Bất hủ phàm nhân

Chương 435: Trao đổi tiên tinh


- A...

Lần này ngay cả Đồng Thịnh đều nhìn về Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ quyết định lại đem sự thực nói cho mọi người nghe, cùng mọi người đào hắc thạch mấy tháng, cũng đã hiểu nhau sâu hơn, huống chi sau này mọi người đều là người trên một cái chiến hào.

- Ta tại trong tinh không nhìn thấy một cái ngục giam, gọi Bán Nguyệt Ngục. Bán Nguyệt Ngục hẳn là một cái pháp bảo Tiên Giới, bên trong cái pháp bảo ngục giam này bị giam áp đều là thiên tài tu sĩ mới vừa phi thăng Tiên Giới...

- Mạc sư đệ, ngươi nói chẳng lẽ chính là Bán Nguyệt Tiên Cung?

Lâu Xuyên Hà vội vàng hỏi.

Mạc Vô Kỵ nói:

- Không sai, chính là Bán Nguyệt Tiên Cung. Kỳ thực đây là một cái ngục giam, hơn nữa còn là Tiên Vực ngục giam. Cái này ngục giam sở dĩ rơi vào trong tinh không, là bởi vì có một người thiên tài nghĩ biện pháp vượt ngục, người này thiên tài giết tiên nhân canh giữ ngục giam, dẫn đến cái ngục giam pháp bảo này trốn vào trong tinh không.

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, tất cả mọi người trầm mặc xuống. Bọn họ có thể đứng ở chỗ này, đều là mỗi người người nổi bật trên tinh cầu, thậm chí là cao cấp nhất cường giả. Nhưng nếu là đưa bọn họ đưa đến Tiên Vực, vậy bọn họ chính là tồn tại yếu nhất, bất cứ người nào đều có thể đưa tay bóp chết bọn họ.

- Mạc đạo hữu, vậy chúng ta là có nên tạm thời đình chỉ đào hắc thạch?

Phô Tử đại sư phá vỡ trầm mặc hỏi, đối với Phô Tử đại sư mà nói, hắc thạch rất trọng yếu, nhưng trọng yếu nhất vẫn là đổi lấy đầy đủ Toái Linh Thạch. Có đủ nhiều Toái Linh Thạch, bọn họ mới có cơ hội qua Tiên Hào rời đi cái địa phương quỷ quái này. Vẫn đợi ở chỗ này, vạn nhất một ngày kia bọn họ cũng độ Thiên Tiên lôi kiếp thì sao nè? Chẳng lẽ cũng tiến vào trong ngục giam Tiên Giới?

Tất cả mọi người nhìn Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ tiếp tục nói:

- Chúng ta cùng một chỗ đào mấy tháng khoáng thạch, rốt cuộc kết hữu nghị thâm hậu, ta cần phải lại đem kế hoạch sau này nói cho mọi người. Nhưng ta muốn nói một câu chính là, nếu mà nghe kế hoạch của ta xong, thì không thể lại thoát ly tiểu đội. Muốn thoát ly tiểu đội, hiện tại liền có thể nói ra, ta đưa ngươi đi ra ngoài.

Không ai nói ra, trên thực tế người nơi này không biết kế hoạch của Mạc Vô Kỵ chỉ có bốn người Đồng thị huynh đệ và bàn tính, Khổ Á. Bọn họ sớm đã đối với Mạc Vô Kỵ kính phục không dứt, cùng Mạc Vô Kỵ tổ đội sau đó, sẽ không có bị ủy khuất, mỗi ngày hắc thạch đều là dùng mấy chục vạn sổ sách thu vào, há có thể nói rời khỏi?

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Tốt nếu mọi người đồng tâm, vậy ta liền nói thẳng. Ta bản thân có một con thuyền chiến hạm, chiếc chiến hạm này có cơ hội đem chúng ta mang tới Tiên Vực, cho nên ta dự định cùng Cung Hầu trao đổi hạ phẩm tiên tinh sau đó, lập tức qua sông Tiên Hào, tiến vào Tiên Vực. Đương nhiên, cũng có khả năng chiến hạm của chúng ta còn không có vượt qua Tiên Hào, đã bỏ mạng ở giữa Tiên Hào như tàu Titanic vậy á, các người biết chớ?. Nguy hiểm bên trong Tiên Hào ta không nói mọi người cũng đều biết, cơ hội chỉ có thể nói là 50/50.

- A... Mạc đạo hữu...

Đồng thị huynh đệ nghe được lời của Mạc Vô Kỵ nhất thời vừa mừng vừa sợ, bọn họ thế nhưng là biết sự tình Vũ U đạo chủ luyện chế chiến hạm, lẽ nào này chiếc chiến hạm tới trong tay Mạc Vô Kỵ rồi?

Bàn tính giống như Khổ Á chính là mừng rỡ không thôi, đối với bọn họ mà nói, chỉ cần có cơ hội qua sông Tiên Hào, dù cho chỉ có một thành sinh cơ, bọn họ cũng sẽ không chút do dự đồng ý. Ở lại Bán Tiên Vực, bất quá là sống tạm mà thôi, ở chỗ này có thể làm cái gì? Không có khả năng tu luyện, mỗi ngày lo lắng duệ mộc khí tức, sống so với chết còn khó chịu hơn. Loại cuộc sống này bọn họ sớm chịu đủ rồi.

Thử nghĩ, một cái tu sĩ, nếu mà không có khả năng tu luyện, không có khả năng tiến thêm một bước, vậy đối với tu sĩ này mà nói, có gì khác nhau với một cái xác không hồn đâu?

Bàn tính và Khổ Á hầu như không có cân nhắc, liền lập tức nói:

- Mạc huynh, không muốn nói có năm thành cơ hội, coi như là có một thành cơ hội, chúng ta cũng sẽ đồng ý.

Đồng thị huynh đệ không có hỏi có đúng hay không là chiến hạm Vũ U đạo chủ trước đây chủ trì luyện chế, đối với bọn họ mà nói, chỉ cần có chiến hạm qua sông Tiên Hào là được, về phần chiến hạm đến từ phương nào căn bản cũng không cần đi suy nghĩ nhiều.

Mạc Vô Kỵ cả dưới đất trượng hắc thạch nơi này đều có thể tìm được, làm một cái chiến hạm qua sông Tiên Hào rất ngạc nhiên sao?

- Mạc đạo hữu, huynh đệ ta theo ngươi, nguyện ý gia nhập tiểu tổ qua sông Tiên Hào, coi như là bỏ mạng ở Tiên Hào, cũng khoái hoạt hơn so với ở chỗ này.

Đồng Thịnh cùng Đồng Dã không chút do dự liền tỏ thái độ nói.

Mặc dù biết mọi người sẽ đồng ý, hiện tại có được khẳng định trả lời thuyết phục, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ trong lòng rất là vui vẻ:

- Đã như vậy, sự tình qua Tiên Hào chờ thu được hạ phẩm tiên tinh rồi lại nói.

- Hạ phẩm tiên tinh?

Phô Tử đại sư vội vàng hỏi, bởi vì Mạc Vô Kỵ tới rồi sau đó cũng không có nói ra công việc giao dịch cụ thể.

Mạc Vô Kỵ giải thích:

- Ta cùng Cung Hầu giao dịch không phải là Toái Linh Thạch, mà là hạ phẩm tiên tinh. Toái Linh Thạch đẳng cấp quá thấp, ta sợ không cách nào hỗ trợ chiến hạm.

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, mọi người càng là mừng rỡ không thôi. Phô Tử đại sư cũng là thở phào nhẹ nhõm, hắn mặc dù nói dùng Toái Linh Thạch có thể điều khiển chiến hạm, hắn cũng sợ vạn nhất xuất hiện tình huống chiến hạm nguồn sinh lực không thể duy trì. Loại này mà chết là ủy khuất nhất.

Mạc Vô Kỵ nói lần nữa:

- Lần này chúng ta đào hắc thạch phải gần ba chục triệu, số lượng này sợ rằng so với Tiên Vực lấy được còn nhiều hơn. Trao đổi hạ phẩm tiên tinh nhất định phải không được nhiều hắc thạch như vậy, mọi người là muốn phân chia, hay là có ý tưởng khác?

- Mạc huynh, nơi này là ngươi dẫn chúng ta tới, chiến hạm là ngươi lấy được, hắc thạch cũng là ngươi tra xét đến. Chúng ta bất quá ra một phần khí lực, nói cách khác coi như là Mạc huynh không dẫn chúng ta đến, tùy tiện mang vài người đến, cũng có thể thu được những thứ này hắc thạch. Mà đổi thành các địa phương còn lại, cho dù là tại chữ giáp khu vực khai thác mỏ chúng ta đào mấy tháng hắc thạch cũng sẽ không qua một nghìn tấm. Điểm ấy hắc thạch, chúng ta lưu lại làm gì? Còn chưa đủ vé tàu cho chúng ta đi Tiên Vực, cho nên đề nghị của ta là hắc thạch do Mạc huynh nắm trong tay.

Để cho mọi người không có nghĩ tới là, lần này là Khổ Á vẫn không chủ động tỏ thái độ.

Mạc Vô Kỵ đối với Khổ Á rất trọng thị, hắn nhìn ra, tuy Khổ Á ngôn ngữ không nhiều lắm, thế nhưng người nữ nhân này thông minh trong sáng, bất cứ chuyện gì đều nhìn hiểu rõ.

Lâu Xuyên Hà theo liền nói:

- Ta muốn lấy hắc thạch cũng vô ích, để lại tại trên người Mạc sư huynh.

Có Khổ Á cùng Lâu Xuyên Hà mới đầu, người còn lại đều biểu thị tán thành lời của Khổ Á.

Phô Tử đại sư cùng Gia Khí mấy người cùng Mạc Vô Kỵ hợp tác thời gian không phải là một ngày hai ngày, bọn họ biết, coi như là bọn họ nói không muốn hắc thạch, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không nuốt một mình. Mạc Vô Kỵ tính cách, bọn họ cũng hiểu rất nhiều. Nói cách khác, kỳ thực Khổ Á nói rất đúng. Ở chỗ này ngoại trừ Đồng thị huynh đệ ra, không có Mạc Vô Kỵ đi đầu, ai có thể thu được qua một vạn hắc thạch?

Mạc Vô Kỵ chờ mọi người nói xong, liền ôm quyền nói:

- Ta ngược lại có một cái ý nghĩ, hắc thạch tác dụng chúng ta bây giờ còn không biết. Tới rồi Tiên Vực sau đó, chúng ta đơn đả độc đấu nhất định là chết nhanh lắm. Ta đã từng là tông chủ Thiên Cơ Tông, chúng ta tới Tiên Vực rồi sau đó, đơn giản lần nữa thành lập một Thiên Cơ Tông. Đương nhiên, nếu không nguyện ý gia nhập Thiên Cơ Tông, có thể mang theo bộ phận hắc thạch tùy ý đi lại.

- Ta đồng ý.

Lại là Khổ Á thứ nhất đứng ra nói, nàng cảm thấy Mạc Vô Kỵ biện pháp này là phương pháp tốt nhất.

Người còn lại đều đồng ý, mấy người bọn hắn Địa Tiên tu sĩ len lén tiến vào Tiên Vực, nếu mà không ôm thành đoàn, đích thật là chết nhanh hơn, chính là Lâu Xuyên Hà cũng biểu thị đồng ý. Lúc ban đầu hắn đối với Mạc Vô Kỵ cũng không nói gì thành lập Tinh Đế Sơn còn có chút ý kiến, nhưng Thiên Cơ Tông tại Chân Tinh đích thật là tông môn số một số hai, chí ít so với Tinh Đế Sơn lịch sử phải lâu hơn nhiều lắm.

- Tốt, chúng ta lại đem khối hắc thạch mỏ này toàn bộ đào xong hết, liền rời đi Tử Vong Khoáng Khu.

Mạc Vô Kỵ lúc này nói.

...

Cung Hầu đã nhíu mày, đủ qua ba ngày từ khi hắn phát tin tức cho Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ cư nhiên còn chưa tới. Nếu không phải tu sĩ kia độ kiếp thăng cấp Thiên Tiên không có tìm được, hắn nói không chừng đều muốn phải trở về Tiên Vực.

Nguyên bản hắn ngồi ở cự thạch thượng đứng lên, hắn quyết định đợi lát nữa một canh giờ, nếu là Mạc Vô Kỵ còn không tới, cũng đừng trách hắn không khách khí.

Hắn vừa mới đứng lên, một đạo bóng dáng xe bay xuất hiện ở bên trong thần niệm của hắn. Cung Hầu gật đầu, Mạc Vô Kỵ này coi như là biết điều, nếu cho là núp ở Bán Tiên Vực hắn liền không tìm được, đó chính là muốn chết.

Mạc Vô Kỵ hạ trên mặt đất thu hồi xe bay, đối với Cung Hầu liền ôm quyền nói:

- Cung đạo hữu, bởi vì cách nơi này khá xa, ta thu được ngươi tin tức đã tới rồi, vẫn là trì hoãn một chút thời gian, còn xin Cung đạo hữu thứ lỗi.

Trên thực tế Mạc Vô Kỵ tại thu được tin tức sau đó, lại tốn nửa ngày, lại đem hắc thạch mỏ toàn bộ đào hết, lúc này mới không nhanh không chậm tới giao dịch.

Cung Hầu mặt không chút thay đổi, thản nhiên nói:

- Hắc thạch chuẩn bị bao nhiêu?

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:

- Hắc thạch đủ nhiều, không biết Cung đạo hữu chuẩn bị bao nhiêu hạ phẩm tiên tinh?

Mặc dù biết Mạc Vô Kỵ không dám lừa gạt mình, nghe Mạc Vô Kỵ nói hắc thạch chuẩn bị đủ nhiều thời điểm, Cung Hầu vẫn như cũ cảm giác được nhịp tim của mình tăng nhanh rất nhiều. Hắn suy đoán Mạc Vô Kỵ hẳn không có đào được mười vạn hắc thạch, Mạc Vô Kỵ nếu có dũng khí nói như vậy, hẳn là chênh lệch không xa. Không muốn nói chênh lệch không xa, chỉ cần có một nửa số lượng, hắn liền đã thỏa mãn.

- Nơi này có ba trăm vạn hạ phẩm tiên tinh, nếu là ngươi chuẩn bị qua mười vạn hắc thạch, những thứ này tiên tinh sẽ là của ngươi.

Cung Hầu xuất ra một cái nhẫn dương một cái.

- Những thứ này hắc thạch là ta đem gần trăm người tiêu phí hàng loạt thời gian cùng tinh lực đào lên, Cung đạo hữu có thể hay không lại đem nhẫn kiểm tra cho ta một cái?

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói, trong lòng hắn cũng kích động. Ba trăm vạn hạ phẩm tiên tinh tới tay, vậy thì ý nghĩa hắn có thể điều khiển chiến hạm dư xăng mà chạy.

Sau khi nói xong, Mạc Vô Kỵ sợ Cung Hầu hoài nghi, nói lần nữa:

- Cung đạo hữu yên tâm, ta cho bọn hắn đều là Toái tiên tinh, sẽ không lại đem hạ phẩm tiên tinh ra đâu.

Cung Hầu chau mày, hắn cảm thấy Mạc Vô Kỵ quá càn rỡ một phần. Bất quá loại ý nghĩ này rất nhanh thì bị áp chế xuống, Mạc Vô Kỵ ở trước mặt mình chính là con kiến hôi, coi như là cho nhẫn cho hắn, lẽ nào hắn còn có thể lấy đi sao? Đoán chừng là lo lắng cho mình lừa gạt hắn sao?, dù sao mười vạn hắc thạch không phải là số lượng nhỏ.

- Cho ngươi.

Cung Hầu giơ tay lên liền đem nhẫn đều cho Mạc Vô Kỵ, đồng thời quanh thân từng đợt ba động, chỉ cần Mạc Vô Kỵ có nửa điểm dị thường, hắn sẽ không chút do dự hạ sát thủ.

Mạc Vô Kỵ thần niệm quét trong giới chỉ, quả nhiên là một đống hạ phẩm tiên tinh, chừng ba trăm vạn. Mạc Vô Kỵ giơ tay lên liền đem này một đống tiên tinh đưa vào chiếc nhẫn của mình, đồng thời cuốn ra mười vạn hắc thạch tiến vào cái giới chỉ này, lại đem nhẫn ném cho Cung Hầu.

Động tác liên tiếp để cho Cung Hầu có chút ngây người, thần niệm của hắn trước tiên liền quét trong giới chỉ Mạc Vô Kỵ đưa cho hắn, lập tức trong mắt của hắn dần hiện ra thần sắc kích động, bên trong rõ ràng là mười vạn hắc thạch, một quả cũng không thiếu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như thơ vui, biet danh hay cho con trai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.