Xuyên nhanh: Phương án hoa thức nghịch tập nam thần

Chương 135: Nông môn kiều nữ vs tướng công trạng nguyên (19)

Edit: Ochibi

Lâm Dật Dương đã tới nơi này nhiều lần, tương đối quen thuộc. Từ Như Ý liền tìm hắn ra chủ ý.

“Lâm đại ca, nơi này tửu lầu nhà ai lớn nhất, nổi tiếng nhất vậy?”

Lâm Dật Dương nhanh chóng nói ra.

Từ Như Ý định là đem chúng nó bán vào tửu lầu tốt nhất. Thứ nhất không cần tốn nhiều môi lưỡi cò kè mặc cả, thứ hai, bọn họ danh dự tốt, tương lai có thể hợp tác lâu dài.

“Chính là nơi này. Lão bản này trước đây thu mua lương thực nhà ta, ta quen biết.” Lâm Dật Dương chỉ vào một nhà tửu lầu phía bắc thị trấn nói.

Hai người đi qua.

Tiểu nhị trong quán vừa thấy Lâm Dật Dương liền tiếp đón.

“Lâm đại ca, tới bán lương thực sao?”

“Không phải. Chúng ta hôm nay tới bán rượu.”

Tiểu nhị ngẩn người, theo sau cười: “Lâm đại ca, chúng ta có tiệm rượu hợp tác lâu dài, về chút thu hoạch kia của các ngươi, biết rõ còn không để vào mắt.”

Hắn cũng không có ý gì khác, rốt cuộc một nông hộ bình thường có thể ủ ra bao nhiêu rượu?

“Rượu này khác, ngươi chỉ nên lo kêu chưởng quầy tới là được.”

Tiểu nhị gọi chưởng quầy tới.

Sau khi uống qua một ngụm hắn ta kinh ngạc: “Này, này thật là rượu sao?”

Khác rất lớn với rượu bình thường. Khi mới uống vào thì ngọt ngào và mãnh liệt, uống tiếp nữa thì dư vị dài lâu.

Bọn họ nơi này vốn chính là tửu điếm cao cấp nhất trong thị trấn, khách nhân cũng là chút văn nhân*, tự nhiên thích bám vào phong nhã, rượu này là sự lựa chọn tốt nhất.

(*Văn nhân: người tri thức, có học)

Chưởng quầy vui sướng, hắn ta vẫn là lần đầu tiên uống đến rượu tốt như vậy!

“Rượu này xác thật không tồi, vậy cho các ngươi hai lượng bạc một cân đi. Có bao nhiêu, ta muốn hết.” Chưởng quầy nếm một ngụm, nháy mắt kích động lên.

Rượu ngon như thế, hơn nữa chưa từng có người nào sản xuất qua, nhất định có thể kiếm rất nhiều rất nhiều tiền! Nhưng mà, hắn ta là thương nhân, tự nhiên mặt không lộ sắc, thật trấn định mà ra giá.

“Chưởng quầy nói đùa. Lâm đại ca, chúng ta đi thôi.” Từ Như Ý kéo Từ Xuân bên người, xoay người rời đi.

“Ấy ấy, cô nương. Chúng ta có chuyện cần thương lượng xong.” Chưởng quầy gọi bọn họ lại, hắn cắn răng một cái, “Năm lượng bạc, không thể nhiều hơn!”

Lâm Dật Dương không ngờ tới rượu này có thể kiếm tiền như thế, lập tức cao hứng cực kỳ.

Tuy nhiên Từ Như Ý lại lạnh lùng giữ chặt hắn, ngữ khí đạm mạc: “Chưởng quầy chẳng lẽ là cảm thấy chúng ta dễ bắt nạt lắm sao? Năm lượng bạc đã có thể tống cổ đi?”

“Cô nương, năm lượng bạc không ít. Cô không thể công phu sư tử ngoạm, không cho ta kiếm tiền!”

“Nói vậy chưởng quầy cũng biết, phương pháp sản xuất rượu này độc đáo, đồ vật dùng cũng khó tìm. Ta có thể bảo đảm với ngài: Trên đời này chỉ có ta mới có thể sản xuất. Chưởng quầy hôm nay mua, không chỉ có một vò rượu này, mà còn là thành ý hợp tác lâu dài của chúng ta.”

Chưởng quầy lúc này mới tỉnh ngộ: Hắn ta chỉ nghĩ hiện tại có thể kiếm nhiều hay ít, đâu có nghĩ tới này rượu chỉ có cô nương trước mặt mới có thể ủ ra?

Nếu cô lại bán cho những người khác, rượu chính mình liền không hiếm lạ nữa. Nếu một nhà hắn ta là duy nhất, hắn ta có thể bán nhiều hoặc một hai tùy hắn muốn, dù cho ra cái giá trên trời, những công tử thiếu gia nhà có tiền cũng có thể mua!

Hắn ta cắn răng một cái: “Được thôi, cô nương, cô ra cái giá đi!”

“Hôm nay ta không mang đến nhiều lắm, tổng cộng thu một trăm lượng bạc là được.” Từ Như Ý nói.

Chưởng quầy có chút thịt đau, nhưng tưởng tượng đến về sau hắn ta kiếm trở về càng nhiều, liền gật đầu: “Được! Tiểu nhị, lấy một trăm lượng bạc tới.”

Từ Như Ý nhận tiền, cô mỉm cười: “Đừng làm bộ dáng luyến tiếc như vậy. Rượu này không chỉ có nam nhân uống, nữ nhi cũng có thể, nó có công hiệu dưỡng nhan mỹ dung, kéo dài tuổi thọ. Khi đề cử, hãy để các khách nhân mang chút ít trở về cho nữ nhân, nói không chừng có thể cho các nàng một ít kinh hỉ nhỏ.”

24/1/2020

_______________

Chúc mọi người đêm giao thừa hôm nay hạnh phúc vui vẻ bên gia đình nha~

Chúc mừng năm mới•
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như hay nho khi da goi nhau mot tieng vo chong thi dung lam nhau ton thuong, can lam nhung cai nam tay chan tinh de di qua het nhung bao giong cuoc doi an yen tu tai sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status