Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 694: Cường giả Thần Hải! (4)


- Bên Thiên Nguyên Đại Lục kia phái đi một tí cao thủ tới giám sát và điều khiển quy mô Hồn thú thú triều, nhưng mà ở trong lúc Hồn thú thú triều, chúng ta sẽ không làm bất luận cử động gì can thiệp Hồn thú thú triều, cho nên có thể sống sót hay không, hoàn toàn dựa vào năng lực của các ngươi.

Nghiêm Hải ngữ khí bình tĩnh như trước, thậm chí không mang theo bất luận một tia cảm tình gì.

- Chẳng lẽ các hạ trơ mắt nhìn bốn tòa đại lục nhiều người vô tội như vậy chết đi sao?

Diệp Thần lần nữa nắm chặc nắm đấm, trong nội tâm tràn đầy không cam lòng.

- Bọn hắn Bất Tử ở trong tay Hồn thú, cũng sẽ chết ở Ngoại Vực chủng tộc chi thủ, trở thành đồ ăn của Ngoại Vực chủng tộc. Nếu như không cách nào ở trong Hồn thú thú triều sống sót. Bọn hắn liền không có tư cách còn sống!

Nghiêm Hải có chút dừng thoáng một phát, ngữ khí chuyển sang lạnh lẽo nói ra.

- Trước khi Tinh Huyền các hạ làm ra an bài như vậy, từng nói qua, nếu như phải có người gánh chịu tội nghiệt, vậy thì do hắn một người gánh chịu. Tinh Huyền là cường giả mà tất cả con dân Thiên Nguyên Đại Lục chúng ta kính trọng nhất, nếu như không phải hắn, bất kể là Thiên Nguyên Đại Lục hay là bốn tòa đại lục còn lại, sớm đã bị hủy diệt vô số lần!

Diệp Thần trầm mặc hồi lâu, trong nội tâm tràn đầy chua xót cùng bất đắc dĩ, có lẽ, vị Tinh Huyền Tinh Chủ kia cũng là không có lựa chọn nào khác!

Muốn ở bên trong Hồn thú thú triều sống sót, mới có tư cách vào nhập Thiên Nguyên cổ lục, đạt được một đường sinh cơ!

- Phải thế nào mới có thể tiến nhập Thiên Nguyên cổ lục?

Diệp Thần ngẩng đầu, ánh mắt kiên định nhìn về phía Nghiêm Hải, Hồn thú thú triều thế tới hung mãnh, càng có Ngoại Vực chủng tộc nhìn chằm chằm, một mình hắn không cách nào cứu vớt người cả hành tinh, nhưng ít ra hắn có thể để cho tộc nhân của hắn, còn có rất nhiều Tinh Điện đệ tử kia đạt được tư cách tiến vào Thiên Nguyên cổ lục!

- Ít nhất phải có tu vi Thần Hải Cảnh giới, mới có thể đạt được cho phép tiến vào Thiên Nguyên cổ lục, mặt khác tốn hao 1000 vạn Ảnh Kim Cổ Tệ, cũng có thể mua được một tư cách!

Nghiêm Hải hơi cảm thấy kinh ngạc nhìn Diệp Thần, hắn vốn tưởng rằng người trẻ tuổi này sẽ bi phẫn cùng hắn tranh luận một phen, không nghĩ tới Diệp Thần nhanh như vậy liền bình tĩnh lại.

Muốn tới Thần Hải Cảnh giới? Trong lòng Diệp Thần căng thẳng, chau mày, yêu cầu này quá mức hà khắc rồi, ngay cả mình muốn trùng kích đến Thần Hải Cảnh giới, cũng còn cần một đoạn thời gian rất dài, huống chi là những người khác? Rất nhiều người căn bản không có khả năng đạt tới loại cảnh giới này!

- Muốn đạt được tư cách tiến vào Thiên Nguyên Đại Lục, không phải dễ dàng như vậy. Bất quá Tinh Huyền Tinh Chủ cũng là hao tốn vô số tâm tư, cho các ngươi tăng thực lực lên cung cấp càng nhiều cơ hội nữa, Tinh Huyền Tinh Chủ đem một bộ phận Tinh Thần Chi Thạch phân phối cho các ngươi, các ngươi có thể đơn giản tìm được rất nhiều Tinh Thần Chi Thạch, mặt khác còn có thi thể Hồn thú, ăn hết cũng có thể cổ vũ tu vi.

Nghiêm Hải nhìn sang thi thể Thị Huyết Kim Giáp xa xa nói:

- Về phần điều kiện thứ hai hao Ảnh Kim Cổ Tệ mua tư cách, đây là vì người nhà các cường giả thiết trí, chỉ cần săn giết đủ nhiều Yêu Vương cấp Hồn thú, có thể đạt được đại lượng Ảnh Kim Cổ Tệ.

- Cái Ảnh Kim Cổ Tệ này đến cùng có làm được cái gì?

Diệp Thần nghi hoặc hỏi thăm, Ảnh Kim Cổ Tệ, tựa hồ cũng không quá đáng là kim loại đỡ một ít mà thôi, hẳn là đối với người Thiên Nguyên Cổ lục mà nói, Ảnh Kim Cổ Tệ thập phần trọng yếu?

Nghiêm Hải cười nhạt một tiếng, giải thích nói:

- Cho tới bây giờ, các ngươi đối với Hồn thú, đều không có một nhận thức xác thực nào, Hồn thú xác thực là một loại hung thú thời kì Thái Cổ không sai, nhưng Hồn thú trải qua Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền hai vị Tinh Chủ cải tạo, đã có một ít năng lực đặc thù mà Yêu thú, Huyền thú bình thường không có, tuy chúng vẫn thô bạo hung tàn, không có một điểm trí tuệ.

- Đặc thù năng lực?

Trong lòng Diệp Thần khẽ động, ẩn ẩn có một tí cách nghĩ.

- Không sai. Chúng có năng lực sinh tồn rất mạnh, cho dù ở trên Tử Tinh hoang tàn vắng vẻ, cũng có thể sinh tồn được, chúng có được thôn phệ thân thể cường đại, một khi có một con Hồn thú tới một đại lục, chúng sẽ điên cuồng thôn phệ, Huyền Khí, các loại sinh vật, khoáng vật, thậm chí là đồng loại, đều là đồ ăn của chúng, sau đó chúng bắt đầu điên cuồng sinh sôi nẩy nở tiến hóa, sau khi cắn nuốt sạch tất cả tài nguyên, chúng cũng sẽ biết giúp nhau thôn phệ, sau đó tiến hóa, từ Huyền Sư đến Yêu Vương lại đến Thái Thượng, nếu như không người khống chế, thậm chí sẽ xuất hiện Thần Huyền càng mạnh hơn nữa, thậm chí một ít Siêu cấp Hồn thú.

- Thịt Hồn thú có thể cổ vũ tu vi, hạch tâm kim loại của Hồn thú ngưng hóa ra Thiên Nguyên Cổ Tệ, Ảnh Kim Cổ Tệ, thậm chí là Ma kim cổ tệ cao hơn một cấp đều ẩn chứa một tia Tinh Hồn chi lực, có thể dùng rèn Linh Bảo, Chí bảo, Đạo Khí thậm chí dùng để vận chuyển trận pháp, chỉ là các ngươi không biết nên sử dụng như thế nào mà thôi. Tại Thiên Nguyên Đại Lục, Thiên Nguyên Cổ Tệ, Ảnh Kim Cổ Tệ cùng Ma kim cổ tệ, là tiền giao dịch.

Nguyên lai kim loại trong đầu Hồn thú lại có tác dụng lớn như vậy!

Về phần Đạo Khí, là bảo vật so với Linh Bảo, Chí bảo cao cấp hơn?

Diệp Thần đối với bên Thiên Nguyên Đại Lục kia tràn ngập tò mò, nghe xong Nghiêm Hải nói, Diệp Thần mới biết ngọn nguồn sự tình. Trước mắt mà nói, bước đầu tiên là trước tiên ở trong Hồn thú thú triều sinh tồn được, đạt được tư cách tiến về Thiên Nguyên cổ lục!

Nhưng mà, hắn hiện tại ngay cả Linh Vọng cảnhvẫn không có thể đạt tới, Thần Hải càng là xa không thể chạm.

Như suy đoán đến cách nghĩ của Diệp Thần, Nghiêm Hải cười nhạt nói:

- Dùng thiên phú của ngươi, vẫn có cơ hội rất lớn tiến về Thiên Nguyên cổ lục.

Nghiêm Hải đối với Diệp Thần như là có chút thưởng thức.

Diệp Thần lại không phải nghĩ như vậy, mặc dù hắn có thể đi Thiên Nguyên cổ lục. Nhưng thân nhân, tộc nhân, các bằng hữu bên cạnh hắn làm sao bây giờ? Đi vào cái thế giới này lâu như vậy, Diệp Thần sớm đã sáp nhập vào bên trong Diệp gia, đã trở thành một phần tử Diệp gia. Diệp Thần cũng không phải người vô tình, mặc dù thật có thể vô tình bỏ xuống bọn hắn, vậy cũng cùng mình truy cầu võ đạo trái ngược, về sau tu vi khó tiến thêm nữa.

Diệp Thần lập tức cảm thấy áp lực tăng nhiều, trên người của hắn, gánh vác toàn cả gia tộc, cùng với vận mệnh toàn bộ Tinh Điện!

- Hy vọng có thể ở Thiên Nguyên Đại Lục nhìn thấy ngươi.

Nghiêm Hải mỉm cười nói:

- Ta phải đi, ta sẽ tùy thời chú ý biểu hiện của ngươi.

Vèo một tiếng, Nghiêm Hải lập tức biến mất.

Thuấn di bí pháp? Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động. Lúc Nghiêm Hải rời đi, hắn cảm thấy một tia không gian chấn động, quả nhiên không hổ là Thần Hải Cảnh giới cường giả. Lặng yên không một tiếng động xuất hiện, lại lặng yên không một tiếng động biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com một số bài hay như aponeurosis la gi nghia cua tu aponeurosis la giai phau can, clinic la gi nghia cua tu clinic la benh vien thuc hanh y hoc su len chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.