Chàng rể ma giới

Chương 229: So đấu lĩnh vựcSắc trời đã không còn sớm, do tướng quân George có thân phận đặc thù, thêm nữa Delia cùng Lomond vừa đến Ám Nguyệt, cũng không nên phô trương quá, cho nên không tiện đi nhiều người đến tửu quán.

Chẳng qua hiện tại là thời gian tốt nhất để hiếu kính cha vợ, đương nhiên không thể bỏ qua được, Trần Duệ tự nhiên có biện pháp. Hắn mang theo một hàng người ra khỏi thành, đi tới ngoại ô, tìm một cái thung lũng, lấy ra bàn ghế, lôi một đống đồ uống, thực vật ra, lại săn ít thú, từ trữ vật thương khố lấy ra các dụng cụ làm bếp, bắt đầu đại triển thân thủ.

Mọi người quây thành một vòng, một bên là đống lửa nóng hừng hực, một bên uống rượu không khí phi thường náo nhiệt.

Đừng xem nhạc phụ đại nhân cùng long đại gia lúc nào cũng trừng mắt thổi râu mép, mặt lạnh như tiền, nhưng sau khi được vài chén rượu vào bụng, kích tố tuyến thượng thận tăng, bầu không khí lập tức khác hẳn. Mọi người bắt đầu luân phiên hướng George cùng độc long kính rượu, hai người có ý tứ đọ sức, kẻ nào đến cũng không cự tuyệt, sau khi uống mấy lượt, lại bắt đầu mời rượu lẫn nhau.

Do vết thương ở trên mặt vẫn chưa lành, Delia không có giải khai diện sa, chỉ là đem đồ ăn và rượu ra sau diện sa mà dùng. Vết thương trên mặt nàng là do nàng dùng dao có kịch độc tự vạch lên, bình thường mà nói, khi lành lại, vết sẹo không có khả năng tan biến. Chẳng qua việc này làm sao làm khó được Pagliuca, hắn rất dễ dàng đem kịch độc tiêu trừ, còn về vết sẹo, thì đã có sinh mệnh chi tuyền, bảy ngày là có thể triệt để thanh trừ.

Vốn là sinh mệnh chi tuyền cùng hoạt lực chi tuyền giống nhau, đều vô cùng trân quý, chỉ có thể gặp không thể cầu, nhưng đối với Trần Duệ mà nói, có thể cung cấp vô hạn lượng, chữa khỏi cho Delia chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, vì thế tùy tùng mới của Trần Duệ, đại gia Lomond đã nịnh nọt đội trưởng đại nhân không ít.

Athena cùng với người yêu ở một bên cùng nướng thịt, nhìn phụ thân cùng mọi người hòa hợp, nên cảm thấy trong lòng hạnh phúc vô cùng.

Hai người đều là nam nhân trọng yếu nhất trong lòng nàng, một người là phụ thân cho nàng sinh mạng, từ nhỏ luôn bảo hộ, yêu thương nàng; một người là người yêu cùng chung sinh tử, luyến ái vô bờ, nàng muốn có thể vĩnh viễn như thế này mãi không thay đổi.

Ngay tại lúc này, không biết là có phải vì uống nhiều rượu quá hay không, George cùng Pagliuca đột nhiên bắt đầu tranh chấp, mà lại còn vô cùng kịch liệt. Pagliuca đứng thẳng người, dưới chân khẽ động, đã hiện ra tại bên ngoài mấy chục thước, hướng George khiêu khích ngoắc ngón tay, George làm sao mà chịu thua kém, lập tức tiến lên, cùng độc long đối mặt.

Athena cả kinh, đang muốn tiến lên trước ngăn cản, lại bị Trần Duệ giữ lại, nam nhân có cách hữu nghị, phương thức riêng của nam nhân. Bọn Lomond cùng Delia cũng đứng lên, mong đợi một màn khó mà thấy được này, ma hoàng đấu với ma hoàng.

George Wells không chỉ có lực ảnh hưởng cực mạnh tại quân phương, mà bản thân thực lực của hắn cũng đã đạt đến ma hoàng đỉnh phong, từng ở trong đoàn chiến và độc chiến đánh bại Doren Andrews , là đệ nhất tướng quân danh xứng với thực.

Pagliuca hiện tại thực lực chỉ khôi phục đến ma hoàng sơ đoạn, nhưng hắn đã từng làm ma đế, tại phương diện lý giải lực lượng cùng lĩnh vực đã vượt xa George, nếu đánh thật, thắng thua còn rất khó nói.

George tùy tiện đứng ở nơi đó, một cổ lực lượng khủng bố vô hình lấy hắn làm trung tâm, khuếch tán ra hai bên, cho dù hắn khống chế lực lượng vô cùng tinh xảo, không có ảnh hưởng đến người đang quan chiến, nhưng đám người Trần Duệ và Lomond vẫn cảm giác được một cổ khí thế tràn trề, phảng phất như thiên quân vạn mã đồng thời gào thét, bầu không khí phảng phất như có một cỗ sát khí đáng sợ ngưng tụ.

Trong lòng Trần Duệ dâng lên cảm giác quen thuộc, thật giống như đang đối mặt với hắc sắc lĩnh vực của Bạch Lạc, đúng rồi, cái này nhất định là lĩnh vực của George!

Khác với mộng yểm lĩnh vực yêu dị của Bạch Lạc, lĩnh vực của George hiện ra đại khí bàng bạc, giống như đạo dụng binh. Bạch Lạc là "Kỳ". George là "Chính". Ông chính là đường đường chính chính "Dương mưu." Khiến ngươi ta muốn tránh cũng không thể tránh.

Năm đó khi Delia cùng Lomond đào vong đến Locker yếu tắc, Bạch Lạc kiêng sợ thực lực George, cho nên không dám chính diện ngạnh kháng, chỉ có thể dùng thủ đoạn ngoại giao tiến hành quay vần, điều này cho thấy thực lực George hơn Bạch Lạc một bậc.

Cứ tưởng tượng một chút, cảm giác của một cá nhân đối mặt với vài vạn người thậm chí là vài chục vạn, vài trăm vạn người đã được huấn luyện là như thế nào, riêng loại khí thế vô hình này, đã đủ để áp chết người rồi.

Bọn Araujo Alex và Royce thực lực hơi yếu, nhìn vài lần, không hẹn mà cùng lạnh run, chỉ phát giác tâm lạnh đi, cơ hồ đấu chí hoàn toàn tiêu tán.

Pagliuca hiện tại như một cá nhân đối mặt với vài trăm vạn người, hắn cảm giác được khi ở trong lĩnh vực, lực lượng tự thân bị suy yếu không ngừng, mà khí thế của George càng lúc càng mạnh, phảng phất như trong lĩnh vực hắn là một thống soái, mỗi một hạt bụi đất đều là "binh sĩ" của hắn. Cả lĩnh vực tràn đầy lực túc sát cường liệt.

Cứ để nguyên như vậy mà còn không ra tay thì thế nào cũng thua.

"Có ý tứ" Độc long nhếch miệng khẽ cười, "Lĩnh vực này, khí thế, khí phách đều đủ, đáng tiếc tại phương diện về "chất" căn bản là tồn tại vấn đề."

George chau mày, chỉ thấy độc long một chỉ thiên không, mọi người đồng thời sản sinh ra một loại ảo giác, hai mặt trăng đột nhiên tối sầm xuống, quang mang ám lục sắc rơi trên tay độc long, lộ ra sự sâm nhiên, kỳ dị. Độc long hít sâu một hơi. Túc sát lĩnh vực của George lập tức bắt đầu rung động, phảng phất như một hơi này hút đi hơn nửa lực lượng của vài chục vạn quân đội kia.

Tiếp đó, Pagliuca phát ra một tiếng gầm rú với George, chính là long hống. Tiếng gào kia mang theo uy hiếp thiên sinh của long tộc, khí thế túc sát lĩnh vực nháy mắt đã phát sinh biến hóa, mỗi "binh sĩ" bị một cỗ khí tức mặc lục xâm thực, khí thế túc sát lăng liệt trở nên quỷ dị.

Trong mắt George chớp qua một tia tinh mang, lại không có tiếp tục ngạnh kháng, mà rút đi túc sát lĩnh vực, Pagliuca cũng thu hồi lực lượng, song nguyệt trên không trung lại khôi phục tử sắc thanh huy vốn có.

George nhìn sâu vào Pagliuca một chút, gật gật đầu: "Ta thua."

Trên thực tế vừa rồi, hắn đem lực lượng áp chế tại bằng với Pagliuca, đồng dạng cũng là ma hoàng sơ đoạn, nếu như dùng ra chân chính lực lượng ma hoàng đỉnh phong, nhất định có thể cường hành đem cỗ lực lượng quỷ dị kia áp chế xuống, nhưng nếu như cùng tầng thứ mà so đọ, hắn xác thực là thua.

Thua tức là thua, nếu như thua mà cũng không nổi, thì cũng lại không phải là George Wells, còn về hư danh đệ nhất tướng quân tính làm cái gì chứ.

Độc long tán thưởng: "Lĩnh vực của ngươi hiện tại chỉ là ngụy vực, ngươi sử dụng chỉ là lực lượng tự thân mà không phải lĩnh vực chân chính, lĩnh vực chân chính không phải toàn là lực lượng tự thân, mà nó lấy lực lượng tự thân làm môi giới, dẫn phát và điều động lực lượng tự nhiên to lớn giữa thiên địa. Nếu như không lĩnh ngộ được điểm này, cho dù ngươi đột phá bình cảnh ma hoàng đỉnh phong, cũng không tính là ma đế chân chính."

Lấy tự thân làm môi giới, kích phát lực lượng thiên địa? George chấn động, mấy năm nay hắn luôn tìm kiếm phương diện đột phá lực lượng, như là trong cục mơ hồ, hiện nay bị đối thủ một đòn phá vỡ, mới lĩnh ngộ được phương diện lĩnh vực của mình không có ai chỉ điểm cho, càng khiến hắn có hiểu ra một loại cảm giác.

"Lực lượng của ngươi đến cùng là..."

"Trước kia là ma đế đỉnh phong" Pagliuca có điểm tự đắc "Hiện tại đang bị phong ấn, vừa rồi cũng chỉ là miễn cưỡng mượn dùng một chút lực tự nhiên mà thôi."

Ma đế đỉnh phong! George kinh hãi, gật đầu nói: "Đa tạ."

"Tiếp lấy, uống rượu đi!" Pagliuca trong tay có hai bình rượu, ném qua một bình, nhếch miệng cười.

Đêm nay, cơ hồ mỗi người đều say, người tỉnh lại sớm nhất lại là Đâu Đâu đã ngủ gục từ lúc sáng.

Tuy rượu gặp tri kỷ ngàn chén ít, nhưng thiên hạ không buổi tiệc nào không tàn, hai ngày sau, tướng quân George phải đi. Trước khi ông đi, Athena luôn mạnh mẽ lúc này cũng phải rơi nước mắt.

Nhạc phụ đại nhân vuốt mái tóc của ái nữ, lôi kéo chàng rể ra một bên dặn dò một câu: "Ngươi cũng biết huyết mạch gia tộc Wells lúc hai mươi tuổi sẽ tiến giai đặc tính, cho nên ở việc này ta không dài dòng, ta chỉ có một câu, không quản ngươi có nhiều hay ít nữ nhân, nhưng Athena nhất định phải được sủng ái nhất, nếu không ta sẽ thiến ngươi!"

Đối mặt với nhạc phụ đại nhân thấu hiểu nhân tâm lại còn bưu hãn như vậy, Trần Duệ trừ rơi lệ đầy mặt, lia lịa gật đầu, còn có thể làm cái gì đây?

Kỳ thực lần này tới Ám Nguyệt thành, tướng quân George thu hoạch tương đối lớn, tại nơi trưởng công chúa, hắn biết được một kế hoạch không thể tưởng tượng được, cơ hội đòi lại cơ nghiệp của Bạch Dạ đại đế lại càng nhiều hơn một tia hy vọng.

Hắn nhìn được từ trong nội tâm Athena sự khoái lạc cùng thỏa mãn, nữ nhi hắn đang rất hạnh phúc, không chỉ có người yêu, lại còn có bằng hữu.

Bằng hữu của "con rể" này, có một long tộc bị phong ấn thực lực, hắn đến tưởng tượng cũng không ra mình sẽ được chỉ điểm, đối với lĩnh vực lại có một nhận thức hoàn toàn mới, ẩn ẩn có điểm đột phá ma hoàng đỉnh phong, càng thêm tiếp cận cảnh giới chí cao vô thượng kia.

Tuy chỉ ở chung thời gian rất ngắn, nhưng hắn cùng long tộc kia rất hợp duyên, long tộc tặng cho hắn một bì giáp, không ngờ lại là trang bị truyền thuyết cấp, nói là đồ quý báu nhất nhiều năm cất kỹ, chỉ là lúc sau có kẻ lại nói với "chàng rể" nói một câu nghe khó hiểu: "Đồ này tính phần ngươi." tướng quân chính trực còn không biết, cự long hẹp hòi lại khảng khái là vì đó là đồ của người khác.

Sau cùng, tên "gia hỏa vô sỉ" dùng hoa ngôn xảo ngữ và âm mưu quỷ kế "trộm" đi phương tâm nữ nhi George lại cho hắn biết binh pháp xảo diệu không thể bàn cãi cùng chiến thuật tinh túy, không cần biết tên kia có lần nữa cường điệu những nhà tiên hiền của nhân loại chỉ còn có trong những cuốn sách, nhưng ma giới đối với nhân giới không có gì là xa lạ, thật sự là có dạng tiên hiền thần diệu như vậy, thì sớm đã truyền khắp nhân giới cùng ma giới, tám chín phần mười là xuất từ tên gia hỏa kia.

Không chỉ điều này, trước khi từ biệt tướng quân George còn thu được một phần lễ vật khiến hắn động dung, đó là một cái vòng tay không gian. Trong vòng tay có không nhiều đồ, chỉ có một trái quả cùng năm bình dược tề, còn có một tờ giấy, trên tờ giấy thuyết minh tên gọi, tác dụng của đồ vật. Trái quả chính là thứ khiến cho ma tộc trừ vương tộc ra có thể điên cuồng, quả ác ma! Mà dược tề kia, lại có thể làm cho toàn bộ ma giới đều điên cuồng, toàn bộ dược thủy vĩnh hằng hệ cùng thành tựu tối cao trong dược tề giới, diên thọ dược thủy!

Trước đó một ngày, nữ nhi còn hướng hắn triển lộ ra thực lực chân chính, bỏ đi ma pháp đạo cụ và kỹ năng che dấu, lộ ra cấp bậc ma vương đỉnh phong! Như vậy có nghĩa là khi hai mươi tuổi, nàng đã có thể trở thành đại ma vương!

Hai mươi tuổi là đại ma vương! Mà lại không có tiếp thụ lực lượng truyền thừa gì! Cho dù là vương tộc, cũng là một kỳ tích không thể nói nổi, càng huống hồ nàng còn là đại ác ma! Phải biết, ba năm trước, khi nữ nhi rời khỏi Locker yếu tắc, còn là gần trung giai ác ma mà thôi! Trong ba năm nhảy qua ba đại cảnh giới! Điều này chỉ có thể dùng thần tích để hình dung!

Khi nhìn thấy đồ vật trong vòng tay không gian, George cuối cùng minh bạch vì cái gì nữ nhi mình lại có thể có được tiến cảnh kinh khủng như thế, có lẽ đồ vật này chỉ là một trong các nguyên nhân, nguyên nhân lớn nhất chắc là kẻ được xưng có truyền thừa "thượng cổ đại tông sư" thần bí kia. Có đồ vật này, thêm sự chỉ điểm của bằng hữu long tộc, cảnh giới tiến thêm một bước cơ hồ đã như đinh đóng cột rồi.

Trên đường trở về, George cười rất vui vẻ, hắn không chỉ là đế quốc đệ nhất tướng quân, cũng là một nam nhân chân chính, càng là một phụ thân thương yêu con gái mình nhất, Long tộc cũng tốt, Ác ma quả thực cũng tốt, hắc sắc dược tề cũng tốt, cái gì nên nói, cái gì không nên nói, trong lòng đều rõ cả.

Chẳng qua, nhạc phụ đại nhân đột nhiên cảm thấy chính mình trước kia có nói sai một câu rồi, nhân loại kia hiện tại xác thực là không quyền thế, không bối cảnh, nhưng sớm muộn cũng sẽ có một ngày, danh tự Trần Duệ, sẽ vang vọng khắp ma giới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như phuong trinh nao dua ta ve chung loi, gala cuoi xuan 2010 full rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status