Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1180: Con tin!


Hướng một bên khác nhìn lại, Võ Đế cùng Văn Đế đã bắt đầu liên thủ đối phó Tổ Ma Quỷ Nha rồi, hai Thị Thần vây công một cái, rất nhanh liền chiếm cứ ưu thế, Quỷ Nha liên tiếp bại lui, cực kỳ nguy hiểm.

Chính giữa những Tổ Ma này, chỉ có Quỷ Tuyệt cùng Quỷ Ảnh có thể một đối hai còn không bại, những người khác cùng Thiên Nguyên Tinh Thị Thần thực lực đều là không kém bao nhiêu.

Lại tiếp tục như vậy, bọn hắn phải thua không thể nghi ngờ!

Quỷ Tuyệt một bên cùng Long Đế kịch chiến, một bên chú ý tình hình chiến đấu chung quanh, lúc này phát hiện tình thế không ổn, Loan Đế đang phục sinh, Diệp Thần cùng bọn người Mộc Lạc liên thủ cũng tương đương với một Thị Thần cấp cường giả. Nếu lại đánh như vậy xuống dưới, bọn hắn căn bản không có đường sống!

- Long Đế, lần này chúng ta nhận thua rồi. Thả chúng ta một con đường sống, chúng ta hứa hẹn về sau không hề bước vào Thiên Nguyên Tinh, như thế nào?

Quỷ Tuyệt ma khí hóa thân thành một Cự Ma che bầu trời, quan sát phía dưới nói.

Long Đế hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi cảm thấy chúng ta sẽ tin tưởng một Tổ Ma sao?

Hắn trường kiếm trong tay chỉ hướng Quỷ Tuyệt, toàn thân lộ ra một loại khí thế kiên quyết vô cùng.

- Long Đế, ta lấy một ít gì đó với ngươi trao đổi như thế nào?

Quỷ Tuyệt bỗng nhiên nụ cười giả tạo một tiếng, duỗi ra tay phải cực lớn, chỉ thấy bên trong lòng bàn tay của hắn, xuất hiện nguyên một đám thân ảnh, khoảng chừng năm sáu trăm người, rất nhiều đều là trạng thái linh hồn.

Khi thấy những người trong lòng bàn tay Quỷ Tuyệt kia, tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Nguyên một đám người này bọn hắn đều phi thường quen thuộc.

Đồng tử Long Đế bỗng nhiên co rút lại, bởi vì trong lòng bàn tay Quỷ Tuyệt, có hai người hắn vô cùng quen thuộc.

Như Ý cùng Vũ Y!

Như Ý là thê tử của Long Đế, mẫu thân Đằng Vân, mấy chục năm trước bị Tổ Ma giết chết, mà Vũ Y thì là tiểu nữ nhi của Long Đế, Đằng Vân muội muội, cũng đã bị chết ở trong tay Tổ Ma. Hôm nay các nàng chỉ còn lại có hai đạo linh hồn, ở trong lòng bàn tay Quỷ Tuyệt mờ mịt du đãng.

Một loại bi phẫn thâm trầm cùng đau thương từ trong đáy lòng Long Đế xông ra, Quỷ Tuyệt vậy mà đã khống chế linh hồn của các nàng !

Nhiều năm như vậy, hắn lại không biết chút nào, lại để cho Như Ý cùng Vũ Y chịu khổ đến nay!

- Hai người kia Long Đế có lẽ phi thường quen thuộc a, ta thi triển Tổ Ma bí pháp, bảo tồn linh hồn của các nàng, bằng Long Đế bổn sự, nếu như đạt được linh hồn của các nàng, tái tạo hai cỗ thân thể hẳn là không có vấn đề!

Quỷ Tuyệt âm hiểm cười lấy nhìn về phía Long Đế, hắn hiểu được tình cảm của Long Đế đối với hai người kia, cho nên đây là một trong lá bài tẩy của bọn hắn.

Nếu như không phải nắm giữ vật uy hiếp được Long Đế, hắn dám đơn giản đem mình đưa nhập hiểm địa sao?

- Dừng tay cho ta!

Quỷ Tuyệt quát to một tiếng, hung ác nhìn quét mọi người Thiên Nguyên Tinh.

- Nếu như các ngươi còn không dừng tay, ta chỉ cần nhẹ nhàng sờ, những người này sẽ hồn phi phách tán, trọn đời không được siêu sinh!

Thời điểm mọi người thấy những người trong lòng bàn tay Quỷ Tuyệt kia, đều là trong lòng nghiêm nghị, không khỏi đều ngừng xuống, trầm mặc nhìn về phía Long Đế, chờ đợi Long Đế hạ lệnh.

Chứng kiến phản ứng của mọi người, Quỷ Tuyệt đắc ý cười cười, tựa hồ còn cảm thấy chưa đủ, bàn tay vung lên, vài đạo thân ảnh phân biệt bay về phía Quỷ Ảnh, Quỷ Dung, Quỷ Nha mấy cái Thị Thần, những Tổ Ma nhanh chóng đem những thân ảnh kia nắm giữ ở trong tay, tất cả đều càn rỡ phá lên cười.

Ở bên trong những thân ảnh này, có một phần là người bị chết, chỉ còn lại có một đạo hồn phách, có một nhóm người còn sống, ngoại trừ Sư gia cùng ba vị cường giả đến từ Tử Vân Tinh, một đám Thị Thần còn lại tất cả đều lộ ra thần sắc bi phẫn, trong tay đối phương khống chế, tất cả đều là thân thuộc của bọn hắn.

Con, thê tử, đệ tử của bọn hắn, toàn bộ đều là người thân cận nhất.

Nguyên một đám thân ảnh, vô cùng quen thuộc, bọn hắn đều bị khống chế ở trong tay Quỷ Tuyệt Tổ Ma!

Một đám Thị Thần trong nội tâm lập tức xông lên một hồi chua xót, bao nhiêu nhớ lại mỹ hảo cùng thống khổ, đều cùng những người này có quan hệ, giờ phút này bọn hắn lại thế nào nhẫn tâm hạ thủ được?

Khi Diệp Thần chứng kiến Quỷ Dung khống chế hai người, một cỗ lửa giận hừng hực lập tức từ trong đáy lòng dâng lên, trong tay Quỷ Dung khống chế hai người đúng là Diệp Thần Nhị thúc Diệp Chiến Long cùng Tứ thúc Diệp Chiến Ưng!

Từ khi Diệp gia sơn cốc bị tập kích, Diệp Chiến Long cùng Diệp Chiến Ưng đã mất đi tin tức, Diệp Thần một mực phái người truy tra tung tích của bọn hắn, nhưng mà không hề tin tức, thẳng cho tới hôm nay hắn mới biết được, nguyên lai Nhị thúc cùng Tứ thúc đều bị Tổ Ma khống chế.

Diệp Chiến Long cùng Diệp Chiến Ưng tuy còn sống, nhưng mà hai mắt trống rỗng im ắng, mờ mịt nhìn về phía trước, đối với ngoại giới phát sinh hết thảy không phản ứng chút nào.

Nghĩ đến Nhị thúc cùng Tứ thúc ở trong tay Tổ Ma thành cái bộ dáng này, Diệp Thần lòng như đao cắt, con mắt đều đỏ.

Chứng kiến Diệp Thần hai mắt đỏ thẫm, tựa như một đầu dã thú nổi giận, trên mặt Quỷ Dung lộ ra thần sắc đùa cợt.

- Chứng kiến thân nhân của mình, có phải rất đau lòng hay không? Cạc cạc!

Quỷ Dung bén nhọn nở nụ cười, bàn tay khổng lồ hóa ra móng tay bén nhọn ở trên đầu Diệp Chiến Long cùng Diệp Chiến Ưng xẹt qua.

- Hiện tại ta chỉ cần nhẹ nhàng đi phía trước một chút, hai người bọn họ nhất định phải chết! Nhân loại cảm tình thật đúng là nhàm chán a!

Diệp Thần chăm chú nắm Mộ Ảnh Chi Kiếm, trên cánh tay nổi gân xanh, Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay thoáng cái trở nên vô cùng hừng hực, hắn cưỡng chế lấy phẫn nộ trong lòng, bởi vì Nhị thúc cùng Tứ thúc tánh mạng còn ở trong tay Quỷ Dung!

Ánh mắt Quỷ Dung thỉnh thoảng lại liếc về phía Mộ Ảnh Chi Kiếm, không thể không nói, hắn đối với Diệp Thần Mộ Ảnh Chi Kiếm vẫn là tương đối kiêng kị.

Điểm yếu bên Thiên Nguyên Tinh bị niết trong tay của đối phương, cục diện thoáng cái giằng co xuống.

Tất cả mọi người nhìn về phía Long Đế, chờ đợi Long Đế lựa chọn, một khi Long Đế hạ lệnh khai chiến, cho dù biết rõ trong tay đối phương nắm giữ lấy tánh mạng thân nhân mình, bọn hắn cũng sẽ không chút do dự động thủ. Bất kể như thế nào, bọn hắn không thể bởi vì bản thân chi tư, mà hãm Thiên Nguyên Tinh ở trong nguy cơ!

Nếu như có thể tiêu diệt những Tổ Ma này, cho dù hi sinh bất kỳ một cái nào trong bọn họ, bọn hắn cũng không hề oán hận! Vô số năm qua, vì đem Tổ Ma khu trục ra ngoài, bọn hắn chết thân thích tộc nhân vô số kể, làm sao chỉ có mấy cái này!

Hào khí có chút ngưng trệ, mọi người đại khí cũng không dám ra, tất cả đều không nói gì nhìn xem Long Đế.

Xa xa Loan Đế đã phục sinh, ngồi xếp bằng ở trong hư không khôi phục thể lực, ánh mắt của nàng sầu lo hướng bên này xem đi qua.

Chứng kiến Loan Đế phục sinh, Quỷ Tuyệt biểu hiện ra tuy hung hăng càn quấy, nhưng trong nội tâm vẫn là khẩn trương lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên tắc kế toán, ke toan quan tri những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.