Âm mưu nơi công sở Ni Mạt Tiểu Ngư Full 40 chương

Thông tin truyện

Âm mưu nơi công sở

Âm mưu nơi công sở
Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt.
Truyện Âm mưu nơi công sở được biết đến với nhân vật chính tên Tô Duyệt Duyệt, là một cô gái ngây thơ, xinh đẹp, sau khi tốt nghiệp đại học, cuộc đời cô bước sang một chương mới.

Cô được nhận vào một doanh nghiệp nước ngoài để làm việc, cô khá ngỡ ngàng trước khung cảnh làm việc mới vì ở đây ai cùng chăm chú làm việc. Đến giao tiếp với nhau họ cũng thận trọng.

Đặc biệt là anh chàng cấp trên ưu tú, với những hàm ý mà cô chưa hiểu hết được...Và đó là một âm mưu hướng đến cô.
Thế rồi một lần tình cờ cô có cơ hội trúng tuyển vào một doanh nghiệp nước ngoài được xếp hạng trong top năm trăm doanh nghiệp mạnh nhất thế giới do tạp chí tài chính của Mỹ bình chọn -Tập đoàn JS. Cuộc đời nó thật là khốn khổ! Cô làm việc ở Công ty công nghệ thông tin JSCT của khu vực Hoa Đông thuộc Tập đoàn JS, với vai trò là một chuyên viên Quản lý hợp đồng. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.
Tôi bị cuốn hút vì tiêu đề: “Âm mưu nơi công sở” vì đúng là chốn văn phòng có nhiều điều khó cũng không khó mà dễ cũng không dễ. Nhưng vì là ngôn tình, nên thiết nghĩ nó cũng có chút gay cấn hoặc cuốn hút khi theo dấu truyện, có điều hơi nhạt 1 tí. Dẫn dắt của truyện khá mờ nhạt, chỉ như là kể lại 1 câu chuyện, tình tiết cũng hoàn toàn không quá đặc sắc để lôi kéo bạn vào câu chuyện tình lãng mạn hay là một chút gì đó gọi là âm mưu bắt đầu hiển hiện. Tôi chỉ thấy hơi tẻ nhạt khi phải theo đuổi mạch truyện, quá chậm… Dù đã tiến tới trang thứ 100 nhưng vẫn chưa thể xác định và vạch ra ranh giới giữa nữ chính và nam chính, cách khắc họa nhân vật cũng khá tầm thường. Có lẽ tôi đã quen với việc nhân vật ngôn tình đều theo 1 mô tuýp nhưng có điều ít ra cũng nên có chút gì đó nổi bật hoặc cao trào hoặc là đừng để người đọc có cảm giác lịm đi khi vẫn còn muốn theo dõi…

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như Ăn chay và sức khỏe, mon chay 95 mang xao that sac rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.