Thông tin truyện

Ảnh hậu của chàng tổng

Ảnh hậu của chàng tổng
Đánh giá: 8.6/10 từ 17 lượt.
Truyên Ảnh hậu của chàng tổng vowiis Nữ chính là Tống Như, một ảnh hậu bị người yêu phản bội, chịu thiệt khi lui về hậu trường chăm lo cho tra nam và bạch liên hoa. Nguyên nhân một phần là do quá tin tưởng người yêu và ngu ngốc khi không phát hiện bị cắm sừng lâu đến vậy. Một phần là ảnh hậu mà tính cách không quyết đoán, bị đối xử như osin mà không hiểu sao vẫn chịu được tới ngày trước kết hôn.


Nam chính là tổng tài Dương Gia Cửu, ảnh cũng bị bỏ bom ngay ngày đăng kí kết hôn dù chỉ là liên hôn. Mình không thích ảnh và nữ chính vì tác giả cho hai người này fall in love quá sớm đi. Mới gặp lại lần thứ hai là chương 8 mà hai anh chị đã kiểu để xem anh/ em có đáng giá để động lòng hay không.

Danh sách chương

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nghiep luc doi truoc va benh tat doi nay, gan muc thi den gan den thi sang Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status