Y thủ che thiên

Quyển 5 - Chương 52: Hợp Thể!


Sau một khắc, hai tay của Mộ Chỉ Ly bắt đầu không ngừng lật giở, kết xuất ra tầng tầng lớp lớp kết ấn, người xem hoa cả mắt. Trừ Thiên nhi và Mộ Dật Thần, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, không biết nàng ấy đang làm cái gì vậy. Dần dần, bóng dáng Mộ Chỉ Ly càng ngày càng nhạt, dường như chỉ còn lại cái bóng mờ mờ, theo đó từng làn sóng như sóng nước mạnh mẽ quét ra, từng vòng từng vòng lan ra.

Hàn Như Liệt cũng ngạc nhiên nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, tầm mắt qua lại giữa Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần, theo hắn biết, vũ kỹ giữa hai người bọn họ dường như chỉ có một loại —— vũ kỹ dung hợp!

Đám người áo đen nhíu mày lại, chẳng biết tại sao, nhìn bộ dáng tràn đầy tự tin của Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly, bọn họ đã nhận ra một tia nguy hiểm. Nếu là vào lúc bình thường, tất nhiên bọn họ sẽ cảm thấy buồn cười, thân là tu vi Hóa thân cảnh lại cảm giác nguy hiểm từ bọn họ? Nhưng mà, giờ phút này, bọn họ không cười nổi, bởi vì, cảm giác uy hiếp này thực sự tồn tại.

Thân hình Mộ Dật Thần biến đổi, trong tầm mắt kinh hãi của mọi người, biến thành một thân thể màu vàng khổng lồ, khí phách và áp lực rung trời từ trên người tràn ra, khiến người thấy mà sợ run.

“Đây là tình huống gì? Hắn không phải là người, mà là thần thú Khiếu Nguyệt Thiên Lang?” Nhất Hào kinh ngạc nói, trong mắt tràn đầy rung động, hắn chẳng thể nghĩ tới Mộ Dật Thần thế mà không phải là người.

Hoàng Phổ Vân kinh ngạc nhìn thân thể màu vàng khổng lồ kia, trong mắt toát ra vẻ khó tin. Yêu thú hóa người lại còn có thể đi tới một bước này, tiềm lực này quả thực kinh khủng!

Giờ phút này Cung Tuấn Bân và Bắc Minh Hải cũng đang mở to hai mắt nhìn, thật sự khó có thể tưởng tượng Mộ Dật Thần lại là Khiếu Nguyệt Thiên Lang. Mặc dù trong lòng giật mình, nhưng ánh mắt lại không thay đổi gì, dù Mộ Dật Thần là thân phận gì, cũng là huynh đệ của bọn họ. Chẳng qua là Mộ Dật Thần là yêu thú, còn Thiên Nhi?

Trên cơ thể màu vàng khổng lồ phủ kín Thiên Lực Hắc Ám, màu vàng và màu đen đan xen, Thiên Lực Hắc Ám quanh thân toát ra ra như tỏa ra ngọn lửa màu đen, một luồng sát khí tuồn ra từ cơ thể Mộ Dật Thần, dáng vẻ như đến từ địa ngục.

Mộ Dật Thần đột nhiên phóng về phía Mộ Chỉ Ly, trong lúc đờ đẫn Nhất Hào càng không cản lại được động tác của Mộ Dật Thần. Chỉ thấy sau khi Mộ Dật Thần xông về phía Mộ Chỉ Ly, lập tức chồng chéo lên thân thể của Mộ Chỉ Ly!

Ngay sau đó, bóng dáng Mộ Dật Thần biến mất, hình bóng của Mộ Chỉ Ly càng ngày càng chân thật, hơi nâng đôi mắt, trong con ngươi trong suốt lóe ra một ngọn lửa màu đen.

Giờ khắc này, mọi người chỉ cảm thấy trên người nàng, ngoại trừ thấy Mộ Chỉ Ly còn thấy được Mộ Dật Thần, hai hơi thở hoàn toàn khác nhau lại dung hợp với nhau!

Trong nháy mắt, con ngươi của Nhất Hào trừng to, kinh ngạc nói: “Vũ kỹ dung hợp?” Vũ kỹ dung hợp là một kỹ năng đã sớm thất truyền, ngay cả bọn họ cũng không biết tin tức về vũ kỹ dung hợp, thế mà họ lại biết vũ kỹ dung hợp?

Trong lòng Hoàng Phổ Vân chấn động, nhìn Mộ Chỉ Ly hơi thở tăng vọt, không nghĩ tới thủ đoạn của bọn họ lại nhiều như thế! Nếu như lúc trước Mộ Dật Thần đánh ra một chiêu này, hắn căn bản không phải là đối thủ của hắn ta. Xem ra, kẻ ẩn sâu thực sự chính là Mộ Dật Thần a.

Hơi thở của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt tăng lên, thực lực của Mộ Dật Thần đã đạt tới Hóa Thân cảnh hậu kỳ, cộng thêm tu vi của nàng, trong tầm mắt rung động của mọi người, vượt phát Hóa thân cảnh, đạt tới Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ!

Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cả người tràn đầy sức mạnh! Nhờ sự ảnh hưởng của Mộ Dật Thần, kết giới Hắc Ám bốn hướng này đã không còn ảnh hưởng gì đối với nàng, thậm chí ngay cả dưới sự ảnh hưởng của kết giới, sức mạnh của nàng càng mạnh hơn.

Song, vào lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng không vội vã đi đối phó Nhất Hào, mà là ngẩng đầu nhìn trung tâm kết giới Tứ phương Hắc Ám. Tuy nói kết giới Tứ phương Hắc Ám không còn ảnh hưởng gì tới nàng, nhưng đám Thiên Nhi vẫn chịu áp lực cực lớn, cho nên trước hết nàng cần phải phá hủy kết giới Tứ phương Hắc Ám!

Lúc trước, bởi vì nàng không đủ sức mạnh mới không thể phá kết giới này, nhưng hiện giờ nàng có khả năng này rồi! Hai tay Mộ Chỉ Ly đột nhiên lật qua lật lại, ánh sáng bảy màu trong mắt nhúc nhích, một luồng sức mạnh bảy màu yếu ớt tuôn ra từ đầu ngón tay của nàng.

Song, nhìn thấy sức mạnh bảy màu này, đám người áo đen giống như gặp quỷ, nhìn Mộ Chỉ Ly đã quên động đậy! Bọn họ nhìn thấy gì? Thuộc tính Không gian đã biến mất hơn ngàn năm!

Trận chiến khi đó bọn họ nhớ mang máng, dưới sự hợp tác của lão nhân Hắc Ám cùng với mấy lão nhân khác, lão nhân Không gian và lão nhân Thời gian, một người bị giết, một bị thương nặng không khỏi.

Hôm nay lại có người thân mang không gian chi lực, lẽ nào nàng ta là truyền nhân (người kế thừa) của lão nhân Không gian? Tin tức này thực sự quá rung động rồi, một khi truyền đi nhất định sẽ tạo ra rối loạn rất lớn, bọn họ nhất định phải nhanh chóng báo tin tức này cho lão nhân Hắc Ám mới được!

Sức mạnh bảy màu nhàn nhạt vấn vít quanh đầu ngón tay nàng kia, tuy rằng vô cùng yếu ớt, nhưng sức mạnh thực sự không thể khinh thường. Chỉ thấy hai ngón tay của Mộ Chỉ Ly đột nhiên chỉ hướng trung tâm kết giới Tứ phương Hắc Ám, dựa vào quan sát của nàng, then chốt của kết giới Tứ Phương Hắc Ám chính là ở chỗ này!

Thân là Không gian chi nữ, về lực nhìn thấu tất cả không gian không có người thường nào có thể bằng nàng, đây vốn là thiên phú cực mạnh của nàng! Khi ánh sáng bảy màu kia chạm vào trung tâm kết giới thì mọi người chỉ cảm thấy sức ép lên bản thân mình đã hoàn toàn biến mất, lần nữa khôi phục sức mạnh trước đây!

Mà kết giới Tứ phương Hắc Ám liền giống như quả bóng cao su bị đâm thủng, trong nháy mắt hoàn toàn biến mất! Kết giới bị hủy, bốn người dùng trạng thái tinh thần ngưng tụ ra kết giới cũng bị cắn trả không nhẹ, đều phun ra một ngụm máu tươi, mặt lộ vẻ khiếp sợ.

Nhiều năm qua, căn bản không người nào có thể phá vỡ kết giới Tứ phương Hắc Ám, nhưng mà đối phương là truyền nhân của lão nhân Không gian, làm được bước này cũng không có gì lạ. Nếu không làm được, bọn họ mới thấy lạ!

Kết giới Tứ phương Hắc Ám biến mất, không có kết giới gia nhập làm cho lực lượng của Mộ Chỉ Ly giảm đi vài phần, nhưng mặt nàng lại lộ ra ý cười, nhìn Nhất Hào phía trước nói: “Hôm nay, chính là ngày chết của ngươi!”

Xung quanh Mộ Chỉ Ly phút chốc lần nữa xuất hiện một kết giới Hắc Ám, kết giới này rất nhỏ, nhỏ đến gần như dán sát vào thân thể nàng, nói cách khác kết giới chỉ có thể gia tăng biên độđối với mình nàng!

Thực lực của Nhất Hào khi kết giới mất ảnh hưởng đã yếu bớt đi, mà nàng không giảm mà lại tăng, lần này so ra Nhất Hào tuyệt đối không còn là đối thủ của nàng!

Nhìn thấy hơi thở của Mộ Chỉ Ly lần nữa tăng lên, rung động trong mắt Nhất Hào đã chuyển thành hoảng sợ, gia tăng biên độ của bọn họ thực sự quá kinh khủng! Bọn hắn vốn đã nắm chắc thắng lợi giờ phút này đã không còn ưu thế gì đáng nói.

“Không thể nào, làm sao ngươi có thể có kết giới Hợp Thể!” Nhất Hào không thể tin nói. Hiện giờ Mộ Chỉ Ly mới chỉ lĩnh ngộ thuộc tính Không gian tầng thứ ba, căn bản không thể nào có kết giới Hợp Thể. Cho dù là lão nhân Không gian trước kia cũng không thể có kết giới Hợp Thể ở mức cảnh giới này! Thiên phú của Không gian chi nữ này kinh khủng như thế nào?

Những Tu Luyện Giả ở Vô Tận Hải lần này quả thực là một người lại yêu nghiệt hơn một người, chẳng lẽ là bọn họ ru rú ở nơi đó quá lâu, ngay cả năng lực của tu luyện giả bên ngoài biến đổi lớn như thế mà cũng không biết?

Mộ Chỉ Ly cười lạnh, “Ngươi không có, cũng không có nghĩa ta không có!”

Sau một khắc, Mộ Chỉ Ly hóa thành một mũi nhọn màu cầu vồng quất mạnh về phía Nhất Hào! Hơi thở mạnh mẽ vô cùng tuôn ra dữ dội từ trong cơ thể, hai tay đột nhiên trở nên rắn chắc, đây đương nhiên là cánh tay của Mộ Dật Thần! Song, sức mạnh của cánh tay này mạnh hơn so với lúc trước không ít!

Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly đi tới trước mặt Nhất Hào, công kích vô cùng điên cuồng mạnh mẽ xen lẫn kình phong đáng sợ hung hãn đánh úp vào hắn!

Rầm rầm rầm!

Vừa đối mặt, hai người liền giao thủ mười mấy chiêu! Mộ Chỉ Ly công kích cường thế khiến cho Nhất Hào chỉ có thể bị động kháng cự, khắp nơi bị quản chế, hoàn toàn khác hẳn với tình huống lúc trước!

Phụt!

Một ngụm máu tươi từ trong miệng Nhất Hào phun ra, những hắc y nhân khác nhìn thấy một màn này, lập tức bỏ qua công kích đang dang dở, đến đây trợ giúp Nhất Hào đối phó Mộ Chỉ Ly!

Đối với bọn họ, mục tiêu của bọn họ vốn là giải quyết Mộ Dật Thần và Hoàng Phổ Vân, về phần những người khác, bọn họ cũng không thèm để ý! Trong phút chốc, áp lực của đám người Thiên nhi chợt giảm, tất cả mọi người bị thương rất nghiêm trọng, bây giờ thở phào nhẹ nhõm ngồi dưới đất không đứng lên nổi!

“Dật Thần và Chỉ Ly có thể ứng phó ba tên áo đen kia không?” Cung Tuấn Bân lo lắng nói, hắn muốn đứng lên, nhưng phát hiện cả người cứ như là bị rót chì, không có sức mà đứng lên.

Lúc đánh nhau vừa rồi, hắn vốn là sắp hôn mê rồi, chỉ là ra sức cầm cự nên hắn chưa ngã xuống! Nhưng mà, hiện tại hắn không còn khả năng rồi. Đối mặt với cường giả (kẻ mạnh) như vậy, tác dụng của hắn cực kỳ nhỏ bé a.

Nghe vậy, Thiên nhi nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly đang giao thủ, cho dù đối thủ là ba người, nàng ấy vẫn không tỏ ra suy yếu. Hiện nay, năng lực của Mộ Chỉ Ly đã mạnh hơn bọn chúng, cho dù là bọn chúng đông người, cũng không thể làm gì nàng ấy!

“Các ngươi yên tâm chữa thương đi, sẽ không sao.” Thiên nhi chậm rãi nói, giọng nói vô cùng kiên định, nàng cũng không nghi ngờ năng lực của Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần.

Ầm!

Một tiếng nổ đột nhiên vang lên, một gã áo đen đã bị Mộ Chỉ Ly làm nổ bay ra trăm trượng, ngã xuống mặt đất, sống chết không biết!

Lúc này bốn gã áo đen vốn bị cắn trả cũng vọt tới, sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, chúng chính là tay sai của lão nhân Hắc Ám, nàng muốn giết toàn bộ bọn họ!

Rầm rầm rầm!

Âm thanh như tiếng sấm rền chín tầng mây vang dội phía chân trời, bảy người đạp không mà đứng, cái bóng màu trắng ở giữa bị sáu tên hắc y nhân vây quanh, cực kỳ rõ ràng.

Mộ Chỉ Ly híp mắt lại, sát ý nồng nặc tràn ra, nhìn sáu người trước mặt, thân thể đột nhiên di động! Nhiều chiêu tàn nhẫn tấn công hướng sáu người xung quanh, đồng thời chống lại công kích của sáu người!

Năng lượng cuồn cuộn khởi động như gió lốc giữa không trung, trong lòng sáu tên gã áo đen giật mình. Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần đang hợp thể cộng thêm ảnh hưởng của kết giới, năng lực tăng lên vùn vụt, hiện giờ bọn họ đã không phải là đối thủ của nàng ta!

Cứ tiếp tục như vậy chỉ có hai loại khả năng, hoặc là Mộ Chỉ Ly hao hết Thiên Lực, bọn họ đắc ý giết chết, hoặc là tất cả bọn họ đều chết ở chỗ này! Nghĩ tới mệnh lệnh của lão nhân Hắc Ám, bọn họ không hề có ý rút lui, cho dù chết trận ở đây, bọn họ cũng phải kiên trì đến giây phút cuối cùng!

Áp lực giảm nhiều, Hoàng Phổ Vân chuyên tâm đối phó Nhị Hào trước mắt, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần hẳn là đang cản lại sáu tên hắc y nhân, trong lòng không khỏi dâng lên chút khác thường.

Rầm rầm rầm!

Một làn sóng Thiên Lực sắc bén khiến da đầu kẻ khác tê dại bỗng nhiên lan ra, quay xung quanh đánh văng bốn tên áo đen ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly ra khắp nơi, biến thành luồng ánh sáng lung linh rơi xuống khắp bốn phía!

Trên gương mặt đẹp đẽ của Mộ Chỉ Ly tràn ngập lạnh như băng, thản nhiên nói với Nhất Hào và Tam Hào ở trước mặt: “tiếp theo, chỉ còn dư lại các ngươi! Chịu chết đi!”

Vừa dứt lời, ngọc thủ của Mộ Chỉ Ly biến thành móng vuốt, hung ác chộp tới cổ hai người! Nếu như bị nàng bắt được, không nghi ngờ chút nào, Nhất Hào và Tam Hào sẽ lập tức biến mất ở trên đời này!

Đang lúc này, một làn sóng cực kỳ kinh khủng truyền đến, áp lực mạnh mẽ đè ép về phía Mộ Chỉ Ly! Cứng rắn chặn lại động tác của nàng!

Bầu trời Vô Tận Hải đột nhiên xuất hiện một lỗ hổng, mà áp lực kia chính là lan ra từ đó. Dưới sự ảnh hưởng của áp lực này, nửa thân thể của Mộ Chỉ Ly cũng lún vào mặt đất, không thể tin nhìn lỗ hổng kia.

Tay nàng đang run rẩy, dưới ảnh hưởng của áp lực này, nàng gần như không thể động đậy, thậm chí ngay cả chớp mí mắt cũng vô cùng khó khăn. Đây là áp lực gì? Lại kinh khủng tới cảnh giới này!

Dưới áp lực này, đám người Hàn Như Liệt đều phun ra một ngụm máu tươi, áp lực hoàn toàn không thể chống đỡ này có thể khiến bọn họ không có lực kháng cự giống như đứa trẻ con mới sinh ở trong tay người lớn!

Nhất Hào, Nhị Hào và Tam Hào đều ngửa đầu nhìn lỗ hổng kia, trong mắt bắn ra tia sáng vô cùng chói lọi. Ông ta tới!

Trong thạch thất.

Khi luồng áp lực này tràn ra, sắc mặt đám người Hạ Trường Thanh đột nhiên biến đổi, gần như là người đầu tiên, Hạ Trường Thanh liền chạy ra khỏi thạch thất, chạy tới địa điểm chuyện xảy ra!

Đám người Mẫn Vô Song bao gồm các vị trưởng lão cũng có động tác tương tự, trong chớp mắt, trong thạch thất đã không một bóng người! Tất cả mọi người phát huy tốc độ tối đa của bọn họ, tuyệt đối không thể để cho ông ta ra tay! Cứ như vậy, quy tắc liền bị phá hỏng!

Chỉ là áp lực ông ta bao phủ, liền có thể đè chết vài Tu Luyện Giả! Như vậy, Vô Tận thí luyện này còn có ý nghĩa gì nữa?

Từng luồng sáng xẹt qua trong Vô Tận Hải, tốc độ nhanh quá sự tưởng tượng của mọi người, căn bản không thể nào chộp được động tác của bọn họ bằng mắt! Hai người Hạ Trường Thanh và Mẫn Vô Song chẳng phân biệt được trước sau, gần như là đồng thời chạy tới địa điểm chuyện xảy ra!

Dưới áp lực này, trên người Mộ Chỉ Ly đã rỉ ra vết máu, mà Mộ Dật Thần cũng bị ép rời khỏi cơ thể của Mộ Chỉ Ly! Áp lực này là đặc biệt nhằm vào hai người bọn họ, cho nên bọn họ phải chịu áp lực kinh khủng nhất!

Mộ Dật Thần vừa ra khỏi, hơi thở của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt yếu đi rất nhiều, Mộ Dật Thần hiển nhiên cũng tiêu hao rất lớn, ánh hào quang màu vàng trên người kia ảm đạm đi mấy phần, nhưng mà rất nhanh biến hóa thành hình người. Một đôi mắt chăm chú nhìn lỗ hổng của bầu trời, không biết suy nghĩ cái gì.

Một thân thể đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, khoác trên người bộ quần áo màu đen kín mít, trước mặt ông ta rõ ràng không có gì che chắn, nhưng mọi người lại không có cách nào thấy rõ khuôn mặt ông ta, như là có gì đó cản trở vậy. Hơi thở cực kỳ kinh khủng cuồn cuộn ra từ trong cơ thể ông ta, tất cả mọi người bị áp chế không thể nhúc nhích.

Ánh mắt ông ta dừng lại trên người Mộ Dật Thần, cười nhạt nói: “Hắc Ám chi tử lần này thực sự khiến người kinh ngạc, hi vọng ngươi có thể mang ngạc nhiên tới cho ta, đừng giống như mấy tên Hắc Ám chi tử trước đây, chưa bao lâu đã chết sạch sẽ.”

Giọng nói ông ta bình thản không lên không xuống, như đang cười nhạt, như đang giễu cợt. Về phần những tiểu nhân vật khác, thậm chí ngay cả nhìn một cái ông cũng lười nhìn.

Giờ phút này, Mộ Dật Thần đã xác định được thân phận của gã —— lão nhân Hắc Ám! Hơi thở mạnh mẽ như vậy, trừ ông ta ra còn có thể là ai? Mặc dù vẻ mặt như thường, nhưng trong lòng Mộ Dật Thần đã rung động tới cực điểm, sức mạnh của lão nhân Hắc Ám quả thực vượt quá xa khỏi sự tưởng tượng của hắn!

Mấy Hắc Ám chi tử trước đều chết ở trên tay gã, theo lời ông ta nói dường như không chống cự được bao lâu, lần này nếu không phải có Chỉ Ly, hắn sợ là cũng rất nguy hiểm. Trong phút chốc, áp lực trong lòng Mộ Dật Thần tăng vọt lên, cứ tiếp tục như vậy, hắn không biết mình có cách nào kháng cự lại không!

Tầm mắt của lão nhân Hắc Ám chậm rãi đảo đến Mộ Chỉ Ly, “Không gian chi nữ? Lão nhân Không gian kia chính là thích tìm nữ thừa kế a, dù người thừa kế là ai, cũng sẽ chết ở trên tay ta!”

Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly cứng lại, sát hại lão nhân Thời gian đúng là lão nhân Hắc Ám! Dĩ nhiên là gã! Sau chớp mắt kinh ngạc, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng không phập phồng lớn lắm. Lão nhân Hắc Ám vốn là kẻ địch của nàng, hiện tại cộng thêm mối thù của sư phụ, cho dù nàng mạnh mẽ trở lại, nàng cũng phải báo thù!

Thân thể của Xảo Xảo không ngừng run rẩy, trong đôi mắt luôn luôn trong suốt lúc này tràn đầy thù hận, dáng vẻ đó như hận không thể băm vằm lão nhân Hắc Ám! Tuấn Tuấn cũng cắn chặt răng, sắc mặt tái nhợt, như đang nhớ lại cuộc đại chiến kinh trời trước kia. Vốn tưởng rằng cách thật lâu sau mới có thể gặp phải gã, không nghĩ tới bởi vì Mộ Dật Thần đã nhìn thấy gã sớm như vậy!

Bàn tay to của lão nhân Hắc Ám đột nhiên vung lên, cây cối chung quanh đều bật cả gốc rễ, lập tức trở thành một mảnh hoang tàn. Chấn động này trải rộng chừng vạn trượng, mọi người chỉ cảm thấy mọi vật chung quanh đều đang chấn động, Vô Tận Hải vô cùng vững chắc này dường như có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

Hai tay Mộ Chỉ Ly cắm vào mặt đất, trong lúc Thiên Lực bắt đầu khởi động mới ổn định được thân thể nàng, chỉ cảm thấy cả người dưới chấn động này gần như muốn bay vọt ra! Giờ phút này, nàng mới biết được sự dũng mãnh của lão nhân Hắc Ám, quả nhiên không hổ là lão nhân Hắc Ám nắm trong tay một nguyên tố, vừa vung tay lên liền có thể tạo ra uy thế như thế.

Ở trước mặt ông ta, bọn họ hoàn toàn không có năng lực ngăn cản, nham thạch nóng chảy điên cuồng cuồn cuộn trong Huyết Sắc chi lộ, phút chốc hai Tu luyện giả đều bị liên lụy. Nham thạch kia không bị kiểm soát ào ra bốn phía, tốc độ phản ứng chậm đều biến mất hoàn toàn trong Huyết Sắc chi lộ.

“A ~”

“A a a!”

Từng tiếng hét thảm thiết vang lên, bên cạnh con đường màu máu như đã trở thành địa ngục, vô số tiếng gào vang vọng, từng thân thể huyết nhục (máu và thịt) biến mất ở đây, máu và nham thạch màu đỏ cực nóng hòa làm một, tất cả xung quanh chỉ còn lại đỏ lòm!

Lão nhân Hắc Ám nhìn Nhất Hào, Nhị Hào và Tam Hào còn lại, chậm rãi nói: “ngay cả Hắc Ám chi tử cũng không phân biệt rõ, cần các ngươi làm gì!” Vừa dứt lời, Nhất Hào Nhị Hào Tam Hào đột nhiên nổ tung, hóa thành một bãi huyết nhục bay tán loạn.

Mọi người thấy lão nhân Hắc Ám giết chết ba người không chớp mắt, trong lòng chấn động không ngừng. Lão nhân Hắc Ám tàn nhẫn với người trung thành làm việc cho hắn như thế, như lại không còn khó hiểu vì sao hắn lần lượt giết chết Hắc Ám chi tử.

“Khặc khặc” lão nhân Hắc Ám cười khẽ, tầm mắt hắn di chuyển giữa Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly, “Hôm nay, tạm thời bỏ qua cho bọn ngươi. Nhưng đây chỉ là bắt đầu, sau này mới thật sự là phấn khích!”

Một loáng sau, tầm nhìn của lão nhân Hắc Ám đột nhiên dừng ở Hàn Như Liệt, “Một đôi các người thật khiến người kinh ngạc a, là Thời gian chi tử mà lão nhân Thời gian tìm khắp phải không? Ha ha, sao ta sẽ để cho mấy lão già này toại nguyện?”

Lúc này, đám người Hạ Trường Thanh cũng chạy tới nơi này, nhìn bóng dáng trên bầu trời kia, mắt lộ kinh hãi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thichphuoctien, dung huong het phuoc bau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.