Bất hủ phàm nhân

Chương 691: Bình An Đằng Sơn rung chuyển


Thấy Vi Tử Đạo có chút không dám tin tưởng lời của mình, Mạc Vô Kỵ đơn giản nói:

- Vi tiên hữu, chuyện khác đợi lát nữa rồi hãy nói. Ta tới nơi này chỉ là muốn cùng Vi tiên hữu kết minh, dù sao trong ngắn hạn ta có thể sẽ không đi ra ngoài. Ta tại kiếm ngục bên trong trong khoảng thời gian này...

Mạc Vô Kỵ lời còn chưa dứt, Vi Tử Đạo liền run giọng cắt đứt Mạc Vô Kỵ nói:

- Mạc tông chủ, ngươi là nói tương lai ngươi có thể rời đi kiếm ngục?

Có thể hay không rời đi kiếm ngục Mạc Vô Kỵ còn thật không biết, bất quá hắn có khi là lay động ở Vi Tử Đạo thủ đoạn:

- Rời đi kiếm ngục ta bây giờ còn chưa có manh mối, ta ngược lại cũng không lo lắng, ta tin tưởng chỉ cần ta nguyện ý, ta chung quy có thể rời đi kiếm ngục, bởi vì ta lúc tiến vào dùng một phần không đủ là (vì) ngoại nhân nói thủ đoạn. Ngược lại Vi tiên hữu hồn phách Nguyên Thần chịu kiếm khí xé rách lợi hại, thật sự nếu không bổ cứu nói, sợ rằng tương lai khó có thể phục hồi như cũ.

- Mạc tông chủ, ngươi nói ngươi còn có thể chữa trị bị kiếm khí xé rách Nguyên Thần hồn phách?

Vi Tử Đạo cho dù là Tiên Đế, cũng không cách nào ẩn dấu ở chính bản thân tâm tình của nội tâm.

Hắn bây giờ bị kiếm phù trói buộc, Nguyên Thần hồn phách cũng bị kiếm khí xé rách vết thương chi chít. Có thể nói thực lực của hắn, hiện tại liên cả cường thịnh thời điểm một phần ngàn cũng chưa tới.

Một cái bản thân có thực lực cường đại Tiên Đế, thực lực dưới rơi xuống trình độ như vậy. Điều này cũng làm cho mà thôi, liên cả sinh mệnh cũng gặp nguy hiểm, thậm chí xuất thủ còn phải bị hạn chế, đổi thành bất cứ người nào, cũng không cam lòng. Mạc Vô Kỵ nói có thể chữa trị thần hồn cùng Nguyên Thần, một câu nói này quả thực chính là khắc tới rồi linh hồn của hắn chỗ sâu nhất.

Mạc Vô Kỵ không có trả lời nữa Vi Tử Đạo nói, hắn nên nói đều nói rồi, nên cường thế cũng cường thế, liên cả ung dung thản nhiên chém gió nói hắn đều nói một tràng. Không sai, hắn mỗi một câu nói đều là thật, trên thực tế hắn thật đúng là khoác lác.

Bị tứ đại Tiên Đế vây giết, hắn còn có thể tuôn ra bao vây? Đó là bởi vì Đại Hoang, Đại Hoang đồng dạng là một cái Đại Tiên đế, Đại Hoang dùng mệnh giúp hắn, về sau hắn lại mượn bốn cái cường giả lực lượng xé ra hư không, mới dùng bỏ chạy. Nếu mà không phải là những thủ đoạn này, hắn liên cả đầu khớp xương bột phấn cũng không có.

Vi Tử Đạo há có thể không biết Mạc Vô Kỵ ý tứ? Hắn biết đây là Mạc Vô Kỵ muốn cho hắn lựa chọn, Mạc Vô Kỵ nói ra các loại điều kiện. Hắn có thể lựa chọn hợp tác với Mạc Vô Kỵ, cũng có thể lựa chọn gia nhập Mạc Vô Kỵ nói đệ nhất tiên môn Bình Phạm, đồng dạng có thể lựa chọn cho thuê một khối địa phương cho Mạc Vô Kỵ.

Mỗi một cái lựa chọn, đều ý nghĩa hắn và Mạc Vô Kỵ quan hệ giữa.

Vi Tử Đạo đối với Mạc Vô Kỵ một khom người, giọng thành khẩn nói:

- Mạc tiên hữu, ta chỉ là một tản mạn người, tạm thời còn không thể gia nhập Bình Phạm. Nhưng ta nguyện ý cùng Mạc tiên hữu kết làm đồng minh, cộng đồng tiến thối.

Lúc này Vi Tử Đạo cũng bình tĩnh lại, Mạc Vô Kỵ nói ra những thứ này, không phải là muốn đưa khôi phục hồn phách cùng Nguyên Thần tiên đan cho hắn, mà là nhìn xem sự lựa chọn của hắn, mới sẽ làm ra lựa chọn. Hắn khát vọng Mạc Vô Kỵ cho hắn khôi phục thần hồn tiên đan, đáng tiếc là, hắn không cách nào lựa chọn vô điều kiện gia nhập Mạc Vô Kỵ tông môn.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng có chút thất vọng, vốn hắn đích xác là muốn mượn hơi Vi Tử Đạo. Vi Tử Đạo gia nhập Bình Phạm, chỉ cần có thể rời đi kiếm ngục, hắn liền có nắm chắc tại trong khoảng thời gian ngắn để cho Vi Tử Đạo trở thành Đại Tiên đế. Sau khi rời khỏi đây hắn tìm thêm trở về Trác Bình An, đó chính là hai cái Đại Tiên đế. Một cái tông môn hai cái Đại Tiên đế, cũng có thể cùng Đại Kiếm Đạo vặn một cái cổ tay nhìn xem.

Hắn sẽ ở Lôi Tông cùng Đại Hạo Tiên Môn phản ứng kịp trước, trước giết chết Dịch Minh Hồ. Đại Kiếm Đạo lại rất, Dịch Minh Hồ bị giết chết, cũng chính là một cái kiếm đạo tiên môn mà thôi.

Nếu Vi Tử Đạo làm ra lựa chọn, Mạc Vô Kỵ cũng chỉ có thể đứng lên, nói với Vi Tử Đạo:

- Tử đạo tiên hữu, ta hi vọng có thể ở Tiên Liệp địa bàn tìm một một chỗ yên tĩnh, là (vì) sư tỷ của ta chữa thương. Chờ (các loại) sư tỷ của ta thương thế khang phục sau đó, ta sẽ lại đi xem Thương Hà Cốc tiên hữu.

Mạc Vô Kỵ bức thiết nên vì Hàn Thanh Như chữa thương, ngoại trừ chữa thương bên ngoài, còn có một món chuyện trọng yếu hơn, đó chính là Hàn Thanh Như là lấy Tiên Cách Thạch ngưng tụ Tiên Cách.

Loại này Tiên Cách đối với bình thường vậy tiên nhân mà nói, đích thật là lựa chọn tốt nhất. Này Tiên Cách Thạch bình thường giống nhau đều là Viễn Cổ đỉnh cấp cường giả vẫn lạc sau đó, thức hải ngưng tụ mà thành. Có các loại đỉnh cấp đại đạo đạo vận.

Bất quá Mạc Vô Kỵ nhìn không thuận mắt, huống chi dùng loại này Tiên Cách Thạch ngưng tụ Tiên Cách, còn dễ bị người đoạt xá. Mạc Vô Kỵ dự định tại trị Hàn Thanh Như sau đó, liền đem Hàn Thanh Như Tiên Cách tai hoạ ngầm triệt để giải quyết hết.

Những người khác giải quyết rất phiền phức, hắn cũng không phiền phức, hắn bản thân có Bất Hủ Giới, còn bản thân có Hồng Mông Sinh Tức. Thực sự không được, hắn khiến cho Hàn Thanh Như cũng mở mạch lạc tu luyện thử xem một chút.

Nếu muốn (phải) chữa thương, vậy thì cần phải tìm một cái địa phương an toàn. Vi Tử Đạo là Bình An Đằng Sơn một to lớn bá chủ, lựa chọn hợp tác với Vi Tử Đạo, ở chỗ này tìm tìm một địa phương an toàn ở tạm, đó là hay nhất không hơn.

- không có vấn đề, ta đây diện tích hai trăm trượng trong phạm vi, kiếm khí ăn mòn đều cực kỳ yếu. Ta mang ngươi đi qua, tìm tìm một nơi ở.

Không có thấy Mạc Vô Kỵ nói vì mình trị liệu hồn phách Nguyên Thần sự tình, Vi Tử Đạo trong lòng có chút thất vọng.

Dù cho trong lòng thất vọng, Vi Tử Đạo vẫn như cũ đối với Mạc Vô Kỵ cực kỳ nhiệt tình.

Mạc Vô Kỵ lấy ra một viên thuốc đưa cho Vi Tử Đạo nói:

- Tử đạo tiên hữu, viên thuốc này ngươi thử xem một chút, có hiệu quả hay không.

Một quả Chí Thanh Đan đối với Vi Tử Đạo hồn phách cùng Nguyên Thần thương thế gần như là như muối bỏ biển, Mạc Vô Kỵ xuất ra viên thuốc này ý tứ rất rõ ràng. Chỉ cần Vi Tử Đạo đối với hắn Chí Thanh Đan cảm thấy hứng thú, vậy thì có cơ hội đem cái này không lý tưởng chờ chết Tiên Đế kéo đến đã biết bên trận doanh.

Đa tạ Mạc tông chủ." Vi Tử Đạo trong mắt hiện lên vẻ kích động hưng phấn, nắm lên Mạc Vô Kỵ cho hắn đan dược, thậm chí ngay cả kiểm tra cũng không có kiểm tra, trực tiếp nuốt xuống. Hắn kích động không phải là bởi vì viên thuốc này, mà là muốn biết hồn phách của hắn cùng Nguyên Thần có đúng hay không có thể thực sự được chữa trị. Tại ở sâu trong nội tâm, hắn đối với Mạc Vô Kỵ trước nói vẫn còn có chút hoài nghi.

Mạc Vô Kỵ cũng rất là rõ ràng, Vi Tử Đạo nuốt vào đan dược tốc độ rất nhanh, trên thực tế hắn tại nuốt vào đan dược trong nháy mắt, thần niệm liền quét này tấm Chí Thanh Đan mấy lần.

Đối với Mạc Vô Kỵ này cũng không thèm để ý, đổi thành lời của hắn, hắn nói không chừng còn có thể cẩn thận nhìn xem mấy lần, lúc này mới sẽ đem đan dược nuốt vào.

Đan dược vừa vào miệng, Vi Tử Đạo liền cảm thấy mình thức hải truyền đến từng đợt nhỏ nhẹ tiếng ông ông âm vang. Lập tức hắn bùng nổ đau (yêu) hồn phách bỗng nhiên an ổn lại, cái loại này đau đớn trong nháy mắt biến mất, ngay cả tán loạn Nguyên Thần cũng vào giờ khắc này vững chắc.

Vi Tử Đạo trong mắt ngạc nhiên mừng rỡ lại cũng ẩn nấp không được, nếu như nói trước hắn đối với Mạc Vô Kỵ nói còn có chút hoài nghi, này tại đây tấm Chí Thanh Đan nuốt vào sau đó, hắn đối với Mạc Vô Kỵ nói không còn có nửa điểm hoài nghi.

Mạc Vô Kỵ cho hắn là một quả hạng nhất Chí Thanh Đan, Tiên Giới có mấy người có thể có được loại này tiên đan? Không muốn nói hắn hiện tại tại kiếm ngục bên trong, chính là hắn tại Tiên Giới, hắn cũng không lấy được loại này tiên đan.

Viên thuốc này để cho Vi Tử Đạo bắt đầu cân nhắc có muốn hay không gia nhập Bình Phạm, hắn biết, Mạc Vô Kỵ tuyệt không sẽ (biết) nghe trong miệng hắn nói gia nhập Bình Phạm, sẽ chỉ là biết lại đem loại này quý báu tiên đan tùy tùy tiện tiện lấy ra, này nhất định có các loại điều kiện.

- Vi Tử Đạo, ta ma thủ cùng ngươi Tiên Liệp bình thường sông nước giếng không đáng, nhưng ta Bàng Hoằng cũng sẽ không sợ ngươi.

Nhưng vào lúc này, một cái lạnh lùng thanh âm truyền đến, đồng thời một đạo cường hãn thần niệm trực tiếp từ trong đại sảnh quét ngang qua.

Vi Tử Đạo sắc mặt có chút khó coi, hắn biết Bàng Hoằng vì sao dám lớn lối như vậy tới nơi này. Phỉ Lăng là Bàng Hoằng muốn (phải) đuổi theo giết người, hiện tại Phỉ Lăng ở chỗ này, này Bàng Hoằng hiển nhiên là cho là hắn vi phạm Bình An Đằng Sơn hiệp định, thu lưu ma thủ kẻ phản bội. Huống chi, Mạc Vô Kỵ trong lòng cái này xinh đẹp kỳ cục nữ nhân càng là Bàng Hoằng mong muốn. Bàng Hoằng sở dĩ không có cường đoạt, không phải là hắn không quan tâm, mà là hắn biết chỉ cần qua một đoạn thời gian nữa, người nữ nhân này liền sẽ chủ động đi tìm hắn.

Hiện tại người nữ nhân này Mạc Vô Kỵ cứu, Phỉ Lăng cũng cùng sau lưng Mạc Vô Kỵ, từ Kiếm Khí Hà trở về Bàng Hoằng không bão nổi mới đúng là quái sự.

- Mạc tông chủ hơi hầu, ta đi ra xem một chút.

Vi Tử Đạo hừ một tiếng, đi hướng ngoài cửa.

Mạc Vô Kỵ biết Bàng Hoằng là nhằm vào Hàn Thanh Như cùng Phỉ Lăng tới, hắn tự nhiên không sẽ (biết) ở chỗ này chờ:

- Tử đạo tiên hữu, nếu là hợp tác, này mọi người tự nhiên là cộng đồng đối mặt, nào có để cho tử đạo tiên hữu một mình đối mặt.

- Tốt, Mạc tông chủ quả nhiên không cho người thất vọng, đã như vậy chúng ta liền cùng đi ra ngoài sao?.

Vi Tử Đạo cười ha ha một tiếng.

...

Mạc Vô Kỵ đi ra Tiên Liệp đại sảnh, tại cửa vào nhìn thấy sáu người. Đoán chừng là bởi vì trường kỳ kiếm khí ăn mòn duyên cớ, sáu người khí thế cũng không mạnh. Ngay cả như vậy, Mạc Vô Kỵ cũng đã nhìn ra, sáu người này bên trong có ít nhất năm tên Tiên Đế. Còn dư lại một người, cũng là Chuẩn Đế thực lực.

Trong lòng hắn rất là lay động, trước hắn cho rằng tam thế lực lớn người khai sáng là tiên đế liền phi thường rất giỏi, không nghĩ tới cộng thêm Vi Tử Đạo, hắn cư nhiên nhìn thấy sáu gã Tiên Đế.

Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền đã nhìn ra sáu người này dường như là (vì) hai cái thế lực, trong đó bên trái người cầm đầu hẳn là một cái Tiên Đế trung kỳ, người này tóc dài, phong độ chỉ có, ánh mắt mang theo một tia tà khí. Mạc Vô Kỵ suy đoán người này rất có thể chính là ma thủ Bàng Hoằng. Sáu người bên trong, có ít nhất hai gã Tiên Đế cùng một người Chuẩn Đế đứng ở sau lưng hắn.

Một bên khác chỉ có hai người, làm chủ là một người da dẻ trắng nõn nam tử trung niên, đồng dạng là Tiên Đế trung kỳ thực lực, ở bên cạnh hắn là một người Tiên Đế sơ kỳ.

Vi Tử Đạo thấy sáu người này sau đó, trong mắt có thêm một tia bóng ma.

Luận thực lực cá nhân, hắn có lẽ phải mạnh hơn Bàng Hoằng một đường. Nếu là bàn về quần thể thực lực, hắn liên thủ với Chính Khí Sơn cùng nhau, mới có thể chống lại ở ma thủ. Bàng Hoằng ma thủ tổng cộng có ba gã Tiên Đế, còn có hai gã Chuẩn Đế, Tiên Tôn càng nhiều.

Chính Khí Sơn có hai gã Tiên Đế, một là sáng tạo Chính Khí Sơn Thương Hà Cốc, còn có một cái là Niếp Trùng An, Tiên Đế sơ kỳ. Hắn tuy nói là Tiên Đế hậu kỳ, bên người một cái Tiên Đế cũng không có, không muốn nói Tiên Đế, Chuẩn Đế cũng không có một cái.

Cho tới nay, đều là hắn và Chính Khí Sơn Thương Hà Cốc liên thủ, miễn cưỡng cùng Bàng Hoằng ma thủ hình thành một cái cân đối. Ngày hôm nay Thương Hà Cốc liên thủ với Bàng Hoằng đến hắn nơi này là có ý gì? Nếu mà Chính Khí Sơn cùng ma thủ liên thủ, hắn Tiên Liệp thời kì liền không dễ chịu lắm.

- Hai vị là có ý gì?

Vi Tử Đạo giọng nói có chút lãnh, hắn nói hai vị chính là chỉ Bàng Hoằng cùng Vi Tử Đạo.

Bàng Hoằng cười lạnh nói:

- Vi Tử Đạo, ta không động ngươi là bởi vì mọi người hiệp thương được rồi. Ngươi ngày hôm nay chủ động khiêu khích tới rồi ta ma thủ, chẳng những mang đi ta ma thủ kẻ phản bội, còn thu lưu ta chỉ định nữ nhân, hừ...

Theo Bàng Hoằng một tiếng hừ lạnh, Bình An Đằng Sơn phía ngoài sát khí dường như thẩm thấu tiến đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về luan chuyen chung tu ke toan ngan hang, du doan nhu cau tuong lai chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.