển Vũ là kẻ ngu mới có thể cự tuyệt đề nghị vừa rồi của Chu Khác.

Chờ Chu Khác đem cô đưa đến nhà, Cố Thiển Vũ một bên tháo dây an toàn, vừa hướng Chu Khác nói: "Anh ở chỗ này chờ tôi một chút, tôi lập tức trở về."

Chu Khác không nói chuyện, xem như đáp ứng Cố Thiển Vũ đợi cô trong chốc lát.

Từ trong ôtô đi xuống, Cố Thiển Vũ liền đi cửa hàng 24h gần đây, một hơi mua năm gói mì tôm cho Chu Khác.

Cô ăn của Chu Khác một gói, trả lại anh ta năm gói, cô đã đạt đến trình độ nào đó à nha?

Trả xong tiền, Cố Thiển Vũ xách theo năm gói mì tôm, gõ kính xe Chu Khác.

"Cho, mì tôm, trở về ăn đi." Cố Thiển Vũ lung lay trong tay túi mua sắm, bên trong chứa năm gói mì tôm.

Chu Khác dùng học thuật tính ánh mắt nhìn chằm chằm mấy gói mì tôm kia, nhìn một hồi anh mở miệng: "Đây không phải nhãn hiệu bình thường tôi ăn."

Chà mẹ nó, thế mà còn biết ghét bỏ, xem ra mì tôm tinh nhân cũng không phải nhãn hiệu mì tôm nào cũng ăn.

"Ăn nhiều mấy nhãn hiệu mì tôm, anh mới biết được cái nhãn hiệu nào ăn ngon, không muốn làm ếch ngồi đáy giếng, chỉ ăn một cái nhãn hiệu mì tôm, tầm mắt quá thấp, anh muốn phát triển toàn diện." Cố Thiển Vũ vô ích nghiêm trang.

Chu Khác nhìn trong chốc lát, cuối cùng vẫn đem mì tôm nhận lấy.

Thấy mình lừa dối thành công, Cố Thiển Vũ đối với Chu Khác nói: "Tốt rồi, anh trở về đi, trên đường cẩn thận."

Đưa mắt nhìn mì tôm tinh nhân đi, Cố Thiển Vũ quay người cũng hướng phòng nguyên chủ thuê.

Chờ Cố Thiển Vũ ngày hôm sau đi Triển gia phụ đạo cho Triển Quả Nhi, vừa mới tiến phòng khách liền ngửi đến một cỗ mùi thuốc súng.

Triển Quả Nhi đứng ở trên ghế sa lon, cô cầm gối dựa trên ghế sa lon hướng Triển Phi Dương ném tới, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nộ khí, còn có chút thương tâm.

"Cháu không cần tiểu thúc thúc lo cho cháu, dựa vào cái gì tiểu thúc thúc có thể ra ngoài cùng nữ nhân khác tình chàng ý thiếp, cháu cũng chỉ có thể ở trong nhà?" Triển Quả Nhi giống một con mèo rừng nhỏ xù lông, cô ta hướng Triển Phi Dương lộ ra sắc bén móng vuốt nhỏ.

Triển Phi Dương bị Triển Quả Nhi tức giận sắc mặt cũng có chút khó coi, nhất là nghe thấy cháu nói "cháu không cần tiểu thúc thúc lo cho cháu", Triển Phi Dương mặt liền càng thêm lạnh.

"Tôi mặc kệ cháu ai quản cháu? Cháu bây giờ chỉ là học sinh, học sinh không ở trong nhà học tập cho giỏi, cháu còn nghĩ chạy đi nơi nào chơi? Chẳng lẽ giống ngày đó uống say khướt, sau đó bị một cái nam nhân trả lại?"

Nhớ tới ngày đó Triển Quả Nhi bị một cái nam nhân ôm trở về, Triển Phi Dương thần sắc liền có chút bực bội, mặt mũi tràn đầy ghen tuông.

"Không mượn tiểu thúc thúc xen vào, cháu muốn làm cái gì thì làm cái đó, tiểu thúc thúc có thể cùng nữ nhân khác anh anh em em, cháu liền có thể cùng nam nhân khác nâng cốc ngôn hoan." Triển Quả Nhi sinh khí mở miệng, cô cố ý chọc giận Triển Phi Dương.

Nghe nội dung bọn họ cãi nhau, Cố Thiển Vũ liền cảm giác nhức cả trứng.

Ai có thể nói cho cô, ngu ngốc như vậy tình lữ đang lúc đối thoại, vì mao gì sẽ cùng thúc thúc cùng chất nữ trong miệng nghe được?

Cố Thiển Vũ quá coi thường sức lực Triển Phi Dương cùng Triển Quả Nhi, tiếp xuống một màn mới khiến cho cô trừng thẳng con mắt.

Triển Phi Dương giận dữ đem Triển Quả Nhi từ ghế sa lon lôi xuống, sau đó đem cô nhấn đến góc tường bên trên.

Ngọa tào, cãi nhau liền rùm beng khiên, một lời không hợp liền vách tường đông cái quỷ gì?

Cố Thiển Vũ cảm giác chính mình cả người đều không tốt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan rip nick facebook 5 giay share ip dame 5s can hot face, loi 0xc000007b co thong bao day du the application was unable to start correctly 0xc000007b rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status