Đao kiếm thần hoàng

Chương 1390: Cái bình màu đen


Thời gian trôi nhanh.

Khoảng nửa tháng sau.

Trên đường đi mọi người thấy càng nhiều dấu vết chiến đấu, rất giống với khu vực lúc trước bọn họ trông thấy. Không ngừng có cường giả sức mạnh hắc ám bị giết, đa phần cơ thể rách nát, tuy di tích chiến đấu càng khủng bố hơn, hơi thở ngày càng kinh khủng.

Đặc biệt mọi người đi qua chiến trường cuối cùng, dấu ấn hư không liên miên mấy ngàn dặm đủ giết ngay cường giả bán thần cảnh trong chớp mắt thật lâu không tán, một mảnh đất chết. Mọi người vô cùng cảnh giác tốn mấy ngày mới xuyên qua.

Dần dần mặt đất đầy bụi nhấp nhô, xung quanh có dấu vết kiến trúc cổ xưa.

Phát hiện này khiến mọi người vui sướng.

Chuyến đi dài dặc rốt cuộc thấy dấu vết di tích cổ, đây là hiện tượng tốt. Có lẽ tiên duyên luân hồi nằm trong di tích nào đó.

Theo thời gian trôi qua, dấu vết di tích kiến trúc cổ ngày càng nhiều.

Mọi người đã thấy một số di tích giống thành trị, trấn nhỏ thời viễn cổ. Vật kiến trúc phong cách cổ đa số hỏng bhóc, chỉ còn lại cái nền, nước lũ thời gian ăn mòn nhiều thứ. Đám người Đinh Hạo cẩn thận tìm tòi các di tích, trừ đổ nát thê lương ra không có bất cứ phát hiện.

Khi mọi người hơi thất vọng thì phía trước có một tòa di tích thành thị viễn cổ.

Di tích thành thị viễn cổ khổng lồ hơn di tích trấn nhỏ mọi người trông thấy gấp vô số lần. Lầu tháp cao ngất, tòa nhà mênh mông vô bờ. Tường thành ngoài rìa di tích thành thị viễn cổ chưa sụp đổ hết, thành thị bị bụi sa mạc che giấu một nửa. Nhìn từ xa di tích thành thị viễn cổ như rừng rậm hóa đá không thấy cuối đứng ở góc trời, tràn ngập hơi thở chết chóc bí ẩn.

Có người đặt câu hỏi:

- Đây là trung tâm luân hồi chi vực sao?

Đinh Hồng Lệ không đáp ngay, ngừng chân một lúc, biểu tình nghiêm túc nói:

- Chắc không phải nhưng đã cách rất gần. Trong di tích thành thị viễn cổ này có lẽ có tiên duyên luân hồi, nhưng cũng tồn tai nguy hiểm. Các vị hãy cẩn thận, đi.

Đinh Hồng Lệ nói xong bay nhanh vào di tích thành thị viễn cổ, mọi người theo sát.

Mắt thấy tường thành nửa sụp của di tích thành thị viễn cổ to lớn ngay trước mắt thì biến dị xảy ra. Vèo vèo vài luồng sáng đen nhanh chóng bay ra, ẩn chứa hơi thở sức mạnh hắc ám siêu khủng bố oanh giết đám người Đinh Hồng Lệ.

Có người lớn tiếng nhắc nhở:

- Đinh tôn chủ cẩn thận!

Dường như Đinh Hồng Lệ sớm biết trước, khẽ quát một tiếng, giơ tay vứt la võng đỏ thắm ra ngoài. La võng đỏ thắm bao phủ ba, bốn cái bóng lao tới. Tay Đinh Hồng Lệ bắt ấn, la võng đỏ thắm co rút lại như lưỡi dao cắt nát bóng đen bị nhốt bên trong.

Vang tiếng hét chói tai:

- A!

Mưa máu đầy trời.

Đinh Hồng Lệ giơ tay, la võng đỏ thắm trở về tay nàng biến thành một sợi tơ đỏ quấn quanh cổ tay trắng như tuyết.

Vù vù vù vù vù!

Chớp mắt Đinh Hồng Lệ, cường giả Huyền Sương Thần Cung đã lướt qua tường thành nửa sụp đổ, thân hình như cầu vồng lao vào di tích thành thị viễn cổ quang phế.

Mọi người nhìn say mê.

Bóng đen đột nhiên tập kích có thực lực siêu mạnh, yếu nhất cũng cỡ cảnh giới bán thần cảnh nhưng Đinh Hồng Lệ giơ tay anhác chân đã giết bốn tên, la võng đỏ thắm là chí bảo, có sức sát thương kinh người. Điều này từ mặt nào đó nói lên thực lực của Đinh Hồng Lệ cường đại.

- Theo vào!

Có người hét to:

- Theo vào!

Người đó nhảy lên.

Đinh Hạo dặn dò Phương Thiên Dực, Cuồng Đao Trương Phàm, Tạ Giải Ngữ:

- Mọi người cẩn thận, đi theo bên ta.

Đinh Hạo đi đầu xông lên, Phương Thiên Dực, Cuồng Đao Trương Phàm, Tạ Giải Ngữ theo sau thành hình tam giác.

Trong lòng mỗi người hiểu khi vào di tích thành thị viễn cổ rất có thể sẽ như Đinh Hồng Lệ bị công kích ngay.

Quả nhiên, khi Đinh Hạo lướt qua tường thành thì tiếng xé gió chói tai vang lên, bóng đen ập vào mặt.

Đinh Hạo đã sớm có chuẩn bị, giơ tay lên, đao quang, kiếm quang trắng xóa bay ra ngoài.

Trong đó ẩn chứa đao ý kiếm ý, chính là thần thông có lực công kích mạnh nhất thế gian. Hai người áo đen đi đầu lơ là không kịp tránh né bị nổ banh xác, chất lỏng đen tay hôi bay tứ tung.

Cũng là giết ngay.

Đinh Hạo không thả lỏng.

- Chỉ là hai cường giả sức mạnh hắc ám đỉnh Võ Thánh cảnh, thực lực cách biệt quá xa.

Đinh Hạo phân biệt ra tu vi thực lực của đối thủ, kém hơn hắn tưởng tượng nhiều. Nếu không phải cường giả thần cảnh thì không tạo thành uy hiếp cho Đinh Hạo được.

Cùng lúc đó, những người khác cũng ra tay.

Đầu vai Phương Thiên Dực nhúc nhích, thoáng chốc kiếm quang như sao rơi đầy trời băm ba, bốn người áo đen. Uy lực ba ngàn tuyệt kiếm thật là vô địch, siêu nhanh, không uổng là võ học cấp thần thoại Thần Ân đại lục.

Tạ Giải Ngữ thậm chí kỏút kiếm trong hộp ra, một luồng lửa chân hoàng bay ra khỏi tay đốt mời mấy người áo đen thành tro.

Chiêu thức của Cuồng Đao Trương Phàm đơn giản mà bá đạo nhất.

Cuồng Đao Trương Phàm nhảy lên cao chém một đao tới trước, không có chiêu thức hoa lệ, rực rỡ, thần thông bùng phát. Khi đao phong Cuồng Đao Trương Phàm chỉ hướng nào là mấy chục người áo đen bị xẻ làm đôi, lầu tháp, tượng đá sau lưng cũng sụp đổ.

đao pháp của Cuồng Đao Trương Phàm không có uy lực đao ý mà là chiêu thức đơn giản nhất cùng với lực lượng cơ thể phát huy đến cực độ. Chỉ như vậy đã có lực công kích ngang ngửa với đao ý, cũng đạt đến hiệu quả một đao phá vạn pháp.

- Giết!

Đinh Hạo đáp xuống một tòa lầu cổ nửa sụp, lòng máy động, thoáng chốc kiếm ý mênh mông tràn ngập bốn phía cắt nát mấy chục cường giả sức mạnh hắc ám bao vyâ thành chất lỏng đen tanh hôi đầy trời.

Những võ giả bóng đen vây công thực lực mạnh nhất chỉ cỡ bán 29đ, khoảng năm, sáu người. Mấy trăm người áo đen còn lại cỡ đỉnh Võ Thánh cảnh. Nhìn như số người rất nhiều nhưng không tạo thành uy hiếp với mọi người, chưa đến nửa nén nhang người áo đen đã bị giết sạch.

Có người hừ lạnh một tiếng:

- Đúng là đến chịu chết.

Đinh Hạo cũng cảm thấy đám võ giả hắc ám vây công là đến chịu chết, nhưng chúng vẫn cứ xông lên là vì sao?

Đinh Hồng Lệ đáp xuống một tượng đá cầm kiếm, nhìn mọi người.

Đinh Hồng Lệ chậm rãi nói:

- Chắc nơi này là di tích 'hữu uy đức quỷ' trong ngạ quỷ đạo. Trừ súc sinh đạo ra sinh linh lục đạo khác đều có thể tu luyện, sinh linh ngạ quỷ đạo không ngoại lệ. So với 'vô uy đức quỷ' bần cùng nhỏ yếu thì 'hữu uy đức quỷ' giàu có hơn, có thể tu luyện thần thông, tạo thành thị, tài nguyên khổng lồ.

Nghe Đinh Hồng Lệ nói mọi người đều hiểu ra.

Mọi người có nghe nói các truyền thuyết về lục đạo ngạ quỷ đạo, biết về 'vô uy đức quỷ', 'hữu uy đức quỷ'. Nếu nơi này là thế giới ngạ quỷ đạo từng có trong lục đạo nghĩa là Đinh Hồng Lệ nói đúng.

Đinh Hồng Lệ tiếp tục bảo:

- Đám quỷ của 'hữu uy đức quỷ' giàu có, đông đúc. Di tích thành thị viễn cổ 'hữu uy đức quỷ' để lại có thể bảo tồn đến ngày hôm nay trong đó tất nhiên là có các loại cơ duyên. Tiếp theo chúng ta tách ra hành động, tự tìm tiên duyên luân hồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc da day chu p, cach nhan biet dan ong bi yeu sinh ly Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status