Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 95: Truy tìm đại BOSS mạt thế (6)


Edit: Akito

Xe của đội ngũ đã không còn xăng, lại tăng thêm bị tang thi biến dị giày vò một trận, cơ bản đã hỏng, cho nên, mọi người đem tất cả hi vọng đều đặt ở trên người Giáo Y đại thúc, nề hà chính là Giáo Y đại thúc lại chém đinh chặt sắt cự tuyệt.

Tang thi ở chung quanh gào rống, xe lại hỏng mất, chẳng lẽ dựa vào một đôi chân chạy, tất cả mọi người đều cảm thấy hôm nay đặc biệt thê lương.

Ninh Thư trông thấy tang thi cách mình gần nhất muốn cào mình, liền một phát bắn vào tang thi, một khuôn mặt bụi bẩn dính đầy não óc nhìn về phía Giáo Y đại thúc, tận tình khuyên bảo, “Đại thúc, chúng ta vẫn nên chạy trước đi.”

Giáo Y đại thúc nhìn thẳng về phía trước, chính là không thèm nhìn mặt Ninh Thư, “Cô cách xa tôi một chút.”

Ninh Thư: khóc mù.

Cô Lang hướng đội viên của mình xuất một ánh mắt, chậm rãi hướng xe của Giáo Y đại thúc đi tới, những người khác giả vờ bộ dạng như đánh tang thi, yểm hộ Cô Lang.

Ninh Thư chứng kiến Cô Lang dùng sức lôi kéo cửa xe, trong lòng có hơi sốt ruột, cô cũng không trông cậy chuyện Cô Lang sẽ mang theo cô cùng Giáo Y đại thúc rời đi, những người này đều là người tàn nhẫn độc ác, vì quốc gia làm nhiệm vụ giết người như ma.

“Đại thúc, đại thúc.” Ninh Thư muốn vươn tay túm lấy quần áo Giáo Y đại thúc, nề hà chính là Giáo Y đại thúc liền bay nhanh né tránh.

Quy mao tật xấu ưa sạch sẽ này thực làm cho người ta chán ghét, Ninh Thư lo lắng nói: “Đại thúc a, bọn họ muốn lái xe của chú rời đi.”

Chẳng lẽ muốn cùng cốt truyện giống nhau, bị tang thi phân thây sao?

Giáo Y đại thúc đột nhiên vươn tay kéo cổ áo Ninh Thư lại, để cho cô che chắn ở trước mặt mình, Ninh Thư còn chưa có kịp phản ứng, sau đó liền chứng kiến cách đó không xa một tên tang thi đột nhiên bị bắn nổ đầu, tiếp đó não óc bắn tung tóe, mẹ nó lại văng đến trên mặt cô.

Ninh Thư: con mẹ nó, tiện nhân này.

Ninh Thư nổi giận đùng đùng quay đầu đã thấy đại thúc bỏ đi rồi, bất chấp tức giận vội vàng đuổi theo hắn.

Cô Lang vẫn đang cùng cửa xe phân cao thấp, thậm chí muốn mở ra động cơ xe, chính là xe không có cách nào mở được, làm đoàn người Sồ Phượng trên đầu đều phải bốc khói, ngay cả tang thi cũng không đối phó, liền tới đây hỗ trợ.

Đem mười tám ban võ nghệ của cục đặc công đều dùng ra tới, chính là cũng cạy không ra chiếc xe cùng rùa đen giống nhau.

Giáo Y đại thúc lấy chìa khóa xe ra, xe phát xa âm thanh mở khóa, Cô Lang vốn nghĩ rằng thừa dịp mở khóa, lập tức mở cửa xe, vào trong xe chạy động cơ là coi như xong, nề hà chính là trên đầu tức khắc liền có một đồ vật lạnh lẽo.

Cô Lang cũng không muốn thử xem súng ống này có tư vị gì, liền giơ hai tay lên, một trương khuôn mặt

anh tuấn có chút vặn vẹo.

“Đây là hiểu lầm.” Trong cổ họng Cô Lang tìm cớ nói một câu.

Giáo Y đại thúc ‘hừ’ lạnh một tiếng, dẫn đầu ngồi vào trong xe, Ninh Thư da mặt dày ngồi ở vị trí phó lái.

Quan sát xe bốn phía phong bế, Ninh Thư cảm thấy thực có cảm giác an toàn a.

Đoàn người Cô Lang chứng kiến nam nhân đột nhiên xuất hiện này tựa hồ không định mang theo bọn họ, trên mặt đều lộ ra vẻ lo lắng, vỗ vỗ cửa kính xe, miệng đóng đóng mở mở nhưng lại không nghe ra bọn họ đang nói cái gì.

Hiệu quả cách âm quả nhiên thật tốt a.

Chung quanh tang thi lại xông tới, trong lòng Cô Lang toát ra hỏa khí, thật sự là đánh không hết, đáng chết.

Sồ Phượng đập cửa kính xe bên người Giáo Y đại thúc, bên trên gương mặt lãnh diễm tràn đầy lo lắng, còn mang theo một tia cầu xin.

Giáo Y đại thúc híp mắt nhìn xem nữ nhân này, cửa kính xe mở ra, Sồ Phượng vội vàng bắt lấy quần áo Giáo Y đại thúc, hô: “Xin anh mang chúng tôi đi, van cầu anh.”

Sồ Phượng đáng thương hề hề mà nhìn Giáo Y đại thúc, Giáo Y đại thúc thái độ lạnh nhạt nhìn thoáng qua quần áo bị túm của mình, yên lặng ấn xuống nút điều khiển cửa kính xe, cửa kính xe tức thì liền chạy lên, Sồ Phượng sợ tay mình bị kẹt, chỉ có thể buông lỏng quần áo Giáo Y đại thúc ra, thu tay về, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Giáo Y đại thúc.

Này không phải trêu đùa người sao? Anh nha không muốn vì gì lại mở cửa kính xe a.

Chỉ có Ninh Thư biết là vì cái gì, chứng cưỡng chế cộng thêm chứng quy mao ưa sạch sẽ của Giáo Y đại thúc phát tác, thoáng so sánh một chút, Ninh Thư phát hiện, Giáo Y đại thúc đối với cô vẫn tương đối khoan dung, chỉ là để cho não óc tang thi văng tung tóe trên mặt cô mà thôi.

Cái gì não óc một chút cũng không khủng bố.

Ninh Thư nhìn Giáo Y đại thúc, sườn mặt hắn có vẻ thực lạnh lùng, áo khoác màu đen mặc trên người ngay cả một hạt bụi cũng không có, một đôi chân ngồi ở trên ghế xe lộ ra đặc biệt dài, toàn thân đều tản ra khí chất cấm dục.

Cho nên, nhà khoa học bác sĩ gì đó chính là nghề nghiệp dễ sinh ra biến thái nhất, hai dạng thân phận khác biệt này Giáo Y đại thúc đều chiếm toàn bộ rồi.

Cũng không biết hắn vì cái gì liền, không lái xe, Ninh Thư quan sát một đoàn người Cô Lang ở bên ngoài, một bên giải quyết tang thi, một bên dốc sức liều mạng mà đập cửa kính xe.

Cảm giác này… bội phần sảng khoái.

“Những người bên ngoài là ai?” Giáo Y đại thúc xoay đầu lại hướng Ninh Thư hỏi, nhưng ngay sau đó lại lập tức quay đầu đi, duỗi ngón tay thon dài rút giấy ném cho Ninh Thư.

Ninh Thư cầm lấy tờ giấy lau đi não óc trên mặt mình, cô như thế là ai làm hại, còn ghét bỏ cô.

“Tôi cùng bọn họ giống nhau đều là đặc công của tổ đặc công quốc gia.” Ninh Thư thành thành thật nói ra.

Giáo Y đại thúc nhíu nhíu mày, quan sát Ninh Thư, “Cô, đặc công, xìii~~.”

Ninh Thư: …

Từ bốn cái chữ này, Ninh Thư cảm thấy Giáo Y đại thúc vô cùng vô tận khinh thường cùng cười nhạo cô, cũng không phải ai đều có thể biến thái giống anh, đã trải qua hai thế giới, lần này gặp được mới phát hiện thằng nhãi này đã cải biến tiến trình nhân loại, trở thành diệt thế Đại Ma Vương rồi, còn cô vẫn là một cái chất thải công nghiệp.

Ninh Thư co rút khóe miệng, yên lặng lau đi não óc trên mặt mình.

Chờ đến khi người bên ngoài đều sắp mệt chết đi được, Giáo Y đại thúc mới hạ kính xe xuống, Sồ Phượng giải quyết xong một tên tang thi liền tức thì chạy tới, lần này không có lại lôi kéo quần áo của Giáo Y đại thúc.

Sồ Phượng thở phì phò, mồ hôi nhỏ giọt, từ trên cổ trượt xuống, sau đó chảy đến lồng ngực trắng thuần, chảy vào trong khe rãnh thật sâu.

Ninh Thư ‘ừng ực’ một tiếng nuốt từng ngụm nước bọt, Giáo Y đại thúc quay đầu liếc nhìn Ninh Thư, khinh thường nói: “Không có tiền đồ.”

Ninh Thư: (⊙o⊙)

Vì cái gì cô nghe không hiểu Giáo Y đại thúc chỉ chính là phương diện nào?

“Anh có yêu cầu gì anh liền nói.” Sồ Phượng cau mày, “Chúng tôi đã không còn đạn, cầu xin anh cứu chúng tôi.”

Giáo Y đại thúc trưng khuôn mặt đạm mạc hỏi: “Cái gì cũng có thể sao?” Ánh mắt sắc bén của Giáo Y đại thúc từ trên mặt Sồ Phượng thổi qua.

Mặt Sồ Phượng trắng bệch, nhìn về phía Cô Lang, sắc mặt Cô Lang phi thường không tốt, hướng Sồ Phượng gật gật đầu.

Sồ Phượng hít sâu một hơi, nói: “Có thể, cầu anh cứu chúng tôi.”

“Có thể.” Giáo Y đại thúc gật gật đầu, ngay sau đó nói: “Đúng rồi, trong chiếc xe này của tôi, gài rất nhiều bom, nếu như tôi chết đi, trước khi chết, tôi có thể ấn kíp nổ, còn có, cửa kính xe làm bằng thủy tinh chống đạn, vào được liền ra không được nga.”

Nga em gái ngươi a, một đoàn người Cô Lang thân thể đều cứng đờ, sau đó nhanh chóng lên xe.

Giáo Y đại thúc đột nhiên rút súng ống từ bên hông ra, hướng cái trán nam nhân ngồi phía sau nả một phát, người nam nhân kia trước khi chết trên vẻ mặt vẫn là thần sắc khiếp sợ.

“Anh làm cái gì.”

“Mày làm gì?”

Sồ Phượng cùng Cô Lang đều dùng súng chĩa vào Giáo Y đại thúc, Lang Chu dùng súng sống chĩa vào Ninh Thư, tạo thành cảnh tượng giằng co.

Ninh Thư: người lại không phải tôi giết, chĩa tôi làm cái lông gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 7 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như luan chuyen chung tu ke toan ngan hang, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status