Bá đạo dâm hiệp hệ thống

Chương 104: Minh Giới


................

Minh Giới là một cái thật lớn dòng sông, bên trên có vô số mộ địa trôi nổi, oan hồn phiêu đãng, những oan hồn này mỗi cái đều có tu vi không ít hơn Tiên Tôn cấp bậc, mà bên dưới dòng sông này lại là một cái Địa Cung vô tận, so với cái kia vô hạn chiều dài sông lớn bên trên, mê cung dưới đất lại là kéo dài vô hạn bốn phía.

Tòa này Địa Cung gọi là Minh Hà cung, tồn tại vô số Minh Nhân từ Minh Hà bên trên trùng sinh sống lại, tọa lạc một cái vị trí bên trong Địa Cung, phàm là không phải Minh Nhân bước vào Địa Cung, linh hồn yếu ớt thì trực tiếp thần hồn câu diệt, nơi này chủ yếu là tinh thần vi tôn, tinh thần lực càng khủng bố, quyền lực bên trong Minh Hà cung càng lớn.

Bên dưới Minh Hà cung còn tồn tại một dòng hỏa tuyền đen kịt, nó nhiệt lực khủng bố khiến không gian đều vặn vẹo, không ít chỗ đều có xuất hiện lỗ đen, tràn lan hủy diệt khí tức, sợ là ngay cả Bán Thánh cũng muốn tránh xa những lỗ đen này, mà nơi này hiện tại có mấy cái minh nhân đang đem theo thiên ngoại vẫn tinh kim thiết bỏ vào bên trong hỏa tuyền, sau đó càng là thả vào hơn mấy ngàn vạn oan hồn, dung nhập vào trong hỏa tuyền.

Hỏa tuyền này là tuyệt đại cấm địa của Minh Giới, Tiên, Ma, Thần ba giới đều phải sợ hãi, Cửu U Minh Tuyền, nơi luyện ra vô số kỳ bảo, đủ giết Thần diệt Tiên đồ Ma các loại thần binh, mà Cửu U Minh Tuyền này cũng từng luyện ra vô thượng thần binh, có thể giết Minh Tổ, Tru Minh Phiến.

Này Tru Minh Phiến, đồng dạng khủng bố như Đồ Tiên Hoả Kiếm, Thí Thần Thương, Diệt Ma Cung những kia vô thượng thần binh, được Minh Tổ chế luyện, nhằm vào giết bản thân ý định.

Lúc này bên trên bờ Minh Hà, xuất hiện xuống hai bóng người, một nam một nữ, nam dáng người khôi ngô, mặc dù nói không tính cường tráng, nhưng vẫn là to lớn không ít, khuôn mặt tuấn mỹ, hai mắt tinh anh, nữ lại là thiên kiều bá mị, dáng người thướt tha kinh nhân động phách, hai người xuất hiện sau, bên trên Minh Hà có một cái thuyền nhỏ làm bằng xương trắng, được một lão giả sắc mặt u ám, chống gậy trúc chèo tới, nhàn nhạt hỏi hai người kia, Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt ngạc nhiên, khi mà Minh Giới vậy mà tồn tại người, không phải Minh Nhân.

- Vượt Minh Hà, đi Quỷ Quan hay muốn đi Minh Hà cung?

Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt chần chờ, bất ngờ, giọng nói của "Dương Tuấn" kia vang lên, nhắc nhở hắn muốn đi Minh Hà cung, bởi vì muốn đi Cửu U Minh Tuyền, không thể không vượt qua này Minh Hà cung, hơn nữa, để Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt không có để ý, một ảnh nhân mờ mờ từ trong người Dương Tuấn bay ra, đứng tại trên thuyền nhỏ xương trắng.

- Minh Hà cung? Không tiễn.

Lão giả sắc mặt u ám đẩy thuyền tránh ra khỏi bờ, lúc này Minh Hà nước sông bỗng nhiên tách ra, lộ một cái thông đạo đi xuống một cái mê cung, Dương Tuấn bà Uyển Nguyệt nhìn nhau, không nói lời nào, nhảy vào bên trong đó.

Mà bên kia thuyền nhỏ xương trắng, hình ảnh mờ mờ kia ngưng thực, trở thành một cái nam tử có 8 phần giống Dương Tuấn, nhưng hắn cả đầu tóc dài trắng bạc, hai mắt đen kịt, trên mi tâm lại có thêm một con mắt thứ ba, hắn cả người mặc màu đen trường bào, cả người âm khí lạnh lẽo, so với Minh Nhân ở Minh Giới càng đáng sợ hơn.

- Lão tặc Minh Tổ, không ngờ ngươi vẫn là rảnh rỗi, đi ở đây chèo thuyền, để cái kia Minh Tôn lộng hành.

Nam tử giống với Dương Tuấn kia nhàn nhạt nói, lão giả sắc mặt u ám không hề trả lời, mà từ từ đứng dậy, lúc này bên trên Minh Hà có vô số oan hồn phiêu du bỗng nhiên bị doạ sợ, gào thét bỏ chạy, để Minh Hà bên trên bỗng nhiên chỉ còn lại thuyền nhỏ xương trắng này với hai người.

- Ngươi sống cũng thật dai, vậy mà vượt qua không biết bao nhiêu kỷ nguyên.

Lão giả u ám, miệng không hề nhúc nhích, nhưng âm thanh vẫn là tràn ra, để nam tử kia khoé miệng khẽ nhếch, mỉm cười tà dị, nói.

- Chỉ là mấy cái kỷ nguyên, so với ngươi lúc từ cái kia thế giới rơi xuống, còn muốn nhiều.

- Ngươi ngàn vạn năm một lần không tới ta Minh Giới, hôm nay đến đây, có cái gì hàm ý?

Lão giả dường như u oán hỏi, để nam tử kia sắc mặt hơi trở nên cổ quái, làm sao cái này Minh Tổ lời nói giống như thiếu phụ bị lãng quên, oán trách giống như vậy.

- Không nhiều, chỉ là đến nhìn nàng mộ, cùng nhắc nhở ngươi, đem tên kia Minh Tôn áp chế, không muốn làm chuyện quá sức.

- Không thể, ta hạo nghiệp tới, hắn biết, muốn lật đổ bàn cờ, một lần bước lên Minh Tổ.

Nam tử kia trong mắt hơi lộ ra kinh ngạc, miệng lại là thở dài một tiếng, quay đầu nhìn phương xa Quỷ Quan, lão giả cũng không hề lên tiếng, mặc nhiên chống gậy trúc, đẩy thuyền lẩn vào sương mù, biến mất.

..............

Bên dưới Minh Hà cung, hai người Dương Tuấn, Uyển Nguyệt sau khi đi hết thông đạo, đột ngột bị truyền tống mà không thể kháng cự, xuất hiện trong Minh Hà mê cung, này mê cung bức tường đều là màu nâu đất, có từng đường vân kì lạ khắc lên, những bức tường này cao có hơn ngàn trượng, nối liền với trần đất màu đỏ phía trên, Dương Tuấn lại phát hiện, nơi này cấm phi hành.

- Uyển Nguyệt, muội biết phương hướng chứ?

Dương Tuấn hỏi Uyển Nguyệt, nàng lắc đầu, này mê cung vậy mà ngăn cản linh thức truyền ra, tinh thần lực cũng tốt, có thể tràn ra chút ít, phát hiện được khoảng chừng 10 trượng xung quanh phạm vi.

U~

Đúng lúc này có vô số tiếng gào rú thê lương, vô sô oan hồn từ bên trong những bức tường bay ra, đôi mắt mờ mịt nhìn hai người Dương Tuấn, một cái chớp mắt, đôi mắt bọn chúng đỏ ngầu, gào rú lao về phía hai người Dương Tuấn.

- Này oan hồn, ngửi đến chúng ta sinh khí.

Uyển Nguyệt hô, Cửu Nguyệt Yêu Luân hiện, bên trong tả hữu hai cái vầng trăng khuyết nhỏ, lộ ra sáng chói quang mang, những quang mang này chạm đến oan hồn, bọn chúng lần lượt gào khóc rợn người, lần lượt tiêu tán thành tro bụi, mà Dương Tuấn cũng hết cách, hắn không có loại kia khắc chế oan hồn bảo vật, chỉ có thể nhờ vào Uyển Nguyệt.

- Hả?

Dương Tuấn ngạc nhiên, khi mà sau lưng bỗng nhiên có vô số oan hồn, theo tốc độ kinh khủng tràn vào người hắn, Uyển Nguyệt càng là sửng sốt, nàng bởi vì ngăn phía trước oan hồn, mà quên để ý đến phía sau lưng Dương Tuấn.

- Cái kia, bỗng nhiên không có cảm giác?

Dương Tuấn hết sức ngạc nhiên, oan hồn chui vào người hắn bỗng nhiên biến mất, như muối rơi vào biển, một xíu cảm giác cũng không thấy, mà ở giữa ngực Dương Tuấn, bỗng nhiên lộ ra một cái vết nứt, bên trong duỗi ra, một nhánh xanh lá thanh liên nụ hoa.

- Cái này là như thế nào?

Dương Tuấn ngạc nhiên cực kỳ, sinh cơ trong người bỗng nhiên dồn dập tăng lên, cái kia thanh liên là lần trước hắn gieo trồng Sinh Cơ Thanh Liên, từ trước đến nay vẫn không có cử động, bỗng nhiên hôm nay, theo oan hồn chui vào cơ thể, đột ngột nở ra?

- Lại, lại thử một hồi.

Dương Tuấn nhảy về trước, chui vào trong oan hồn tụ tập thành biển, Uyển Nguyệt không kịp ngăn cản, chỉ có thể nhìn Dương Tuấn bị oan hồn như biển bao vây, lần lượt chui vào trong cơ thể hắn.

Theo oan hồn chui vào cơ thể, cái kia thanh liên theo sát sinh trưởng nhanh hơn, bất quá, hơn ngàn vạn oan hồn thành hải này chui vào trong cơ thể, thanh liên nụ hoa, vẻn vẻn chỉ lớn hơn một vòng, mà ăn mòn lực nơi tay của Dương Tuấn cũng giảm xuống, hiện hiện ra một chút muốn chữa lành dấu hiệu, khiến Dương Tuấn cuồng hỉ, mà thanh liên lớn lên một chút sau dường như có lực hấp dẫn, đem bốn phía oan hồn không ngừng bay ra, chui vào trong cơ thể Dương Tuấn.

Uyển Nguyệt nhìn thấy Dương Tuấn không có việc gì, hơn nữa hiện tại còn đem oan hồn cho thôn phệ, thì trong mắt hiện ra ngưỡng mộ, oan hồn đối với Tiên nhân vô cùng độc hại, có thể đem tu vi cho giật lùi, còn đem thân thể cho ăn mòn, tệ nhất, đem linh hồn bản thân cho thay thế, đoạt xá.

- Haha, thì ra là vậy, này thanh liên là thuần dương chi vật, mà oan hồn lại là chí âm, âm dương lưỡng hợp, tạo ra sinh cơ, đem thanh liên phát triển.

Dương Tuấn trong lòng cười lớn, hiểu ra mọi chuyện, lập tức hắn đi tới, mặc kệ mê cung này vô số đường lối, đều tuyển chọn một con đường mà đi, một bên tìm kiếm lối ra, một bên đem oan hồn thu vào cơ thể, một mũi tên trúng hai đích.

................
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai quang minh hong dao, hd xuan hinh nguoi ngua ngua nguoi i ban dep official mv rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status