Thông tin truyện

Y võ song toàn

Y võ song toàn
Đánh giá: 8.4/10 từ 155 lượt.
Nội dung truyện Y võ song toàn nói về nhân vật chính - Tần Lâm: Mười năm trước cả gia tộc họ Tần của anh bị sát hại, chỉ còn mình anh sống sót. Mười năm sau, Tần Lâm có trong tay y thuật cái thế cùng võ công tuyệt thế. Lần này trở về, uy nghiêm của thần y, liệu ai có thể ngăn cản anh trả mối thù năm xưa?

“Không xong rồi, chuẩn bị thông báo cho người nhà đi”.
Lúc này, trong phòng cấp cứu của bệnh viện nhân dân số một thành phố Đông Hải, một vài bác sĩ là chuyên gia cao cấp đang vây quanh bàn mổ, nhìn bệnh nhân đang thoi thóp hơi thở cuối cùng, trên vầng trán của mọi người đều lấm tấm mồ hôi.
Trên bàn mổ là lão gia Chúc Tam Đao, có địa vị số một ở đất Đông Hải, không dám nói là một tay che trời, nhưng cũng được coi là dưới một người trên vạn người.

Nhân vật quyền thế như thế nếu như chết trên bàn mổ của bọn họ, vậy thì mấy chuyên gia này cũng đừng hòng được sống yên ổn.

Chúc Dũng trừng mắt: “Lẽ nào không ai có thể cứu được sao?”
Ông ấy vừa dứt lời thì có một giọng nói lạnh lùng truyền đến từ cuối hành lang.
“Cháu có thể”.
Mặc dù giọng nói không to, nhưng rất rõ ràng, thuận theo hướng phát ra âm thanh có một người thanh niên tầm hai mươi tuổi mặc bộ quần áo thường ngày giản dị, đeo một chiếc túi vải đi đến.
Người thanh niên trông rất khôi ngô tuấn tú, mái tóc hơi rối xù, ánh mắt sáng ngời, mặc dù không biểu cảm nhưng lại đem đến cảm giác cao thâm khó đoán.
Chúc Dũng sững sờ, người thanh nhiên này trông rất quen, nhưng lại không nhớ ra đó là ai.

 

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status