Đế tôn

Chương 1028: Xảy ra chuyện lớn! (1)

- Hơn một ngàn người, chỉ thành tựu hơn sáu mươi người, mười chết hơn chín, con đường cường giả, không phải là dễ dàng đi như vậy...

Trong lòng Giang Nam âm thầm cảm khái.

Tử Ngọc Đạo Nhân cùng Mục Sơn bị hắn đánh cho bị thương, bất quá hai người đúng là mạnh đến nổi kinh khủng, cũng không bị đả kích trí mệnh, trước lúc bị truyền ra Vọng Tiên Đài, hai người bọn họ đã mượn tiên khí trên Tiên Đài phục hồi như cũ.

Giang Nam quét hai người một cái, thầm nghĩ:

- Pháp lực của ta vẫn còn không đủ mạnh, uy năng của hai đạo đại thần thông Vô Úy Ấn khai thiên, diệt thế, không thể thôi phát toàn diện. Nếu có thể thôi phát hết thảy, đánh chết hai người này cũng không khó khăn.

Trong lòng hắn có chút tiếc hận, nhưng những người trên Tiên Đài kia là khiếp sợ bực nào, cho dù là Liên Nguyệt Thánh Nữ vẫn không có xuất thủ tham chiến, giờ phút này cũng hướng hắn xem ra, đôi mắt đẹp chớp động, tựa hồ suy tính thực lực của hắn.

- Ở trong Vọng Tiên Đài, thiên kiếp của ta bị Tiên Đạo áp chế, không thể nào bộc phát, hôm nay rời Vọng Tiên Đài, cổ thiên kiếp này sẽ lặp lại!

Trong lòng Giang Nam cả kinh, cảm ứng được trong tối tăm có cổ năng lượng ba động, thậm chí ngay cả Trấn Tiên Đỉnh treo cao ở trên bầu trời Huyền Hoàng Học Cung cũng tản mát ra một cổ ba động tối tăm. Để cho hắn kinh hãi, tựa hồ thiên kiếp của mình bất cứ lúc nào có thể động đến miệng Trấn Tiên Đỉnh này, ầm ầm đem mình trấn giết!

- Ở loại địa phương như Huyền Hoàng Học Cung đến gần Trấn Tiên Đỉnh này độ kiếp, tuyệt đối sẽ dẫn động lực lượng Trấn Tiên Đỉnh chân chính, chỉ sợ một tia một luồng, ta cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Cái trán hắn toát ra mồ hôi lạnh, hết sức áp chế tu vi cảnh giới của mình, đột nhiên một mặt Đạo Kim Ngọc Bàn từ dưới chân hắn hiện lên, hóa thành một tòa Liên Đài, đem Giang Nam bao ở trong đó, che đậy Thiên Cơ.

Rốt cục, Giang Nam cảm giác được hơi thở thiên kiếp dần dần tiêu tán, lúc này mới thầm thở dài.

Giữa không trung, Trấn Tiên Đỉnh lẳng lặng trôi nỗi, tràn ngập thiên uy, mà ở bầu trời Trấn Tiên Đỉnh. Thần dương Thiên Nhãn kia cổn động hạ xuống, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, tựa hồ muốn nhìn thấu hắn, đem tất cả bí mật trong nội tâm của hắn thấy rõ ràng. Để cho bí mật của hắn không chỗ nào che dấu!

Trong lòng Giang Nam cũng không khỏi có chút khẩn trương, hắn là người thứ nhất đi lên Tiên Đài. Lại dùng hai thức Vô Úy Ấn đánh bại Mục Sơn cùng Tử Ngọc Đạo Nhân, nhất định sẽ khiến cho Huyền Hoàng Lão Tổ chú ý!

- Huyền Hoàng Lão Tổ đang sưu tầm Quang Vũ!

Trong lòng hắn vạn phần thấp thỏm, Quang Vũ Thần Đế đang ẩn núp trong Tử Phủ của hắn, nếu bị vị Huyền Hoàng Lão Tổ này nhìn thấu, chỉ sợ mình trăm miệng cũng không thể bào chữa, nhất định sẽ bị Bổ Thiên Thần đang nổi giận này xử tử!

- Không biết Huyền Hoàng Lão Tổ có thể nhìn thấu Tử Phủ của ta hay không?

Bất quá, bộ dáng của Quang Vũ Thần Đế trong Tử Phủ hắn lại không một chút lo lắng, như cũ dù bận vẫn ung dung, thản nhiên tự đắc.

Bá...

Giang Nam cảm giác được một cổ thần thức vô cùng cường đại quét tới, từ trong không gian Tử Phủ của mình quét qua, bất quá lúc đạo thần thức này quét qua Quang Vũ Thần Đế lại không có chút trở ngại nào, phảng phất Quang Vũ căn bản không tồn tại, cũng không có lưu ý đến sự hiện hữu của hắn.

Tiếp theo, thần thức quét toàn thân Giang Nam, thậm chí ngay cả hạt thật nhỏ trong huyết mạch hắn cũng không có bỏ qua, bị cổ thần thức này xâm lấn, đem hàng tỉ không gian vô cùng nhỏ quét nhìn một lần!

Giang Nam không có bất kỳ chống cự, cổ thần thức này chính là thần thức của Huyền Hoàng Lão Tổ, căn bản không phải hắn có thể ngăn cản, tùy ý hắn kiểm tra.

Cổ thần thức này quét toàn thân của hắn, ngay sau đó lại sâm nhập vào trong tất cả pháp bảo, thấy rõ không gian trong pháp bảo, cũng không có bất kỳ phát hiện, lúc này mới thu hồi.

Ngay sau đó, Thần dương Thiên Nhãn này lại cổn động hạ xuống, rơi vào trên người Hạo Thiếu Quân, sau đó ngay cả Tử Ngọc Đạo Nhân, Liên Nguyệt Thánh Nữ, thậm chí ngay cả Mục Sơn cũng bị con mắt này nhìn chăm chú.

Rất nhanh, hơn sáu mươi người liền bị con mắt này quét nhìn một lần, Huyền Hoàng Lão Tổ không có bất kỳ phát hiện, thu hồi ánh mắt, lúc này Đa Văn Thánh Nhân cất bước đi ra, sắc mặt ngưng trọng, cao giọng nói:

- Thế gian sắp có đại kiếp, Huyền Hoàng Học Cung ta đại khai sơn môn, quảng chiêu môn đồ, che chở chúng sanh. Chư vị là nhân tài của chư thiên vạn giới, nếu gia nhập Huyền Hoàng Học Cung ta, tương lai trong đại kiếp cũng có thể có một chút tự vệ chi đạo.

- Đại kiếp?

Mọi người giao đầu tiếp nhĩ, nghị luận rối rít, có người cao giọng hỏi:

- Đa Văn Thánh Nhân, ngươi nói chẳng lẽ là Quang Vũ Kỷ Kiếp?

Có ít người nghe vậy, âm thầm gật đầu, một Thần Đế làm một kỷ, kể từ khi thần nhân Bổ Thiên đến nay, đã qua hai mươi bảy kỷ, mỗi lần Thần Đế băng hà, cũng sẽ phát sinh một trường hạo kiếp, rung chuyển kéo dài mấy trăm năm, không biết bao nhiêu người chết thảm, bao nhiêu cường giả vẫn lạc!

Thậm chí ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng ở trong kỷ kiếp xuất thủ, trấn áp tà ma!

Quang Vũ Thần Đế thọ nguyên sắp hết, kỷ kiếp đúng là gần tới, không thể lạc quan!

Đa Văn Thánh Nhân lắc đầu nói:

- Quang Vũ Kỷ Kiếp, bất quá là một trong những đại kiếp sắp đến, so với kiếp số chân chính, coi như là nhỏ.

Mọi người không khỏi động dung, kỷ kiếp đã là đại kiếp bao phủ chư thiên vạn giới, mà Đa Văn Thánh Nhân lại nói Quang Vũ Kỷ Kiếp chẳng qua là một phần trong đại kiếp sắp đến, như vậy đại kiếp chân chính sẽ là cái gì?

Lại có người hỏi:

- Địa ngục Ma Tộc đang đợi Quang Vũ Thần Đế băng hà, sau đó cử binh xâm lấn, hôm nay đã chiếm cứ Tiểu Quang Minh Giới làm cứ điểm xâm nhập chư thiên vạn giới ta!

Đa Văn Thánh Nhân nói, chẳng lẽ là địa ngục xâm lấn chi kiếp?

Đa Văn Thánh Nhân lắc đầu nói:

- Địa ngục xâm lấn chi kiếp, cũng chỉ là một phần của trận đại kiếp kia. Trận đại kiếp kia to lớn, là các ngươi không thể tưởng tượng, cho dù là Bổ Thiên lão tổ, cũng có thể vẫn lạc chi nguy. Lão tổ thôi diễn Thiên Đạo, thấy rõ quỹ tích vũ trụ vạn giới vận hành. Phát hiện trường hạo kiếp này to lớn, đem vạn vật chúng sanh, hết thảy bao quát trong đó, không người nào có thể thoát khỏi kiếp nạn, cho dù là Bổ Thiên thần nhân cũng không thể tránh thoát! Lần này Huyền Hoàng Học Cung ta đại thu môn đồ, chính là cùng chư vị thiếu niên anh hùng, chung tay ngăn cửa ải khó.

Mọi người mặc nhiên, ngay cả Huyền Hoàng Lão Tổ là Bổ Thiên Thần nhân cũng có thể vẫn lạc, đúng là có thể được xưng hạo kiếp. Chỉ là kỷ kiếp cũng phải chết vô số người, thậm chí ngay cả Thần Ma Thần phật cũng muốn vẫn lạc không biết bao nhiêu!

Mà đại kiếp địa ngục xâm lấn là họa ngoại xâm, lại càng nguy hiểm, hôm nay hàng tỉ chúng sanh của Tiểu Quang Minh Giới tử vong gần nửa, những người khác thì kéo dài hơi tàn, biến thành đầy tớ của chủng tộc địa ngục, sống không bằng chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by vuonkyniem.com

loading...
DMCA.com Protection Status