Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1245: Từ biệt! (2)


Nhưng chính là một khỏa tinh thể không có Tinh Hồn như vậy, lại là một cái chợ đêm cực kỳ nổi danh trong Thiên Hà tinh vực, do ba Cao vị Tinh Chủ cấp cường giả cầm giữ.

Trên Hắc Tốt Tinh, dừng lại đại lượng Thiên Hà lâu thuyền cùng tiểu hành tinh thể, thậm chí còn có Thiên Hà thần hạm giá trị kinh người.

Thân hạm Thiên Hà thần hạm so với Thiên Hà lâu thuyền lớn hơn mấy lần, cực kỳ uy vũ, Thiên Hà lâu thuyền cùng tiểu hành tinh thể cùng nó vừa so, liền giống như hài đồng, không chịu nổi một kích.

Chỉ có tinh thể tương đối giàu có, mới có thể mua được Thiên Hà thần hạm, mà người có thể lái được Thiên Hà thần hạm, ở trên chợ đêm thường thường đều có thể đạt được chiêu đãi so sánh nhiệt tình.

Mấy Thị Thần cấp cường giả từ trên một chiếc Thiên Hà thần hạm thản nhiên đi xuống, bọn hắn liếc xéo Thiên Hà lâu thuyền cùng tiểu hành tinh thể chung quanh, trong mắt hiện ra vài phần trào phúng, chắp hai tay sau lưng, ngạo nghễ nhìn quét những người khác.

Như loại vật Thiên Hà thần hạm này, không phải người bình thường có thể dùng được, bọn hắn có được vốn liếng cuồng ngạo. Tại chợ đêm, bọn hắn là một đám người địa vị cao quý nhất!

Đúng lúc này, trên không bỗng nhiên tối sầm lại, một hồi cuồng phong cạo đến, cát bay đá chạy, mấy Thị Thần không tự chủ được bị cuồng phong thổi trúng bay ngược đi ra ngoài.

- Là ai, cả gan vô lễ dám như thế?

Một Thị Thần tức giận mắng, thời điểm bọn hắn ngẩng đầu, nguyên một đám hoảng sợ thất sắc, tranh thủ thời gian câm miệng không dám nói, hận không thể phiến mình hai cái tát.

Cuồng phong gào thét, một chiếc thần hạm áp che bầu trời, ầm ầm hàng lâm đến trên Hắc Tốt Tinh, không chỉ mấy người bọn hắn, Thiên Hà lâu thuyền cùng tiểu hành tinh thể chung quanh cũng bị cuồng phong chà xát chấn động, ngay cả Thiên Hà thần hạm của bọn hắn cũng kịch liệt đong đưa, nghiêng về một bên.

Mấy Thị Thần này bị dọa đến sắc mặt đại biến, cuống quít hướng một bên bay vút đi, không còn có bộ dạng vênh váo tự đắc như vừa rồi, trở nên kính cẩn coi chừng.

"Ông long" một tiếng vang thật lớn, chiếc thân hạm cực lớn kia chậm rãi đáp xuống trên Hắc Tốt Tinh, lúc này mọi người mới nhìn rõ tướng mạo của nó.

Chiếc thần hạm này cao 2000-3000m, dài 5000-6000m, toàn thân thiểm diệu lấy sáng bóng giống như hắc thủy tinh, trên thân hạm đứng sừng sững lấy mười ngọn tháp nhọn cao ngất, một cỗ năng lượng đáng sợ chấn động dật tán ra, nhìn qua liền làm cho người tâm kinh đảm hàn.

- Cái này, đây là một chiếc. . . Ma Linh thần hạm!

Có người nhận ra chiếc cự hạm này, lắp bắp nói ra.

- Trời ạ! Thật là Ma Linh thần hạm trong truyền thuyết!

- Huyết Sắc Thần Quốc đỉnh tiêm Luyện Khí Đại Sư kiệt tác!

- Nhìn thượng diện trang bị tháp cao, đó là Tử Quang Ma Tháp sao?

- Xác thực là Tử Quang Ma Tháp, hơn nữa tất cả đều là Nhị cấp!

- Cái gì? Đúng là Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp! Ngay cả Tinh Chủ cấp cường giả cũng có thể oanh rơi Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp!

Trên Hắc Tốt Tinh đã xảy ra đại chấn động, kể cả ba Cao vị Tinh Chủ kia ở bên trong, ánh mắt mọi người đều tập trung đến nơi này, nghị luận nhao nhao, trên mặt tràn đầy rung động cùng kính sợ.

- Chẳng lẽ là vị chí cường giả nào phủ xuống Hắc Tốt Tinh?

Tại Thiên Hà tinh vực, Chí cường giả có thể dùng được Ma Linh thần hạm cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, không biết đến tột cùng là vị đại nhân vật nào hàng lâm nơi đây, tất cả mọi người cẩn thận phỏng đoán lấy, mật thiết chú ý tại đây.

Ma Linh thần hạm kết cấu đặc thù, ngay cả ý niệm của các Tinh Chủ cường giả, cũng dò xét không được bên trong Ma Linh thần hạm đến cùng là dạng gì, đương nhiên bọn hắn cũng không dám tùy ý dò xét.

Không biết sẽ có người nào từ trong Ma Linh thần hạm đi ra, mọi người nín hơi chờ đợi.

"Vèo" một tiếng, trên Ma Linh thần hạm hàng hạ một đạo cột sáng cực đại, truyền tống đi ra một người.

Người này tuổi còn rất trẻ, bộ dạng chỉ có hai mươi tuổi, khuôn mặt kiên nghị, thần sắc trầm ổn mà tự tin, ăn mặc một thân trang phục cực kỳ bình thường, vẻ mặt bình tĩnh từ trong cột sáng đi ra.

Người này đúng là Diệp Thần, hắn đương nhiên cảm thấy, ba Tinh Chủ trên Hắc Tốt Tinh đều nhìn xem hắn, trừ lần đó ra, trên cơ bản tất cả Thị Thần đều nhìn chăm chú lên hắn, bất quá hắn thần sắc không thay đổi chút nào, lộ ra thong dong hào phóng.

Trang phục của Diệp Thần, rất dễ dàng để cho người tưởng rằng hắn là một người hầu.

Chứng kiến Diệp Thần một người xuất hiện, tất cả người chú ý cũng không khỏi có loại cảm giác không nói gì, đại nhân vật hào quang vạn trượng trong tưởng tượng của bọn hắn, toàn bộ đều không có, không nghĩ tới trên Ma Linh thần hạm to như vậy chỉ đi ra một người.

Diệp Thần ở trước chiếc Ma Linh thần hạm, lộ ra nhỏ bé như vậy, bất quá mọi người cũng không có coi thường Diệp Thần, xem trang phục Diệp Thần, cơ hồ tất cả mọi người đã cho rằng, Diệp Thần nhất định là tôi tớ của chủ nhân Ma Linh thần hạm, có thể trở thành tôi tớ của chí cường giả, Diệp Thần cũng tuyệt không phải nhân vật đơn giản.

Xem ra chủ nhân Ma Linh thần hạm căn bản khinh thường tự mình đi ra, chỉ phái người hầu tới.

Cơ hồ đồng thời, ba vị Tinh Chủ Hắc Tốt Tinh còn có thế lực khắp nơi, đều đã có động tác, bọn hắn nhao nhao phái người, chuẩn bị cùng Diệp Thần tiếp xúc, không biết chủ nhân Ma Linh thần hạm là ai, nếu như có thể trèo lên một đại nhân vật như vậy, đối với bọn họ mà nói là tuyệt đối sẽ có không ít chỗ tốt.

Ba vị Tinh Chủ ở chợ đêm Hắc Tốt Tinh đều là Cao vị Tinh Chủ, tuy Cao vị Tinh Chủ ở từng cái tinh khu, đã xem như Tinh Chủ tương đối mạnh rồi, nhưng mà cùng chí cường giả so với, vẫn là kém không chỉ một cấp độ.

Hạ vị, Trung vị, Cao vị, Thiên Vị, đỉnh phong, từng cái giai vị chia làm nhị trọng, thời điểm Tinh Chủ nhất trọng, nhị trọng là Hạ vị, tam trọng, tứ trọng là Trung vị, này suy ra, đạt tới Cửu Trọng, thập trọng mới đỉnh phong chi cảnh.

Toàn bộ Thiên Hà tinh vực, ở bên trong Tinh Chủ đỉnh phong cường giả, có thể đạt được danh hiệu chí cường giả, cũng chỉ có ba mươi hai người mà thôi.

Tại Thiên Hà tinh vực, Tinh Chủ có thể đạt được danh hiệu chí cường, vĩnh viễn đều chỉ có ba mươi hai người, mỗi khi có một người đạt được danh xưng chí cường, cũng ý nghĩa có một người sẽ mất đi danh xưng chí cường.

Nhưng mà trăm ngàn năm qua, đám chí cường giả thay đổi là rất nhỏ, trừ khi là tao ngộ đại chiến tranh, có chí cường giả chết mất, mới có thể có chí cường giả mới thượng vị, bởi vì nhóm chí cường giả thường thường có thực lực nghiền áp Tinh Chủ bình thường.

Từng cái chí cường giả, tại Thiên Hà tinh vực đều có được quyền vị phi thường cao, sau lưng hắn cũng thường thường có một thế lực phi thường khổng lồ.

Có thể trèo lên một chí cường giả, đó là sự tình bao nhiêu Tinh Chủ bình thường tha thiết ước mơ!

Hôm nay lại có một chí cường giả đi tới cái chợ đêm này, ba Cao vị Tinh Chủ kia kích động có thể nghĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nhung cau danh ngon co suc anh huong lon nhat tu thien su thich nhat hanh, phat day nong gian de gay ra tai hoa hay hoc cach kiem che cam xuc cua ban than de moi chuyen tro nen tot dep 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.