Chàng rể ma giới

Chương 1134: Khách tới


Ở Lara Liya nổi khùng rốt cục dần dần tiêu lúc ngừng lại, Ám Nguyệt ngài Lãnh Chúa cũng hoàn thành bế quan tu hành.

Lần này xuất quan, Athena nguyên bản bằng phẳng cái bụng lớn hơn một vòng, rốt cục có điểm phụ nữ có thai dáng dấp, thực lực thì lại ngoài ý muốn từ Ma Hoàng đỉnh cao đến thẳng Ma Đế đỉnh cao.

Không chỉ có như vậy, Athena có lĩnh vực lại lộ ra tương tự quốc gia cường đại khí tức, loại khí tức này nghiễm nhiên là: Sức mạnh hủy diệt. Chuyện này ý nghĩa là, Athena tương lai tiến vào siêu giai sẽ phải tương đương ung dung.

Rất rõ ràng, đây cũng không phải là hoàn toàn là nàng thực lực của tự thân gây nên, cái kia ở thai nghén bên trong hài tử hẳn là phát huy phi thường then chốt tác dụng. Cứ việc trước đó từng bị Python báo cho Athena hài tử nắm giữ phi phàm thiên phú, bây giờ tận mắt nhìn thấy Athena tiến cảnh thì, Trần Duệ còn chưa phải do kinh thán. Đây là tiêu chuẩn "Mẫu bằng tử quý", lúc trước Catherine liền đối với này tràn đầy lĩnh hội, Âm Ảnh nữ hoàng bệ hạ có thể có ngày hôm nay thực lực, Đóa Đóa tuyệt đối là to lớn nhất nhân tố.

Nói như vậy, cha mẹ sức mạnh càng mạnh hài tử sức mạnh cùng tiềm lực liền càng mạnh. Athena hài tử nắm giữ cực kỳ hiếm thấy hủy diệt bản nguyên thiên phú, ngược lại, hài tử cũng có thể để thân là cơ thể mẹ Athena trở nên càng mạnh mẽ hơn, lấy thu được trạng thái mạnh nhất giáng sinh, đây là một loại bản năng.

Athena mang thai cùng Catherine có chỗ bất đồng, Đóa Đóa linh hồn nguyên bản chính là thành thục, chỉ là lợi dụng Catherine tinh huyết cùng sức mạnh xuất thế, mà Athena hài tử nhưng là chân chính bắt đầu lại từ đầu, vì lẽ đó theo hài tử thai nghén tiến trình, Athena sức mạnh rất khả năng còn phải nhận được tiến một bước tăng cường.

"Kỳ thực, hài tử có thể mạnh mẽ đến đâu đều không quan trọng, chỉ cần hắn (nàng) khỏe mạnh, vui sướng là được." Athena vuốt chính mình hơi nhô ra bóng loáng bụng dưới, trong mắt lộ ra từ ái vẻ. Loại kia tràn ngập mẫu tính biểu hiện nhìn ra Trần Duệ ngẩn ngơ.

"Ngươi nói đúng." Trần Duệ cúi người, đem lỗ tai kề sát ở Athena trên bụng. Cảm giác cái kia hiện tại còn rất yếu ớt sinh mệnh, "Tiểu tử. Muốn cùng mụ mụ đồng thời khỏe mạnh vui sướng."

Athena vuốt ve ái đầu người phát, nụ cười có vẻ đặc biệt Ôn Nhu.

"Khổ cực ngươi, Athena." Trần Duệ đứng dậy hôn một cái mặt của nàng giáp.

"Không khổ cực, ta chỉ cảm thấy rất hạnh phúc. Ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Ta đang suy nghĩ, chúng ta lần thứ nhất gặp mặt thời điểm, " Trần Duệ nắm cả thân thể của nàng ngồi xuống, "Vị kia bạo lực nữ ác ma, còn có cái kia đáng thương Khổng Minh tỏa."

Athena vi sân địa lườm hắn một cái, Trần Duệ cười hì hì: "Bất quá. Liền chính ta đều không nghĩ tới, lúc trước cái kia anh tư hiên ngang, hào phóng mỹ lệ nữ kiếm sĩ, sẽ trở thành ta âu yếm tiểu Kiều thê, ta tương lai hài tử mụ mụ."

Athena ngẩng đầu ngưng mắt nhìn con mắt của hắn, trong mắt lóe lên nùng đến hóa không ra tình ý.

"La kéo các nàng đều nói, mấy ngày nay đều là thuộc về ngươi."

Một câu nói này triệt để dụ phát cảm xúc mãnh liệt chiến tranh, Athena ngẩng đầu lên, môi đỏ chủ động hôn Trần Duệ miệng. Lời lẽ quấn quýt bên trong, hô hấp của hai người bắt đầu trở nên gấp gáp đứng dậy. Chậm rãi ngã vào trên giường.

Mang thai nữ tính thể chất nguyên vốn sẽ phải mẫn cảm nhiều lắm, dễ dàng động tình, Athena mang thai kỳ cùng nhân loại bình thường không giống, ít nhất cũng phải mấy năm hài tử mới có thể xuất thế. Vì lẽ đó xuất hiện vào lúc này, cũng không hề cấm dục cấm kỵ. Đương nhiên, cùng bình thường thời kì so với. Nhất định phải càng cẩn thận hơn một ít.

Bế quan thời gian lâu như vậy, bây giờ động tình thì cảm thấy khó khăn tự kiềm chế.

Trần Duệ đầy đủ địa triển khai mỗi một người đàn ông đều hẳn là nắm giữ "Thiện người am hiểu y" thuộc tính. Xe nhẹ chạy đường quen địa mở ra lỗ hổng, nắm chặt rồi cái kia một đoàn đầy đặn. Bởi mang thai quan hệ, nguyên bản liền có thể nói hung khí núi non dĩ nhiên lại lớn hơn một vòng, núi non mũi nhọn nụ hoa màu sắc trở nên càng sâu mấy phần, ngất quyển càng to lớn hơn vài lần, có một phen đặc biệt ý nhị.

Chưa kịp quá nhiều khiêu khích, Athena đã là xụi lơ như nê, khó có thể tự tin địa xuân triều tràn lan, không lâu, bên trong gian phòng liền vang lên làm người mặt đỏ tới mang tai tiếng vang.

Bởi vì thể chất quan hệ có chút thị thụy Athena ở ngày thứ hai sắp tới buổi trưa vừa mới tỉnh lại, một mặt bỡn cợt tiểu hầu gái đi vào, một bên hỗ trợ thanh lý ga trải giường, một bên hỏi "Đêm nay có muốn hay không giúp đỡ", dù là nữ lãnh chúa xưa nay hào phóng, cũng không khỏi náo loạn cái Đại Hồng mặt.

Bất quá ở cơm trưa thời điểm, hậu cung tiểu các bạn thân mến không tiếp tục mở Athena vui đùa, bởi vì vương cung nghênh đón hai vị khách nhân.

Nguyên tố "Đất" quân vương Moore cùng ám nguyên tố quân vương Hegel.

Nguyên tố "Nước" quân vương lam Bobst đang đối kháng với tuyệt vọng chủ tế đàn cuộc chiến bên trong, nguyên tố chi tâm tổn hại đọng lại thành tượng băng. Trần Duệ vốn định trước tiên đi tây lang sơn đại địa chi vực, đem tin tức này nói cho nguyên tố "Đất" quân vương Moore, nhưng bởi lúc đó nóng lòng mang Đóa Đóa đi tới mặt đất Thế giới trị liệu "Hàn chứng", vì lẽ đó không có tự mình đi tây lang sơn, mà là để ngói lam cứ điểm Quân đoàn trưởng Tim đem một khối ma pháp thủy tinh chuyển giao cho Moore. Ma pháp thủy tinh bên trong là Trần Duệ chính mồm giảng giải tuyệt vọng chủ tế đàn chiến đấu trải qua, còn có lam Bobst hóa thành tượng băng hải vực tọa độ.

Sau đó Trần Duệ từ mặt đất Thế giới trở về sau, muốn lại đi đại địa chi vực một chuyến, nhưng nhận được Tim báo cáo, nguyên tố "Đất" quân vương đã rời đi đại địa chi vực, Trần Duệ phỏng chừng Moore là đi tìm ám nguyên tố quân vương, ngày hôm nay quả nhiên hai vị quân vương dắt tay nhau đi tới Ám Nguyệt.

Nguyên tố "Đất" quân vương Moore là Trần Duệ bạn cũ, ám nguyên tố quân vương Hegel đang ngồi cũng không xa lạ gì, đặc biệt là Pagliuca, năm đó còn từng cùng Hegel đại chiến một trận, vật đổi sao dời, năm đó tử đấu kẻ địch, hiện tại đã là thượng khách.

"Nguyên lai lần trước ngươi đi mặt đất Thế giới, thấy được quang minh ba quân vương, lại còn cùng Gabriel định ra rồi ba năm kỳ hạn." Moore nghe Trần Duệ đơn giản kể rõ ở sí diễm chi điện cập hắc ngục sa mạc trải qua sau, suy tư.

"Thực lực của ngươi tăng trưởng thực sự là kinh người." Hegel hai mắt bốc ra tia sáng lạnh lẻo, "Không riêng là ngươi, ngươi những này hội đồng bọn cũng là, xem ra ngươi một số ý thức đã thức tỉnh rồi."

Trần Duệ nghĩ ra đến, ở đáy biển tuyệt vọng nơi chiến thắng Thánh long Rodriguez thì, hắn ở hắc ám ba quân vương trước mặt bại lộ có thể khống chế hai cái bảy Thần khí bí mật. Lúc đó Hegel liền cho hắn một cái lời khuyên, ở chưa hề hoàn toàn dung hợp toàn bộ bảy cái Thần khí trước đó, không muốn ở trước mặt bất kỳ người nào tiết lộ chuyện này, bằng không đem bị khó có thể tưởng tượng khủng bố tai hoạ.

Nguyên lai vào lúc đó, Hegel cũng đã mơ hồ ý thức được, hắn khả năng là "Người kia".

"Ta cũng không hề cái gọi là 'Thức tỉnh', ta khả năng cùng ngươi tưởng tượng người kia không giống nhau." Trần Duệ lắc đầu một cái: "Ta muốn đây không phải chúng ta ngày hôm nay muốn thảo luận đề tài."

"Đương nhiên, bằng hữu của ta." Moore gật gù.

"Không quản ngươi có đúng hay không, các loại (chờ) thực lực của ngươi đủ tư cách thời điểm, ta không ngại dùng ám nguyên tố khiến chân chính sức mạnh đường đường chính chính địa cùng ngươi đấu một hồi." Hegel lộ ra cười gằn: "Ta xưa nay liền không phải bằng hữu của ngươi, coi như là Moore, tương lai khả năng cũng sẽ trở thành ngươi tử địch."

"Hegel!" Moore hiếm thấy lộ ra ác liệt ngữ khí, "Hắn là bằng hữu của ta, không chỉ có là nguyên tố "Đất" quân vương, cũng là nguyên tố "Đất" khiến thừa nhận bằng hữu."

"Lúc nào ngươi trở nên như thế do dự thiếu quyết đoán, " Hegel thanh âm lạnh như băng bên trong mang theo một tia khinh bỉ: "Trong lòng ngươi kỳ thực rõ ràng! Nếu như có vài thứ... Sớm muộn có một ngày, ngươi cùng hắn đều đem đối mặt vận mệnh lựa chọn."

"Vận mệnh quỹ tích, mặc dù là các thần cũng không cách nào hoàn toàn đem nắm, bằng không cũng sẽ không có lúc trước hạo kiếp. Tương lai là ra sao, ai đều không thể nào đoán trước, " Moore lạnh nhạt nói: "Ta chỉ là muốn ở một loại nào đó tương lai giáng lâm trước đó, hoặc là ở dập tắt trước đó, thử nghiệm đi nắm chặt vận mạng của mình mà thôi, cái nào sợ thất bại."

Hegel lặng lẽ chốc lát, trong mắt đã không còn xem thường: "Ngươi so với ta càng có dũng khí, hoặc là gọi càng ngu xuẩn."

Moore giơ ly rượu lên, đối với Hegel, cũng với Trần Duệ đám người: "Kính ngu xuẩn."

Trần Duệ mơ hồ từ vừa nãy hai vị nguyên tố quân vương tranh luận bên trong nghe ra một chút kinh tâm động phách bí ẩn, nhưng Moore để hắn âm thầm cảm động, giơ ly rượu lên: "Bất luận tương lai làm sao... Kính hiện tại."

Mọi người dồn dập nâng chén, Hegel hừ lạnh giơ lên bôi, uống một hớp: "Hừ! Tẻ nhạt chất lỏng, ngoại trừ bị pha loãng một điểm dòng suối sinh mệnh, không có bất kỳ giá trị thực dụng."

Trần Duệ biết gia hoả này xú tính khí, kỳ thực loại này đánh giá trước đây ở Moore cùng lam Bobst nơi đó cũng nghe được, không để ý lắm địa cười ha ha, lần thứ hai nâng chén: "Kính nhổ nước bọt."

Luận đến nhổ nước bọt công lực, Hegel so với tiểu công chúa người cá phải kém hơn nhiều.

Ngoại trừ hai vị không rõ ý tưởng nguyên tố quân vương ở ngoài, tiểu các bạn thân mến dồn dập cười vui vẻ địa nâng chén đối ẩm, bầu không khí nhất thời trở nên ung dung không ít.

"Liên quan với quang minh ba quân vương nói tới nguy cơ linh cảm..." Moore nghiêm nghị nói: "Ta, lam Bobst, Hegel đồng dạng có cảm giác giác, ở các ngươi đi tới Tử Vong hải trước, hắc ám ba quân vương liền cái vấn đề này từng hội ngộ quá. Bây giờ ngươi nói quang minh ba quân vương cũng có đồng dạng linh cảm, như vậy liền có thể xác định, đây là hết thảy nguyên tố báo động trước, chỉ sợ không phải một loại ảo giác."

"Là vực sâu?" Trần Duệ hơi xiết chặt nắm đấm, "Phá hủy ba đại chủ tế đàn, vẫn như cũ không có cách nào ngăn cản vực sâu sức mạnh sao?"

"Nếu như ở vực sâu tai ách vừa bắt đầu giai đoạn, có thể trực tiếp phá hủy ba đại chủ tế đàn hầu như chẳng khác nào hoàn toàn đoạn tuyệt vực sâu chạm đến chủ vị diện đầu nguồn, thế nhưng đã nhiều năm như vậy, vực sâu Âm Ảnh đã dần dần ăn mòn đến cái này chủ vị diện rất nhiều góc, cho dù ngươi phá hủy ba đại chủ tế đàn cùng cái khác một ít khả năng đường nối, nhưng này đều chỉ là đã biết, "

Moore dừng một chút, ánh mắt càng xa xưa: "Những kia không biết, thậm chí còn toàn bộ tương lai... Ai đều không thể nào đoán trước sẽ phát sinh cái gì."

"Kỳ thực nguyên tố quân vương loại này nguy cơ linh cảm hẳn là cùng vực sâu không có trực tiếp liên hệ." Hegel cũng mở miệng, "Loại này nhãn điểm quá mức phiến diện."

Vực sâu cùng nguyên tố quân vương báo động không có trực tiếp liên hệ? Trần Duệ nhíu nhíu mày, thử thăm dò hỏi một câu: "Vực sâu là không phải nguyên tố quân vương bản thể... Nguyên tố khiến sức mạnh phong ấn?"

"Ai nói cho ngươi?" Liền Moore đều lắc đầu một cái.

Trần Duệ lấy làm kinh hãi, chẳng lẽ không đúng? Nhớ tới quang minh ba quân vương phi thường khẳng định địa từng nói, vực sâu chủ phong ấn tạm thời không có vấn đề. Đúng rồi, ba quân vương chỉ nói là quá có thể cảm giác được vực sâu phân quỹ ni tạm thời không có vấn đề, nhưng cũng không hề thừa nhận vực sâu là nguyên tố quân vương phong ấn.

Moore dời đi đề tài: "Chúng ta hôm nay tới nơi này, có một kiện việc trọng yếu."

Trần Duệ gật gù: "Chúng ta là bằng hữu, có chuyện gì thỉnh nói thẳng."

"Không phải tìm ngươi, " Hegel ánh mắt rơi vào Trần Duệ bên cạnh, "Là tìm nàng."

Trần Duệ nhíu nhíu mày, Hegel nói tới "Nàng", không phải người khác, chính là tiên nữ Long tiểu thư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hoá đơn điện tử, ebook thuế những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.