Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 117: Cuồng Bạo Yêu Long


Lúc này, tính cách của Hàn Như Liệt cũng biểu hiện ra. Đối với nguy hiểm, cho tới bây giờ hắn cũng không sợ đấy.

Song, ánh mắt dò hỏi cũng rơi vào trên người Mộ Chỉ Ly, nếu bọn họ ở chung một chỗ, đương nhiên là có chuyện gì cũng muốn thương lượng với Mộ Chỉ Ly.

Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, nàng đồng ý với cách nhìn của Hàn Như Liệt. Kinh nghiệm nhiều năm nói cho nàng biết, càng là địa phương nguy hiểm thì càng gặp được kỳ ngộ, so với hoàn cảnh lúc trước, khả năng lớn nhất là Cuồng Bạo Yêu Long ở chỗ này.

Thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý với ý kiến của mình, trong lòng Hàn Như Liệt cũng có một tia vui mừng. Lúc này, sự ủng hộ của Ly nhi càng quan trọng đối với hắn, dù sao trong này có không ít nguy hiểm mà hắn không biết, nhưng nếu Ly nhi không muốn đi thì hắn cũng buông tha.

“Chúng ta cẩn thận một chút, nếu như bởi vì nguy hiểm mà bỏ lỡ Cuồng Bạo Yêu Long thì tất cả mọi người sẽ hối hận” Sao nàng có thể không hiểu suy nghĩ của Liệt? Đúng là như vậy, nàng mới không thể ảnh hưởng đến hắn.

Nàng có thể cho phép mình không giúp được gì, nhưng tuyệt đối không cho phép mình liên lụy đến hắn.

Nếu Thiếu chủ và Thiếu nhân đã lên tiếng, thì mọi người cũng không tiếp tục phản bác. Hành trình này mặc dù nguy hiểm, nhưng mọi người nếu đã đến nơi này cũng đã chuẩn bị sẽ đối mặt với tất cả nguy hiểm.

“Mọi người cẩn thận chút, cái điểm truyền tống này rất kỳ quặc, nếu xuất hiện người thứ nhất thì cũng có thể có người thứ hai, người thứ ba. Bước chậm, không nên cố sức, chỉ cần cẩn thận chú ý, điểm truyền tống kia thật là không cách nào đoán được” Hàn Như Liệt nhắc nhở mọi người.

Từ cái điểm truyền tống kia hắn đã có thể đoán được, rừng rậm to lớn như thế, chỉ cần chỗ có người thì cũng sẽ có lá rụng, còn nếu là chỗ khác mà lại vô cùng sạch sẽ thì chứng tỏ nơi đó có khả năng có truyền tống.

Trải qua việc vừa rồi, lúc này đoàn người Hàn gia tiếp tục đi tới phía trước. Vốn là thỉnh thoảng còn thấy có yêu thú đi lại, nhưng là càng đi sâu vào thì một vật sống cũng không thấy.

Không khí xung quanh trầm lặng, tựa hồ gió cũng không thổi qua nơi này, vô cùng ầm trầm.

Cứ như vậy, đi suốt một ngày một đêm, ai cũng không biết bọn họ đi bao xa, đồng thời cũng không đoán được vị trí của mình. Chẳng qua là mọi người có thể xác định được, bọn họ đang đi tới trung tâm của chỗ quỷ dị này.

Trong lòng Hàn Như Liệt có dự cảm mãnh liệt, Cuồng Bạo Yêu Long kia hẳn là ở chỗ trung tâm của vùng đất này! Hàng năm đối mặt với nguy hiểm hắn có trực giác mà người thường khó hiểu được.

Đi tới đoạn đường này, mọi người cũng lần nữa gặp phải hai cái điểm truyền tống như xoáy nước kia, dưới sự cẩn thận hơn của bọn họ cũng thành công tránh được.

“Bây giờ chúng ta đi tới vị trí trung tâm, Cuồng Bạo Yêu Long có thể ở gần chỗ này, cẩn thận chút” Ngay cả Hàn Như Liệt, tại lúc này cũng không ngừng nhắc nhở đệ tử gia tộc cẩn thận hơn.

Dù sao đối mặt với Cuồng Bạo Yêu Long mạnh như vậy, chỉ cần hơi không cẩn thận thì trả giá chính bằng tính mạng của mình.

Trên mặt mọi người mang theo tia trầm trọng, tất cả bọn họ cũng phát hiện được chỗ này không bình thường. Kể từ khi đi tới chỗ này, mọi người như có như không cảm nhận được một cỗ uy áp, mặc dù uy áp không cường thế, nhưng cũng không ngừng bao phủ trong lòng bọn hắn, không gạt đi được.

Cho dù chỗ này không Cuồng Bạo Yêu Long, cũng nhất định có yêu thú cực kỳ cường hãn, coi như là bọn họ đánh lại thì cũng có nguy hiểm rất lớn.

“Ly nhi một lát nàng đi phía sau ta, nếu có nguy hiểm mà chúng ta không cách nào chống cự, thì không được do dự, dẫn đầu rời đi” Lúc này hắn cảm nhận được áp lực rất lớn, không thể phủ nhận loại áp lực này đã lâu hắn không cảm nhận được.

Cũng vì vậy, hắn càng thêm xác định đối phương cường đại. Xung quanh mấy trăm dặm cũng không có yêu thú sinh tồn, hiển nhiên là bởi vì nơi này là lãnh địa của yêu thú kia, chỉ có yêu thú đủ cường đại mới có thể có lãnh địa của mình.

Phạm vi lãnh địa càng lớn, chứng tỏ thực lực yêu thú kia càng mạnh. Phạm vi lớn như thế, trình độ cường hãn có thể nghĩ ra được.

Nghe thấy lời Hàn Như Liệt nói, chân mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại, lập tức lắc đầu nói: “Không được, ta muốn cùng nhau. Bất luận là có chuyện gì xảy ra, ta cũng sẽ không rời khỏi chàng”

Trong lòng Hàn Như Liệt mềm lại, hai tay khoác lên vai Mộ Chỉ Ly, nhẹ giọng nói: “Ly nhi, lần này chúng ta có thể đối mặt với yêu thú vô cùng cường đại, cho dù là ta cũng không thể chắn chắn là có thể bảo vệ nàng, cho nên nàng nghe lời ta có được không?”

Tuy bây giờ nói như vậy có hơi sớm, nhưng hắn nhất định phải chuẩn bị thật tốt. Hắn nhất định phải bảo vệ tốt Ly nhi, giao tính mạng mình ra cũng không sao, nhưng hắn tuyệt đối không cho phép Ly nhi bị thương tổn.

Bình thường, Hàn Như Liệt nói với Mộ Chỉ Ly như vậy, nàng nhất định sẽ gật đầu nói được, nhưng tình huống bây giờ không giống, thái độ Mộ Chỉ Ly vô cùng kiên định.

“Không được, bây giờ ta đã không phải là Mộ Chỉ Ly yếu đuối bé nhỏ trước kia, lúc nào cũng cần chàng bảo vệ, hiện tại ta có thể một mình đảm đương một phía, ta sẽ giúp đỡ chàng” Con ngươi Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn Hàn Như Liệt: “Chàng đã nói, đời chúng ta luôn luôn cùng nhau. Nếu như gặp phải nguy hiểm mà ta lại quay đầu bỏ đi, như vậy coi là cái gì?”

“Ly nhi…..” Hàn Như Liệt gọi tên Mộ Chỉ Ly, trong mắt hắn có tia cảm động.

“Những thứ khác đều được, nhưng riêng chuyện này tuyệt đối không thể thương lượng” Mộ Chỉ Ly lần nữa nhận mạnh lại, dáng vẻ nếu như Hàn Như Liệt nói thêm câu nữa nàng sẽ trở mặt.

Nhìn thấy bộ dạng này của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt thấy buồn cười, ôm Mộ Chỉ Ly vào ngực, ở bên tai nhẹ giọng nói: “Được, nhất định phải cẩn thận” Chưa bao giờ tin tưởng bất kỳ nữ tử nào lúc này hắn lại tin tưởng nàng như vậy.

Trong lúc mọi người nói chuyện, rừng rậm vốn yên tĩnh đột nhiên truyền đến thanh âm rung trời.

“Rống…………..”

Chỉ cảm thấy lúc tiếng hống phát ra, cả mặt đất sinh ra chấn động.

Sắc mặt mọi người ngưng tụ, quả nhiên như bọn họ đoán, trong mắt Hàn Như Liệt hiện lên ánh sáng: “Thanh âm này……. Là Cuồng Bạo Yêu Long không sai” Cuồng Bạo Yêu Long này mặc dù rất hiếm thấy, nhưng đối với nó hắn cũng có hiểu biết nhất định.

Đối với lời nói của Hàn Như Liệt, mọi người tự nhiên không có chút hoài nghi nào. Nếu hắn ta nói đúng, như vậy nhất định đúng! Ông trời đối với bọn họ không tệ, thế nhưng thật là để cho bọn họ tìm được Cuồng Bạo Yêu Long rồi!

Có thể xem như vận khí của Hàn gia không chỉ không kém, ngược lại chính là vô cùng may mắn.

Những thế lực khác, coi như là Thần Quyết cung hay là Bạch gia bất quá chỉ thấy một trong ba loại yêu thú thôi, mà Hàn gia bọn họ cũng đều thấy cả ba loại yêu thú, tin tức này nếu truyền ra không biết có bao nhiêu thế lực tức hộc máu.

Mọi người ở Trục Đỉnh Tái Sự lâu như vậy, ngay cả một loại yêu thú chỉ định cũng không thấy, đây bọn họ khen ngược cả ba loại đều thấy! Thật là người so với người tức chết người!

Nếu đã xác định, mọi người cũng không chần chờ, nhanh chóng hướng vị trí Cuồng Bạo Yêu Long đi tới. Lúc mọi người nhìn thấy Cuồng Bạo Yêu Long, mặc dù bọn họ đã sớm chuẩn bị tinh thần, nhưng vẫn không nhịn được cảm khái một trận.

Cuồng Bạo Yêu Long này quả nhiên không hổ gọi là long, chỉ là thân thể kia vượt qua tưởng tượng của mọi người, so ra mà nói, Mộ Chỉ Ly là người trấn định nhất.

Nàng đã nhìn thấy chân thân của Thiên nhi, Cuồng Bạo Yêu Long này kém hơn nhiều so với Thiên nhi nếu không cũng sẽ không được gọi là Yêu Long. Cuồng Bạo Yêu Long này toàn thân màu tím, chẳng qua là thân hình nhỏ hơn một phần tư so với Long thật.

Nó không phải Long chân chính, nhưng là Long lai Thằn Lằn, mà khác biệt lớn nhất của Cuồng Bạo Yêu Long là nó không thể bay! Thân thể cao lớn bò lổm ngổm trên mặt đất, chẳng qua là bì giáp rắn chắc vẫn làm cho người ta cảm giác không rét mà run.

Cuồng Bạo Yêu Long nhìn thấy đoàn người Hàn gia xuất hiện sau, trong mắt lộ ra sự giận dữ. Lãnh địa của nó chưa bao giờ cho phép vật sống xuất hiện, mấy loài người này lại dám xông vào lãnh địa của nó?

Vũ nhục, đây tuyệt đối là vũ nhũ đối với nó! Dám vũ nhục tôn nghiêm của Cuồng Bạo Yêu Long nó, bất luận là ai cũng phải chết.

Một hơi thở từ trong mũi Cuồng Bạo Yêu Long truyền ra, chỉ một hơi thở này, mặt đất vốn bình tĩnh lại lần nữa chấn động lên. Cùng lúc đó, mọi người cảm nhận được uy áp Cuồng Bạo Yêu Long thả ra.

“Nhược điểm của Cuồng Bạo Yêu Long là ở bụng, mọi người trọng điểm công kích hướng về bụng nó!” Hàn Như Liệt hướng mọi người nói.

Cái này, tầm mắt mọi người tập trung vào bụng Cuồng Bạo Yêu Long, toàn thân nó mọc đầy lân giáp, duy chỉ có bụng là không có, hiển nhiên bụng là nhược điểm của nó. Chẳng qua là, thân thể của nó bò lổm ngổm trên mặt đất, muốn công kích bụng nó cũng không phải chuyện đơn giản.

Cuồng Bạo Yêu Long thấy đám người kia thế nhưng không chuẩn bị rời đi ngược lại chú ý đến nó, càng thêm giận không kiềm chế được.

Lúc đám người Hàn Như Liệt đang nhích người tến gần, Cuồng Bạo Yêu Long đột nhiên ngửa mặt lên trời điên cuồng hống

“Rống!”

Một tiếng hống này cùng tiếng hống trước có khác biệt lớn, nếu như nói tiếng hống trước làm cho người ta rung động thì một tiếng hống này làm cho người ta kinh hãi.

Bởi vì….. một tiếng hống này mang theo tính công kích, người phản ứng chậm lập tức bị đạo thanh âm công kích làm màng nhĩ nổ tung, máu tươi chảy ra!

Nhất thời, từng tiếng kêu thảm thiết trong miệng mọi người truyền ra! Chỉ có một tiếng hống đã tạo nên hiệu quả kinh khủng như thế, thực lực của Cuồng Bạo Yêu Long này sợ là cũng không đơn giản chỉ ở Sinh Cảnh! Cho dù là Sinh Cảnh, đó cũng là dừng ở Sinh Cảnh rất lâu rồi.

Mộ Chỉ Ly nhìn Cuồng Bạo Yêu Long trước mặt , trong mắt đều là vẻ ngưng trọng. May là vừa nàng phản ứng nhanh, nếu không, hiện tại lỗ tai của mình sợ là cũng không khá hơn chút nào. Cũng may người bị thương cũng không nhiều, cộng thêm thương tổn là ở lỗ tai bọn họ vẫn có năng lực chiến đấu.

Đám người Hàn Như Liệt đứng tại chỗ, không có nhích gần hơn nữa. Không khí khẩn trương làm cho mọi người cảm thấy thời gian như ngừng lại, Cuồng Bạo Yêu Long này thật đúng là khó giải quyết!

“Bày trận!” Hàn Như Liệt đột nhiên lên tiếng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 5 nang hoang dao duoc phai nam san don nhieu nhat, nhung set thoi trang vua dep vua ngay dong 2016 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.