Chàng rể ma giới

Chương 517: Luyện kim sinh mệnh thể thần bí

"Medusa nữ vương điện hạ tôn kính, ta nghĩ ngươi đã hiểu lầm, tên ta là Trần Duệ, đến đây không phải vì xà huyết quả. Phát sinh xung đột với Medusa là do các nàng đột nhiên tập kích ta. Mặc dù như thế, ta vẫn không thực sự làm tổn thương các nàng, nếu có chỗ nào mạo phạm thì xin nữ vương điện hạ thứ lỗi." Trần Duệ rời khỏi Medusa đại ma vương cấp đã bị khống chế, đi tới trước mặt Medusa nữ vương, tay phải đặt lên ngực, gật nhẹ đầu, hành một lễ với Medusa.

Lễ tiết này làm Medusa nữ vương ngẩn ra, nhìn kỹ Trần Duệ một chút, lại nhìn những tộc nhân đã lục tục đứng lên ở đằng sau, cuối cùng đáp một lễ, không khí giương cung bạt kiếm của hai bên cuối cùng cũng hòa hoãn lại.

Nói lễ tiết này phát huy tác dụng, không bằng nói thực lực Trần Duệ không kém Medusa nữ vương. Nếu như là một kẻ yếu thì chỉ sợ đã biến thành tượng đá rồi.

"Nữ vương điện hạ, ta không phải kẻ địch của Medusa, ta còn là bằng hữu thân thiết của rất nhiều Medusa, đây cũng là nguyên nhân lớn nhất mà ta có thiện ý với quý bộ lạc." Trong lời nói của Trần Duệ tận lực bày ra thiện ý: "Theo ta được biết, xà huyết quả có thể giúp tộc Medusa sinh sản đời sau, nhưng hiệu dụng cũng không phải quá tốt, còn xa mới bằng được sinh mệnh chi tuyền."

Trần Duệ cũng không phải gà mờ vừa đến ma giới, hiện nay đã khống chế bộ lạc Medusa Tây Lang sơn, cũng có hiểu biết tương đối với tập tính của tộc Medusa.

"Sinh mệnh chi tuyền!" Medusa nữ vương hơi kinh ngạc: "Đó chính là thánh vật để sinh sản sinh mạng, cực kỳ hiếm thấy, đừng nói là bộ lạc của chúng ta, cho dù là cả đầm lầy đều không có sinh mệnh chi tuyền."

Trần Duệ vốn đề ra sinh mệnh chi tuyền chỉ là để tính toán cò con, nghe được đáp án này không khỏi động lòng, nhưng không hề để lộ chuyện mình có sinh mệnh chi tuyền, gật đầu nói: "Hóa ra là như thế, không trách được các chiến sĩ Medusa của quý bộ lạc lại hiểu lầm ta như thế. Xin thứ cho ta hỏi nhiều một câu, có kẻ địch muốn tới cướp đoạt xà huyết quả phải không?"

Medusa nữ vương không trả lời, Trần Duệ biết đối phương vẫn còn sự đề phòng, khẽ cười: "Mục đích ta đến lần này là quáng sơn Loeb, chỉ cần nữ vương điện hạ tin tưởng, ta sẽ dốc hết khả năng để trợ giúp bộ lạc Medusa."

Nói xong, hắn lấy ra vài đồ vật: "Ở đây có vài trang bị, coi như là món quà ta tặng nữ vương điện hạ."

Một thanh loan đao màu ám kim khảm bảo thạch màu xanh.

Một lá chắn có hoa văn của Medusa.

Một bộ khải giáp tinh trí màu đỏ óng ánh.

Một cánh cung màu bạc tràn đầy ma lực.

Một ống tên ma pháp hoàn toàn do kim loại tạo thành.

Medusa nữ vương cùng các chiến sĩ Medusa kinh ngạc nhìn vào mấy loại vũ khí và phòng cụ tinh xảo mà tràn đầy lực lượng này. Những thứ này thật sự là trang bị cực phẩm dành cho tộc Medusa.

"Năm thứ này là tặng cho nữ vương điện hạ. Còn có mấy thứ hơi kém hơn một chút… ta thấy, còn có khoảng mười bộ nữa, có thể tặng cho những chiến sĩ anh dũng của nữ vương." Trần Duệ lấy ra không ít trang bị mới tinh: "Ta đã nói, ta là bằng hữu tốt nhất của Medusa, những trang bị này là ta chế tác giúp một bộ lạc Medusa, đáng tiếc còn thừa không nhiều, tặng hết cho các ngươi đó."

Trang bị "kém một chút" cũng có phẩm chất vượt xa bộ đồ ở trên người nữ vương, phải biết rằng, trước mắt bộ này đã là tốt nhất trong bộ lạc Medusa.

Medusa nữ vương chẳng e dè cởi giáp trụ trên người xuống, mặc cho cảnh xuân trước ngực lộ ra. Thay một thân trang bị cực phẩm kia lên, lại dựa vào thực lực để phân phát các trang bị cao cấp còn lại xuống cho các Medusa.

Bao gồm cả nữ vương, tất cả các Medusa nhận được trang bị đều có vẻ yêu thích không rời tay, địch ý với Trần Duệ cũng dần tan biến.

Medusa nữ vương cúi người thi lễ với Trần Duệ: "Lenlysa thay mặt cho bộ lạc Lãnh Vụ cảm tạ ngươi, bằng hữu Trần Duệ của Medusa."

"Lenlysa điện hạ khách khí." Trần Duệ cuối cùng cũng giành được tín nhiệm của đối phương, thầm hớn hở: "Có thể giải trừ hiểu lầm giữa chúng ta là điều khiến cho ta cao hứng nhất. Nếu cần trợ giúp, thì hãy nói thẳng, đã là bằng hữu, ta sẽ không keo kiệt lực lượng của mình đâu."

Medusa nữ vương gật đầu: "Bằng hữu Trần Duệ, gọi ta là Lenlysa là được, xác thực có vài kẻ địch khó nhằn muốn đoạt lấy xà huyết quả của chúng ta. Những kẻ địch này chắc cũng có liên quan tới quáng sơn mà ngươi sắp đến…"

Có liên quan tới quáng sơn Loeb? Nghe đến đó, lỗ tai Trần Duệ lập tức dỏng cao lên.

"Những kẻ địch này vốn sinh hoạt sâu trong mỏ quặng, chỉ ngẫu nhiên mới thấy ở bên ngoài. Hiện nay không biết tại sao lại chạy ra toàn bộ, nhưng lại còn nhằm vào xà huyết quả. Chúng ta đã phát sinh mấy lần chiến đầu với kẻ địch, có thắng có bại, xà huyết quả cũng bị đoạt đi không ít."

"Là kẻ địch gì?" Trần Duệ nhíu mày, những kẻ địch này có thể đánh bại Medusa, đoạt lấy xà huyết quả, khẳng định chiến lực không bình thường. Lại còn đi ra từ trong mỏ quặng, chắc chắn phải tìm hiểu rõ ràng mới được.

Lenlysa lắc đầu: "Tuy rằng trong truyền thừa huyết mạch của ta có không ít ký ức và tri thức, nhưng ta cũng không biết những thứ kia là ma tộc hay ma thú gì, chúng toàn là giống cái, làn da màu lam. Nếu chiến đấu lực chân chính thì kém Medusa, cho dù là hai đầu mục ma hoàng cấp liên thủ cũng không phải đối thủ của ta. Chỉ là, ma pháp lực của những kẻ địch này cường hãn dị thường, có thể thi triền các loại ma pháp tiêu cực và tăng ích trong nháy mắt, mà lại không chịu ảnh hưởng của thiên phú hóa đá. Trong lúc giao chiến, chúng ta bởi vì khinh thường ma pháp tiêu cực của đối phương mà chiến đấu lực bị giảm mạnh."

Trần Duệ nghe thấy thì hơi nghi hoặc, thông thường mà nói, sinh vật sống trong hầm mỏ có thể là huyệt cư nhân, ngưu đầu nhân, Medusa, tà nhãn, nhưng chưa bao giờ nghe qua chủng tộc ma pháp toàn giống cái có da màu lam cả, thậm chí không phải bất cứ sinh vật ma giới nào mà hắn biết. Chủng tộc toàn nữ tính chỉ có mị ma và Medusa, hơn nữa Medusa còn bị quy thành ma thú vì ngôn ngữ và thân thể rắn.

Chưa nghe nói qua không có nghĩa là không tồn tại, diện tích ma giới cực lớn, loại sinh vật kỳ quái gì cũng có, đừng nói là nhân loại đi vào ma giới trong thời gian ngắn như Trần Duệ, cho dù là Medusa nữ vương có tri thức được truyền thừa cũng không biết.

Nhưng lúc này, có một chiến sĩ Medusa vội vã tới báo: "Nữ vương! Những kẻ địch màu lam kia lại xuất hiện! Đã đột phá phòng tuyến của chúng ta, tới gần cây xà huyết quả."

Sát khí trong mắt rắn của Medusa nữ vương đại thịnh, vung loan đao chuẩn truyền kỳ cấp vừa giành được lên, đầu lưỡi chẻ đôi phát ra âm thanh xì xì: "Lập tức tiến tới chỗ cây xà huyết quả nghênh địch!"

Trần Duệ muốn xem thử loại sinh vật kỳ dị trong mỏ quặng một lần, nói: "Ta muốn đi cùng ngươi, bằng hữu Lenlysa của ta!"

"Tốt!" Medusa nữ vương không tỏ ra khách khí, khẽ gật đầu, thân thể chuyển động nhanh về phía trước, không ngờ tốc độ còn nhanh hơn cả ma mã.

Trần Duệ điểm chân một cái, theo sát sau người Medusa nữ vương.

Rất nhanh, đội ngũ đã chạy sâu vào bên trong rừng đước, từ xa đã nhìn thấy bảy tám cái cây ăn quả, kết tới trăm quả cây màu tím hồng, hẳn là xà huyết quả mà tộc Medusa dùng để sinh sản. Mà ở không xa chỗ cây ăn quả lại đang phát sinh chiến đấu.

Kẻ địch là một đám sinh vật kỳ quái, ước chừng khoảng hai mươi cá thể, vóc người thon dài, nhìn qua toàn bộ là nữ tính chiến đấu. Dưới chân lại như trôi nổi, phương thức đi đến giống như phi hành.

Những cô gái này có một bộ tóc trắng bạc, dung mạo mỹ lệ, làn da có màu xanh da trời, khắp người lõa thể không có quần áo, chỉ là có rất nhiều bộ vị được che phủ bởi những đường vân kỳ dị phát ra quang mang vàng bạc.

Đúng như nữ vương Lenlysa nói, uy lực và tốc độ phóng ma pháp của những cô gái màu lam khá kinh người, nhưng cũng không phải là ma pháp công kích, toàn bộ là ma pháp tiêu cực hoặc tăng ích.

Ma pháp tăng ích tất nhiên là cho đồng bạn, còn về ma pháp tiêu cực là để đối phó Medusa, Trần Duệ chú ý đến, không ngờ ma pháp này đều có tính lan rộng. Cũng có nghĩa chỉ cần một thuật gia tốc, đồng bạn trong phạm vi đều có thể nhanh hơn, cũng như vậy, một thuật trì hoãn là có thể làm cho cả đám Medusa bên đối phương đều chậm đi.

Một cô gái màu lam ở đầu tiên mở tay ra, ngăn đón cả một hàng chiến sĩ Medusa đang lảo đảo như say rượu, chân nam đã chân chiêu phía trước. Cô gái này không hề đánh chết những Medusa me muội này, mà lại bay thẳng đến cây xà huyết quả, tốc độ nhanh vô cùng.

Lúc gần tới cây ăn quả, thân hình cô gái này vỗng run lên, bộ ngực cao ngất bị một mũi tên màu bạc nhanh như chớp găm vào, sau đó lại là hai mũi tên ay tới bắn trúng phần bụng và vai, thân thể cô gái ngửa ra sau, trên mặt lộ ra thần sắc thống khổ. Kỳ quái là vết thương không hề chảy máu, chỉ là quang mang kim sắc của đường vân trên người có vẻ ảm đạm đi không ít.

Chính Medusa nữ vương đã bắn tên, cảm thấy vũ khí mới giành được quả nhiên cường đại. Chỉ riêng cung tên đã cường đại hơn trước không chỉ mười lần, phấn chấn hô cao một tiếng, những Medusa khác cũng đồng thời bức về phía kẻ địch.

Trần Duệ là bằng hữu của Medusa, tất nhiên muốn biểu hiện một phen, lúc Medusa nữ vương bắn tên, thân hình bắn đi, xông về hướng cô gái màu lam phía trước, phá nguyên đao trong tay lăng không chém xuống.

Cô gái kia đã rút mũi tên bạc trên người ra, Trần Duệ lập tức cảm thấy tốc độ chậm lại, phá nguyên đã bị chậm đi bị cô gái tránh mất rất nhanh, lưu lại một vết chém sâu trên mặt đất.

Cô gái phát hiện kẻ địch này rất cường đại, hai tay vung lên, một lúc sau, hư nhược, mê muội, trì hoãn đủ các loại cảm giác tiêu cực thi nhau kéo đến, mà lại không hề xung đột khi bị chống lên nhau. Tuy rằng cấp bậc ma pháp không cao lắm, nhưng hiệu quả tuyệt đối đã đạt tới cảnh giới tối cao của ma pháp.

Tuy rằng Trần Duệ có thể chất kháng ma, có thể giảm một nửa thương tổn và trạng thái tiêu cực của ma pháp nhưng cũng cảm thấy khá khó chịu. Rõ ràng có lực lượng nhưng lại bị đủ loại nhân tố trói buộc, không cách nào phát huy ra lực chiến đầu bình thường, vô cùng uất nghẹn, cuối cùng cũng hiểu được cảm thụ của Medusa khi đối kháng với những cô gái này.

Lúc này, phân tích chi nhãn đã xuất hiện tư liệu liên quan đến những cô gái kỳ dị này.

Chủng tộc: Đăng linh (luyện kim sinh mệnh thể)

Thực lực tổng hợp: A-.

Thể chất: B+. Lực lượng: B. Tinh thần: A. Tốc độ: A-.

Phân tích: thuộc tính bất diệt, ma pháp thể.

Tư liệu này làm Trần Duệ rất đỗi kinh dị, luyện kim sinh mệnh thể là cái gì? Lại còn có thuộc tính cường hãn như bất tử bất diệt nữa?

Đúng rồi, cái tên "đăng linh" cùng với thủ đoạn ma pháp này, hình như giống cái loại binh chủng của trò chơi kinh điển nào đó trong ký ức, xem ra giữa các vị diện tồn tại rất nhiều "trùng hợp".

Chẳng qua, hiển nhiên hiện tại không phải lúc tự hỏi về loại này, tốc độ mau lẽ cùng hiệu quả ma pháp mạnh mẽ của đăng linh làm cho những Medusa kia dồn dập trúng chiêu, cho dù là Medusa nữ vương cũng thế.

Mắt thấy đăng linh muốn hái xà huyết quả, đột nhiên xung quanh cái cây xuất hiện mười bóng người kỳ dị. Những người này cao khoảng hai mét, thân do kim loại đúc thành, lóe ra quang mang màu ám kim.

Những người kim loại có thân thể kiên cố, lực lượng cường hãn, làm cho đăng linh kinh ngạc nhất là, vô số ma pháp tiêu cực rơi lên người kim nhân lại chẳng có hiệu quả gì.

(Còn tiếp…)

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như con gì ăn lắm nói nhiều, share acc fb đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status