Y thủ che thiên

Quyển 5 - Chương 50: Kết giới


Chương này bị khóa! Đánh nhau rất kịch liệt! Hết!

Ai muốn đọc tường tận thì cố gắng "nhai" convert nha:

Nghe nhất hào trong lời nói, mọi người sắc mặt rồi đột nhiên biến đổi, lúc trước chính là một phen thử tay nghề liền khiến cho bọn họ bị bắt phản kháng, hiện tại bọn họ chân chính động khởi thủ đến, na hội là như thế nào uy lực? Mộ Chỉ Ly tâm trầm xuống, hắc ám lão nhân phái tới đối phó hắc Ám Chi Tử tu luyện giả, kỳ thật lực mạnh mẽ có thể nghĩ, bọn họ có không ứng phó lại đây?

Nhìn chính mình nắm Vị Ương kiếm thủ, nàng chưa bao giờ như vậy thống hận chính mình không thể tu vi giảm xuống việc, mà hiện tại, nàng thật sự hận cực kỳ trường học toàn năng cao thủ! Vì sao tại đây loại thời khắc mấu chốt, chính mình tu vi hội giảm xuống như thế nhiều? Ở mọi người liều mạng giao chiến thời điểm, nàng lại giống nhau không thể giúp gấp cái gì?

Nàng vượt cấp chiến đấu năng lực xác thực không sai, nhưng là ở như thế khổng lồ tu vi chênh lệch dưới, nàng căn bản khởi không đến nửa điểm tác dụng.

Mười tên hắc y nhân thân hình bạo lui, ở bạo lui trên đường hai tay lẩm nhẩm đứng lên, một đám phức tạp mà lại huyền ảo kết ấn chậm rãi hiện ra. Mười người động tác không có sai biệt, thậm chí còn không có chút khác biệt, liền bừng tỉnh một người phân thân thành mười người bình thường, nhìn xem mọi người kinh ngạc không thôi.

Mênh mông hắc ám thuộc tính Thiên Lực nháy mắt tràn ngập mở ra, âm lãnh hơi thở so với lúc trước đến hơn nồng đậm, mọi người thân hình đều nhịn không được run rẩy, bởi vì âm hàn mà sinh ra run rẩy.

Tiếp theo siếp, chỉ thấy mười người trung bốn người thân hình nhất lược, phân biệt xuất hiện ở phương hướng bốn phương hướng, đem Mộ Chỉ Ly đám người vây quanh ở tại trung ương.

Nhìn này một màn, mọi người trong mắt đều có một chút nghi hoặc, này kỳ quái phương thức là muốn làm cái gì? Tuy rằng mọi người cũng không biết hắc y nhân làm như vậy nguyên nhân, khả mọi người đều có thể đủ ý thức được nguy hiểm tới gần.

"Mau rời đi bọn họ vây quanh!" Hoàng phổ Vân la lớn, đối mặt như vậy cường địch, hắn trên mặt lạnh nhạt đã muốn không thể bảo trì trụ.

Nghe Hoàng phổ Vân trong lời nói, mọi người tâm thần rùng mình, chợt nhanh chóng hướng tới bên ngoài chạy tới. Bất luận như thế nào, lao ra này kỳ quái vòng vây, chung quy không phải nhất kiện chuyện xấu!

Đúng lúc này, chúng hắc y nhân dấu tay rồi đột nhiên biến đổi, mênh mông hắc ám Thiên Lực bùng nổ mở ra, phương hướng bốn phương hướng bốn người tay phải đột nhiên phách về phía mặt! Kia huyền ảo kết ấn cũng bị bọn họ chụp vào địa hạ, cùng với mấy người động tác dừng lại, một đạo khổng lồ màu đen quầng sáng lấy bốn điểm vì phạm vi nhanh chóng bốc lên đứng lên, đoản trong thời gian ngắn liền Trình hình vuông đem tất cả mọi người vây quanh ở tại trung ương!

Mộ Chỉ Ly ánh mắt nhất ngưng, này màu đen quầng sáng liền giống như lao tù bình thường, đem mọi người nhốt ở bên trong, mạnh mẽ hắc ám khí tức theo này thượng tràn ngập mở ra, mà làm cho bọn họ kinh ngạc là trước mắt này sáu người hơi thở lại đột nhiên bốc lên lên.

Mộ Dật Thần nhất tất cả mọi người là mặt lộ vẻ nghi hoặc sắc, đây là cái gì chiêu thức? Bọn họ sao chưa bao giờ gặp qua? Hoàng phổ Vân trong mắt hiện lên nồng đậm kinh hãi sắc, nhìn bốn phương hướng bốn vị hắc y nhân, cùng với quầng sáng thượng lóe ra màu đen Phù Vân, không thể tin nói: "Này... Đây là tứ hướng hắc ám kết giới sao?"

Này cơ hồ thất truyền tứ hướng hắc ám kết giới hắn cũng chỉ là ngẫu nhiên theo trưởng bối trong miệng nghe được quá, khả còn chưa có chưa từng gặp qua. Theo trước mắt này hoàn toàn giống nhau một màn đến xem, đây chính là tứ hướng hắc ám kết giới không khác! Trước mắt này đó đến tột cùng là loại người nào? Thế nhưng Liên thất truyền hắc ám kết giới đều đã, loại năng lực này quả thực khủng bố!

Thạch thất trung.

Hạ Trường Thanh nhìn hình ảnh trung hắc y nhân sở thi triển ra chiêu số, trong mắt cũng là hiện lên nồng đậm kinh hãi sắc, nói: "Đó là tứ hướng hắc ám kết giới? Những người này làm sao có thể tứ hướng hắc ám kết giới?"

Mỗi khi tu luyện giả đối thiên phú thuộc tính lĩnh ngộ đạt tới nhất định trình độ hậu, liền mới có thể thi triển ra kết giới đến. Mà này kết giới cũng không phải mỗi người đều có thể đủ có được, chính là mỗ ta thiên tài mới có thể đủ có được kết giới, cho nên có được kết giới tu luyện giả ở Bồng Lai bí cảnh đều là khó lường tu luyện giả.

Hắc ám thuộc tính vốn chính là Cửu đại thiên phú thuộc tính trung uy lực góc cường một loại, này thi triển ra kết giới tự nhiên cũng càng mạnh, nhưng chẳng sợ có thiên phú có được kết giới, có khả năng thi triển ra bất quá là cá nhân sở hội hắc ám kết giới thôi.

Này tứ hướng hắc ám kết giới chính là kết giới trung rất là cường đại cùng bá đạo một loại, nghe nói đã muốn thất truyền thật lâu, không biết có bao nhiêu niên không có nhìn đến nhân thi triển qua, không nghĩ tới thế nhưng lại ở chỗ này nhìn thấy!

Thi triển tứ hướng hắc ám kết giới điều kiện chính là bốn gã giống nhau thiên phú thuộc tính thả lại có được kết giới tu luyện giả phối hợp lại sở thi triển, này bình thường dùng cho hai đội nhân mã trong khi giao chiến. Chỉ là tụ tập đầy đủ này đó điều kiện tranh luận càng thêm khó khăn, huống chi đối phương còn phải muốn hoàn mỹ phối hợp?

Bất quá, này tứ hướng hắc ám kết giới thi triển điều kiện thực hà khắc, tương ứng nó uy lực cũng viễn siêu bình thường kết giới. Tứ hướng hắc ám kết giới cực kỳ ổn định, chỉ cần bốn người này không có tử vong, hoặc là Thiên Lực không có hoàn toàn tiêu hao hầu như không còn trong lời nói, bên trong nhân là tuyệt đối không có khả năng đột phá kết giới mà ra đến!

Mà ở bên trong đồng chúc tính tu luyện giả thực lực tắc hội đại đại tăng cường, bởi vì nơi này chính là hắc ám thế giới, từ bọn họ đến chúa tể hết thảy, khác thuộc tính tu luyện giả ở bên trong thuộc tính hội đã bị áp chế, sức chiến đấu chỉ có dĩ vãng hai phần ba. Tại đây này tiêu bỉ trường dưới, đối phương cơ hồ không có chạy ra khả năng!

Mẫn Vô Song sắc mặt cũng trở nên rất khó xem, thân thủ chỉ vào trong đó hình ảnh nói: "Này đó đến tột cùng là loại người nào? Này tuyệt đối không phải Bồng Lai tiên đảo trung lực lượng, chẳng lẽ là..." Nói tới đây, Mẫn Vô Song cũng không có tiếp tục nói tiếp, mà là nhìn phía một bên Hạ Trường Thanh.

Nghe Mẫn Vô Song trong lời nói, Hạ Trường Thanh cũng là sai lầm ngạc nhìn Mẫn Vô Song, ánh mắt lóe ra cân nhắc, "Hẳn là không có khả năng đi? Như vậy mạnh mẽ lực lượng vì sao muốn xuất hiện ở Vô Tận Hải vực?"

"Xem ra, bọn họ mục tiêu hẳn là Hoàng phổ Vân hòa Mộ Dật Thần, khả vì sao đối phó là hai người?" Mẫn Vô Song nhíu mày, đây mới là hắn tối không rõ địa phương. Cái loại này trình tự vốn không phải hắn có thể chạm đến, nhưng song phương trong lúc đó đặt ra điều ước làm cho hắn có một chút hiểu biết.

Hạ Trường Thanh lắc đầu, "Không biết, chúng ta muốn hay không ra tay? Đối phương lực lượng như vậy, Hoàng phổ Vân bọn họ căn bản không thể ngăn cản."

Nghe vậy, Mẫn Vô Song tầm mắt gắt gao nhìn chằm chằm hình ảnh thượng song phương giao chiến, sau một lúc lâu này mới mở miệng nói: "Trước không nên gấp gáp, chúng ta yên lặng xem xét. Nếu song phương là định ra rồi điều ước, bọn họ hẳn là sẽ không phá hư này ước mới đúng.

Huống chi, này đó hắc y nhân nay thân phận là vương quốc tu luyện giả, Vô Tận Hải vực trung, tu luyện giả chiến đấu chúng ta là không thể đủ nhúng tay, điểm ấy, chẳng lẽ ngươi đã quên?"

Hạ Trường Thanh sắc mặt ngưng trọng, "Ta tự nhiên không có quên ký, khả..." Nhìn này đó tốt nhất mầm cứ như vậy ngã xuống, hắn thật sự tâm sinh không đành lòng.

"Lấy của chúng ta năng lực chẳng lẽ có thể cùng cái kia trình tự chống đỡ hành sao? Ở bọn họ trong mắt, chúng ta nhỏ bé như con kiến, vẫn là không cần chọc giận bọn họ tuyệt vời." Mẫn Vô Song chậm rãi nói, kia dần dần nắm chặt thủ hiển lộ hắn cảm xúc.

Ở hai người nói chuyện với nhau hết sức, thạch thất trung không khí cũng dị thường áp lực. Mọi người đều như có chút suy nghĩ nhìn kia đang ở giao chiến song phương, đối phương thân phận xa so với kia tứ hướng hắc ám kết giới muốn làm cho bọn họ rung động nhiều, đối với cái kia trình tự mà nói, sự tình gì đều là khả năng.

Nhất hào nghe Hoàng phổ Vân trong lời nói, khóe miệng gợi lên một chút ý cười, nói: "Không nghĩ tới ngươi còn có điểm kiến thức, có thể chết ở tứ hướng hắc ám kết giới trung, các ngươi cũng coi như không sai!"

Tuy rằng trước mắt chỉ còn lại có sáu gã hắc y nhân, mọi người lại cảm thấy này sáu gã hắc y nhân gây cho các nàng áp lực xa so với lúc trước mười tên hắc y nhân còn mạnh hơn hoành nhiều. Mộ Dật Thần phát giác lực lượng của chính mình đột nhiên tăng lên không ít, tại đây hắc ám kết giới trung như hổ thêm cánh, loại này lực lượng cảm dĩ vãng hắn chưa bao giờ từng có được quá.

Này đó là tứ hướng hắc ám kết giới khuyết điểm, phàm là thuộc tính giống nhau tu luyện giả ở bên trong đều phải nhận được đồng dạng chinh phục, mà một mình một người khống chế hắc ám kết giới còn lại là khiến cho trừ bỏ chính mình ở ngoài sở hữu tu luyện giả thực lực đều trên diện rộng độ yếu bớt!

Bá!

Sáu gã hắc y nhân thân hình bạo lược mà ra, nhất hào hòa nhị hào lại lần nữa ảnh hưởng Mộ Dật Thần hòa Hoàng phổ Vân hai người, còn lại bốn gã hắc y nhân còn lại là công hướng về phía còn lại nhân.

Thập Tứ danh tu luyện giả đối mặt bốn gã tu luyện giả lại vẫn có loại rất khó đối kháng cảm giác, thực lực trên diện rộng độ yếu bớt, loại này áp chế khiến ọi người giao chiến khi áp lực tăng nhiều.

Oanh!

Một đạo thật lớn tiếng vang đột nhiên truyền ra, Hoàng phổ Vân đội ngũ trung một gã tu luyện giả bị hắc y nhân một chưởng chụp Phi, ước chừng phi hành vài trăm thước, cuối cùng đánh vào kia màu đen quầng sáng phía trên.

A!

Một đạo tiếng kêu thảm thiết truyền đến, chợt mọi người trong mắt đều là hiện lên một chút vẻ khiếp sợ. Chỉ thấy kia tu luyện giả ở đụng chạm đến màu đen quầng sáng sau, sinh mệnh lực nhanh chóng trôi qua, gần như nháy mắt bị hút khô, tối đủ chỉ còn lại có một khối khô lâu, thoát phá trụy rơi trên mặt đất, hóa thành một bãi bột phấn, thi cốt vô tồn.

Ùng ục.

Mọi người nuốt một ngụm nước miếng, loại này chết kiểu này thật sự làm cho người ta khó có thể nhận, đảo mắt thời gian liền có nhân tiêu vong đi. Nhưng mà, này bất quá là một cái khai đoan thôi, chỉ nghe nghe thấy mấy đạo tiếng vang truyền đến, ba gã tu luyện giả dẫm vào vết xe đổ.

Một cỗ tử vong áp lực ở mọi người trong lòng tràn ngập mở ra, trong tay sắc bén chiêu thức không thay đổi, khả đối mặt thành thạo hắc y nhân, lại có vẻ như vậy vô lực.

Mộ Chỉ Ly đánh lén đã muốn khởi không đến nửa điểm tác dụng, hắc ám thuộc tính tu luyện giả ở tứ hướng hắc ám kết giới trung linh thức vô hạn mở rộng, cho dù là đánh lén, ở bọn họ trong mắt cũng cùng Minh tập không khác nhau.

Phốc!

Mộ Chỉ Ly cùng hắc y nhân cứng rắn hám một chưởng, Thần biết không chịu khống chế hướng tới phía sau lao đi, kia hắc ám Thiên Lực tiến vào trong cơ thể không ngừng phá hư thân thể của nàng, mà kia chuẩn bị ăn mòn sinh mệnh lực hắc ám Thiên Lực ở đụng chạm đến Mộ Chỉ Ly trong cơ thể sống lại lực hậu, đúng là nhanh chóng tiêu tán đi.

Giống nhau bị sống lại lực cấp cắn nuốt bình thường, biến mất sạch sẽ, khiến cho Mộ Chỉ Ly có chút kinh ngạc. Chính là ở lúc này, Mộ Chỉ Ly tâm thần lại đặt ở chính mình kia không thể dừng lại thân hình thượng, nếu như chính mình đánh vào quầng sáng thượng trong lời nói, sợ là cũng phải rơi vào cái thi cốt vô tồn kết cục đi!

Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly cảm thấy chính mình thân hình đột nhiên ngừng lại, quay đầu vừa thấy, này mới đột nhiên phát giác không biết khi nào thì Hàn Như Liệt đã muốn xuất hiện ở tại nàng thân giữ, ổn định thân thể của nàng.

"Có khỏe không?" Hàn Như Liệt ra tiếng hỏi, kia anh tuấn khuôn mặt thượng cũng là hiện lên một tia tái nhợt, nay hắn tu vi bị áp chế đến Nguyên Anh cảnh sơ kỳ, đối mặt hóa thân cảnh hậu kỳ tu luyện giả, này khó khăn thật sự quá lớn.

Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, cầm Hàn Như Liệt thủ, trong cơ thể sống lại lực gần như điên cuồng hướng tới Hàn Như Liệt trong cơ thể dũng đi. Phát hiện Mộ Chỉ Ly động tác hậu, Hàn Như Liệt trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc sắc, "Ly nhi, ngươi đây là?"

"Sống lại lực đối hắc ám Thiên Lực đều chống lại tác dụng, nếu như trong cơ thể bị hắc ám Thiên Lực sở ăn mòn trong lời nói, liền vận chuyển sống lại lực!" Mộ Chỉ Ly trịnh trọng dặn dò nói, ngay sau đó liền lại lần nữa gia nhập vòng chiến bên trong!

Nhất hào thân ở giữa không trung, một quyền đuổi ra khỏi, một đạo sắc bén quyền phong đó là hỗn loạn Lãnh liệt sát ý, hướng tới cách đó không xa lăng không mà đứng Mộ Dật Thần bạo oanh mà đi! Mộ Dật Thần ánh mắt phát lạnh, trong tay lợi kiếm đột nhiên vung lên, hùng hồn hắc ám Thiên Lực quanh quẩn này thượng, hung hăng cùng kia nói sắc bén quyền phong oanh cùng một chỗ. Oành! Trầm thấp thanh âm ở giao sự tiếp xúc truyền ra, rồi sau đó mạnh mẽ Kính Phong thổi quét mà khai, Mộ Dật Thần trong tay lợi kiếm vung trong lúc đó, đem kia tham dự năng lượng dao động đều chống đỡ. Nhìn phía sau, Thiên Nhi đám người cực kỳ nguy hiểm bộ dáng, Mộ Dật Thần trong mắt xẹt qua một chút tàn nhẫn sắc, hốc mắt hơi hơi đỏ lên, một cỗ điên cuồng sát ý nháy mắt tràn ngập mở ra! Trận này tai nạn tồn tại là vì hắn! Bất luận kia hắc ám lão nhân đến tột cùng có rất cường đại, hắn cũng không hội lùi bước!

Mà nếu quả bởi vì chính mình mà làm cho Mộ Chỉ Ly bọn họ bị thương trong lời nói, hắn tuyệt đối sẽ không tha thứ chính mình! Vì không cho cái loại này sự tình phát sinh, hắn phải muốn vào toàn bộ lực lượng đem đối thủ cấp chém giết! Từng đạo màu đen năng lượng ở này thân thể mặt ngoài chạy, mơ hồ gian, giống nhau có trầm thấp tiếng huýt gió, ở này cả người cơ bắp mấp máy gian truyền ra. Tiếp theo siếp, Mộ Dật Thần hai tay thượng y bào rồi đột nhiên thoát phá mở ra, lộ ra kia ước chừng tráng kiện gấp ba bút tích! Kia rung động cơ bắp nhìn xem nhất hào vi giật mình, đây là cái gì Luyện thể võ học? Thế nhưng có thể lớn như vậy biên độ tăng cường thân thể lực lượng?

Mộ Dật Thần vốn chính là thần thú Khiếu Nguyệt Thiên Lang, ở biến thành người thân sau, trừ phi chính hắn triển lộ đi ra, những người khác căn bản không có khả năng biết được thân phận của hắn!"Hừ, chẳng lẽ nghĩ đến dựa vào điểm ấy thân thể lực lượng liền có thể thắng lợi?" Nhất hào cười lạnh nói, chợt thân hình đột nhiên bạo lược mà ra! Đồng trong lúc nhất thời, Mộ Dật Thần cũng hướng tới hắn nghênh đón! Lợi kiếm đã bị hắn thu hồi, lúc này này hai tay đó là hắn tối cương mãnh vô cùng vũ khí! Thiên Lực lưu chuyển trong lúc đó, cặp kia thủ có vẻ càng thêm làm cho người ta sợ hãi, một quyền một chưởng gian đều là mang theo mãnh liệt chói tai phá tiếng gió, giống nhau sinh sôi xuyên thủng không khí, cuồng mãnh vô cùng đánh về phía nhất hào. Thấy thế, nhất hào ánh mắt hơi hơi nhất ngưng, quanh thân Thiên Lực bạo dũng mà ra, thân thể chấn động, màu đen Thiên Lực bắt đầu khởi động gian hình thành một đạo màu đen màn hào quang đem bao vây ở trong đó. Lấy hắn nhãn lực tự nhiên có thể nhìn ra Mộ Dật Thần hai tay gian mạnh mẽ lực đạo không phải hắn có khả năng đủ chống đỡ. Cho đến nay, hắn còn chưa bao giờ từng gặp qua như thế mạnh mẽ ** lực lượng.

Bang bang phanh!

Nhìn trước mắt màu đen màn hào quang, Mộ Dật Thần sắc mặt không có chút biến hóa, chợt giống nhau điên rồi bình thường, một quyền một quyền điên cuồng mà tiến công tập kích hướng kia màu đen màn hào quang! Cảm nhận được màn hào quang thượng truyền đến mạnh mẽ lực lượng, nhất hào sắc mặt khẽ biến, dù là tại đây màn hào quang dưới sự bảo vệ, kia phản chấn lực lượng vẫn là khiến cho hắn có chút chịu không nổi!

"Hừ, ngươi này rùa đen rút đầu, xem ta đánh vỡ ngươi quy xác!" Mộ Dật Thần hừ lạnh một tiếng, hai tay động tác không ngừng.

Ca!

Một đạo thanh thúy thoát phá thanh đột nhiên truyền đi ra, ngay sau đó, Mộ Dật Thần một quyền xuyên thấu màn hào quang, trực tiếp đánh về phía màn hào quang bên trong nhất hào trong ngực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tan than phat a di da va coi tay phuong cuc lac ban chuan co phu de hinh dep, que huong cuc lac hoang duy vol 3 quan am me hien những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.