Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 613: Không có quan hệ gì với cô

Edit: Vân Vân     Beta: Windy

…………………………………………

Vừa mới nhìn thấy Diệp Mộ Phàm, Trầm Mộng Kỳ lập tức thân mật khoác cánh tay hắn, “Anh Mộ Phàm, sự tình thế nào?”

“Đã tra được, giá của Diệp gia là 78 triệu, chúng ta chỉ cao hơn cái giá này liền có thể cầm đến hạng mục.” Diệp Mộ Phàm mở miệng nói.

Trầm Mộng Kỳ nghe được Diệp Mộ Phàm nói chắc chắc như vậy, không dám lập tức tin tưởng, chần chờ mở miệng nói, “Mộ Phàm, anh xác định sao? Dĩ nhiên, em không phải là hoài nghi anh, chẳng qua là, tầm quan trọng của hạng mục này đối với em ra sao, anh đều biết…”

Diệp Mộ Phàm ngữ khí chắc chắc, “Yên tâm, anh tận mắt nhìn qua đoàn thư cạnh tranh của tập đoàn Diệp thị, không có sai.”

Trầm Mộng Kỳ nghe vậy, ánh mắt lập tức sáng lên, sợ là Diệp Mộ Phàm lợi dụng tiện lợi trước đây lẻn vào Diệp gia nhìn thư cạnh tranh.

Cứ như vậy, thực sự chính là không sơ hở tí nào.

Quả nhiên, bước cờ này lợi dụng kẻ ngu Diệp Mộ Phàm là đi đúng rồi!

Trầm Mộng Kỳ mặt đầy vui mừng mà ôm Diệp Mộ Phàm, “Mộ Phàm, anh thật lợi hại! Cám ơn anh, thật cám ơn anh!”

Diệp Mộ Phàm xoa xoa tóc của Trầm Mộng Kỳ, “Nha đầu ngốc, với anh còn nói cảm ơn cái gì, anh là nên cám ơn em đã tín nhiệm anh!”

Ẩn bên ngoài phòng làm việc, sau khi Diệp Mộ Phàm rời đi, Hà Tuấn Thành lặng lẽ đi ra, phun một cái về phía bóng lưng rời đi của Diệp Mộ Phàm.

Một cái ngu ngốc mà thôi, ngạo cái gì!

Đẩy cửa phòng làm việc ra, Hà Tuấn Thành ôm hông của Trầm Mộng Kỳ, “Cục cưng, thế nào?”

Giờ phút này Trầm Mộng Kỳ tâm tình rất tốt, trong lòng có dự tính mà mở miệng nói, “78 triệu.”

Hà Tuấn Thành nghe vậy, hơi nhíu mày, “Ha ha, không nghĩ tới Diệp Mộ Phàm kia lại đem giá thầu của nhà mình đưa ra!”

Nói xong ánh mắt hơi đổi, nhìn về phía Trầm Mộng Kỳ đề nghị, “Nếu đã biết giá quy định rồi, không bằng em trực tiếp ra giá bảy ngàn tám trăm mười vạn, ở tình huống tổn thất xuống thấp nhất, bắt lại hạng mục này.”

Trầm Mộng Kỳ nghe vậy trầm ngâm nói, “Nhưng là, nếu như ra giá chênh lệch nhỏ như vậy, chỉ sợ sẽ bị nhìn ra đầu mối chứ? Chỉ kém một trăm ngàn, cái này cũng quá trùng hợp rồi, không phải là rõ ràng nói với Diệp gia, chúng ta biết giá đấu của bọn họ?”

Hà Tuấn Thành mở một chai rượu vang, rót vào trong ly nhẹ nhàng đung đưa, cười một tiếng mở miệng nói, “Mộng Kỳ, em đều đã biết rồi, sao không tranh thủ lợi ích lớn nhất? Nếu như nói cao hơn nữa, liền không có lợi nhuận gì. Lại nói, coi như hoài nghi thì thế nào? Cùng em không có bất cứ quan hệ nào.”

Cái giá đấu này là Diệp Mộ Phàm dò xét, lấy trộm bí mật thương nghiệp cũng là Diệp Mộ Phàm, dĩ nhiên là cùng với cô không có bất kỳ quan hệ gì.

Nghĩ tới đây, Trầm Mộng Kỳ ánh mắt hơi sáng, “Không sai, anh nói rất có đạo lý!”

Hào Quang là hạng mục cô phụ trách đầu tư thứ nhất, đối với cô mà nói vô cùng quan trọng, dĩ nhiên là hoàn thành càng đẹp càng tốt, có thể sử dụng giá cả có lợi như vậy đánh bại Diệp gia, đó là không thể tốt hơn nữa.

Hà Tuấn Thành giơ ly rượu chát lên, “Như thế, cạn ly! Chúc mừng em bắt lại hạng mục này!”

Trầm Mộng Kỳ cười tươi như hoa, “Cạn ly!”

Ngày công bó kết quả cạnh tranh.

Bên trong đại sảnh, Lục gia đơn vị tề tụ một Đường, ngồi quanh trên bàn dài mảnh.

Tập đoàn Diệp thị người tham dự đại biểu là Diệp Thiệu An cùng Diệp Y Y, Trầm gia bên này là Trầm Mộng Kỳ cùng phó tổng giám đốc mang theo đoàn đội công ty.

Nhìn thấy Diệp Y Y, Trầm Mộng Kỳ lập tức nhiệt tình tiến lên chào hỏi, “Chị Y Y, đã lâu không gặp, chị vẫn đẹp đẽ mê người như thế!

“Mộng Kỳ…” Diệp Y Y hướng về người tới nhìn lại, mở miệng cười nói, “Chân chính đẹp mắt là em chứ, quả nhiên là nữ đại mười tám biến thành, chị mới thiếu chút nữa không dám nhận!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế thu nhập cá nhân, trích lập dự phòng mới nhất chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status