Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 11: Đoạt lấy năng lượng


Mọi người thấy Mộ Chỉ Ly lại như vậy không hề cố kỵ mà trực tiếp tiến vào đàm, trên mặt đều là hiện lên một tia lo lắng.

Nhất là các đệ tử chủ điện điện Chu Tước, chân mày Lê Tố cau lại, vừa rồi nàng đã nói qua cho Mộ Chỉ Ly, thời điểm người mới lần đầu tiên tiến vào nhất định phải có thể quen mới có thể tiến vào. Nếu không chẳng những nhất thời không hấp thu được năng lượng, mà đối với cơ thể sẽ tạo nên tổn thương rất lớn.

Chẳng lẽ chính mình nói rõ ràng như thế mà Mộ Chỉ Ly vẫn không hiểu? Tình huống khẩn cấp, đám người Lê Tố cũng bất chấp nghĩ nhiều, lập tức chạy hướng về phía Mộ Chỉ Ly.

Mặt khác, thời điểm người của ba điện nhìn thấy một màn này trong lòng cũng cảm khái, không biết là người của điện Chu Tước không nói cho Mộ Chỉ Ly hay là Mộ Chỉ Ly khinh thường mà trực tiếp tiến vào, bất luận vì nguyên nhân gì kết quả cuối cùng khẳng định chịu khổ sở chính là Mộ Chỉ Ly.

So với việc Mộ Chỉ Ly mà nói, người của ba điện khác bên cạnh tại thánh đàm đều có thói quen với Huyền Băng lực này, nhìn thấy cảnh tượng náo nhiệt bên Mộ Chỉ Ly đều có loại ý tưởng tương tự.

Mộ Chỉ Ly thấy đám người Cung Linh hành động như vậy vội ra tiếng nói: “Sư huynh sư tỷ, ta không sao, các người không cần lo lắng.” Thời điểm vừa tiến vào xác thực cảm thấy băng lạnh thấu xương, nhưng đều không thể không thừa nhận, hiện giờ bên trong người đã muốn thích ứng muốn không ít.

Hết thảy đều giống như nàng đã lường trước, thân thể này của nàng có thể thích ứng hết thảy.

Nghe vậy, đám người Cung Linh đầu tiên là sửng sốt chợt kinh ngạc nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, quả nhiên khuôn mặt Mộ Chỉ Ly mặc dù mang theo một tia xanh tím nhưng có vẻ như không phải là hiện tượng không thể chịu đựng, bộ dáng này cùng bọn họ đúng là không giống.

Xác định điểm này lúc sau mọi người mới yên lòng, yên lặng trở về vị trí của chính mình, trong lòng cũng cảm khái Mộ Chỉ Ly quả thật là yêu nghiệt. Lâu như vậy đến nay còn chưa từng nhìn thấy ai có thể vừa tiến vào liền có khả năng thích ứng.

Bọn họ đúng là không thể lấy ánh mắt bình thường để nhìn đến Mộ Chỉ Ly, liền điểm này là điều mà người bình thường sẽ không thể làm được. Kia người trong mắt mang theo một tia cười nhạo sau thời điểm này cũng liền xác định, tươi cười liền đọng lại, ẩn ẩn mang theo một tia ghen tị.

Lấy trạng thái bọn họ tiến vào bên trong thánh đàm cũng cần không ít thời gian như vậy, này Mộ Chỉ Ly rõ ràng đạt được chỗ tốt hơn bọn hắn nhiều.

Ở thời điểm chú ý Mộ Chỉ Ly, bọn họ Cung Linh cũng không quên Thiên nhi và A Vũ, bọn họ hai người cùng Mộ Chỉ Ly tiến nhập vào bên trong thánh đàm, vừa thấy cho dù bọn họ đã sớm chuẩn bị tâm lý nhưng khóe môi cũng không khỏi run rẩy. Hai người bọn họ hết thảy cũng thích ứng được với thánh đàm, giống như bình thường đã muốn đến thánh đàm mấy lần.

Không riêng gì Mộ Chỉ Ly yêu nghiệt, muội muội và bằng hữu của Mộ Chỉ Ly đều là yêu nghiệt giống nhau!

“Chỉ Ly sư muội, Thiên nhi sư muội, A Vũ sư đệ, các người liền tại giữa thánh đàm tu luyện cho tốt, tận lực hấp thu nhiều năng lượng trong thánh đàm. Dù sao chúng ta không hấp thu thì cũng bị ba điện khác hấp thu, không cần để ý!” Trước khi rời đi Cung Linh lên tiếng nói.

“Sư huynh người yên tâm, chúng ta sẽ dùng hết sức lực để hấp thu!” Thiên nhi cười cam đoan nói.

Nghe vậy , Cung Linh gật đầu rời đi. Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi đều là nhất đẳng tuyệt đại giai nhân, chính là Mộ Chỉ Ly tính cách thiên về lạnh nhạt, mà Thiên nhi còn lại thì có vẻ hoạt bát không ít, bất đồng tính cách lại đồng dạng có mị lực thật lớn.

Lúc này trừ bỏ người mới đến ở ngoài, người bốn điện ở bên trong thánh đàm, nước băng hàn Huyền Băng bao phủ lấy họ, sương mù lượn lờ khiến cho hết thảy đều trở nên mờ ảo. Nếu là không biết, ở xa xa còn tưởng rằng bọn họ đang ngâm ở ôn tuyền.

Chính là không khí này cũng không sống động, tất cả mọi người bên trong thánh đàm đều nhắm mắt lợi dụng năng lượng bên trong thánh đàm để tiến hành tu luyện. Huyền Băng Thánh đàm này một năm mở ra một lần, bởi vì năng lượng của Huyền Băng Thánh đàm này sau khi hấp thu năng lượng thì cần một năm mới có thể lần thứ hai đạt được năng lượng đầy đủ. Nếu là mỗi ngày đều như thế thì thật là nghịch thiên.

Mộ Chỉ Ly đánh giá nước huyền băng bên cạnh, ở trong nước hỗn loạn từng đợt năng lượng màu xanh biết, nguyên bản nước này cũng là bởi vì năng lượng xanh biếc này mà biến thành màu xanh biếc, nghĩ đến đó bọn họ cần hấp thu năng lượng này.

Cho dù hiện tại nàng còn chưa bắt đầu tu luyện, nhưng tại đây ngâm dưới nước huyền băng cũng có thể cảm nhận được cỗ năng lượng kia đối với cốt cách cơ thể tự nhiên là có chỗ tốt, chúng nó không ngừng thông qua làn da tiến vào trong cơ thể khiến cho cốt cách cơ thể càng ngày càng thêm cứng cỏi, quả nhiên là một chỗ bảo địa!

“Chỉ Ly, chúng ta nhanh tu luyện đi, ở trong này tu luyện tốt hơn so với tu luyện bên ngoài phải lớn hơn nhiều!” Thiên nhi cười ra tiếng, ở trong thánh đàm này có cảm giác giống như trong hồ nước bình thường, nhưng thật ra có chút thú vị.

Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tốt, năng lượng này thật là bảo bối hiếm có, chúng ta cố gắng hấp thu nhiều một chút. Nếu không lần sau chính là phải đợi một năm sau.”

Nhẹ giọng, Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại tiến vào trạng thái tu luyện, từng đợt năng lượng nhè nhẹ tiến vào cơ thể của nàng, năng lượng này trước tiên cũng không tiến đến hội tụ tại đan điền của nàng, mà là tiến nhập vào cơ thể của nàng không ngừng cải tạo.

Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được sự cải tạo theo dòng năng lượng, thân thể của chính mình càng ngày càng trở nên cường hãn. Tuy rằng chung quanh có không ít người, nhưng im lặng giống như chỉ có một mình mình.

Tại đây trong quá trình tu luyện, Mộ Chỉ Ly cũng có thể cảm nhận được tốc độ hấp thu của mỗi người là không giống nhau, có người rất nhanh, có người cũng rất chậm. Cung Linh hình như có cài phương pháp kỳ lại gì mà tốc độ hấp thu năng lượng so với người bên ngoài nhanh hơn gấp đôi, mà bên trong ba điện khác cũng là tình huống như vậy.

Hiển nhiên bọn họ ở Huyền Băng Thánh đàm mỗi lần tu luyện đạt được chỗ tốt so với những người khác nhiều hơn nhiều, Mộ Chỉ Ly cẩn thận quan sát tất cả bên trong điện, ngoài tốc độ hấp thu của điện Thanh Long ra, ba điện còn lại là cân tài cân sức. Xem ra trong tất cả các điện thì điện Thanh Long là vị trí đầu lĩnh quả nhiên không sai.

Tuy rằng bên trong thánh đàm rất im lặng, nhưng nếu tinh tế cảm nhận thì có thể phát hiện bọn họ so đấu tại chỗ. Bọn người Cung Linh đều là hấp thu sung túc, từng điện đều là như thế, so sánh mà nói cũng chỉ có nàng và Thiên nhi ba người là lạnh nhạt nhất.

Nhìn thấy một màn này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên tươi cười. Một khi đã như vậy, nàng cũng sẽ không cần lo lắng chút gì. Ngay sau đó tốc độ hấp thu không ngừng tăng nhanh gấp mấy lần.

Tốc độ tu luyện của Mộ Chỉ Ly còn nhanh hơn người bên ngoài là bởi vì có nghịch thiên tâm pháp tồn tại, lúc trước nàng đả thông 108 kinh mạch, nên tốc độ hấp thu thiên lực so với người bên ngoài phải nhanh hơn nhiều, nếu không cho dù có thiên phú cũng khó trong thời gian ngắn như vậy có thể đem thực lực nâng cao lên đến cảnh giới như thế.

Từ sau khi đột phá lên đến Thiên Huyền cảnh giới, tốc độ tu luyện của nàng lại tăng lên lần nữa, nàng mơ hồ có thể cảm thấy được đây hẳn là tác dụng của Hỗn Độn Thiên Lực. Nàng đối với Hỗn Độn Thiên Lực hiểu biết không nhiều lắm, nhưng là ở trong quá trình tu luyện có thể phát hiện những thay đổi mà Hỗn Độn Thiên Lực mang đến, thời điểm lần sau nhìn thấy sư phụ là có thể hỏi người rồi.

Hiện giờ tốc độ tu luyện này liền phát huy công dụng rồi, một trăm lẻ tám cái huyệt đạo đồng thời khởi động, năng lượng trong thánh đàm cũng hướng đến Mộ Chỉ Ly hội tụ bên trong cơ thể với tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt tốc độ đó vượt qua hơn phân nửa người, tốc độ nhanh hơn cả Cung Linh.

Cung Linh đang tu luyện cũng không khỏi mở mắt ra nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, đương nhiên hắn có thể cảm thấy được tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt bạo dâng lên, với lại tốc độ này còn không ngừng tăng lên, sợ là vượt qua cả chính mình. Chính mình có bí pháp giúp hấp thu năng lượng, Mộ Chỉ Ly có lẽ cũng có?

Cung Linh cũng không có tại đây nghĩ đến vấn đề đó nhiều quá, bất luận đến cùng Mộ Chỉ Ly có phải có hay không có bí pháp, tốc độ hấp thu của nàng nhanh thì là chuyện rất tốt!

Tốc độ của Mộ Chỉ Ly đương nhiên sẽ dẫn đến không ít người chú mục , người của ba điện khác cũng đem ánh mắt chuyển dời đến trên người Mộ Chỉ Ly , tốc độ này cũng không khỏi quá nhanh một chút đi.

Đối tượng mọi người chú ý là Mộ Chỉ Ly lại còn đang nhắm hai mắt, đối với bên ngoài hết thảy đều không để ý. Vì linh thức tự nhiên có thể cảm nhận đc, chính là loại này còn không bằng nhắm hai mắt từ từ hấp thu năng lượng nhiều mộ chút, làm cho nàng sớm đột phá đi.

Sau khi tiến nhập Thần Quyết cung, thực lực Thiên Huyền nhất cảnh thật sự là không coi là cái gì, cho nên tăng lên thực lực là trọng yếu.

Tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly càng lúc càng nhanh, lúc này nàng giống như là cục nam châm, năng lượng bên trong thánh đàm điên cuồng hướng đến nàng, đều tiến vào trong cơ thể nàng, bất tri bất giác đã trở thành người có tốc độ hấp thu nhanh nhất trong mọi người! Một người hút lấy năng lượng có thể so với mấy người.

Nhìn thấy một màn này, người của ba điện khác đều có một tia khẩn trương, lần này điện Thanh Long khẩn trương nhất sợ là danh hiệu sẽ bị điện Chu Tước cướp đi, hai điện khác khẩn trương nguyên bản là do bọn họ đã khó có thể hấp thu năng lượng mà dưới sự hấp thu năng lượng của Mộ Chỉ Ly sợ là bọn họ càng thiếu.

Nguyên bản thánh đàm đang yên lặng cũng truyền ra từng trận âm thanh thảo luận.

“Này Mộ Chỉ Ly thật sự là quỷ dị, từ sau khi xuất hiện ở Thần Quyết Cung, nàng luôn không có biểu hiện nào bình thường quá!”

“Quả thực chính là quái thai! Chưa thấy ai lần đầu tiên có thể trực tiếp tiến vào Huyền Băng thánh đàm để hấp thu năng lượng.”

“Tốc độ hấp thu cực nhanh đúng là vượt qua chúng ta, có thể nào nàng cũng có bí pháp hấp thu? Dù bí pháp khác nhau nhưng cũng không thể vươt qua chúng ta nhiều như vậy đi.”

……

Mỗi một câu đàm luận đều xoay quanh Mộ Chỉ Ly, trong khoảng thời gian tới hiển nhiên Mộ Chỉ Ly sẽ trở thành nhân vật trong đề tài của mọi người. cơ hồ tất cả trong lời nói đều là bởi vì xoay quanh nàng mà hiện ra, bởi vì mỗi lần nàng đều có biểu hiện kinh người, muốn cho người không liên quan không chú ý cũng không được.

Bên trong bốn điện chỉ có người điện Chu Tước là có lòng tin nhất, Mộ Chỉ Ly hấp thu nhiều đại biểu cho điện Chu Tước bọn họ hấp thu nhiều. Thời điểm tại đây năng lượng cá nhân thu hút lấy thương thì bọn họ thật ra là không thèm để ý, thường thường đều là lấy tổng năng lượng của tất cả mọi người trong điện.

Ba điện kia nhìn thấy Mộ Chỉ Ly điên cuồng hút lấy năng lượng liền muốn nói gì đó, nhưng cuối cùng vẫn không nói ra. Dù sao thời điểm hằng năm Huyền Băng Thánh đàm mở ra, bọn họ đều cố gắng hấp thu, lần này chỉ nói điện Chu Tướ có được cao thủ.

Thiên nhi và A Võ cũng cường hãn, tốc độ hấp thu cũng không chút chậm, chỉ là so với Mộ Chỉ Ly thì chậm hơn một chút, bởi vì bản thể của bọn họ đối với hàn khí có khánh cự.

Thời gian tu luyện bên trong thánh đàm trôi qua, hấp thu năng lượng càng ngày càng nhiều, thân thể Mộ Chỉ Ly cũng càng ngày càng lạnh như băng. Dù sao năng lượng đó cũng là xuất hiện từ trong Huyền Băng Thánh đàm, phương diện này sợ là hàn khí vạn năng của Huyền Băng Thánh đàm mới có thể đủ.

Nàng chỉ cảm thấy mình trở thành một cái băng điêu (khối băng được điêu khắc) bình thường, hàn khí nhè nhẹ trong cơ thể không ngừng chạy tán loạn, cũng may thể chất Mộ Chỉ Ly cường hãn, nếu không sợ là dưới sự ăn mòn của hàn khí hiện tại cũng là không tốt.

Tuy rằng tình trạng cơ thể không tốt lắm, nhưng tâm tình Mộ Chỉ Ly lại vô cùng tốt, khóe miệng dâng lên một tia cường nhợt nhạt. Huyền Băng Thánh đàm này không hổ là bảo địa tu luyện, ở trong đây tu luyện một ngày có thể so với tu luyện một năm bên ngoài, khó trách trong đôi mắt của tất cả mọi người đều trông mong tiến vào chủ điện như vậy.

Chính là đáng tiếc bọn họ chỉ có thể ở trong đây nghỉ ngơi ba ngày, nếu như thời gian dài một chút thì, hiêu quả kia…… Ngẫm lại Mộ Chỉ Ly chỉ có thể đem ý nghĩ này gạt ra ngoài, có thể ở trong này ba ngày là vô cùng tốt rồi, nếu còn hy vọng xa vời như thế thì thật là lòng tham không đáy.

Nếu chỉ có ba ngày thời gian, tự nhiên nàng phải cố gắng hấp thu nhiều một chút.

“Mau mau hấp thu năng lượng a! Ngươi xem năng lượng toàn bộ hướng Mộ Chỉ Ly chạy đến.”

“Ta đã muốn hết sức hấp thu, chính là vạn năm hàn khí Huyền Băng này thật sự quá nặng, ta căn bản thừa nhận không được.”

Cùng loại ngôn luận bên trong thánh đàm không ngừng truyền ra, thời điểm ba điện nhìn thấy tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly đã muốn vượt qua bọn họ liền nóng nảy lên, chính là lúc này mới nhớ đến tột cùng Mộ Chỉ Ly chống chọi lại với hàn khí này như thế nào.

Tu vi bọn họ cao hơn Mộ Chỉ Ly không ít, ở thời điểm đối mặt với huyền băng cũng là khó khăn không nhỏ, cũng là một nguyên nhân không dám buông ra hấp thụ, hàn khí nhập thể có thể trở thành phiền toái lớn hơn nữa.

Lúc này Mộ Chỉ Ly không có tâm tư đi chú ý, nàng kinh ngạc thời điểm hàn khí tiến vào trong cơ thể đúng là theo năng lượng chảy vào đan điền, mà Thiên Lực trong đan điền lại mang theo một tia hàn khí nhè nhẹ.

Sau khi phát hiện điểm này, tâm Mộ Chỉ Ly cũng khó bình tĩnh, nàng không biết cái này đến tột cùng là tốt hay không tốt. Thế nhưng chuyện tình tình quỷ dị như vậy nàng chưa từng nghe nói qua, trong đầu không khỏi nhớ đến lời Thiên nhi nói lúc trước thời điểm tình huống của Cao Chính Thanh, Cao Chính Thanh tu luyện nhập thêm một tia sức mạnh cho nên lực lượng cũng phá lệ mạnh lên.

Như vậy có thể hay không tình huống của nàng cùng Cao Chính Thanh là giống nhau? Hiện tại nàng không biết rõ đều này, chỉ là có thể cẩn thận quan sát. Bất quá nàng cũng chú ý đến hàn khí này có thể hay không đối với nàng có tạo thành uy hiếp, cứ theo lẽ thường để ý mà nói, mọi người tu luyện Thiên Lưc đều là năm loại kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà Hỗn Độn Thiên Lực lại đem năm loại này hợp thành một.

Này hàn khí không tính là một trong số đó đâu ? Đợi sau khi ra khỏi Huyền Băng Thánh đàm nàng phải tìm hiểu rõ Thiên Lục của mình, nghĩ đến chính mình tu luyện lâu như vậy mà đối với Thiên Lực của chính mình còn không hiểu biết nàng cũng là bất đắc dĩ. Đó có thể theo như lời Phong Hàn sư phụ thật là có chỗ tốt, nếu từ nhỏ vẫn có sư phụ luôn dạy nàng, cũng không đến nỗi một chút cũng không biết.

Tinh thần tập trung, tiếp tục tiến vào trạng thái tu luyện, đến tột cùng là phúc hay họa chờ sau này khi ra khỏi đây hãy lại nhận định đi.

Mộ Chỉ Ly buông ra khống chế đối với tất cả các huyệt đạo, mà huyệt đạo cũng tự động triển khai hấp thu năng lượng điên cuồng, trong quá trình hấp thu không riêng gì năng lượng, liền ngay cả hàn khí bốn phía cũng đều hấp thu……

Mộ Chỉ Ly còn lại bắt đầu tu luyện Nghịch Thiên Tâm Pháp, mang theo tâm pháp trong Thiên Sát cổ giới đối với nàng quả thật có chỗ tốt rất lớn, mà nàng cũng chưa từng buông tha cho việc tu luyên tâm pháp này. Chính là càng về sau hiệu quả càng từ tốn, bất quá mặc dù là từ tốn nhưng đối với nàng tác dụng lại thật lớn.

Khi vận chuyển Nghịch Thiên Tâm Pháp kia, năng lượng xung quanh giống như phát cuồng hướng đến Mộ Chỉ Ly.

Mọi người kinh hãi phát hiện ở tại trung tâm thánh đàm, nước huyền băng bên cạnh Mộ Chỉ Ly đều trở nên xanh biếc đến cực điểm, mà bên cạnh bọn họ nước huyền băng lại nhạt đến cực điểm, loại chênh lệch này thật sự là hơi quá một ít đi.

Tuy rằng trước kia cùng bọn họ tranh đoạt năng lượng nước huyền băng nhưng cũng không có ai lại bá đạo như thế này, này quả thực không phải là tranh đoạt mà là đoạt lấy!

Nhị sư huynh điện Thanh Long Thạch Diễm nhịn không được hướng đến Mộ Chỉ Ly rống lên: “Mộ Chỉ Ly, ngươi không khỏi hơi quá đáng đi! Năng lượng thánh đàm là để mọi người cùng hấp thu, không phải của một mình ngươi!”

Đại sư huynh điện Bạch Hổ Khương Vũ Thái cũng lên tiếng nói: “Như vậy bảo chúng ta tu luyện thế nào?”

So sánh mà nói người điện Huyền Vũ tương đối lạnh nhạt, trong bốn điện thì Huyền Vũ điện cùng điện Chu Tước quan hên tương đối tốt hơn, cho nên dạng cảnh tượng này bọn họ cũng không có nói, dù sao điện Thanh Long và điện Bạch Hổ biểu đạt cái nhìn cũng đã đủ, bọn họ cũng không tất yếu phải sáp vào đá một cước.

Cung Linh điện Chu Tước nghe lời nói của hai người cũng mở mắt, này không xem không biết, vừa thấy liền dọa nhảy dựng lên, trong lòng cũng không khỏi cảm thán Chỉ Ly sư muội cũng không khỏi mãnh quá đi! Thế nhưng đem cả năng lượng của thánh đàm đem cấp đoạt đi, khó trách bọn hắn nhịn không được giơ chân lên.

Trong lòng tuy là nghĩ vậy, ở ngoài mặt Cung Linh vô cùng lạnh nhạt: “Thạch Diệm, Khương Vũ Thái, lời này của các người là ý tứ gì? Mỗi lần vào Huyền Băng Thánh đàm này hấp thu năng lượng đều bằng bổn sự, vốn không có cái gọi là công bằng hay không công bằng. Chỉ Ly sư muội chúng ta đang trong lúc tu luyện, nếu có thể như trong lời nói của các ngươi cũng có thể đem năng lượng đến chia đều cho các ngươi đi a!”

“Ngươi lời này là có ý tứ gì? Chúng ta ngày thường tuy có tranh đoạt, nhưng phương pháp của nàng như vậy thật sự là rất bá đạo! Kể từ đó chẳng phải là nàng ăn thịt chúng ta ăn canh sao?” Thạch Diệm tức giận trả lời, hắn tiến đến Huyền Băng Thánh đàm vẫn là lần đầu tiên phát sinh tình huống như vây, nguyên bản còn tính toán mượn năng lượng Huyền Băng Thánh đàm thử xem có đột phá không, chưa từng nghĩ đến cục diện sẽ như vậy.

“Tranh đoạt vốn là như thế, bất quá là ngươi sợ điện Chu Tước chúng ta đoạt hết đi cho nên mới như vậy?” Cung Linh cười nhạt, hai điện thực lực tuy mạnh, nhưng Chu Tước điện bọn họ cũng không sợ: “Nếu tạo ra động tĩnh này là người trong điện các người, ta xem hai người có thaais độ như vậy không. Đến tột cũng là ai có lý, trong lòng rất rõ!”

“Ngươi! Cung Linh, người chờ đó cho chúng ta!” Khương Vũ Thái đập vào nước thánh đàm tức giận nói, chính xác, hiện tại nhóm bọn họ chỉ có thể càu nhàu, cũng không thể chỉ trích Mộ Chỉ Ly cái gì.

Nguyên bản tranh đoạt năng lượng chính là ai có bản lĩnh liền có thể hấp thu năng lượng được nhiều hơn, hơn nữa trong đây không cho phép tranh đấu, một khi tranh đấu thì sau khi ra khỏi Huyền Băng Thánh đàm liền không có cơ hội trở vào, bọn họ tự nhiên không có khả năng buông tha, chỉ có thể nhìn Mộ Chỉ Ly trong lòng âm thầm bực bội.

Lúc này Mộ Chỉ Ly cũng không chú ý hết thảy bên ngoài, toàn tâm toàn ý tu luyện bên trong, tại đấy năng lượng điên cuồng hội tụ phía dưới, Thiên Lực trong đan điền của nàng càng ngày càng nhiều, vừa lúc nhân cơ hội này thử đánh sâu vào Thiên Huyền hai cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 website bat dong san noi tieng, 10 dia chi cung cap khan uot khan lanh gia re o ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.