Đế tôn

Chương 1120: Khinh nhờn Thần Đế (1)

- Giang giáo chủ bị vây ở trong Đế lăng, đáng tiếc đáng tiếc, chỉ sợ hắn không cách nào may mắn thoát khỏi.

Chân Pháp Phật Đà quay đầu nhìn lại, thở dài, dọc theo khe sâu nhanh chóng về phía trước lao đi, thầm nghĩ:

- Lúc trước vị tiểu Giang giáo chủ này cũng đối mặt qua rất nhiều sinh tử đại hiểm, người khác thường thường cho là hắn chết chắc, nhưng hắn cũng nhiều lần thoát chết. Nhưng mà lần này bất đồng, lần này dù sao cũng là Đế lăng, Đế Uy khó lường...

Đế lăng Kim Loan điện, bên trong mi tâm Ma Ngục của Giang Nam, một giọt Thần Dịch tạo thành Vãng Sinh Thần Đế hư ảnh rốt cục tức giận, giận không kiềm được.

Thần Dịch chính là tín ngưỡng lực biến thành, tín ngưỡng lực của Vãng Sinh Thần Đế ngưng tụ thành thân thể, liền tương đương với Kim Thân của hắn, đây chính là diệu dụng của Thiên Vương Vãng Sinh Kinh!

Thánh Thiên Đại Tôn lấy được Thiên Vương Vãng Sinh Kinh chính là Vãng Sinh Thần Đế sáng chế, môn công pháp này rất thần kỳ, chỉ cần tín đồ tụng đọc kỳ danh, hắn liền chỗ nào cũng có, tín ngưỡng lực có thể ngưng tụ Kim Thân của hắn!

Giang Nam ở trong Liệt Sơn tộc được đến sách cổ da thú, chẳng qua là một môn Thần Thông của Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, Vãng Sinh Kinh chân chính thần diệu khó lường, trong kim quan của Vãng Sinh Thần Đế chảy ra Thần Dịch, mỗi một giọt Thần Dịch tương đương với một Kim Thân của hắn.

Hôm nay một Kim Thân của hắn bị Giang Nam dẫm ở dưới chân, trấn áp ở bên trong Ma Ngục, trong khoảnh khắc liền muốn bị Ma ngục luyện hóa, Vãng Sinh Thần Đế vẫn là lần thứ hai bị làm nhục như vậy!

Lần đầu tiên là tồn tại tiến vào Đế lăng kia, một cước dẫm ở trên quan tài của hắn, một đạo sắc lệnh phong ấn Thần Đế ở trong kim quan hơn năm ngàn vạn năm, thậm chí còn đánh nát Chứng Đế chi bảo của hắn!

Bất quá vị tồn tại kia nhất định là một cường giả bước vào Hoàng Đạo Cực Cảnh, mà lần này là một tiểu bối trực tiếp dẫm Kim Thân của hắn, hơn nữa còn là một tồn tại Thiên Cung cảnh giới hèn mọn, lúc trước, hắn chưa từng chú ý qua tiểu bối bực này, một cái ánh mắt chỉ sợ có thể trừng chết vô số tiểu quỷ như Giang Nam.

Mà hiện tại, hắn lại bị tiểu quỷ như vậy đạp, hơn nữa còn là đạp lên đỉnh đầu, lao thẳng đến dẫm hắn vào trong Ma Ngục, để cho hắn càng phát điên chính là, tên tiểu bối này lại muốn đem hắn trấn áp, muốn đem hắn trấn chết!

Không chỉ có như thế, hắn thật cảm giác được Kim Thân của mình bị Giang Nam luyện hóa nhanh chóng, Ma Ngục Huyền Thai Kinh toàn diện thúc dục, hủ thực tan rã Kim Thân, thậm chí hắn còn có một loại cảm giác trí nhớ gặp phải theo dõi!

Giang Nam luyện hóa Kim Thân của hắn, thậm chí còn theo dõi trí nhớ của hắn, đánh cắp kinh nghiệm tu luyện, Thần Thông, công pháp của hắn!

Đây quả thực so sánh với đem hắn cởi truồng diễu phố thị chúng còn muốn làm hắn xấu hổ khổ sở, dù sao cởi truồng dạo phố còn có thể bảo tồn bí mật nội tâm, mà hiện tại, Giang Nam rõ ràng là muốn luyện hóa Kim Thân của hắn, để cho hắn không có chút bí mật nào có thể nói!

Trong khoảnh khắc, Kim Thân này của hắn liền bị Huyền thai kim nhân của Giang Nam luyện hóa hơn phân nửa, Kim Thân hùng vĩ giảm rất nhiều lần, cơ hồ tất cả bí mật từ lúc sanh ra đều bị Giang Nam hiểu rõ.

Bản ý của hắn, là bởi vì thấy Giang Nam thi triển Vô Úy tam ấn, vì vậy đối với công pháp của Giang Nam có hứng thú, quyết tâm đem Giang Nam thuần phục, để cho hắn biến thành tín đồ của mình, nhận được công pháp của Giang Nam, sau đó tụ tập tín ngưỡng xông phá sắc lệnh trấn áp, một lần nữa Quân Lâm Thiên Hạ.

Thở phì phò!

Trong Kim Loan điện, giọt giọt Thần Dịch đột nhiên gia tốc, liên tiếp xông vào bên trong mi tâm của Giang Nam, Thần Dịch mới vừa đi tới Ma ngục của hắn, lập tức cùng Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân dưới đáy Ma ngục tương dung.

Mỗi một giọt Thần Dịch dung nhập vào Kim Thân, uy năng của Kim Thân này liền lập tức tăng vọt gấp đôi, trong chớp mắt liền có vài chục giọt Thần Dịch dung nhập vào Kim Thân, Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế lập tức thực lực tăng vọt gấp mười lần, thân thể một khom, liền đánh chân to dẫm ở trên đầu hắn kia văng ra!

- Vãng Sinh, ngươi còn dám phản kháng ta?

Thanh âm kinh ngạc của Giang Nam truyền đến, để cho Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân cảm thấy muốn nổi điên:

- Con kiến hôi này khẩu khí to đến hù chết người, phảng phất ta mới là con kiến hôi, hắn là chúa tể Thần Đế!

Hắn vẫn là lần đầu gặp phải người dám to gan hướng Thần Đế xuất thủ như thế, khẩu khí lại cuồng vọng muốn chết, lớn lối đến muốn chết.

Tế đàn dâng lên, đánh văng ra Ma ngục trấn áp, Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế cao cao đứng ở trên tế đàn, thanh âm chấn động Thiên địa hoàn vũ:

- Tiểu bối...

Thình thịch!

Một quả đấm kim chói hung hăng nện ở trên mặt của hắn, đem khuôn mặt tràn đầy trang nghiêm này đánh cho vặn vẹo, trong Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế có một cỗ lửa giận vô danh đằng đằng bay lên.

- Tiểu bối, ngươi đây là đang tìm đường chết ngươi biết không? Ngươi cãi lời trẫm, chính là cãi lời thiên mệnh...

Oanh...

Huyền thai kim nhân triển khai một đạo Sâm La Ấn, cả Ma ngục sôi trào, ầm ầm hướng Vãng Sinh Thần Đế đắp rơi, lần nữa đặt ở dưới Ma ngục!

Sưu sưu sưu...

Trong Kim Loan điện, giọt giọt Thần Dịch gào thét vùi vào bên trong mi tâm của Giang Nam, trong Kim Loan điện, tất cả Thần Dịch chạy ra Thần Đế kim quan, cơ hồ tất cả đều tràn vào, để cho Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân càng ngày càng mạnh, thân thể càng ngày càng uy mãnh, một đầu đem Ma ngục đâm ra một lỗ thủng.

- Trẫm là thiên, trẫm là địa, trẫm là vũ trụ, trẫm không gì làm không được, muốn xử tử ngươi dễ dàng, ngươi không nên gian ngoan mất linh!

Vãng Sinh Thần Đế giơ tay lên đón lấy quả đấm của huyền thai kim nhân oanh tới, cười nhẹ nói:

- Ta là thương ngươi có tài, lúc này mới chủ động thu ngươi làm tín đồ.

Huyền thai kim nhân thoáng một cái, hiện ra ba mặt tám cánh tay, như cuồng phong hướng hắn công tới.

Thần tính chiến đấu cũng có thể thi triển Thần Thông, Thần Thông nhằm vào thần hồn là có thể đem thần tính của đối phương đánh cho bị thương thậm chí luyện hóa, chẳng qua là thần tính dù sao cũng là thần hồn cao đẳng, vô luận ở bên trong mi tâm Ma Ngục của Giang Nam phiên giang đảo hải như thế nào, đều không thể suy giảm tới bản thể của hắn.

Vãng Sinh Thần Đế vừa sợ vừa giận, gặp qua gan lớn, chưa từng thấy qua lá gan lớn như thế, biết rõ hắn là viễn cổ Thần Đế, còn dám ngang ngược càn rỡ như thế, ngay cả hắn cũng dám đánh.

- Tại sao thần tính của hắn có thể mạnh như vậy?

Chỉ ở trong nháy mắt, Vãng Sinh Thần Đế đón lấy vô số đạo công kích của Giang Nam, tế đàn dưới chân nhất thời không chịu nổi, chia năm xẻ bảy, hàng tỉ vạn viễn cổ tiên dân hư ảnh mới vừa hiện lên, liền lập tức gặp phải đả kích tựa như hủy diệt, bị cuốn vào bên trong Ma Ngục, trực tiếp bị Ma ngục cắn nuốt luyện hóa!

Vãng Sinh Thần Đế vừa sợ vừa giận, hai thần nhân kim chói ở trên bầu trời Ma ngục giao phong, quyền qua cước lại, từng đạo Thần Thông bộc phát, đánh cho Ma ngục long trời lở đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status