Đế tôn

Chương 1077: Đạo Vương triệu kiến (2)

Mọi người nghe vậy, không khỏi rùng mình một cái, riêng phần mình đem người quay về, trấn thủ lãnh địa của mình, sợ Giang Nam lại đột nhiên giết trở lại.

Người đi điện trống.

Đế sứ Thiên Cơ yên lặng ngồi ở trong thần điện trống rỗng, hắc bào khẽ lay động, biên độ lay động càng lúc càng lớn, vỗ hư không, đột nhiên một tiếng cười từ trong hắc bào truyền đến, ngay sau đó tiếng cười càng ngày càng vang dội, chấn triệt tận trời, lộ ra vẻ cực kỳ vui vẻ!

Trong tinh không Tiểu Quang Minh Giới, một đạo Tinh Quang lặng yên không một tiếng động di động, từ xa nhìn lại giống như một đạo Lưu Tinh phá vỡ Tinh Không.

- Địa ngục Thần Ma đem tế đàn còn dư lại bảo vệ giống như thùng sắt giang sơn, mỗi một cái tinh cầu tế đàn đều có thiên la địa võng bảo vệ, xem ra là rất khó đắc thủ.

Đạo Tinh Quang kia chính là Giang Nam, xa xa quét nhìn những tinh cầu tế đàn kia, chỉ thấy nhiều Thần Ma cùng địa ngục đại quân kết trận, hóa thành thiên la địa võng, đem tế đàn gắn vào trong lưới, hiển nhiên là đề phòng hắn quyển thổ trọng lai, tiếp tục phá hư tế đàn.

Đây là địa ngục đại quân lần đầu tiên làm ra tư thái phòng ngự, trước kia cao thủ trẻ tuổi của chư thiên vạn giới cùng chín Đại Thế Giới sáu mươi ba Thần Ma đánh tới, địa ngục đại quân cũng không phải là chọn lựa phòng ngự, mà là chủ động tiến công xuất kích.

Mà hiện tại làm ra tư thái phòng thủ, lại là vì đề phòng một người Giang Nam, có thể thấy được hắn lần này đại náo Tiểu Quang Minh Giới, đã để cho địa ngục đại quân cùng nhiều Thần Ma phân thân giống như chim sợ ná!

- Ta vốn là định phá hư chín ngọn tế đàn, nhận được chín triệu linh thạch, hơn nữa còn có thể đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hết thảy nghiên cứu một lần, hôm nay chỉ phá hư sáu tòa tế đàn, thu hoạch giảm lớn...

Giang Nam thở dài, một chưởng oanh phá hư không, nhảy ra Tiểu Quang Minh Giới, tìm được một tòa thế giới kiều, hướng Trung Thiên bay đi.

- Ta đem Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh dung nhập vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta, có thể mượn lực lượng của Tinh Quang và linh thạch Linh Dịch cùng nhau tu luyện, tốc độ tu luyện nhanh hơn, bất quá mặc dù không có linh thạch Linh Dịch, tốc độ tu luyện của ta cũng sẽ không chậm bao nhiêu!

Lần này hắn thu hoạch lớn nhất chính là Tinh Quang Thần Đế khai sáng Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, chẳng những giải quyết pháp lực của hắn, để cho hắn luyện thành phân thân thứ sáu, hơn nữa còn giải quyết tệ đoan lúc hắn tu luyện Linh Dịch linh thạch tiêu hao quá nhanh, đối với hắn chỗ tốt thật lớn.

Mà vào lúc này, đám người Hạo Thiếu Quân, Hoa Trấn Nguyên, Ngọc Chân Thượng Nhân bị Hắc Bạch nhị sứ cứu đi, chạy ra Tiểu Quang Minh Giới, trở lại Trung Thiên thế giới Vân Thành Tinh Lục.

Cũng không lâu lắm, có sứ giả truyền đến pháp chỉ, triệu tập người phá hư tinh cầu tế đàn đi Đạo Vương Đại Thế Giới, tiếp nhận phong thưởng.

Đạo Vương Đại Thế Giới từ xa nhìn lại giống như một đóa thập nhị phẩm Liên Đài nở rộ, tia sáng lấp lánh, trong Liên Đài có Long Phượng khí tràn ra, mà ở trong tinh không tòa Đại Thế Giới này, hai đại tinh hệ quay quanh, một đạo tinh hệ xa xa nhìn lại giống như một Cự Long không biết dài bao nhiêu, mà một đạo tinh hệ khác thì phảng phất là một Thải Phượng sáng lạng!

Tòa thế giới này cũng không có Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ, có tin đồn nói Đạo Vương Đại Thế Giới nguyên vốn cũng có Tiên Thiên Thần Ma, cũng cực kỳ cường đại, nhưng mà sau khi Đạo Vương Bổ Thiên, phủ xuống đến thế giới này, Tiên Thiên Thần Ma không cách nào thừa nhận trọng lượng cùng uy áp của hắn, chủ động cầu kiến, khẩn cầu rời Đạo Vương Đại Thế Giới. Đạo Vương đáp ứng, cho Tiên Thiên Thần Ma thủ hộ Đại Thế Giới này trực tiếp đi tới thế giới khác.

Đây chỉ là một truyền thuyết lâu đời, trừ Bổ Thiên thần nhân, chỉ sợ người nào cũng không biết đến tột cùng là thật hay giả.

Bọn người Hạo Thiếu Quân ở dưới Hắc Bạch nhị sứ dẫn dắt, một đường đi tới Đạo Vương Đại lục, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy nơi này nơi nơi một mảnh tường hòa, trong không khí tràn ngập mùi hoa, các loại thần tuấn dị thú ở giữa núi rừng chạy chồm, thôn vân thổ vụ, mà giữa núi rừng chợt có dị thảo tiên hoa, có đóa hoa kết xuất Thần Luân, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, thấm người phế phủ, tựa hồ ngửi một cái là có thể để cho tu vi tăng nhiều.

Thậm chí có Thần Minh Hoa xuất hiện, từng đóa từng đóa Thần hoa tràn ngập thần uy, hóa thành Thiên Đình nặng nề, kinh người chí cực!

Mọi người thấy mà mắt nhìn không dứt, đi chưa tới rất xa, lại thấy có một thác nước từ trong hư không chảy ra, tử khí kinh người chí cực, rõ ràng là một đạo Hồng Mông Tử Khí tạo thành hư không chi sông!

Cái này không phải chuyện đùa!

Hồng Mông Tử Khí cực kỳ thưa thớt, có thể nói là Đế cấp Thần tài, có thể dùng tới diễn biến vạn vật, bất quá cho dù là Thần Đế luyện bảo, cũng không có dám bảo hoàn toàn dùng Hồng Mông Tử Khí luyện thành một Thần Đế chi bảo, nhiều nhất chẳng qua là trộn lẫn vào một chút Hồng Mông Tử Khí, cũng không đủ tài lực hoàn toàn dùng Hồng Mông Tử Khí luyện chế Đế bảo!

Mà ở trong này lại có một đạo Hồng Mông chi sông, thấy vậy mọi người mắt nhìn không dứt.

Mặc dù đỏ mắt, nhưng không có dám ở chỗ này càn rỡ, bởi vì nơi này có Đạo Vương, một trong chín đại Bổ Thiên thần nhân!

Bọn họ không có đi ra xa, liền thấy phía trước đột nhiên có Động Thiên khác, chỉ thấy một mảnh Thần Đình mênh mông hiện ra ở phía trước, vô số Thiên Cung chồng chất, thần nhân xuất hiện lớp lớp, riêng phần mình cư ngụ ở trong Thiên Cung của mình.

Nhật nguyệt lệ thiên, chiếu rọi rực rỡ Vân Hải Thiên Cung!

Thiên Cung này là Thiên Cung thật, cũng không phải là pháp lực tu sĩ biến thành, vô số thần nhân đạo tắc từ trong Thiên Cung phát ra, giống như từng đạo nghê hồng phi hà, làm cho người ta có cảm giác bao la hùng vĩ!

Mà ở trong tấm kiến trúc rộng rãi này, thiên địa Bát Cực, riêng phần mình có một Thiên Đình mênh mông, bát phương thế chân vạc, cùng chung bảo vệ xung quanh Thiên Đình trung ương.

Mọi người thấy mà âm thầm kinh hãi, chỉ thấy tám tòa Thiên Đình kia cũng là do Thiên Cung của vô số thần nhân tạo thành, chẳng qua là những Thiên Cung đó đã sớm trống rỗng, không có thần nhân ở lại.

Tám tòa Thiên Đình, đã không có người.

Duy chỉ có trung ương một tòa Thần Sơn đứng vững, Thiên Đình phía trên Kim Loan điện cao cao đứng vững, Thần hà gột rửa, thần nhân đạo tắc ở trong đó nổi lên, hiển nhiên một tòa Thiên Đình này còn có Thần Ma trấn giữ.

- Truyền thuyết thật sự...

Tư Mã Đoan Minh hô nhỏ một tiếng, trên mặt lộ ra vẻ kính sợ, thấp giọng nói:

- Trưởng bối trong Tộc ta đã từng nói cho ta biết, Đạo Vương vốn là Thần Đế thời đại Thiên Đạo tan vỡ kia, xem ra quả thế...

Mọi người trong lòng đều chấn động, cái bí mật này có rất ít người biết, bọn họ cũng chưa từng nghe qua cái tin đồn này, bất quá tổ tiên Tư Mã Đoan Minh xuất hiện qua một Thần Đế, có thật nhiều bí mật lưu truyền tới nay, biết đến bí mật rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 1, ban do du lich da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status