Bất hủ phàm nhân

Chương 212: Thiên lôi thức thứ hai


- Từ nay về sau, 800 người đứng sau lưng ta, là người của ta. Trên đời này không còn có Vô Thường Vô Song, chỉ có Tam kiều thợ săn...

Nghe được lời của Hoa Huyên, Mạc Vô Kỵ ngược lại hơi có chút nghi hoặc. Ngoại trừ bị giết rơi mã tặc ra, nơi này còn có 9k mã tặc. Hiện tại Hoa Huyên chỉ là thu 8 trăm người, xem ra đứng lại nàng trước mặt mấy nghìn người còn không có đc Hoa Huyên tiếp nhận.

-... Ta tam kiều thợ săn kiếm lấy mỗi một phân tiền, đều là mồ hôi ngưng tụ tới. Đồng thời ta muốn nói là, Vô Thường Vô Song lấy được mỗi một phân tiền đều là tràn đầy máu tanh cùng cùng vô tội gia đình nghiền nát. Nơi này rất nhiều người hai tay đều dính đầy người vô tội máu tươi, người như thế, tam kiều thợ săn ta không cần...

Nghe nói như thế, mã tặc đàn có chút râm động, bất quá nhưng không ai dám động. Mạc Vô Kỵ liền đứng ở cách đó không xa, tất cả mọi người rõ ràng, ai dám thứ nhất động, có lẽ hắn nói đều nói không nên lời, cũng sẽ bị bên cạnh cái kia cường đại tiên sư chém giết.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, lúc này mới thấy đúng, nhất định phải thu một nhóm, giết một nhóm. Chính theo như lời Hoa Huyên, nơi này rất nhiều người hai tay đều dính đầy người vô tội máu tươi.

- Trước hết giết Độc thích tế đao!

Hoa Huyên lớn tiếng quát lên.

Hai người xách ra độc thích hai chân đều bị Mạc Vô Kỵ tước đoạn, giơ tay chém xuống, độc thích đầu ngã nhào trên mặt đất.

Nguyên vốn cả chút xao động mã tặc lần thứ hai an tĩnh lại, rất rõ ràng Hoa Huyên tế đao có rồi hiệu quả. Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ những thứ này đầu đao liếm máu, không có có một cái là dễ đối phó. Hoa Huyên thoạt nhìn bất quá là một cái nữ tử, thủ đoạn thật đúng là không ít.

Hoa Huyên rất là hài lòng quét một cái đông đảo mã tặc, mới tiếp tục nói:

- Hiện tại ta cho phép mọi người cho nhau tố giác, chỉ cần trong tay dính đầy người vô tội máu tươi, đều là giết không tha. Tố giác người có công, đúng là ta tam kiều thợ săn công thần... 8 trăm tiên phong quân đội, ra khỏi hàng. Có ai dám di động, giết!.

- Dạ!

8 trăm tên bị Hoa Huyên trước hết tuyển nhận tới được mã tặc đều là nhấc lên trường đao, đứng ở trước mấy nghìn người, chuẩn bị tùy thời động thủ.

- Ta tố giác Lưu Tam, hắn đã từng tại Huệ trấn...

Một người mã tặc tại Hoa Huyên thoại âm rơi xuống sau đó, lập tức liền chỉ vào đứng ở hắn cách đó không xa một gã khác mã tặc lớn tiếng nói.

Chỉ là hắn những lời này cũng chưa có nói hết, đã bị bên người một gã khác mã tặc một đao đánh đầu.

Đông đảo mã tặc lâm vào ngắn ngủi im ắng, rất nhanh bọn họ liền phát hiện Hoa Huyên đối với giết chết người tố giác một chuyện, căn bản cũng không có bất kỳ bày tỏ gì.

Có rồi cái tín hiệu này, mã tặc đàn bắt đầu hỗn loạn lên. Từng cái một mã tặc đều giơ lên bản thân dao mổ, bình thường có cừu oán, ở chung tốt hơn giúp đỡ cho nhau, không có thù muốn bảo trụ tính mạng mình....

Chỉ cần tại đây trong đám mã tặc, sẽ chỉ là nâng đao đối diện. Hết thảy trong hỗn loạn mã tặc, chỉ cần có dũng khí rời đi một chỗ phạm vi, cũng sẽ bị thủ ở một bên 800 người trảm giết.

Mạc Vô Kỵ thở dài, không có tiếp tục quan sát. Hắn biết những thứ này mã tặc sau cùng sống sót sẽ không cao hơn một nghìn người. Nhưng này đích xác là biện pháp tốt nhất.

Nếu không, Hoa Huyên bằng vào thủ hạ tám người, muốn để cho hơn vạn mã tặc quy thuận, vậy cơ hồ là không có khả năng.

Không trung máu tanh khí tức càng ngày càng đậm, đủ nửa ngày, chém giết thanh âm mới nhỏ lại. Mạc Vô Kỵ quay đầu lại thấy Hoa Huyên đang đi hướng hắn bên này. Chỗ xa hơn, máu chảy thành sông, thi thể chồng chất như núi. Còn sống mã tặc, tùy tiện vài tên, cũng sẽ không cao hơn năm trăm người.

Lợi hại a, hơn vạn người thật sự bị nàng dằn vặt đến chỉ có mấy trăm người, Hoa Huyên người nữ nhân này xác thực thích hợp loại này đầu đao liếm máu sinh hoạt.

- Mạc đại ca, nhị tỷ thế nào?

Hoa Huyên đứng lại xa xa, khom người hỏi.

- Không thành vấn đề, đến lúc đó ngươi phái người lại đem nàng đưa vào đi tu nuôi một đoạn thời gian liền tốt rồi.

Mạc Vô Kỵ chỉ chỉ xa xa thành đàn kiến trúc, nơi đó là Vô Thường Vô Song sào huyệt.

- Dạ.

Hoa Huyên lần thứ hai cúi người hành lễ sau đó, lại thấp thỏm nói:

- Mạc đại ca, thủ đoạn của ta có đúng hay không quá kích động một phần?

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:

- Ngươi cảm thấy đúng, đó chính là đúng. Sau này nơi này là ngươi và Lãnh bội nắm trong tay. Ta muốn đi vào bế quan mấy ngày, nếu là có việc gấp, có thể tùy thời đi gọi ta.

Hoa Huyên biết, Mạc Vô Kỵ sở dĩ sẽ ở tại chỗ này bế quan mấy ngày, đó là lo lắng nàng bên này trong lúc nhất thời nắm trong tay không được nhiều mã tặc như vậy.

...

Lưu lại Hoa Huyên ở bên ngoài thu thập tàn cục, Mạc Vô Kỵ đã tiến vào Vô Thường Vô Song sào huyệt.

Cái chỗ này quả thực giống như hoàng cung bình thường giống nhau, Mạc Vô Kỵ đi qua Thừa Vũ Lĩnh Chủ Quốc lĩnh chủ phủ, hắn cảm giác coi như là Thừa Vũ Lĩnh Chủ Quốc lĩnh chủ phủ, cũng không có xa hoa như vậy.

Mạc Vô Kỵ không có đi vào kiểm tra đến tột cùng, chỉ là chọn một cái bình thường vậy gian phòng, ở bên ngoài treo một tấm bảng sau đó, trực tiếp đi vào bế quan.

Hắn muốn nhìn Thiên Lôi Thất Thức thức thứ hai.

Đang cùng Cử Thất Kiếm đánh một trận sau đó, Mạc Vô Kỵ bộc phát cảm giác được thủ đoạn của mình quá mức ít.

Thiên Lôi Thất Thức thức thứ hai cũng là một cái tàn quyển, so với thức thứ nhất đến, thức thứ hai (phải) hoàn thiện hơn. Chí ít phía trước còn có hai cái hoàn chỉnh hành công Chu Thiên, thậm chí còn có hai bức tế lôi tranh vẽ.

Thức thứ hai tên gọi là Ngũ Lôi Bình Sơn, Mạc Vô Kỵ đoán chừng là năm đạo lôi hồ đồng thời ầm xuống. Thực ra mà nói, hắn đối với này thức thứ hai còn thật không có bao nhiêu chờ mong. Bởi vì hắn thức thứ nhất liền có thể đồng thời đánh ra mấy đạo lôi hồ, chẳng khác nào với đạt được thức thứ hai uy lực.

Tuy chờ mong không cao, Mạc Vô Kỵ hay là chuẩn bị trước tu luyện rồi lại nói. Học them một loại thủ đoạn ở trên người, chung quy không phải là chuyện xấu.

Thức thứ hai trước mặt Chu Thiên vận hành đường đi đều rất rõ ràng, Mạc Vô Kỵ rất nhẹ nhàng liền hoàn thành thứ một chu thiên vận chuyển, đồng thời ngưng tụ ra tới rồi một đạo lôi hồ.

Cái thứ hai Chu Thiên vận chuyển đối với Mạc Vô Kỵ mà nói vẫn không có bất luận cái gì trở ngại, hắn lần thứ hai ngưng tụ ra tới rồi đạo thứ hai lôi hồ.

Còn thật không có tính khiêu chiến, thứ ba Chu Thiên Hành công tranh vẽ sứt mẻ không được đầy đủ. Mạc Vô Kỵ cũng không lo lắng, hắn bắt đầu tiếp tục chính bản thân sửa chữa Chu Thiên Hành công đường đi. Hắn đối với công pháp hiểu cũng không phải cái gì tông sư, có thể thông qua công pháp sâu nhất đẳng cấp đồ đạc đi tu đổi, hắn có thể căn cứ chỉ có Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.

Dùng tu luyện công pháp đi thay đổi một loại công kích pháp kỹ, thậm chí còn là lôi hệ loại uy lực này to lớn công kích pháp kỹ, có lẽ chỉ có Mạc Vô Kỵ mới có thể làm được.

- Ầm!

Mạc Vô Kỵ sửa sửa đổi đạo thứ ba Chu Thiên Hành công, tại linh khí vận chuyển tới một nửa thời điểm, đột nhiên tại hắn mạch lạc ngăn trở bộc phát ra. Kinh khủng lôi nguyên không chỗ phát tiết, lại đem tại Mạc Vô Kỵ mạch lạc chung quanh loạn đụng.

Tuy tiện Mạc Vô Kỵ sớm cân nhắc tới rồi cái tình huống này, vẫn như cũ bị loại này kinh khủng mạch lạc sét đánh oanh té trên mặt đất không ngừng co giật.

Chu Thiên vận chuyển là tiến hành không nổi nữa, hắn có chút hối hận chính bản thân quá mức xung động. Quả nhiên là người không biết không sợ, hắn bởi vì vô tri, cho nên cảm thấy có thể thay đổi pháp kỹ. Sự thực chứng minh, hắn lần đầu tiên thay đổi thành công Bằng Không Kinh Lôi, còn thật là vận khí.

- Ầm!

Lại là một đạo lôi nguyên vọt tới Mạc Vô Kỵ Tử Phủ, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được chính bản thân toàn bộ đầu đều muốn phải nổ tung bình thường giống nhau. Nếu mà không áp dụng biện pháp, có lẽ sau một khắc, hắn liền phải hồn phi phách tán.

Trước đây hắn là tại cực băng nơi tu luyện thành công thức thứ nhất, mà thức thứ hai này mặc dù không có để cho hắn mạch lạc bị thiêu hủy, lại làm cho hắn thần hồn không cách nào tiếp nhận.

À, Vô Lượng Tục Hồn Hoa. Gần như là tại cảm giác mình muốn hồn phi phách tán trong nháy mắt, Mạc Vô Kỵ nghĩ tới Vô Lượng Tục Hồn Hoa. May là hắn trước đây không lâu dùng qua Vô Lượng Tục Hồn Hoa, đối với loại này hoa hiệu quả là ký ức khắc sâu.

Vô Lượng Tục Hồn Hoa bị Mạc Vô Kỵ bắt đi ra, há mồm trực tiếp cắn rớt một mảnh cánh hoa.

Một cổ mát lạnh khí tức trong nháy mắt vọt tới Mạc Vô Kỵ toàn thân, vọt tới trong chỗ sâu Mạc Vô Kỵ đại não, Mạc Vô Kỵ trong đầu vào giờ khắc này vô cùng rõ ràng. Ngay cả trong cơ thể hắn mạch lạc lôi nguyên, cũng bị loại này thanh linh khí tức trùng kích, trong nháy mắt yếu bớt xuống tới.

Muốn hay không tiếp tục tiến hành loại này Chu Thiên Hành công? Mạc Vô Kỵ nhìn một chút trong tay mình còn dư lại rất nhiều Vô Lượng Tục Hồn Hoa, cắn răng, tiếp tục Chu Thiên vận hành. Một khi xảy ra vấn đề, hắn lập tức liền cắn một Vô Lượng Tục Hồn Hoa, sau đó đình chỉ sáng tạo này thức thứ hai.

Để cho Mạc Vô Kỵ vui mừng chính là, trước hoàn toàn không cách nào tiến hành chu thiên tình huống, lúc này đây không có nửa điểm trở ngại, dễ dàng liền hoàn thành lần thứ ba Chu Thiên Hành công.

Vô cùng vô tận lôi nguyên khí hơi thở vào giờ khắc này bị Mạc Vô Kỵ nắm ở tại trong tay, không lại tiếp tục ở lại Mạc Vô Kỵ mạch lạc tàn phá bừa bãi. Mạc Vô Kỵ thủ thế phiền phức, giang bàn tay ra đánh ra.

Rậm rạp chằng chịt lôi hồ tại hắn bế quan gian nhà nổ tung, thật giống như giông tố bình thường giống nhau, lóng lánh màu lam đậm quang mang, huyến lệ không gì sánh được. Tại đây dày đặc lôi hồ bùng nổ sau đó, khắp phòng đều là khói nát.

Thành công rồi, Mạc Vô Kỵ ngạc nhiên mừng rỡ nhìn hai tay của mình. Thiên Lôi Thất Thức thức thứ hai hắn lần thứ hai tu luyện thành công, bất quá đây cũng không phải là (vốn) là Ngũ lôi Bình Sơn, mà là từng mảnh một lôi hồ hạ xuống. So với (vốn) là ngũ lôi oanh xuống, loại này tảng lớn lôi hồ ầm dưới, càng làm cho Mạc Vô Kỵ thoả mãn.

Loại này từng mảnh một lôi hồ cùng trước chính hắn chế tạo ra phong nhận tường, đều là AOE đại quy mô công kích thủ đoạn. Mạc Vô Kỵ phi thường rõ ràng, tảng lớn tảng lớn lôi hồ so với trước chính hắn chế tạo ra cái kia lưỡi mang, mạnh hơn lớn hơn nhiều lắm.

Trước hắn lưỡi mang chỉ có thể đối phó người thường, mà hắn lôi hồ, coi như là đối phó tu sĩ, cũng là uy lực cực đại. Bình thường Trúc Linh sơ kỳ tu sĩ, tại hắn này lôi hồ dưới tuyệt đối (phải) bị thương nặng.

Lần thứ hai Chu Thiên Hành công mấy cái Chu Thiên sau đó, Mạc Vô Kỵ bộc phát tin tưởng mình cái này lôi hồ rất mạnh. Nếu là hắn cái này lôi kỹ, cũng có thể thông qua hấp thu lôi nguyên đi lớn mạnh mà nói, vậy hắn liền kiếm lời lớn.

Đây là hắn chính bản thân chế tạo ra, căn bản cũng không phải (vốn) là ngũ lôi, liền đổi tên là Mạn Thiên Lôi Vũ (khắp bầu trời giông tố) được rồi. Hắn tảng lớn lôi hồ dưới sự công kích đến, thật giống như khắp bầu trời hạ xuống lôi hồ bình thường giống nhau, gọi là khắp bầu trời giông tố ngược lại hợp.

Lại đem chính bản thân dọn dẹp một phen, Mạc Vô Kỵ mở ra cửa phòng, hắn không dự định tiếp tục ở lại.

- Mạc đại ca!

Mạc Vô Kỵ mở cửa phòng, đứng ở cửa là Kinh Lãnh Bội cùng Hoa Huyên. Kinh Lãnh Bội sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng hiển nhiên là khôi phục không sai. Hoa Huyên xuất hiện ở nơi này, nói rõ nàng đã nắm trong tay cục diện.

- Đa tạ Mạc đại ca cứu giúp, không phải là Mạc đại ca, Lãnh bội sớm đã chết đi.

Kinh Lãnh Bội đối với Mạc Vô Kỵ khom người thi lễ nói, đây đã là lần thứ hai Mạc Vô Kỵ cứu nàng.

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Mọi người đều là bằng hữu, cũng không cần nói những thứ này.

- Mạc đại ca, đại tỷ cùng Tam tỷ rời bến sau đó, hải đồ ta đã ghi nhớ xuống, ta đại thể vẽ đi ra.

Kinh Lãnh Bội nói xong, lấy ra một tấm bản đồ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như giai han va chuyen nghiep, di dan den the gioi cuc lac Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.