Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 222: Huyết Mãng Liệt Trường Không!

"Thật đúng là cho là chỉ có ngươi mới có thần binh phải không?" Sử Hạ Kiện thân hình một lui, tách ra Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích hoành phía một kích, chợt kỳ tay vừa lộn, một cái huyết sắc loan đao đó là xuất hiện tại kỳ trong tay, loan đao tại nơi Sử Hạ Kiện trong tay, càng tỏ ra tản mát ra một mạt nồng nặc huyết sắc quang mang, sau đó hóa thành một cái thật lớn đao ảnh, Sử Hạ Kiện tay áo bào vung lên, một đạo đấu khí thất luyện đó là giã tại huyết sắc trường đao trên, nhất thời, · cổ nồng nặc huyết sắc, đó là tự trường đao lên toả ra ra, sau đó biến thành một mạt ước chừng hơn mười trượng khổ đao mang đánh úp về phía Tiêu Viêm, kia đẳng sắc bén trùng kích, trực tiếp là đem Tiêu Viêm đều là sanh sanh đẩy lui mấy bước.
"Tiểu tử, cho ngươi kiến thức một chút ta Thị Huyết Tông Thị Huyết Đao lợi hại!" Một đao chém ra, nương theo phía một đạo thật lớn đao mang xuất hiện, sau đó Sử Hạ Kiện thân hình khẽ động, xuất hiện tại nơi thật lớn đao mang trên, sau đó dữ tợn cười, bàn chân trọng trọng đọa tại đao mang trên, nhất thời gian, kia một cái thật lớn đao mang trong nháy mắt phân cách thành ngàn vạn loại nhỏ đao mang, phô thiên cái địa bạo lược ra, kia đẳng thanh thế, cực kỳ khiến người ta sợ hãi, năm Tinh Đấu đế cường giả cường giả nếu là bị oanh trong, tất là vạn đao xuyên tim kết cục.
"Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, Xích Pháp Vạn Thiên!" Đối mặt nhìn Sử Hạ Kiện như vậy thế tiến công, Tiêu Viêm trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích chợt chấn động, bàng bạc đấu khí quán chú mà vào, nhất thời, thi triển ra trong đầu thu được kia một quyển thần bí xích pháp đấu kỹ!
Tiêu Viêm huy động Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, nhất thời, thước đo trên người toát ra hàng vạn hàng nghìn hồng mang, quay kia kéo tới đao mang đánh tại cùng nhau ¢ bang bang phanh! Khắp bầu trời hồng mang cùng kia đao mang chạm vào nhau, trên bầu trời nhất thời truyền ra vô số đạo bạo tạc có tiếng, kinh người năng lượng ba động, dường như một cơn lốc bàn mang tất cả mà khai. Tại đây loại ba động hạ, kia Sử Hạ Kiện cũng là bị chấn đắc lui ra phía sau mấy bước, dưới chân Thị Huyết Đao vừa lộn, đao mặt bình phóng, lúc này mới đem kia ba động trùng kích chống đỡ xuống.
Tại Sử Hạ Kiện lui ra phía sau giờ, Tiêu Viêm cũng là bị sanh sanh đẩy lui mấy bước, bất quá khí tức cũng không có chút nào uể oải, trái lại chiến ý dâng trào, hôm nay hắn vừa mới hắn có trùng kích năm Tinh Đấu đế trung kỳ tiêu, chính là thiếu khuyết nội tình, đảo đang muốn cần một hồi vui sướng nhễ nhại đại chiến, tới tìm tìm cơ hội.
Hai người mấy lần giao thủ, đảo cũng cũng không có rõ ràng thượng phong hạ phong, như thế thấy không ít người có chút khiếp sợ, nguyên bản bọn họ cho là chỉ cần Sử Hạ Kiện xuất thủ, Lâm Động chắc chắn lại cấp tốc tan vỡ, nhưng không nghĩ tới, Lâm Động cũng có thể tại đây loại đại chiến trong, chút nào không rơi hạ phong, mà này cũng khiến phải một ít nhân chợt, thảo nào Tiêu Viêm dám đảm đương mặt đánh chết Sử Hạ Kiện nhân, nguyên lai người ta không sợ chút nào Sử Hạ Kiện, nguyên lai hắn sức chiến đấu, cũng là rất xa vượt lên trước hắn mặt ngoài thực lực đẳng cấp...
Ấm nhìn này một màn, sắc mặt nhưng thật ra lược có chút khó coi, bất quá chợt hắn đó là một tiếng cười nhạt, nói: "Tiểu tử này, mặc dù có điểm bản lĩnh, bất quá kế tiếp, hắn có thể nên hối hận, một cái năm Tinh Đấu đế, cũng muốn theo sáu Tinh Đấu đế sử sư huynh, bực này thiên chi kiêu tử so sánh với, thực sự là không biết tự lượng sức mình!"
"Đông!" Mà làm như để Ứng Hoà hắn cười nhạt thông thường, giữa không trung, Sử Hạ Kiện thân thể trong, đột nhiên bộc phát ra vạn trượng hồng quang, những ... này quang mang, tại kỳ phía sau ngưng tụ, mơ hồ gian, phảng phất là hình thành một đầu thật lớn không gì sánh được huyết sắc lớn lên xà, một loại đáng sợ ba động cùng uy áp, chậm rãi toả ra mà khai.
"Tiểu tử, ngươi sẽ là cái thứ nhất tại đây Viễn Cổ chiến trường kiến thức đến ta Thị Huyết Tông Hoang Cấp đấu kỹ lợi hại nhân, ngươi đủ để dẫn cho là ngạo!" Nhàn nhạt thanh âm hạ xuống, lấy mà thay thế còn lại là một vòng huyết sắc năng lượng ba động.
Sáng chói huyết sắc quang mang, mang theo hùng hồn vô cùng năng lượng ba động, tự Sử Hạ Kiện phía sau bạo phát mà khai, tại nơi đẳng cường liệt quang mang hạ, phảng phất ngay cả đêm tối đều là bị đuổi tản ra đi thông thường.
Huyết sắc quang mang bắt đầu khởi động phía chân trời, mà ở kia quang mang gian, mơ hồ gian, tựa hồ là xuất hiện một đầu cực kỳ khổng lồ huyết sắc lớn lên xà tượng, này lớn lên xà bàn thiên mà đứng, phảng phất toàn bộ thiên địa, đều tại nó dưới chân, một loại khả chống đỡ thiên địa bàn lực lượng sóng gợn, chậm rãi khuếch tán mà khai, lệnh rỗi rãnh gian bộc phát ra từng đạo rung động.
Mà Sử Hạ Kiện thân thể, huyền phù tại nơi huyết sắc lớn lên xà trước, khuôn mặt trên, đầy rẫy phía sắc bén hàn mang, tại nơi đẳng quang mang phụ trợ hạ, hắn toàn thân, cũng là tràn ngập phía mạnh mẽ uy áp, kẻ khác không dám nhìn thẳng.
"Thật mạnh hoành năng lượng ba động... Này cũng là Hoang Cấp đấu kỹ!" Trên tường thành, không ít người ánh mắt kinh dị nhìn Sử Hạ Kiện phía sau kia như vật còn sống thông thường bắt đầu khởi động co duỗi huyết sắc lớn lên xà, cái loại này cường hãn uy áp cùng với ba động, tất nhiên chỉ có Hoang Cấp đấu kỹ tài năng đủ cụ bị!
"Hừ, cái này không biết sống chết gì đó, dĩ nhiên khiến sử sư huynh đem này "Huyết Mãng Liệt Trường Không" cấp thi triển đi ra, kế tiếp chỉ sợ cũng không cần nhìn, sợ rằng sử sư huynh vừa ra tay, người này đó là lập tức sẽ bị tê thành hư vô." Ấm nhìn thấy này một màn, nhãn thần cũng là nhất ngưng, chợt cười lạnh nói.
"Đó là, Huyết Mãng Liệt Trường Không thế nhưng Hoang Cấp sơ giai đỉnh đấu kỹ, một tê xuống, đủ để toái núi cao, nứt ra trời cao, nữa phối hợp sử sư huynh siêu việt năm Tinh Đấu đế đỉnh thực lực, này Tiêu Viêm, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"
"Xem ra sử sư huynh là vô tâm tình nữa bồi tiểu tử này chơi a, cũng tốt, sớm một chút thu thập hắn, tại đây trong đêm đen, thật sự là khó chịu № ngoại một ít Thị Huyết Tông cường giả cũng là cười nhạt ra, hiển nhiên là cho rằng này chiêu vừa ra, thắng bại tất nhiên đã phân ra.
"
Thật mạnh hãn Hoang Cấp đấu kỹ." Lâm Kỳ mấy người, này đối diện sắc đồng dạng là trở nên phá lệ ngưng trọng, kia tự giữa không trung tràn ngập xuống uy áp, có chút khiến người ta sợ hãi. Giữa không trung, Tiêu Viêm con ngươi, cũng đồng dạng là bởi vì vi kia xuất hiện tại Sử Hạ Kiện phía sau huyết sắc lớn lên xà mà từ từ ngưng tụ, theo cái loại này ba động trong, hắn có thể biết, này Sử Hạ Kiện nơi thi triển Hoang Cấp đấu kỹ tất nhiên sẽ không nhược với kia Ma La theo Ma Yết Phái chấn phái tuyệt kỹ: Ma Yết thủ hộ □ tới, này Sử Hạ Kiện thực lực, còn mạnh hơn lên kia Ma La một bậc, bực này đấu kỹ, tại kỳ trong tay thi triển ra, uy lực là mạnh mẽ vô biên, nghĩ đến coi như là đều là sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ cường giả, đều là chỉ có thể tạm lánh phong mang.
Bất quá, người khác muốn tạm lánh phong mang, nhưng Tiêu Viêm cũng vui mừng không hãi sợ, Sử Hạ Kiện Hoang Cấp đấu kỹ cố nhiên cường hãn nhưng hôm nay hắn, cũng không phải đương sơ cái kia tiểu tử, ai thua ai thắng so qua mới biết được!
"Tiểu tử, hiện tại ngươi, ngay cả hối hận cơ hội cũng không lại, ta sẽ khiến mọi người biết, mạo phạm ta kết cục!" Sử Hạ Kiện chân đạp quang mang ánh mắt lành lạnh nhìn phía dưới Tiêu Viêm, cảm thụ được phía sau kia bàng bạc ba động, hắn trong lòng, đồng dạng là sở hữu không gì sánh được lòng tin, này nhất chiêu một ngày thi triển ra, chớ nói Tiêu Viêm chỉ là năm Tinh Đấu đế sơ kỳ đỉnh mà thôi, coi như là năm sao đỉnh, thậm chí sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ, cũng phải phải chết!
Tiếng quát vừa rơi xuống, Sử Hạ Kiện hiển nhiên cũng không dự định cấp Tiêu Viêm nửa điểm thời gian, cước bộ một lui, đó là lược tiến phía sau kia huyết sắc lớn lên xà đầu trên, sau đó, huyết sắc lớn lên xà ngửa mặt lên trời lớn lên minh, một đạo kinh thiên động địa bàn tê minh có tiếng,, vang vọng dựng lên.
"Huyết Mãng Liệt Trường Không!" Huyết sắc lớn lên xà tê khiếu, sau đó ở trên hư không bạo trùng xuống, huyết sắc quang mang bắt đầu khởi động, trực tiếp là dường như hỏa tiễn thông thường thẳng oanh xuống!
Ầm ầm long, mang theo phía lệnh phải thiên địa run năng lượng, kia nhanh như thiểm điện bàn tốc độ, hung hãn nhằm phía Tiêu Viêm!
Thình thịch thình thịch! Trường xà trùng kích lướt qua, phía dưới đại địa, không có chỗ nào mà không phải là đều vỡ vụn ra. Thấy này một màn, Tiêu Viêm cũng là con ngươi hơi một mị, sau đó, bàng bạc linh hồn lực lượng cuộn trào mãnh liệt ra, trực tiếp cấu kết phía chân trời, lúc này, Tiêu Viêm cũng chậm rãi nhắm lại con ngươi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như may lam sua dau nanh, sharp rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.