Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1176: Bẫy rập (1)


Trong A Ly, Diệp Nữu còn có Bệ Linh, bất cứ người nào gặp được nguy hiểm, hai cái còn lại khẳng định cũng sẽ tiến đến cứu giúp, cho nên loại âm thầm phân cao thấp lẫn nhau này, cũng có thể xem là một loại tình thú rồi.

Vì tham gia một trận chiến này, ba vị Thị Thần thân ở Tử Vân Tinh cũng đã bí mật trở lại, ngay cả Mộc Linh nhất tộc ba vị Chiến Hoàng thập trọng cường giả cũng chạy đến trợ chiến.

Tử Vân Tinh cùng Thiên Nguyên Tinh hai bên cùng ủng hộ, môi hở răng lạnh, bọn hắn sắp sửa cộng đồng đối mặt hơn năm trăm Thị Thần cấp Tổ Ma xuyên việt Tinh Không mà đến kia, hiện tại phải nhất cổ tác khí trước giải quyết hết tám Tổ Ma trên Thiên Nguyên tinh!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Mộc Lạc Tộc trưởng cùng hai trưởng lão, chân thành chắp tay nói:

- Đa tạ ba vị đến Thiên Nguyên Tinh ta trợ chiến!

- Không cần khách khí, đây là nên phải đấy, Thiên Nguyên Tinh cùng Tử Vân Tinh ta cộng đồng đối địch, nguyện chúng ta vĩnh viễn đều là minh hữu trung thành nhất!

Mộc Lạc Tộc trưởng mỉm cười gật đầu nói, xem giống như là một tiểu lão đầu vô hại, nhưng trong cơ thể lại ẩn chứa năng lượng cường đại.

Một trận chiến này, bên Thiên Nguyên Tinh tăng thêm Sư gia, đã có chín vị Thị Thần rồi, mặt khác Mộc Lạc nhất tộc ba vị, tuy chỉ có Chiến Hoàng thập trọng, nhưng so với Thị Thần nhất trọng cường giả bình thường cũng không chút thua kém, bên bọn hắn phần thắng còn là phi thường lớn.

Bên Thiên Nguyên thành kia, màn đêm bao phủ, một mảnh mờ mờ.

Thừa dịp bóng đêm, đám người Quỷ Tuyệt lặng yên không một tiếng động lẻn vào đến giải đất trung tâm Thiên Nguyên thành.

Người trong Thiên Nguyên thành không hề có động tĩnh gì, tựa hồ tất cả đều hồn nhiên chưa tỉnh.

- Quỷ Tuyệt đại nhân, chúng ta giết?

- Không muốn giết những thành vệ quân này, trước đem bọn họ khống chế lại, chúng ta muốn đối với bọn họ cắm vào ma chủng!

Quỷ Tuyệt đắc ý cười một tiếng.

Một cổ khí tức bóng tối hướng thành vệ quân bao phủ đi xuống.

Đó là tám cổ khí tức Thị Thần cấp Tổ Ma!

Môt khi bị gieo xuống ma chủng, như vậy những thành vệ binh này đều sẽ trở thành khôi lỗi của đám người Quỷ Tuyệt.

Những thành vệ quân kia đang tuần tra, khí tức hắc ám không tiếng động phủ xuống, từng cái từng cái bỗng nhiên kêu thảm ngã xuống đất, bị ma khí ăn mòn khống chế.

Đúng lúc này, một mảnh hư ảnh đột nhiên xuất hiện, hóa thành từng Hắc Lang khổng lồ, hướng những khí tức hắc ám trong bầu trời kia đánh tới.

- Là Yêu Đế!

Quỷ Tuyệt biến sắc, hừ lạnh một tiếng, tay hóa cự trảo, bắt đi xuống.

Ầm!

Một tiếng vang thật lớn, một mảnh kiến trúc hóa thành phế tích, Quỷ Tuyệt thu tay lại, nhưng tìm không được tung tích Yêu Đế.

Thực lực Yêu Đế so sánh với Quỷ Tuyệt phải kém rất nhiều, nhưng mà Yêu Đế am hiểu các loại ảo thuật bí pháp, Quỷ Tuyệt cũng không làm gì được Yêu Đế.

- Làm thịt nàng! Trước giết một Thị Thần của bọn hắn rồi hãy nói, không cho nàng chạy!

Quỷ Tuyệt lãnh giận trầm giọng quát lên, dẫn đầu truy tung tới.

- Giết nàng!

Bảy Thị Thần cấp Tổ Ma khác cũng phát ra kêu gào khát máu, đồng loạt bổ nhào rơi xuống, tìm kiếm tung tích của Yêu Đế.

Thân ảnh Yêu Đế ở trên các nóc kiến trúc của Thiên Nguyên thành cực kỳ nhanh xuyên qua, hóa thân ngàn vạn, làm cho không người nào có thể phân biệt cái nào là thật.

- Chút tài mọn!

Quỷ Tuyệt cả giận hừ một tiếng, một cỗ ma khí che trời bốc lên, bao lấy cả Thiên Nguyên thành, từng đạo bóng tối tựa như yêu xà, cuốn hướng từng cái huyễn thân của Yêu Đế.

Giờ phút này ngoài Thiên Nguyên thành, Long Đế đã mang theo mấy vị Thị Thần cùng đông đảo Chiến Hoàng khác cực tốc chạy tới.

Xa xa, mọi người đã nghe đến Thiên Nguyên thành thỉnh thoảng truyền đến trận trận ùng ùng, đánh nhau cực kỳ kịch liệt.

Cả Thiên Nguyên thành bị ma khí bao phủ, một mảnh xám xịt, Yêu Đế đang kiềm chế lấy tám Thị Thần cấp Tổ Ma kia, không biết tình huống bây giờ thế nào.

- Mở ra Vân Tuyệt Kiếm Trận, chúng ta đi bắt ba ba trong hũ!

Long Đế chìm quát một tiếng, tóc đen tung bay, chiến ý xông lên trời, thề phải đem đám người Quỷ Tuyệt đánh chết ở chỗ này!

- Thề bảo vệ Thiên Nguyên thành! Giết!

Mọi người cùng kêu lên reo hò, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng.

Mấy Chiến Hoàng cấp cường giả ở Long Đế che chở nhanh chóng chiếm cứ 16 tòa tháp cao bên ngoài Thiên Nguyên thành.

Mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, đồng loạt thúc dục pháp trận trong tháp, ngọn 16 tòa tháp cao nhanh chóng sáng lên, tựa như mười sáu trăng sáng bảo vệ xung quanh Thiên Nguyên thành, rạng rỡ sinh huy.

Trong nháy mắt 16 tòa tháp cao thắp sáng, cả Thiên Nguyên thành gió nổi mây phun, ngàn vạn phi kiếm, uyển như Du Long, từ các nơi Thiên Nguyên thành bay ra vọt tới trên bầu trời, ở quanh thân Thiên Nguyên thành quanh quẩn.

Phi kiếm cuồn cuộn, giống như một mảnh biển lớn mênh mông, một cổ khí cơ cường đại vô cùng, trong nháy mắt khóa cả Thiên Nguyên thành.

Đám người Quỷ Tuyệt đang đuổi giết Yêu Đế, tức giận Yêu Đế hư thật không chừng, hay thay đổi làm sao cũng bắt không được, đột nhiên trong lúc đó, một cổ khí tức cường đại áp bách đến, phảng phất bị Hồng Hoang cự thú nhìn thẳng, ngẩng đầu hướng bầu trời trông đi, chỉ thấy không trung mây đen áp đỉnh, trong mây đen kia thỉnh thoảng hiện lên từng đạo hàn quang, đó là một mảnh Hải Dương chi kiếm.

Vô số phi kiếm!

Cái kiếm trận này uy lực, so với bọn hắn dĩ vãng tiếp xúc đến bất kỳ kiếm trận gì cũng muốn cường đại hơn nhiều, không nghĩ tới trong Thiên Nguyên thành lại có một kiếm trận như vậy!

Quỷ Tuyệt biến sắc, trước đây bọn họ công kích Thiên Nguyên thành, tiếp xúc cũng là kiếm trận phía ngoài nhất, chưa từng nghĩ tới, nội bộ Thiên Nguyên thành còn ẩn tàng một kiếm trận cường đại như vậy, trước đây lại chưa bao giờ thám thính đến tin tức tương quan gì!

Sắc mặt Quỷ Tuyệt đại biến, tâm tư thay đổi thật nhanh, đã hiểu được, bọn họ rất có thể là trúng bẫy rập của Long Đế, nếu không đám người Long Đế căn bản không thể nào ở thời gian ngắn như vậy, dưới tình huống bọn hắn không có chút phát hiện nào mở ra một kiếm trận khổng lồ như vậy.

Quỷ Tuyệt vừa vội vừa tức, không nhịn được muốn chửi má nó, hắn lại gặp ám toán, loài người thật sự là quá giảo hoạt gian trá !

Dĩ vãng Thiên Ma Thần Quốc công kích nước khác, cho tới bây giờ cũng là cự nô phô thiên cái địa điên cuồng công kích, Thị Thần cấp Tổ Ma thành quần kết đội bất kể tổn thất điên cuồng oanh tạc, mười mấy hai mươi Tinh Chủ cấp vây công một Tinh Chủ, đem đối phương đánh cho tàn phế, đánh cho quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, sau đó lại từ từ đem tinh thể kia biến thành của mình.

Hết lần này tới lần khác ở tấm tinh vực này, lực lượng Tổ Ma tương đối kém, nhất là trên Thiên Nguyên tinh, loại chiến đấu đấu trí lẫn nhau này, cũng không phải là Tổ Ma am hiểu.

Nhìn phi kiếm trên bầu trời kia giống như mênh mông biển lớn, Quỷ Tuyệt hiểu, hôm nay sợ là chạy không thoát!

- Mọi người đi theo ta!

Quỷ Tuyệt quát um lên, mang theo một đám thủ hạ chui vào trong Thiên Nguyên thành, lấy kiến trúc Thiên Nguyên thành làm công sự che chắn, khống chế đại lượng thành vệ binh ngăn chặn ở phía trước, dùng cái này tới cùng kiếm trận giằng co.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như buoc toi deo ngang bong mac te, em 18 chua rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.