Đan vũ càn khôn

Chương 557: Hi sinh (1)


Tiếp theo trong nháy mắt, Tần Phàm mắt thấy băng trụ kia càng ngày càng gần, nguyên khí hỏa hồng sắc bốn phía mãnh liệt lao tới, trong thời gian cực ngắn ở bốn phía thân thể của hắn tạo thành một tầng phòng hộ hỏa hồng sắc!

Sau đó năng lượng Chu Tước ma chủng trong thân thể của hắn cũng bắt đầu khởi động mà ra, rất nhanh hỗn hợp đến những Hỏa hệ nguyên khí cái bên trong phạm vi trăm mét tụ tập đến kia, càng thêm tăng cường độ ấm trong đó!

Cái Liệt Diễm hừng hực kia, giống như là muốn đốt cháy chân trời!

- Hừ, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có thể đông cứng ta hay không!

Kế tiếp, Tần Phàm liền trực tiếp đón nhận băng trụ cực hàn trùng kích mà đến kia.

Nước, là Hàn Băng.

Lửa, là Liệt Hỏa.

Ở trên bầu trời đằng kia, mọi người có thể chứng kiến một hồi băng cùng hỏa, lạnh cùng nóng kịch liệt giao phong!

Nóng bỏng cùng băng hàn tầm đó bắn ra một loại hào quang chói mắt mà hoa lệ, hai loại nhan sắc một đỏ một trắng, thật giống như Viễn Cổ bát quái đồ đằng, trên không trung hình thành một cái giúp nhau giao hòa chiếu rọi!

Đây là hai chủng lực lượng cực hạn siêu cấp đối bính!

Cái này là uy lực của Thất cấp yêu thú! Cái này là uy lực của Võ Tôn cường giả!

Ở trước mặt bọn họ, cho dù là Linh Vũ Sư, cho dù là Lục cấp yêu thú, đều hoàn toàn không có lực chống cự! Dù cho khoảng cách xa như vậy, vẫn có thể cảm nhận được đủ loại khí thế uy năng kia truyền đến.

Ở dưới lạnh nóng đối bính, thậm chí đưa tới chấn động trong hư không, nhiệt độ lạnh nóng kia ở trong thời gian ngắn biến hóa kịch liệt, để cho rất nhiều người ở phía dưới, thậm chí ngay cả yêu thú lực thích ứng càng mạnh hơn nữa cũng nhịn không được, rất nhiều người cùng yêu thú thậm chí còn bởi vậy mà co quắp ngã trên mặt đất.

Bất quá tuy nhân loại cùng yêu thú trên mặt đất phản ứng lớn như vậy, nhưng phía trên hư không, Tần Phàm cùng Độc Giác Giao Long kia giao phong còn không có chấm dứt nhanh như vậy, hai chủng năng lượng lạnh nóng đối bính còn chưa tới cực hạn đỉnh phong!

Oanh!

Nháy mắt sau đó, Độc Giác Giao Long kia phát ra Hàn Băng trụ cực lớn rốt cục chính diện đập lấy phía trên vòng bảo hộ Liệt Diễm của Tần Phàm!

Mặc dù nói Độc Giác Giao Long phân cao thấp, giống đực là yêu thú Hỏa thuộc tính, giống cái là yêu thú Thủy thuộc tính, nhưng trên thực tế, Độc Giác Giao Long là loại yêu thú trời sinh đều có năng lực cảm ứng cùng điều khiển đối với Thủy nguyên khí rất mạnh, cho nên ban đầu ở yêu thú sơn mạch, giống đực Độc Giác Giao Long kia mới có thể cách xa như vậy, cũng có thể nhạy cảm mà tìm được hàn đàm!

Mà Độc Giác Giao Long kia vốn là giống đực Hỏa thuộc tính, đối với Thủy nguyên khí cũng có năng lực cảm ứng cùng điều khiển mạnh như vậy, như vậy giống cái Độc Giác Giao Long là Thủy thuộc tính sẽ càng cường đại hơn rồi, Băng Thủy Đồng Nguyên, có thể nói, giống cái Độc Giác Giao Long gặp may mắn, khống chế đối với Thủy nguyên khí so với giống đực Giao Long còn mạnh hơn nhiều lắm!

Hơn nữa Độc Giác Giao Long này dùng băng nguyên lực bản thân làm dẫn, phạm vi thu nạp nguyên khí không phải 100m như Tần Phàm có thể so sánh!

Cho dù Tần Phàm là trảm Nghịch thành Tôn, đối với nguyên khí trong phạm vi trăm mét cơ hồ có năng lực khống chế tuyệt đối, nhưng vào lúc này, hắn vẫn là cảm giác được Thủy nguyên khí bốn phía chấn động mãnh liệt, đây là thuộc về năng lực thiên phú của Thất cấp yêu thú, hắn muốn áp chế cũng áp chế không nổi.

Độ ấm của vòng bảo hộ Liệt Diễm phòng hộ lấy Tần Phàm này cực cao, Hàn Băng trụ kia đụng ở phía trên liền bắt đầu không ngừng tan rã, nhưng mà Thủy nguyên khí bốn phía lại liên tục không ngừng bổ sung tới.

Tuy những Hàn Băng chi khí này không làm gì được vòng bảo hộ Liệt Diễm của Tần Phàm, nhưng lại chậm rãi đem không gian bốn phía đông lại, muốn đem Tần Phàm cùng cả vòng bảo hộ Liệt Diễm kia cùng một chỗ bao vây ở trong đó.

- Súc sinh này, quả thật đủ cường.

Tần Phàm vốn tràn ngập tự tin mình sẽ không bị băng hàn chi khí này đông cứng, bất quá lúc này trong nội tâm cũng không khỏi được hơi có chút chấn động.

Tuy tạm thời hắn sẽ không bị đông lại, nhưng nếu như cứ kéo dài như vậy, phạm vi bốn phía thật sự sẽ hoàn toàn bị băng hàn nguyên khí của Độc Giác Giao Long chiếm cứ, như vậy hắn ở vào trung tâm những băng hàn nguyên khí này, căn bản không cách nào tiếp tục bổ sung Hỏa nguyên khí!

Võ Tôn chi cảnh, sở dĩ được coi là võ đạo tôn sư, xa xa không phải Linh Vũ Sư có thể so sánh, trong đó trọng yếu nhất là năng lực mượn Thiên Địa nguyên khí!

Linh Vũ Sư chỉ có thể thu nạp Thiên Địa nguyên khí đến trong cơ thể sử dụng, mà Võ Tôn chi cảnh có thể trực tiếp không thông qua trong cơ thể, liền vận dụng Thiên Địa nguyên khí!

Nếu như không gian thật sự bị Độc Giác Giao Long này phong tỏa, như vậy Tần Phàm liền không thể vận dụng Thiên Địa nguyên khí, vậy thì hắn đã mất đi dựa vào lớn nhất của Võ Tôn! Như vậy cũng chỉ có thể như Linh Vũ Sư, sử dụng nguyên khí trong cơ thể mà thôi!

Đầu Độc Giác Giao Long này trí tuệ cực cao, nó đánh đúng là chủ ý như vậy, muốn chậm rãi hao tổn sạch sẽ Hỏa nguyên khí vốn có của Tần Phàm! Đến lúc đó, nó muốn giết chết Tần Phàm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Lúc này đây Tần Phàm sai lầm là đánh giá thấp Hàn Băng khí kình của Độc Giác Giao Long, còn có trí tuệ của đầu Thất cấp yêu thú này, mới có thể đẩy mình đến tình thế xấu hiện tại này.

Lúc trước Tần Phàm đã từng đơn giản đả bại Võ Tôn Dịch Khuyết, đơn giản đánh chết Tần Húc đã trở thành Võ Tôn nhiều năm, cái này để cho lòng tin của hắn bành trướng, cho rằng Thất cấp yêu thú cũng sẽ không là đối thủ của mình.

Nhưng dù sao hắn chỉ là Võ Tôn cấp một mà thôi! Đầu Độc Giác Giao Long này chính là Thất cấp yêu thú ở giữa trung cấp cùng cao cấp, thực lực tối thiểu tương đương với Lục cấp Võ Tôn! Hơn nữa vẫn là Lục cấp Võ Tôn có được năng lực đặc thù!

Băng hàn chi khí bốn phía càng ngày càng xâm nhập, Tần Phàm đã bắt đầu cảm giác được vòng bảo hộ hỏa diễm bảo hộ lấy thân thể của hắn xuất hiện xu thế vô lực!

Cái này lại để cho trên mặt hắn rốt cục đại biến, bởi vì hắn thập phần tinh tường, Độc Giác Giao Long này phát ra Hàn Băng chi khí không giống bình thường, một khi vòng bảo hộ này biến mất, hắn rất có thể sẽ bị đóng băng hoàn toàn, rơi vào bên trong vạn kiếp bất phục.

Nhưng hắn hôm nay, ngay cả năng lượng của Chu Tước chi dực cũng đã vận dụng, lại như cũ vẫn không có cách nào phá tan hàn băng kia trói buộc! Cái này để cho hắn cơ hồ là ở vào bên trong tuyệt cảnh rồi.

- Tiểu Phàm...

Bên trong Nam Phong thành, Tần Hồng đang đối phó lấy một đầu Lục cấp yêu thú, thấy tình cảnh này cũng không khỏi thần sắc biến đổi, bị Lục cấp yêu thú kia tận dụng cơ hội một ngụm cắn tổn thương.

Từ khi Tần Hồng chứng kiến Tần Phàm thật sự bộc phát ra thực lực Võ Tôn, một đao kích thương Độc Giác Giao Long kia, vốn hắn đã tin tưởng Tần Phàm có được thực lực đả bại Độc Giác Giao Long.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay lau mam, mon chay 160 com chien sa rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.