Bất hủ phàm nhân

Chương 196: Ngươi nói đúng


Tiết Đồng Tư do dự một chút mới lên tiếng:

- Hắn màu da khá đen, trên mặt có một đạo dấu vết, nho sĩ trang phục... Ta thấy hắn thời điểm, hắn cả người vết thương chi chít, hầu như không có một chỗ tốt, vì cứu Yên Nhi, hắn còn bị người kia Ngoại Vực Chân Hồ cường giả đánh xuyên ngực phải...

Sở dĩ do dự, đó là bởi vì Tiết Đồng Tư cũng không dám khẳng định Mạc Vô Kỵ có đúng hay không tán tu số 2705, dù sao nàng chỉ là suy đoán mà thôi.

Vô luận có đúng hay không, nghe lời của Tiết Đồng Tư sau đó, lầu 10 hết thảy tu sĩ đều là cảm thấy kính nể. Nghe lời của Tiết Đồng Tư xong, trước mắt mọi người đều nổi lên tình huống lúc đó. Có thể tưởng tượng, tán tu 2705 mặc dù có thể đạt được nhiều điểm như vậy, dựa vào là không phải là nghiền ép, mà là chân chính lấy mạng đổi mạng.

- Ta nghĩ, hắn có thể được đến nhiều điểm như vậy, hẳn là dùng mạng của mình đổi lấy...

Tiết Đồng Tư sau cùng thêm những lời này rốt cục (vì) tán tu 2705 thắng được kính phục của hầu như tất cả mọi người.

- Hắn điểm là dựa vào mạng đổi lấy thành công a, ta Lưu Mãn phải hướng hắn học tập.

Một lúc lâu sau đó, một người cường tráng nam tu mới sục sôi nói.

- Không sai, thế hệ chúng ta lựa chọn tu đạo một đường, hôm nay có Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn gia viên, thế hệ chúng ta nếu không liều mạng, còn mặt mũi nào ở lại mảnh đất này tu luyện? Một cái tán tu cũng có thể làm được như vậy, đại tông môn đệ tử chúng ta vì sao không thể làm?

- Thế hệ chúng ta tu sĩ giữa lúc như vậy, tán tu kìa có thể liều mình đi cứu người, liều mình đi chém giết Ngoại Vực tu sĩ, so với vị này tán tu 2705 sư huynh, ta rất là xấu hổ.

- Nếu hắn thực sự là Thoát Phàm cảnh tu sĩ, ta cho rằng tán tu 2705 càng đáng giá ta kính phục. So với cống hiến bảng xếp hàng thứ nhất Hề Dịch Hiên sư huynh, bài danh thứ hai cùng thứ ba Phong Lạc Kiếm cùng Câu Tử Hàn sư huynh, hắn càng nhiệt huyết hơn một phần.

...

Một người thư sinh sắc mặt tái nhợt ngồi lầu 10 chỗ góc, nghe được mọi người nghị luận, có chút há hốc mồm. Hắn cũng thật không ngờ danh tiếng của mình sẽ lớn đến loại tình trạng này, trên thực tế từ khi hắn tiến vào Ân Đô Thành sau đó, vẫn có thể nghe được liên quan tới tán tu 2705 nghị luận.

Sắc mặt tái nhợt thư sinh chính là Mạc Vô Kỵ, rời đi Lôi Vụ Sâm Lâm sau đó, Mạc Vô Kỵ chữa thương hơn một tháng, lúc này mới khôi phục lại. Hắn không muốn cùng Sư Cẩm Văn lão bà này giao tiếp, đơn giản lại đem bản thân nho sĩ dáng dấp đổi thành thư sinh.

Hắn cũng có chút bội phục Tiết Đồng Tư, cư nhiên đoán được hắn chính là tán tu 2705.

Mạc Vô Kỵ tới nơi này cũng không phải là muốn lại (kiếm) bao nhiêu tích lũy, mà là bởi vì hắn thương thế khôi phục sau đó, thực lực của hắn liền không tiến thêm tấc nào nữa. Tại hắn bế quan liên tiếp tu luyện một tháng sau, hắn như cũ (vẫn, còn) là Thoát Phàm cảnh tầng một. Dù cho hắn dùng thiên phẩm linh thạch, cũng không cách nào để cho tu vi của hắn tiến thêm một bước.

Mạc Vô Kỵ đình chỉ tu luyện, hắn cho là tu vi mình trì trệ không tiến nguyên nhân chủ yếu hẳn là công pháp của hắn xảy ra vấn đề. Hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết khi tiến vào Thoát Phàm cảnh sau đó, liền không cách nào tiếp tục tăng lên tu vi của hắn.

Còn có một chút, chính là hắn đối với Thoát Phàm cảnh lý giải cũng không đủ nhiều.

Chính vì vậy, Mạc Vô Kỵ mới muốn đến Ân Đô dùng cống hiến của mình phân đổi tu luyện công pháp. Hắn thấy, Bách Tông Liên Minh là chỗ ngàn vạn tông môn liên hợp, muốn tìm được Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nối nghiệp công pháp, hẳn không có nhiều vấn đề lớn.

- Họ Hầu, ngày hôm nay coi như là ngươi chạy trốn tới chân trời, ta Lôi thị cũng sẽ không bỏ qua ngươi...

Tiếng bước chân dồn dập cùng tiếng mắng chửi cắt đứt người lầu 10 còn đang nghị luận tán tu 2705 mọi người.

Theo đó thì có năm sáu người vọt tới, tại trước mặt nhất là một người tóc có chút lăng loạn, khóe miệng tràn đầy máu nam tử trẻ tuổi. Phía sau đuổi theo chính là năm thanh niên tu sĩ, trong đó còn có một nữ tử.

Năm người đi lên liền đem trước mặt nam tử trẻ tuổi vây ở một góc, nam tử trẻ tuổi kia trong mắt hiện lên một chút tuyệt vọng, hắn biết mình không còn đường có thể đi.

Mạc Vô Kỵ nghi hoặc nhìn người này khóe miệng tràn đầy máu nam tử trẻ tuổi, hắn luôn cảm thấy người này có chút quen thuộc.

Thấy lầu 10 trong đại sảnh đông đảo tu sĩ đều nhìn bọn hắn chằm chằm, đuổi theo tới năm người một người ôm quyền nói:

- Các vị, tại hạ Dục Lâm Lôi Thị Lôi Thành Hòa. Người này là Hầu Ngọc Thừa, ban đầu ở Lôi Vụ Sâm Lâm cùng Ngoại Vực tu sĩ đại chiến thời điểm thụ thương mà chạy. Ta Lôi gia thấy hắn (vì) ngũ đại đế quốc mà chiến thụ thương, lúc này mới đem hết toàn lực cứu hắn. Không nghĩ đến người này là một cái mặt người dạ thú, cư nhiên tại thương lành sau đó, cưỡng hiếp ta Lôi gia Hồng Cát vị hôn thê tú khiết...

- Lôi Hồng Cát? Có đúng hay không Đại Diễn Tông đệ nhất thiên tài đệ tử, cái kia cực phẩm lôi Linh Căn Lôi Hồng Cát?

Trong đám người nhất thời có người kinh dị ra.

Lôi Thành Hòa bốn phía liền ôm quyền nói:

- Không sai, Hồng Cát may mắn gia nhập Đại Diễn Tông, (vì) Đại Diễn Tông vừa ý, đã là một trong Đại Diễn Tông thập đại đệ tử chân truyền.

Mạc Vô Kỵ nghe thấy tu sĩ khóe miệng tràn đầy máu là Hầu Ngọc Thừa, nhất thời bừng tỉnh hiểu được. Khó trách hắn có chút quen thuộc, thì ra là Hầu Ngọc Thừa.

Hắn cũng hiểu Hầu Ngọc Thừa vì sao không thể dùng tông môn áp chế Dục Lâm Lôi Thị, thì ra Lôi gia có một cái Lôi Hồng Cát gia nhập Đại Diễn Tông, còn là một trong Đại Diễn Tông thập đại đệ tử chân truyền. Hầu Ngọc Thừa tuy rằng cũng là Vấn Thiên Học Cung nội môn đệ tử, nhưng hắn cái này nội môn đệ tử chỉ có thể là miễn miễn cường cường. Dù sao, hắn là dùng một gốc cây Chân Thần Chi Hoa đổi lấy, mà không phải nói tư chất của hắn đạt tới Vấn Thiên Học Cung nội môn đệ tử yêu cầu.

Hầu Ngọc Thừa mím môi, một chữ đều lười nói. Hoặc là nói, hắn biết nói cái gì nữa cũng đều là không có ích lợi gì.

Thấy đông đảo tu sĩ lộ ra ánh mắt kính sợ, Lôi Thành Hòa càng là lớn tiếng nói:

- Người này lấy oán trả ơn, tại cưỡng hiếp Tú khiết sau đó, còn sát nhân diệt khẩu, lại đem Tú khiết giết tàn nhẫn sát hại. Không chỉ như thế, bởi vì Tú khiết mẫu thân và tỷ tỷ nhìn thấy hắn gây ra, hắn lại đem Tú khiết tỷ tỷ và mẫu thân toàn bộ cưỡng hiếp, lại lại sát hại... Như vậy hành vi, thiên nhân công phẫn...

Lôi Thành Hòa nói đến đây, đông đảo tu sĩ cũng đều lòng đầy căm phẫn hẳn lên. Hầu Ngọc Thừa làm sự tình, thật sự là hữu thương thiên hòa. Tu sĩ ý tứ là ân oán phân minh, có rất ít tu sĩ làm ra loại này vong ân phụ nghĩa chuyện.

Lôi Thành Hòa cũng không có lúc đó kết thúc, giọng nói càng là tức giận nói:

- Về sau ta mới biết được, hắn vốn chính là xuất từ thằng nhãi con Thiên Ma Tông. Ngày hôm nay ta cũng không cần mọi người hỗ trợ, chỉ hy vọng lúc tên bại hoại này trốn đi, mọi người hỗ trợ ngăn một cái là được.

- Yên tâm, loại này bại hoại, coi như là Lôi huynh không nói, chúng ta cũng sẽ không mặc cho chạy trốn.

Trong đám người lập tức thì có người chủ động phụ họa nói.

Mạc Vô Kỵ khẽ nhíu mày, hắn cũng đối với tính tình Hầu Ngọc Thừa cũng không phải hiểu rõ vô cùng, thế nhưng có một việc hắn có thể khẳng định. Hầu Ngọc Thừa tuyệt đối không phải là cái loại này cưỡng gian rồi giết chết, chứ đừng nói chi là đối với ân nhân cứu mạng làm ra như vậy. Dùng Hầu Ngọc Thừa cái loại này tuấn mỹ tiêu sái, sẽ đi làm loại chuyện không giải thích này? Hắn muốn cái gì nữ nhân không có.

Dục Lâm Lôi Thị Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng, ban đầu ở đấu giá hội thời điểm, hắn và Dục Lâm Lôi Thị cướp đoạt Thiên Lôi Thất Thức. Lúc đó xuất hiện cái tên kia gọi Lôi mang, từ đấu giá hội trận Lôi mang kiêu ngạo ngôn ngữ, Mạc Vô Kỵ liền biết đó không phải là một cái thứ gì tốt. Hiện tại Lôi Thành Hòa này cũng là Lôi thị, phỏng chừng đều là một nồi đồ vật.

Hầu Ngọc Thừa bỗng nhiên cười ha ha một tiếng, giơ tay lên kéo đi mặt nạ của mình lộ ra gương mặt đẹp trai:

- Ngươi Lôi thị lừa đời lấy tiếng cũng không phải lần đầu tiên, ngươi Lôi thị sẽ đi cứu ta Hầu Ngọc Thừa? Ta nhổ nè! Ngươi Lôi thị vì sao vu hãm ta, trong lòng mình đều biết. Ta Hầu mỗ không thẹn với lương tâm, coi như là ngươi Lôi thị ngày hôm nay giết ta, ta cũng có huynh đệ báo thù cho ta.

- Họ Hầu, đừng dát vàng trên mặt mình. Tại Thiên Ma Tông bên ngoài Thiên Ma thành là lúc, bằng hữu của ngươi huynh đệ cuối cùng nhiều sao?, vì sao không có một ai đứng ra (vì) ngươi nói chuyện? Ta ngày hôm nay nói cho ngươi biết, cũng bởi vì những chuyện ngươi làm cực kỳ tàn ác, ngay cả ngươi tông môn mọi người nhìn xem không nổi...

Lôi Thành Hòa nói xong câu đó, trực tiếp vung tay lên:

- Đi tới, lại đem người này mang tới trước mộ Tú khiết tế điện...

Sở dĩ đến bây giờ động thủ, đó là bởi vì Lôi Thành Hòa cho là hắn nói ra được vậy là đủ rồi, lại nói nữa trái lại không hay.

Hầu Ngọc Thừa cũng không nói thêm gì nữa, vừa nhấc tay một thanh chiết phiến xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn. Coi như là biết rõ không địch lại, hắn cũng (phải) chống một lần.

- Ta xem người nào dám động thủ?

Một cái thanh âm mang theo sát khí truyền ra.

Tất cả mọi người đưa ánh mắt về phía góc phát ra âm thanh, một người thư sinh sắc mặt hơi trắng đứng lên.

Nguyên bản Lôi Thành Hòa trong lòng cả kinh nhìn thấy Mạc Vô Kỵ quanh thân không có nửa điểm linh vận sau đó, lập tức trong lòng đại định, lập tức khinh thường nói:

- Ai dám cản ta Dục Lâm Lôi Thị báo thù, giết không tha. Chỉ là một con kiến hôi, cũng dám đứng ra giúp thằng nhãi con ma môn nói chuyện, ngươi chán sống à? Cho là mình là tán tu số 2705 sao? Thông nó...

Lôi Thành Hòa nói xong lời cuối cùng, một thanh Thanh Long trường đao đã bị hắn tế xuất.

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nhìn chằm chằm Lôi Thành Hòa nói:

- Ngươi nói đúng rồi, ta chính là tán tu 2705.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phuong phap tong hop va phan bo chi phi san xuat, phan tich tinh tat yeu khach quan va loi ich cua su phat trien kinh te thi truong o viet nam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.