Chúa tể chi vương

Chương 1466: Địch nhân cường đại


Thần Mâu thứ chín, ngươi cũng không cần phải đi nữa!

Bá Long Thần Chủ nhìn chằm chằm Tả Mâu Triệu Phong, khó có thể che giấu sự hưng phấn kích động trong lòng.

Ánh mắt Triệu Phong khẽ lóe lên. Đối phương biết chuyện hắn có Thần Mâu thứ chín cũng chẳng có gì lạ, nhưng đối phương đã nói ra những lời này, mục đích của hắn liền hết sức rõ ràng, chính là vì Thần Mâu thứ chín!

- Hai người các ngươi đi trước đi!

Triệu Phong nhìn chằm chằm kẻ trước mặt mình, truyền âm cho Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi. Gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên trước mặt đã có thể biết được lộ tuyến của bọn họ, như vậy chứng minh sau lưng hắn có một mạng lưới tình báo thập phần khổng lồ. Như vậy, đối phương không có khả năng không biết chuyện Triệu Phong đã đánh lui Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Điện chủ Tử Dạ Điện. Đã biết thực lực Triệu Phong cường đại, đối phương còn dám một mình ở đây chặn đường, điều này khiến cho Triệu Phong càng thêm thận trọng hơn. Để phòng ngừa vạn nhất, hắn mới để Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi rời đi trước.

Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi nhanh chóng rời đi. Chiến trường cấp bậc Thần Chủ, hai người bọn họ căn bản không nhúng tay vào được, trái lại còn có thể khiến cho Triệu Phong vướng chân vướng tay. Mặt khác, Hạ Hầu Vũ cũng cảm thụ được sự cường đại của Bá Long Thần Chủ. Lần này chỉ sợ sẽ lại có một trận đánh ác liệt, bọn họ càng không thể ở lại gây ảnh hưởng tới Triệu Phong.

Ánh mắt Bá Long Thần Chủ thủy chung nhìn chằm chằm Triệu Phong, căn bản không thèm để ý tới Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi rời đi.

- Ta là Bá Long Thần Chủ! Nếu như ngươi nguyện ý kính dâng ra nhãn mâu của ngươi, ta có thể không giết ngươi, đồng thời còn để cho ngươi gia nhập vào thế lực sau lưng ta!

Sắc mặt Bá Long Thần Chủ bình thản nói.

- Thế lực sau lưng ngươi là thế lực gì?

Triệu Phong lập tức hỏi. Theo như hắn thấy, trong Cổ Lũng Vực chỉ có ba đại thế lực Ngũ tinh cùng với Thần Vực Thánh Địa mới có được mạng lưới tình báo lớn như vậy, nắm giữ hướng đi của một vị Thần Chủ. Trong đó, ba đại thế lực Ngũ tinh có khả năng rất nhỏ, như vậy khả năng lớn nhất chính là thế lực Thánh địa của Cổ Lũng Vực, Phệ Thiên Thánh Địa!

- Chỉ cần ngươi kính dâng ra Thần Mâu thứ chín, ta sẽ nói cho ngươi biết!

Khóe miệng Bá Long Thần Chủ nhếch lên. Nếu Triệu Phong nguyện ý kính dâng ra Thần Mâu thứ chín, như vậy đã chứng minh Triệu Phong thật sự muốn gia nhập thế lực sau lưng hắn.

- Nếu ngươi muốn, cứ việc tới lấy a!

Sắc mặt Triệu Phong ngưng đọng, vận chuyển ra Thần lực tinh thuần khổng lồ trong Thần đàn.

- Thần Mâu thứ chín, ta nhất định sẽ lấy!

Bá Long Thần Chủ hừ lạnh một tiếng, trong cơ thể dâng lên một cỗ lực lượng huyết mạch Cấm kỵ. Một lần Long viêm xích hắc sắc khủng bố từ trong các khe hở lân phiến trên Thần thể hắn phun trào ra, trong nháy mắt đã nhuộm đẫm toàn bộ không trung thành một biển lửa hắc hồng sắc. Một cỗ khí tức tai nạn áp lực rơi xuống trên người Triệu Phong ở trung tâm biển lửa.

- Diệt Thế Long Tộc!

Triệu Phong khẽ có chút kinh hãi. Trước đây hắn cũng chỉ có cảm giác, nhưng hiện tại tận mắt nhìn thấy, lại càng thêm kinh ngạc. Đây là Diệt Thế Long Tộc thứ hai mà hắn từng nhìn thấy, ngoại trừ Diệt Thế Hắc Long ra. Hơn nữa, kẻ có được huyết mạch Diệt Thế Long Tộc trước mặt này lại còn là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, thực lực chân chính của hắn mạnh tới bao nhiêu, cũng khó có thể ước lượng nổi.

Trong không gian Trường bào Thời Không, huyết mạch trong cơ thể Diệt Thế Hắc Long không ngừng run rẩy.

- Xảy ra chuyện gì? Huyết mạch Diệt Thế Long Tộc thật cường đại!

Trong lòng Diệt Thế Hắc Long kinh ngạc không thôi.

- Diệt Thế Long Kích!

Bá Long Thần Chủ vung lên song trảo. Hỏa diễm xích hắc sắc ngập trời trong nháy mắt ngưng tụ thành hai đầu Cự long hắc diễm, phóng thẳng về phía Triệu Phong. Công kích còn chưa có hàng lâm, Triệu Phong đã cảm thụ được một cỗ khí tức nguy hiểm khủng bố.

- Không hỗ là Diệt Thế Long Tộc! Uy năng công kích hủy thiên diệt địa!

Triệu Phong không dám có chút sơ suất, lập tức điều động Thần lực Hỗn Nguyên, thi triển Hỗn Thiên Hắc Động. Một tầng quang quyển đen như mực bao phủ toàn thân Triệu Phong, cũng tản mát ra một loại lực lượng vặn vẹo, thôn phệ cường đại. Đương nhiên, cho dù đã thi triển ra Hỗn Thiên Hắc Động, Triệu Phong cũng sẽ không mạnh mẽ đón đỡ công kích của Bá Long Thần Chủ. Một kích của Bá Long Thần Chủ còn mạnh hơn so với Điện chủ Tử Dạ Điện lúc trước không ít, Hỗn Thiên Hắc Động cũng không nhất định có thể chống đỡ được.

Vẫn duy trì Hỗn Thiên Hắc Động, Triệu Phong cấp tốc di chuyển khắp nơi. Hai bên Hỗn Thiên Hắc Động chợt bùng phát ra một đoàn Thần lực Hỗn Nguyên, trong nháy mắt ngưng tụ thành một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm. Sau đó, trên Hỗn Nguyên Thần Kiếm chợt lan tràn ra một tầng hoa văn lôi điện, trực tiếp chém thẳng về phía Bá Long Thần Chủ.

- Hừ!

Bá Long Thần Chủ hừ lạnh một tiếng, không hề né tránh, đột nhiên lao thẳng ra. Một tầng Long viêm xích hắc sắc bùng phát ra, toàn thân hắn chợt hóa thành một đầu Cự long đen như mực, mở ra cái miệng lớn dữ tợn, mang theo Diệt Thế Long Viêm cắn xé xuống.

Răng rắc!

Một thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong đã bị Bá Long Thần Chủ cắn nát, một thanh còn lại chém thẳng lên trên người hắn, lưu lại một đạo vết thương. Nhưng Diệt Thế Long Tộc có được Diệt Thế Long Thể, cho dù bị Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm chém bị thương, nhưng rất nhanh đã khôi phục trở lại.

Bên kia, trong miệng Bá Long Thần Chủ phun trào ra một đoàn Diệt Thế Long Viêm, chạy dọc theo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm, lan tràn về phía Triệu Phong. Triệu Phong bất đắc dĩ, đành phải triệt hồi Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm.

- Thật là khó dây dưa!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Mặc dù đều là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, nhưng thực lực của Bá Long Thần Chủ này hoàn toàn có thể nghiền ép Điện chủ Tử Dạ Điện.

- Tiểu tử, không phải ngươi có Mảnh vỡ Tổ khí sao? Mau lấy nó ra đi!

Bá Long Thần Chủ ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, phóng thẳng về phía Triệu Phong.

- Cái gì?

Sắc mặt Triệu Phong cả kinh, không ngờ Bá Long Thần Chủ này lại cũng biết chuyện hắn có Mảnh vỡ Tổ khí. Bất quá suy nghĩ một chút, trước đây lúc hắn chiến đấu tại Cực Nhiệt Địa Ngục, đã từng sử dụng qua Mảnh vỡ Tổ khí, những kẻ biết được cũng không ít.

- Nếu như ngươi vẫn không chịu lấy ra, như vậy sẽ không còn cơ hội lấy ra nữa đâu!

Bá Long Thần Chủ cấp tốc tiếp cận Triệu Phong. Cỗ khí tức huyết mạch nghiền ép kia khiến cho toàn thân Triệu Phong cực kỳ khó chịu. Đúng lúc này, bên cạnh Bá Long Thần Chủ chợt xuất hiện một mảnh sắt vỡ màu đen, tản ra khí tức khủng bố hủy diệt tất cả. Khoảnh khắc mảnh sắt vỡ này xuất hiện, Diệt Thế Long Viêm trong thiên địa cũng đều tụ hội về phía nó. Cỗ uy thế kinh khủng kia, cho dù là Triệu Phong cũng phải kinh hãi không thôi.

- Mảnh vỡ Tổ khí!

Triệu Phong kinh hãi thất thanh. Không sai! Mảnh sắt vỡ màu đen mà Bá Long Thần Chủ vừa lấy ra kia cũng là một kiện Mảnh vỡ Tổ khí, hơn nữa còn là Mảnh vỡ Tổ khí ẩn chứa Pháp tắc Hủy Diệt!

Mảnh vỡ Tổ khí kia rạch một cái trong hư không, phóng xuất ra một đạo quang ba hắc diễm. Những nơi đạo quang ba hắc diễm kia đi qua, ngay cả hư không cũng xuất hiện từng tầng vặn vẹo, bị dính vào từng tia từng tia hắc diễm khủng bố.

Giờ phút này, Triệu Phong cũng không dám bảo lưu lại chút gì nữa, lập tức tế xuất Mảnh vỡ Tổ khí. Khoảnh khắc Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ xuất hiện, một cỗ quang mang hư bạch chậm rãi lan tràn ra bốn phía, áp chế đám hắc diễm trong thiên địa xuống vài phần.

- Thời Gian Phong Trảm!

Triệu Phong huy động Mảnh vỡ Tổ khí, chém mạnh ra một đạo đao nhận tinh bạch thật lớn. Hết thảy mọi thứ phụ cận đạo đao nhận kia đều trở nên cực kỳ chậm chạp. Mà tốc độ của bản thân đạo đao nhận tinh bạch lại nhanh chóng vô cùng, trong nháy mắt đã phóng tới phía trước đạo quang ba hắc diễm kia, hung hăng va chạm mạnh với nhau.

Hai đạo Pháp tắc Thời Gian cùng Hủy Diệt va chạm mạnh với nhau, một cỗ quang ba hắc bạch nhanh chóng lan tràn ra bốn phía xung quanh. Bá Long Thần Chủ không thèm để ý tới cỗ sóng xung kích này, dựa vào sự cường hãn của Diệt Thế Long Thể, nhanh chóng tiếp cận Triệu Phong.

- Hủy Diệt Long Đằng!

Hắn há miệng ra, một đầu Hắc long dữ tợn gào thét lao ra, oanh kích thẳng về phía Triệu Phong. Đầu Cự long hắc diễm này giống Bá Long Thần Chủ như đúc, thật giống như một cỗ phân thân của hắn vậy. Điểm khác biệt duy nhất chính là, đầu Cự long hắc diễm này là do Diệt Thế Long Viêm áp súc tạo thành.

- Thật mạnh! Diệt Thế Long Tộc cấp bậc Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, cộng thêm Mảnh vỡ Tổ khí, hơn nữa thiên phú chiến đấu, kinh nghiệm, thủ đoạn… của kẻ này cũng đều vượt qua thường nhân!

Tâm thần Triệu Phong cực kỳ căng thẳng.

Mắt thấy đầu Cự long hắc diễm kia đã phóng thẳng tới, phạm vi công kích của nó cực kỳ khổng lồ, khó có thể né tránh, mà Hỗn Thiên Hắc Động sợ rằng khó có thể chống đỡ nổi. Sắc mặt Triệu Phong lộ ra thần sắc kiên định, trong Tả Mâu chợt lóe lên quang mang mộng huyễn.

- Thần Mâu thứ chín sao?

Ánh mắt Bá Long Thần Chủ lóe sáng, bộ dáng có chút mong đợi.

- Mộng Huyễn Hóa!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, từng đoàn từng đoàn quang vụ mộng huyễn xoay tròn ra, rót vào hư không thiên địa. Nháy mắt, hết thảy mọi thứ trước mắt hắn cũng bịt kín một tầng thải sắc mộng huyễn, trở nên như mộng như ảo, huyễn thải mỹ lệ. Nhưng lúc này không phải là thời điểm thưởng thức cảnh sắc, cỗ nguy cơ kia vẫn còn đang tiếp cận.

- Phá!

Ý niệm Triệu Phong tập trung chằm chằm trên thân thể con Cự long hắc diễm trước mặt. Hắn khẽ điểm ra một chỉ, đánh ra một đạo Thần quang Hỗn Nguyên. Thời điểm đạo Thần quang Hỗn Nguyên kia vừa va chạm tới Cự long hắc diễm, toàn thân Cự long hắc diễm cũng giống như một cái bọt biển vậy, đột nhiên biến mất tiêu tán. Mà đạo Thần quang Hỗn Nguyên kia cũng nhanh chóng xuyên qua, biến mất ở phương xa.

- A? Đây chính là năng lực thần kỳ của Thần Mâu thứ chín sao?

Trên mặt Bá Long Thần Chủ lộ ra thần sắc kinh hỉ. Trước đây hắn chưa từng nhìn thấy qua loại năng lực này. Hiện tại tận mắt nhìn thấy, hắn cũng không cách nào lý giải được nguyên lý của loại năng lực này.

- Thần Mâu Phục Chế, Hủy Diệt Long Đằng!

Trong Tả Mâu Triệu Phong ba động ra một cỗ lực lượng Bản Nguyên khổng lồ.

Bá Long Thần Chủ đang phóng nhanh về phía Triệu Phong, đột nhiên chợt dừng lại, Thần thức quét về phía sau. Chỉ thấy sau lưng hắn không biết từ lúc nào đã xuất hiện một con di thiên ngân mâu mộng huyễn, khảm nạm trong thiên địa. Giờ phút này, ngay cả huyết mạch Diệt Thế Long Tộc của hắn cũng cảm giác được một trận áp lực.

Trong con Di Thiên Ngân Mâu kia chợt lan tỏa ra một tầng quang vụ mộng huyễn. Đột nhiên, từ trong tầng quang vụ mộng huyễn kia chợt bay ra một đầu Hủy Diệt Hắc Long, dương nanh múa vuốt, nhằm thẳng về phía Bá Long Thần Chủ.

- Đây là…

Bá Long Thần Chủ nhất thời ngây ngẩn cả người. Không ngờ Triệu Phong lại thi triển ra chiến kỹ cường đại vừa rồi hắn sử dụng. Nhưng điều đó không có khả năng a! Đây là chiến kỹ huyết mạch của Diệt Thế Long Tộc, Triệu Phong cũng không có Diệt Thế Long Viêm, làm sao có thể thi triển ra được? Nhưng khi nghĩ đến năng lực của Thần Mâu thứ chín, Bá Long Thần Chủ cũng không tiếp tục vướng mắc nữa.

Con Diệt Thế Hắc Long kia trực tiếp đánh thẳng về phía Bá Long Thần Chủ, hắc diễm khôn cùng không ngừng thiêu đốt hắn. Diệt Thế Long Tộc có được Diệt Thế Long Thể cùng Diệt Thế Long Viêm cường đại. Ở một trình độ nhất định, hai loại lực lượng này có thể khắc chế lẫn nhau. Trên thân thể Bá Long Thần Chủ xuất hiện rất nhiều vết rách cháy đen, Diệt Thế Long Viêm vẫn tiếp tục đằng đằng thiêu đốt.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm!

Trong Tả Mâu Triệu Phong lập tức phóng xuất ra một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ. Ngay khoảnh khắc Hỗn Nguyên Thần Kiếm bắn ra, trong Tả Mâu của hắn lại phóng xuất ra vài đạo đồng thuật cường đại, kể cả Lôi Kiếp Đồng Diễm, Địa Bạo Kinh Tinh, Chước Hồn Ma Đồng… Những môn đồng thuật này gần như đã phóng xuất ra toàn bộ trong nháy mắt.

Trước đây cũng đã từng xuất hiện qua loại tình huống này, khi đó Triệu Phong vẫn còn không thể nào lý giải được. Nhưng hiện tại hắn đã có thể khẳng định, đây cũng là một loại thể hiện của năng lực Mộng Tưởng Thành Chân. Chỉ cần trong lòng hắn nghĩ muốn bức thiết phóng xuất ra đồng thuật, như vậy tốc độ hoàn thành đồng thuật của hắn cũng sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng.

Oanh! Phanh! Oành!

Đủ các loại năng lượng cường đại lan rộng ra trên người Bá Long Thần Chủ.

- Thời Gian Phong Trảm!

Mảnh vỡ Tổ khí xuất hiện trong tay Triệu Phong, liên tục huy động lên mấy cái, mấy đạo hư bạch tinh nhận thật lớn mạnh mẽ bùng phát ra.

Bản thân Mảnh vỡ Tổ khí của Bá Long Thần Chủ có ý thức, chủ động phóng xuất ra công kích, nỗ lực giúp chủ nhân chống đỡ. Nhưng một bên là Mảnh vỡ Tổ khí tự mình tiến công, một bên là có khống chế, giữa song phương cũng có sự chênh lệch nhất định.

Quang diễm hắc bạch bùng phát ra, một đạo tinh nhận hư bạch từ trong bay ra, đánh thẳng lên trên người Bá Long Thần Chủ.

- Đi!

Sắc mặt Triệu Phong ngưng đọng, vận chuyển lực lượng Thời Không, trong nháy mắt đã xoay người bỏ chạy. Tuy rằng tạm thời hắn chiếm được ưu thế, nhưng chiến đấu vừa rồi hắn cũng tiêu hao không nhỏ, nhất là ra thi triển Pháp tắc cùng với năng lực của Mộng Huyễn Thần Mâu. Huống hồ Bá Long Thần Chủ có tu vi Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, huyết mạch đứng mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc, nội tình thâm hậu, chưa chắc trong tay không có át chủ bài gì. Muốn chiến thắng hắn cũng thập phần khó khăn, chỉ sợ phải bỏ ra một cái giá cực lớn!

- Khốn kiếp! Hắn vậy mà có thể bỏ chạy!

Bá Long Thần Chủ ngửa mặt lên trời gào thét. Một đạo Thời Gian Phong Trảm cuối cùng đã đánh trúng hắn, lực lượng Pháp tắc Thời Gian vẫn còn tác dụng lên người hắn, khiến cho tốc độ khôi phục thương thế, tư duy, động tác của hắn cũng đều chậm lại. Bằng không, Triệu Phong cũng không có khả năng dễ dàng toàn thân trở ra như vậy.

Nhưng lúc này bản thân Bá Long Thần Chủ cũng thụ thương không nhẹ, cho dù có đuổi kịp, phần thắng cũng không lớn. Quan trọng hơn chính là Triệu Phong có được Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ, hắn muốn đuổi theo chỉ sợ cũng đuổi không kịp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao hay 2021, lay phat quan am phat tu dieu huong nhac phat gay xuc dong cho nguoi nghe mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status