Chân tiên

Chương 557: Hủy diệt lôi kiếp


Một tu si có lòng phá đạo dĩ nhiên lĩnh ngộ thiên đạo, bước vào Độ Hư bí cảnh, phát hiện thiên địa quy tắc, thiên đạo giận dữ, thề phải tiêu diệt con kiến hôi không biết trời cao đất dày này.

Đệ lục trọng lôi kiếp đánh xuống ẩn chứa pháp tắc lực công kích so với đệ thất trọng lôi kiếp bình thường có phần mạnh hơn.

Lôi kiếp Bình thường là khảo nghiệm, mà lúc này thiên đạo đối với Cổ Thần là muốn hủy diệt.

Trong nháy mắt, coi như là tu sĩ ở ngoài mười vạn dặm cũng có thể nhìn thấy ở xa hiện ra một khuôn mặt lớn đen kịt, trên bầu trời bắc hoang phóng ra sáu đạo lôi kiếp có thể tiêu diệt cả cường giả Giá Vụ kỳ.

Trong lòng Cổ Thần khẽ động, nhịn không được thoáng nhìn về phía đông.

Lúc này lôi kiếp sắp tới, ánh mắt Cổ Thần chợt lóe rồi lập tức thu lại, hết sức chăm chú đối mặt với lôi kiếp.

Lấy thực lực của Cổ Thần, bước vào Độ Hư, thực lực so với Minh Khiếu Kỳ cực hạn mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, coi như là cường giả Giá Vụ kỳ cũng không phải địch thủ của hắn.

Vốn tưởng rằng, độ đệ lục trọng lôi kiếp cũng dễ dàng như trước.

Lại không ngờ lần này thực lực dĩ nhiên mạnh kinh khủng khiến Cổ Thần cảm thụ được uy hiếp trí mạng cực độ.

Cổ Thần có thể cảm giác được bản thân nếu bị sáu đạo lôi kiếp này đánh trúng, cho dù thân thể hắn có mạnh hơn cả cường giả Giá Vụ kỳ thì không chết cũng bị trọng thương.

Điều này làm cho Cổ Thần cực kỳ khó hiểu, đệ lục trọng lôi kiếp này uy lực kinh khủng như vậy, ngày trước cường giả bước vào Độ Hư rốt cuộc làm sao vượt qua được?

Không có khả năng mỗi một cường giả Độ Hư đều như Cổ Thần, thân thể trải qua mấy lần thoát thai hoán cốt, đồng thời còn tu luyện thiên hạ đệ nhất tu chân bí điển"Chiến Thần Tinh Kinh".

Mà quan trọng nhất là Cổ Thần đã đem Chiến Thần Bất Diệt Thể tu luyện tới Nguyên Thần Dung Khiếu đại thành cảnh giới rồi, thân thể cường đại, cường giả Giá Vụ kỳ cũng không thể theo kịp.

Thế nhưng, cho dù như vậy, Cổ Thần có thể từ đệ lục trọng lôi kiếp cảm thụ được uy hiếp trí mạng.

Cổ Thần lại không biết, đạo tâm của hắn phạm kỵ, phải chịu thiên đạo tru sát, lôi kiếp đánh xuống dĩ nhiên không phải là khảo nghiệm, mà là hủy diệt!

Thiên đạo muốn tiêu diệt hắn, há có thể cho hắn cơ hội tồn tại?

Tuy là lục trọng lôi kiếp, nhưng lực lượng lôi kiếp này so với trọng lôi kiếp bình thường cũng còn mạnh hơn rất nhiều.

Cổ Thần không có tiếp tục suy nghĩ vì sao lực lượng lôi kiếp lại mạnh mẽ như vậy nữa, hắn chỉ biết nếu bị trọng lôi kiếp này đánh trúng, 99% là phải chết, do đó hắn không thể ngồi chờ chết, để mặc cho lôi kiếp đánh xuống được.

Thân thể Cổ Thần trong nháy mắt biến hóa thành ba đầu sáu tay, thực lực bạo bạo tăng.

Ba cái đầ, tất cả đều nhìn lên bầu trời, rống lên một tiếng thật lớn:

- Chiến Thần Diệt Tinh Bán!

Ngay khi hắn hét lên, sáu cánh tay song song kết thành quyền ấn Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đánh về phía lôi kiếp ở trên đỉnh đầu.

Chiến Thần Diệt Tinh Quyền là bí pháp công kích chí cường trong thiên địa, bản thân ẩn chứa pháp tắc lực cường đại. Cổ Thần có tu vi Minh Khiếu Kỳ, sử dụng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền liền có thể giết được cả cường giả Đằng Vân kỳ.

Hôm nay tu vi của Cổ Thần đã bước vào Độ Hư, lại thi triển Chiến Thần Diệt Tinh Quyền bên trong ẩn chứa pháp tắc lực còn manh hơn cả chục lần so với Minh Khiếu Kỳ.

Lúc này, trong nháy mắt Cổ Thần đánh ra đồng thời sáu quyền Chiến Thần Diệt Tinh Quyền, uy lực càng mạnh không thể tưởng tượng nổi.

Sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền phóng lên cao, trong sát na kết hợp xông lên cao mấy nghìn trượng.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Sáu tiếng nổ kinh thiên động địa đồng loạt vang lên, chấn điếc tai người nghe.

Sáu đạo lôi kiếp tuy rằng lực lượng cường đại đủ để oanh sát cường giả Giá Vụ kỳ, nhưng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền của Cổ Thần thực lực cũng không kém hơn, sáu quyền đồng loạt đánh ra, cường giả Giá Vụ kỳ cũng phải thối lui.

Bất quá lôi kiếp vô cùng vô tận, Cổ Thần đánh ra sáu đạo quyền cương, trong sát na, sáu đạo quyền cương đánh nát lôi kiếp, rồi tan biến, còn lôi kiếp vô cùng vô tận vẫn tiếp tục bổ xuống.

Cổ Thần mặt không gợn sóng, từ lúc sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền cương đánh ra, sáu cánh tay đã lại kết thành quyền ấn, trên bầu trời sáu đạo quyền cương vừa mới tan biến, sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền cương lại đánh lên cao, cùng lôi kiếp trên bầu trời đánh xuống va chạm với nhau.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Lại sáu tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, Cổ Thần lấy thực lực mạnh mẽ lần thứ hai giao phong chính diện với thiên đạo lôi kiếp.

Sáu đạo quyền cương lại cùng lôi kiếp hơn nghìn trượng đồng thời nổ tung, chỉ nghe Cổ Thần rồng to một tiếng:

- Chiến Thần Diệt Tinh Quyền!

Tiếp tục lại có sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền cương đồng thời đánh lên bầu trời.

Cổ Thần cước đạp thủy vân, đứng giữa Hư Không, đối mặt với thiên đạo lôi kiếp, tựa như một pho tượng chiến thần bất bại, trong lòng tràn ngập chiến ý bất khuất, khiến hắn đứng sừng sững tựa như một tòa núi, dưới lôi kiếp đánh xuống vẫn không chút sứt mẻ.

Lại một loạt tiếng nổ kinh thiên vang lên, Cổ Thần đánh ra Chiến Thần Diệt Tinh Quyền cương tiếp tục đụng độ với thiên đạo lôi kiếp hóa thành hư vô.

Lôi kiếp bình thường đánh xuống đã sớm bị đánh tan, nhưng lôi kiếp lần này tựa như không dứt.

Cổ Thần liên tục ba lần đánh ra mười tám Chiến Thần Diệt Tinh Quyền cương, chặn lại lôi kiếp, trên trời tiếng sấm sét nổ vang không ngừng, lôi kiếp vô cùng vô tận lại tiếp tục đánh xuống.

Cổ Thần bước vào Độ Hư, pháp lực trong cơ thể hóa thành tiên lực, cuồn cuộn không ngừng, nếu là sử dụng quyết pháp thuật khác. Liên tục thi triển như vậy thì không thành vấn đề.

Nhưng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền là một loại quyền pháp tiêu hao pháp lực cực lớn, tu sĩ tu vi càng cao, thi triển Chiến Thần Diệt Tinh Quyền uy lực càng mạnh, tương ứng pháp lực tiêu hao cũng càng nhiều.

Cổ Thần khi còn dừng tại Minh Khiếu Kỳ cực hạn đã từng liên tục sử dụng sáu lần Chiến Thần Diệt Tinh Quyền, hôm nay đã bước vào Độ Hư bí cảnh, cho dù Chiến Thần Diệt Tinh Quyền không giống pháp thuật bí quyết khác có thể sử dụng liên tục không ngừng, nhưng số lần sử dụng cũng nhiều hơn Minh Khiếu Kỳ cực hạn cả chục lần.

Do đó, Cổ Thần tuy rằng không ngừng đánh ra sáu đạo Chiến Thần Diệt Tinh Quyền. Thế nhưng tiên lực vẫn như trước cuộn trào mãnh liệt, không có chút cảm giác kiệt lực nào, lôi kiếp chưa dừng, chiến ý trong lòng Cổ Thần cũng không khuất phục, sáu cánh tay vẫn tiếp tục kết Chiến Thần Diệt Tinh Quyền ấn, đánh ra sáu đạo quyền cương ẩn chứa đại lượng pháp tắc lực.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Lôi kiếp vô cùng vô tận, từng đạo không ngừng từ trên bầu trời đánh xuống, đều bị Cổ Thần sử dụng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền từng bước oanh diệt.

Lần thứ tư, lần thứ năm, lần thứ tám, lần thứ chín!

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!...

Trên bầu trời tiếng sẫm vẫn như trước không ngừng vang lên, lôi kiếp lại từ trên bầu trời đánh xuống người Cổ Thần.

- Ngươi có còn muốn tiếp tục hay không?

Cổ Thần nhịn không được ngửa mặt lên trời rống lớn.

Cổ Thần liên tục sử dụng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền đánh ra năm mươi bốn quyền, cho dù hắn đã bước vào Độ Hư bí cảnh, cũng cảm thấy tiên lực trong cơ thể tiêu hao rất lớn, dần dần sản sinh cảm giác kiệt lực.

Thế nhưng, đối mặt với lôi kiếp tạo thành uy hiếp trí mạng, Cổ Thần vẫn không ngừng kết Chiến Thần Diệt Tinh Quyền quyền ấn, sáu cánh tay lại hướng lên bầu trời đảnh ra sáu đạo quyền cương.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.