Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 463: Nhà giàu số một thiên hạ rất keo kiệt【 đang tiếp thu nhiệm vụ...... Nhiệm vụ tiếp thu thành công...... đang truyền tống......】

Đi tới vị diện mới, Vân Y vẫn nhu cũ bị truyền tống tới một chiếc giường, thời điểm cô mở mắt ra, thật sự muốn đánh cho hệ thống mấy đòn.

Vị diện này mà gặp bug, cô trực tiếp không làm, hừ.

Nhn xung quanh, gian phòng hoàn toàn là phong cách cổ kính trang nhã, bàn ghế làm từ gỗ đàn hương, bên trên có điêu khắc hoa văn tinh tế, đem lại cảm giác nữ nhi gia tinh tế dịu dàng.

Nhìn dáng vẻ này, cô là tới một bối cảnh cố đại đi.

【 đang tiếp thu cốt truyện 】

Mỗi lần tiếp thư cốt truyện xong, Vân Y đều không biết nên nói gì, chỉ là muốn vỗ tay khen thưởng cho hệ thống một cái, mất công nó tìm ra những cái kịch bản cẩu huyết ném cho cô xử lý.

Được rồi, bình tĩnh xem xét kịch tình đã.

Đây là quyển ngôn tình cổ đại NP.

*NP = n "person" (people); 1 nữ nhiều nam; 1 nam nhiều nữ hoặc nhiều nữ nhiều nam. NP có thể ám chỉ quan hệ yêu đương hay quan hệ trên giường.

Nữ chính Nhan Ngọc Lam, một nữ sinh viên ngây thơ hồn nhiên, sở thích là xem các loại tiểu thuyết xuyên không.

Cô ta cũng không nghĩ tới chính mình cũng có ngày được tham gia vào đại quân xuyên việt, sau khi xuyên qua, dựa vào thơ từ ca phú, kí ức và tri thức từ kiếp trước, thu phục đủ loại mỹ nm.

Nữ chính thành lập được một hậu cung toàn các mỹ nam, muốn tiền có tiền muốn thế có thế, sống một đời cực kì khoái hoạt vui sướng.

Mà nguyên chủ là đại tiểu thư phủ Thừa tướng, khuê doanh Vân Y.

Nguyên chủ thân là nữ phụ tốt nhất, đương nhiên bối cảnh cũng vào hàng thượng thừa, không chỉ nhan sắc như hoa như ngọc, bế nguyệt tu hoa, tính tình cũng ôn hòa, làm người thiện lương hào phóng. Quả thực chính là đại biểu cho hình tượng quý nữ cổ đại, đặt ở hiện đại thì chính là con nhà người ta, rất có danh vọng.

Nữ phụ hoàn mỹ từ nhỏ đã thích một người, không đúng, hẳn là yêu thầm một người.

Chính là thái tử đương triều, Giản Dịch Dương...

Mà Giản Dịch Dương với tư cách là một thành viên quan trọng trong nhóm mỹ nam tử của nữ chính, sao có thể cùng nữ phụ ở bên nhau?

Nguyên chủ tóm lại là yêu thầm người ta, cầu mà không được, kết cục cuối cùng cũng không sai biệt lắm so với các nữ phụ khác.

Chỉ là, đối tượng công lược lần này hệ thống đưa ra có chút kỳ quái, người này cùng nguyên chủ hoàn toàn không có chút quan hệ nào?

Đối tượng lần này là Lạc Thư Cẩn, nhà giàu số một đương triều, nam nhân duy nhất không gục ngã dưới quang hoàn nữ chính của Nhan Ngọc Lam.

Pháo hôi Lạc Thư Cẩn bị Nhan Ngọc Lam coi trọng, chỉ là hắn lại không thích cô ta.

Nhan Ngọc Lam bức bách người không được, cuối cùng khiến nhóm hậu cung củ cô ta đem Lạc Thư Cẩn bức chết.

Thao tác cũng quá lẳng lơ rồi.

Trong bối cảnh cổ đại này mà nữ chính cũng thu được năm mỹ nam nhân về tay, lại còn toàn các nam nhân sáng chói được người hâm mộ, nữ nhân bình thường chắc đều đã bị bỏ lồng heo ngâm cho trôi sống rồi.

Cô ta còn an bài năm người số lượt thị tẩm mỗi tuần, ha ha, Vân Y cũng có chút bội phục sức bền của Nhan Ngọc Lam, làm nhiều như vậy cơ thể không mất cân bằng sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như cach choi goi loto 99 so de hieu nhat bingo game vietnam van hong, lam cau bap benh bang ong hut nhua liandi handycraft rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status