Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 223: màn đêm!


Kia một bên Lâm Biên thấy Tiêu Viêm đột nhiên nhắm hai mắt lại, không khỏi sửng sốt, sau đó ha ha khuyển cười, quay hai bên trái phải Thị Huyết Tông cái khác đệ tử nói rằng "Thấy không? Ta sử sư huynh Hoang Cấp đấu kỹ "Huyết Mãng Liệt Trường Không" nhất chiêu một thi triển ra đến, lấn tiểu tử không chỉ có không dám nghênh chiến, trái lại còn dọa phải nhắm hai mắt lại, đang đợi chết, ha ha."
Này cái khác thế lực nhân thấy lấn một màn, cũng đều là đều lắc đầu, thở dài trong lòng đạo "Lấy cái gọi Tiêu Viêm nhân, tựa hồ bi kịch."
Lâm Gia Lâm Biên, Lâm Kỳ đám người cũng đều là vẻ mặt lo lắng nhìn kia nhắm mắt lại Tiêu Viêm, lẩm bẩm nói "Hắn thế nào không thi triển hắn kia Đế Ấn Quyết dung hợp đấu kỹ a." Hiện tại nhắm mắt lại, lẽ nào hắn. . . Nghĩ đến lấn dặm, Lâm Kỳ trên mặt, cũng là lộ ra một mạt tái nhợt vẻ
Phương Hoa lúc này băng lãnh trên mặt cũng là hiện lên một tia lo lắng, môi chăm chú mân phía, ngọc tay sớm đã thành chăm chú ác thành một cái khiên đầu, cả người khí thế cũng là đều tuôn ra, tựa hồ làm tốt tùy thời cứu người chuẩn bị.
Mà tựu 'Tại nơi huyết sắc lớn lên xà cự ly hiện tại đỉnh đầu chưa tới ba thốn thời gian, hiện tại chăm chú nhắm con ngươi trở nên mở, cùng lúc đó, Tiêu Viêm đáy lòng vang lên một đạo thanh âm "Bán Thiên Nhân Hợp Nhất!"
Tiến nhập bán Thiên Nhân Hợp Nhất mộ, lúc này Tiêu Viêm chính là vô địch § giác khơi mào một mạt dáng tươi cười, sau đó, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Thiên nhân cùng luật, vạn vật về nguyên!"
Nương theo phía, lấn một đạo thanh âm hạ xuống, kia huyết sắc lớn lên xà đột nhiên xao động bất an đứng lên, sau đó thân thể đột nhiên run, mặc kệ kia Sử Hạ Kiện như thế nào khống chế cũng không lên mảy may tác dụng
"Phốc phốc phốc. ."
Ước chừng qua nửa phần chung, kia vẫn run huyết sắc lớn lên xà cũng bỗng bạo liệt, biến thành ngược vô.
Thấy trước mắt quỷ dị một màn, tất cả mọi người là không thể tin được. Hắn chỉ nhìn đến, kia
Huyết sắc lớn lên xà công kích thời gian, Tiêu Viêm nhắm mắt lại, đợi được kia huyết sắc lớn lên xà công kích đến tự mình trong nháy mắt, đột nhiên mở mắt nói một câu nói, sau đó kia kinh khủng huyết sắc lớn lên xà đó là biến thành ngược vô, lập tức, nhìn phía không trung kia một bộ hắc bào thanh niên, trong lòng cư nhiên mơ hồ gian, hơn một phần sợ hãi! Lâm Kỳ nhìn phía Tiêu Viêm con ngươi cũng là thuần ra khỏi một mạt hoảng sợ ý, hoàn toàn không biết Tiêu Viêm là đi qua cái dạng gì khó lường thủ đoạn, như vậy quỷ dị đem lấn một cái kinh khủng cự mãng cấp lộng không có.
Cự mãng hạ xuống thời gian, Phương Hoa chuẩn bị xuất thủ giờ, thấy Tiêu Viêm câu nói đầu tiên đơn giản giải quyết lấn một công kích, lập tức giơ lên tố tay cũng là cứng ngắc ở giữa không trung trong, không biết nên hiệu ở nơi nào 〖 cửu sau, Phương Hoa kia băng lãnh khóe miệng cũng là lộ ra một mạt dáng tươi cười, tuy rằng thoạt nhìn vẫn là như vậy băng lãnh.
Mọi người thổn thức thanh, Sử Hạ Kiện bất khả tư nghị thanh âm đan vào cùng một chỗ.
"Thế nào khả năng? Thế nào khả năng?" Thấy kia Sử Hạ Kiện còn đang liên tiếp nói không có khả năng, Tiêu Viêm cũng là thừa dịp lấn một cơ hội, bàn tay khẽ động, hung hăng phách đi.
Bởi Sử Hạ Kiện bây giờ còn không có theo vừa mới chuyện tình dặm hồi qua đây, sở dĩ tinh thần còn bị vây hoảng tâm trạng thái. Không hề phòng bị, bị Tiêu Viêm một kích, cũng là trọng thương."Ngươi thua" Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên, sau đó nữu quá ... Đến, quay Lâm Kỳ mấy người đạo "Khác sững sờ, trời đã tối rồi, tiến a!" Dứt lời, đó là chậm rãi hướng đi kia cự khuyển miếu thờ.
Đoàn người đều là không hẹn mà cùng khiến ra khỏi một cái đường, khiến Tiêu Viêm qua đi, hơn nữa, nhìn phía Tiêu Viêm mục dặm, đầy rẫy phía một mạt kính nể vẻ.
Nghe Tiêu Viêm hoán thanh, Lâm Kỳ đám người liên quan phía Phương Hoa cùng với thủ hạ của hắn, chậm rãi dọc theo đoàn người khiến đi ra thông đạo, bước nhanh đuổi kịp Tiêu Viêm, đi vào kia cự khuyển miếu thờ.
Đợi được Tiêu Viêm trở ra, những người đó cũng đều là rất nhanh tiến nhập, một lát sau, miếu thờ cửa chỉ còn lại có Sử Hạ Kiện cùng với thủ hạ của hắn.
"Sử sư huynh, trời đã tối rồi, ta còn là tiên tiến nhập miếu thờ ba (đi) , miễn cho Ma thú tứ lược, lại đối ta tạo thành thương vong, về phần báo thù, quá mấy ngày nay tử nói sau ba (đi) ." Sử Hạ Kiện một cái thủ hạ nói rằng.
"Hắc hậu, ngươi nói có đạo lý, đẳng mấy ngày sau, ta Thị Huyết Tông cường giả đi tới, ta muốn nhìn, hắn còn có thể không thể đủ như hiện tại lấn bàn như vậy kiêu ngạo! Ta đi!" Dứt lời, cũng là rất nhanh tiến nhập kia miếu thờ trong."Kĩu kịt. ." Miếu thờ khuyển cánh cửa chậm rãi đóng cửa, ý nghĩa màn đêm sắp xảy ra.
Xa Thiên Long bộ tộc, Phi Long Sơn.
"Chư vị trưởng lão, sáu trước dung linh trận pháp đã chuẩn bị cho tốt, ta là điều không phải lập tức bắt tay vào làm phong ấn?" Một gã tóc trắng xoá lão giả diện vô biểu tình hỏi.
Lấn cái thời gian, Tiêu Minh thanh âm vang lên "Tính tính ngày, mười năm một lần xa chiến trường mở ra thời gian đã đến ba (đi) , ta chuẩn bị phái trong tộc tinh anh đi vào tìm kiếm một phen, nhìn có thể hay không đạt được cái gì cơ duyên!"
Nghe được xa chiến trường mở ra, này buồn ngủ trưởng lão, lập tức tinh thần tỉnh táo, thế nhưng một gã trưởng lão cũng chậm rãi nói rằng ˇ quả ta nhớ kỹ không sai chuyện, kia xa chiến trường nhập khẩu chỉ có hai cái, một cái là Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia nơi nào, cự ly ta lấn dặm tương đương xa, sợ rằng chờ ta đệ tử cản qua đi, phong ấn yếu bớt thời gian đã qua, về phần người, tuy nói cự ly ta chỉ có mấy dặm địa, thế nhưng nhưng tại ta bộ tộc người chết mộ địa trong, nếu là mở chuyện, sợ rằng lại đem xung quanh phần mộ hủy diệt, lấn. . .
"Trưởng lão hiểu rõ, ta đã nghĩ tới, ta đã có vạn toàn chi sách, hiện tại, chư vị trưởng lão chúc ta giúp một tay, xé rách phong ấn, hiệu trong tộc tinh anh đệ tử xuống phía dưới, rèn đúc tăng thực lực!" Nghe vậy, tất cả mọi người là đều gật đầu lô, đáp.
Nắng hè chói chang núi non. Lấn tòa sơn mạch trở mình cản qua đi, chính là Lâm Gia lãnh địa.
"Xoát xoát. ."
Đột nhiên, vắng vẻ núi non trong, phá tiếng gió thổi vang lên, chợt, mấy đạo thân ảnh hạ xuống."Hỏa Diệu khuyển trưởng lão, ta đã truy tra một tháng, căn cứ tuyến tố, hiện tại ta hầu như đã tiến nhập Lâm Gia thế lực phạm vi, ngươi nói cái kia là Tiêu Viêm tiểu tử, có thể hay không tựu 'Tại Lâm Gia?" Kia bị xưng là Hỏa Diệu lão giả bên cạnh một người cung kính nói rằng.
"Thanh sanh, đem Lâm Gia lấn đoạn thời gian chuyện đã xảy ra cho ta nói một chút." Trong bóng tối, Hỏa Diệu thanh âm nhàn nhạt nói rằng.
"Là." Kia bị xưng là thanh sanh nhân đáp "Lâm Gia là Tứ Huyết Chi Địa bảy khuyển thế lực một trong, trước đó vài ngày tổ chức trẻ tuổi Giác Trục so với kiển, trong đó, đại biểu Lâm Gia tham kiển nhân cùng ta truy tra nhân tên tựa hồ như nhau, thế nhưng cụ thể như thế nào, ta cũng không biết."
"Không cần truy tra, thanh định chính là hắn, tổ chức Giác Trục so với kiển chính là vì tuyển phi tinh anh môn nhân đi vào tham tố xa chiến trường, sở dĩ, ta không cần đi Lâm Gia, trực tiếp đi sinh tử phong, tiến nhập xa chiến trường, tìm kiếm Tiêu Viêm!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy chi pheo doc la nhung hieu qua, so do tu duy truyen kieu ngan gon hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.