Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 530: Sẽ không trùng hợp như vậy chứ?


Biên soạn: Đức Uy

---

"Hic..." Đường Vũ Lân thở dài một tiếng, kỳ thực, nếu như nói làm đệ tử của Mục Dã, hắn tuyệt đối sẽ đồng ý. Không nói những thứ khác, chỉ riêng tài nấu ăn của Mục Dã, đã đủ để chinh phục Đường Vũ Lân. Hắn hoàn toàn có thể khẳng định, nếu như có thể thường thường ăn được mỹ thực của vị đầu bếp đại thúc này, tốc độ tu luyện của mình có thể được tăng cường thêm nhiều.

Chỉ là, cũng không thể vì… ăn mà phản bội Đường Môn đi!

Nếu như Đường Môn cũng có được một vị đầu bếp như Dã thúc thì quá tốt rồi…

Nuốt nước bọt một cái, Đường Vũ Lân có chút bất đắc dĩ, rời khỏi tiểu thực đường.

Trường Cung Diễn và Lâm Dục Hàm đã không thấy đâu, chỉ có Chấn Hoa đang đợi cùng với Cổ Nguyệt.

"Sư bá." Đường Vũ Lân cung kính kêu lên.

Chấn Hoa khẽ mỉm cười, "Thế nào? Luận đàm với hắn sao rồi?"

Đường Vũ Lân có chút lúng túng trả lời: "Chuyện của Dã thúc con không thể đáp ứng, ông ấy đi rồi. Có khả năng là giận rồi."

Chấn Hoa cười ha ha, nói: "Không có chuyện gì, không có chuyện gì! Tính tình hắn là vậy đó, già đầu rồi mà cứ y như con nít. Ngươi không cần để ý đến hắn, khi nào gặp lại ta sẽ nói với hắn cho. Ngày hôm nay thực sự là phải cảm tạ hai người các ngươi! Đặc biệt là ân cứu mạng của Cổ Nguyệt."

Cổ Nguyệt liền vội vàng lắc đầu, "Không có gì, miện hạ. Ta lúc đó là làm theo bản năng."

Chấn Hoa mỉm cười nói: "Nếu như không phải là ngươi theo bản năng cứu viện, ta e rằng không chết cũng sẽ bị trọng thương. Một chiêu kiếm kia đến thực sự là đột nhiên, bất quá, tốc độ phản ứng của ngươi cũng thực sự là rất nhanh."

Cổ Nguyệt ngại ngùng cúi đầu.

Chấn Hoa nhìn về phía Đường Vũ Lân, nói: "Biểu hiện hôm nay của ngươi cũng không tệ. Không nghĩ tới mấy tháng này, ngươi ở phương diện Linh Đoán Tạo lại có tiến bộ lớn như vậy, đã có thể thuận lợi hoàn thành Sáng Sinh Linh Đoán và Ác Linh Linh Đoán. Rất tốt! Tiếp tục củng cố, đem cơ sở hoàn thiện cho thật vững chắc. Phải chú ý lĩnh hội nhiều hơn biến hóa của bản thân kim loại mỗi khi Linh Đoán. Đồng thời cũng cảm thụ sự biến hóa của chính bản thân ngươi trong quá trình đoán tạo. Đây đều là những yêu cầu rất thiết yếu để tương lai ngươi có thể tiến lên cấp độ Hồn Đoán Tạo."

"Vâng, sư bá."

Hiện tại, Đoán Tạo Thuật của Đường Vũ Lân đã đến kỳ bình cảnh, trước khi tu vi đạt tới tứ hoàn, không cách nào trở thành Đoán Tạo Sư cấp 6 chân chính. Nhưng trên thực tế, Linh Đoán Kim Loại hắn có thể tạo ra đã tốt hơn tuyệt đại đa số các Đoán Tạo Sư cấp 6 rồi. Chỉ là không có cách nào để tiến hành Dung Đoán Linh Đoán, vì lẽ đó đẳng cấp mới không thể nào tăng lên nổi. Còn tương lai Hồn Đoán Tạo, vậy thì cần phải có hồn lực ở tầng thứ càng cao hơn nữa mới được.

Chấn Hoa nói: "Được rồi, ta còn có chuyện phải xử lý. Các ngươi đi làm chuyện của các ngươi đi. Đúng rồi, Lâm Dục Hàm nhờ ta chuyển lời cho ngươi, con bé nói nhất định sẽ vượt qua ngươi. Vũ Lân à! Ngươi phải cố gắng nỗ lực nha!"

Cáo từ Chấn Hoa, Đường Vũ Lân trước tiên đi bán một số Hữu Linh Kim Loại do chính mình đoán tạo. Khiến cho hắn không nghĩ tới chính là, hai khối Linh Đoán Kim Loại đoán tạo ra ngày hôm nay đều được bán ra với giá siêu cao.

Sáng Sinh Linh Đoán và Ác Linh Linh Đoán đều cực kỳ hiếm thấy. Hai khối kim loại không đợi Đường Vũ Lân đi bán cho Hiệp hội, đã bị hai tên Đoán Tạo Sư vừa lên đến cấp 5 mua đi rồi. Bọn họ hy vọng có thể thông qua việc nghiên cứu đối với hai khối kim loại này để tăng cường năng lực Linh Đoán của mình.

Lần trước tuy rằng Đường Vũ Lân gây chấn động toàn trường, nhưng tuyệt đối cũng không “nhất chiến thành danh” như trận đấu với Lâm Dục Hàm trước mặt mọi người lần này. Ở Đoán Tạo Sư Hiệp Hội, hắn ngay lập tức đã trở thành tiểu thiên tài trứ danh.

"Buổi tối muốn đi đâu?" Rời khỏi Đoán Tạo Sư Hiệp Hội, Đường Vũ Lân hướng về Cổ Nguyệt hỏi. Bọn họ chỉ cần canh vào sáng sớm tinh mơ ngày mai chạy về, sẽ không để lỡ việc đi học.

Tạm thời để lại Cơ Giáp ở lại Hiệp hội bên này, khi nào đi lại đến lấy.

Cổ Nguyệt nói: "Ta đối với Thiên Đấu Thành cũng không rành lắm, ngươi muốn đi đâu, ta sẽ đi cùng ngươi."

"Vậy chúng ta đi dạo một chút đi. Ta rất yêu thích Thiên Đấu Thành." Đường Vũ Lân mỉm cười nói.

Thiên Đấu Thành, đặc điểm lớn nhất chính là không có kiến trúc gì đặc biệt cao to, rất nhiều kiến trúc nguyên thủy tốt vô cùng, là địa phương nắm giữ nhiều kiến trúc nguyên thủy nhất trên toàn bộ Đấu La Đại Lục hiện nay.

Đường Vũ Lân dẫn theo Cổ Nguyệt đi tới đi lui, dạo quanh khắp chốn. Hai bên đường đi, những cửa hàng cổ sắc cổ hương, cứ như thể đem bọn họ quay về quá khứ vậy.

"Vũ Lân, ngươi thật sự phải cẩn thận một chút. Lần trước Tà Hồn Sư đã suýt nữa làm hại ngươi. Hay là chúng ta sớm trở về học viện một chút đi." Đi được một lúc, Cổ Nguyệt nói với Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân cười nói: "Không có chuyện gì đâu. Số lượng Tà Hồn Sư rất ít, làm sao có thể trùng hợp gặp phải chúng ta như vậy!"

"Thật sao?" Một âm thanh đầy âm lãnh đột nhiên vang lên ở bên tai bọn họ.

Đường Vũ Lân căng thẳng trong lòng, theo bản năng xoay ngang thân, liền che ở trước người Cổ Nguyệt. Nhưng cũng vào lúc này, hắn ngơ ngác phát hiện, cảnh vật chung quanh đã thay đổi.

Những căn nhà cổ kính đột nhiên đã biến thành một cái thế giới tối tăm, mùi máu tanh nồng nặc phả vào mặt. Sau một khắc, hắn chỉ cảm thấy trong đầu ảm đạm một trận, trời đất quay cuồng thoắt cái liền mất đi ý thức.

Hào quang màu đỏ sậm đột nhiên thu lại, những căn nhà lại khôi phục như bình thường. Thậm chí ngay cả người đi đường qua lại đều không hề chú ý tới, trên đường phố đột nhiên ít đi hai người. Phảng phất như thể trong một cái nháy mắt kia, thời gian đã ngừng lại vậy.

Lạnh lẽo, lạnh lẽo đến tận xương! Rùng mình một cái, Đường Vũ Lân từ trong hôn mê tỉnh lại.

Hắn theo bản năng mở hai mắt ra, sau đó liền ngơ ngác phát hiện, dưới thân là mây mù mờ ảo, thân người lại đang lơ lửng ở trên không.

Sau đó hắn liền nhìn thấy Cổ Nguyệt. Thân thể Cổ Nguyệt nằm ngang, ngay đối diện với hắn. Nói chuẩn xác, là bọn họ bị một người kẹp ở hai bên, ngay dưới nách.

Hai con mắt Cổ Nguyệt đóng chặt, sắc mặt tái nhợt. Mùi máu tanh là từ trên người người kia truyền đến, mà cảm giác lạnh lẽo thì lại đến từ trên không trung.

Tà Hồn Sư? Đường Vũ Lân liền lập tức có phán đoán của mình, đồng thời trong lòng cũng cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ. Xem ra, vẫn là mình đã bất cẩn rồi! Hơn nữa, cũng không nghĩ tới, đối phương lại sẽ đặt mục tiêu lên trên người mình.

Hắn đã đoán được, cái vị đang bắt mình và Cổ Nguyệt hai người bay trên trời, rất có khả năng chính là vị Tà Hồn Sư lúc trước ám sát Chấn Hoa kia. Nếu đã như vậy, e rằng khả năng mình và Cổ Nguyệt may mắn thoát khỏi là không lớn.

Siêu Cấp Đấu La đấy!

"Tỉnh lại thật nhanh nhỉ!" Thanh âm lạnh như băng nghe không ra giới tính, vang lên ở trong tai Đường Vũ Lân. Chỉ riêng âm thanh, đã khiến cho hắn có loại cảm giác tinh thần như thác loạn.

Đường Vũ Lân nhắm hai mắt lại, không hé răng. Nói cái gì cũng đều vô dụng, không bằng không nói.

Đúng vào lúc này, đột nhiên, cảm giác không trọng lực kỳ lạ đột nhiên truyền đến, khiến cho hắn không khỏi kinh ngạc thốt lên thành tiếng. Thời điểm lần thứ hai mở mắt, hắn ngơ ngác phát hiện, bọn họ vậy mà đang như một cục đá rơi tự do, đang nhanh chóng rơi thẳng xuống đất.

Xuyên qua mây mù, nhanh chóng rơi xuống! Cảm giác không trọng lực ghê rợn kia làm cho người ta theo bản năng cảm thấy sợ hãi một trận.

Mắt thấy cách mặt đất chỉ còn khoảng trăm mét, một nguồn sức mạnh đột nhiên truyền đến. Đường Vũ Lân suýt nữa thổ huyết, nhưng thân hình lại ổn định lại trên không trung. Một khắc tiếp theo, bọn họ cũng đã rơi xuống trên mặt đất.

Nơi này đã là vùng hoang dã, nhìn sắc trời, lúc này đã là tiếp cận hoàng hôn. Đường Vũ Lân lúc này mới đầy lo lắng đi quan sát cái gã Tà Hồn Sư kia.

Tên Tà Hồn Sư này toàn thân được bao bọc kín mít, một thân trang phục màu xám, trên đầu mang khăn trùm đầu, chỉ lộ ra một đôi mắt. Con mắt của hắn cũng có màu xám, con ngươi lại là màu đỏ, nhìn qua vô cùng quỷ dị.

Vung hai tay lên, đem Đường Vũ Lân và Cổ Nguyệt đặt xuống trên mặt đất.

"Có phải là U Quỷ chết ở trong tay ngươi?" Thanh âm lạnh như băng chất vấn Đường Vũ Lân.

"U Quỷ?" Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, "Không quen biết!"

"Không quen biết? U Quỷ từ lần trước sau khi đi Hồn Đạo Hỏa Xa liền mất tích. Mà ngươi lại là người may mắn còn sống sót lần kia." Tà Hồn Sư lạnh lùng nói.

Đường Vũ Lân bỗng nhiên tỉnh ngộ, "Ngươi nói đến chính là cái tên am hiểu luyện hồn kia sao? Ta không biết hắn đi nơi nào! Ngươi cho rằng, loại tu vi này của ta có thể giết hắn sao?"

Tà Hồn Sư ngẩn người! Đúng vậy, tiểu tử này bất quá chỉ có hồn lực tam hoàn, U Quỷ lại là lục hoàn Hồn Đế. Tà Hồn Sư so với Hồn Sư bình thường quỷ dị kỳ bí, vì lẽ đó khi đụng phải Hồn Sư phổ thông, dưới tình huống cùng cấp bậc, thường sẽ có ưu thế hơn.

Đường Vũ Lân vươn mình ngồi dậy, hắn phát hiện, trên người mình cũng không có cấm chế gì cả. Đây không phải là đối phương khách khí, mà là vì tu vi song phương cách biệt quá xa. Nhân gia người ta cho rằng không cần thiết phải hạn chế hai người mình.

Hắn trước tiên bò đến bên cạnh Cổ Nguyệt, sờ sờ Cổ Nguyệt, khí tức vẫn tính là ổn định, chỉ là vẫn còn đang hôn mê.

Làm đến nơi đến chốn, tâm tư cũng theo đó mà lay động. Gã Tà Hồn Sư này không trước tiên giết bọn họ, mang ý nghĩa bọn họ còn có giá trị lợi dụng. Vậy thì còn có cơ hội!

"Tiền bối, ngài bắt hai đứa bé như chúng ta để làm cái gì?" Đường Vũ Lân mặt đầy tò mò hỏi, ánh mắt của hắn trong suốt, vô cùng dễ lừa người khác.

"Đứa bé? Đường Vũ Lân, lớp trưởng lớp năm nhất của Ngoại viện Sử Lai Khắc học viện, đệ tử của học trò Xích Long Đấu La Trọc Thế. Đã từng dẫn dắt đồng đội chiến thắng lớp năm hai. Ở bên trong cuộc thi cuối kỳ, lại còn chiến thắng Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư Học Viện. Ta nói có đúng không?" Âm thanh lạnh lẽo bình tĩnh nói ra.

Đường Vũ Lân thầm giật mình trong lòng, không nghĩ tới đối phương lại điều tra hắn rõ ràng như thế, "Tiền bối, ngài một đời miện hạ, điều tra tiểu nhân vật này như ta để làm cái gì?"

"Hiện tại tiểu nhân vật, không có nghĩa là tương lai cũng là tiểu nhân vật. Sử Lai Khắc không phải am hiểu nhất là bồi dưỡng nhân tài sao? Đem những nhân tài như các ngươi bóp chết từ trong trứng nước, Sử Lai Khắc làm gì còn có tương lai?" Tà Hồn Sư thản nhiên nói.

Đường Vũ Lân cười khổ nói: "Ngài đây xem như là đang lấy lớn hiếp nhỏ đi!"

"Đưa số điện thoại của Chấn Hoa đây!" Tà Hồn Sư căn bản là không thèm đáp lại lời của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty bigrock, review khoa hoc ung dung zalo trong quan tri kinh doanh marketing tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status