Ảnh hậu của chàng tổng

Chương 37: Hôm nay thanh toán sòng phẳng với anh 1Tống Như đã rất lâu không đối mặt trực tiếp với nhiều phóng viên như vậy, nhưng cô vẫn ổn định tâm lý, đem những lời nên nói, nói ra không xót chữ nào.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì hôm nay tôi làm và với mọi lời nói của mình, cũng sẽ không phụ lòng những người yêu thích điện ảnh yêu mến tôi."

"Không sai, bắt đầu từ hôm nay, tôi chính thức trở lại, quay lại giới giải trí, cũng hy vọng có thể đem đến cho mọi người nhiều tác phẩm hay hơn."

Tống Như nói xong, trước ống kính diễm lệ xoay người rời đi.

Bầu không khí tại trường quay ngột ngạt tơia cực điểm, sắc mặt của Bùi Lạc Phong đã hoàn toàn u tối.

Mấy ông chủ bên cạnh giận tới nổi nốc hỏa, Tống Như lại đem trường quay của bọn họ trở thành buổi họp báo, hơn nữa còn công khai nói sản phẩm của bọn họ là loại không ra gì.

"Tổng giám đốc Bùi, người này là anh mang đến?"

"Chuyện này chưa xong đâu!"

Bọn họ vốn dĩ muốn mượn sưc nóng của Tống Như bán được nhiều sản phẩm hơn, nhưng bây giờ lời nói của Tống Như nhất định sẽ mang đến phiền toái cho bọn họ.

Bùi Lạc Phong bị hai bên làm khó, hận không thể lập tức xé nát Tống Như.

Từ khi Tống Như xuất hiện đến lúc nói ra mấy câu nói vừa rồi, cô đều lấy điện thoại di động quay lại, ẩn danh đăng lên mạng.

Vài phút ngắn ngủi, đoạn video ngắn của buổi họp báo này lập tức dấy lên xôn xao dư luận.

"Oa, Tống Như cũng thật lợi hại, bây giờ có mấy ngôi sao dám đứng lên nói ra sự thật chứ!"

"Tổng giám đốc của công ty giải trí Huy Hoàng đúng là một tên cặn bã, đối xử với vị hôn thê của mình như vậy, hắn ta vẫn còn là con người hay sao? Sao này ngăn chặn những ngôi sao của giải trí Huy Hoàng, chỉ ủng hộ Tống Như!"

"Nếu như tất cả những ngôi sao giải trí đều tích cực, chân thật như vậy, những người trẻ tuổi cũng sẽ không theo đuổi thần tượng một cách mù quáng!"

"Tống Như đẹp như vậy, lại quyết đoán như vậy, sau này tôi làm người hâm mộ trung thành của cô ấy, bất cứ bộ phim nào của cô ấy cũng sẽ xem!"

Bình luận trên đoạn video toàn bộ đều khen ngợi Tống Như, Dương Vũ Mịch tức giận đùng đùng bước lên xe trợ lý, gọi điện thoại cho Bùi Lạc Phong: "Anh tại sao lại không chịu nổi như vậy, ội vàng mang Tống Như ra ngoài, lại để cô ta nói loạn, chúng ta hoàn toàn xong rồi."

Không cần cô ta nhắc nhở Bùi Lạc Phong cũng định làm như vậy.

Bời vì những lời nói xằng bậy của Tống Như, danh tiếng của hắn ta và công ty giải trí Huy Hoàng hoàn toàn bị phá hủy. Hơn nữa còn có thể sẽ đắc tội với nhà sản xuất và bị khởi kiện.

Hắn ta quy chụp toàn bộ cho sự hận thù và càn quấy của Tống Như.

"Cô quá đáng lắm rồi, cô cho rằng nói ra mấy câu như vậy, là có thể được trở lại? Đừng quên, hợp đồng của cô vẫn đang nằm trong tay tôi, không có sự chấp thuận của tôi, cô đừng hòng nhận được vở kịch này!" Bùi Lạc Phong đuổi kịp Tống Như, trong mắt lộ rõ vẻ thù hận.

"Vậy chúng ta cùng chống mắt lên chờ xem." Tống Như nhiếu mày, biểu cảm vô cùng thờ ơ.

"Cô sẽ phải trả giá đắt cho những gì cô làm ra ngày hôm nay, cô không giúp tôi và Vũ Mịch tẩy trắng, tôi vẫn có cách giúp cô ấy lên được vị trí Ảnh hậu, đến lúc đó, một chút cơ hội cô cũng không có, bây giờ lập tức nói xin lỗi với bọn họ."

Bùi Lạc Phong đang nói với Tống Như, ống kính của phóng viên Tinh Nhuệ bỗng nhiên đưa tới mặt anh ta.

"Tổng giám đốc Bùi, xin hỏi những gì cô Tống Như nói vừa nãy đều là sự thật? Bộ phim tiếp theo của cô ấy đã bàn bạc xong hết rồi sao?"

Thấy phóng viên bất chợt lao về phía mình, Bùi Lạc Phong đành phải tạm thời buông lỏng tay nắm Tống Như, không đợi hắn ta nói, Tống Như đã giành trước một bước.

"Vẫn còn ở trong kế hoạch, chỉ là Tổng giám đốc Bùi vẫn chưa muốn nhanh như vậy đã công bố tin tức tôi quay trở lại cho mọi người biết. Mọi người cũng biết, gần đây cuộc sống riêng tư của Tổng giám đốc Bùi đang gặp chút vấn đề, những thứ khác, tôi không tiện nói nhiều, nhưng tôi hy vọng tất cả mọi người biết một chuyện, mặc dù tôi ký hợp đồng với công ty giải trí Huy Hoàng, nhưng tôi cũng có người địa diện và trợ lý riêng. Tất cả hành trình và hoạt động đều phải xuất phát từ sự tự nguyện của chính tôi, nếu không là vi phạm hợp đồng giữa công ty và tôi."

Mấy câu nói, đều hợp tình hợp lí, giống như một con dao gì chặt lấy cổ Bùi Lạc Phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 19 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như dao buom balisong butterfly benchmade usa gia re, xep nha hinh bua liem nha chinh cap 13 troll base town hall 13 hoi gamer rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status